อุปกรณ์เสริมส่วนหัวสำหรับ VisaPure Advanced

  อุปกรณ์เสริมส่วนหัวสำหรับ VisaPure Advanced

  เพื่อผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส

  ส่วนหัว Revitalizing Massage ได้รับการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดแบบญี่ปุ่น โปรแกรม DualMotion แบบกำหนดเองจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้า เพื่อผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสสุขภาพดี ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ราคาปลีกที่แนะนำ: ฿1,090.00

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพื่อผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส

กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

 • เข้าถึงผิวในชั้นที่ลึกล้ำยิ่งขึ้นเพื่อช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

  เข้าถึงผิวในชั้นที่ลึกล้ำยิ่งขึ้นเพื่อช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

  ส่วนหัว Revitalizing Massage ให้การนวดในระดับล้ำลึกที่เข้าถึงชั้นผิวส่วนลึก ซึ่งจะช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้า และทำให้คุณรู้สึกสบายและผ่อนคลาย

 • เสมือนนวดผิวอย่างอ่อนโยนด้วยปลายนิ้ว 750 ครั้งต่อนาที

  เสมือนนวดผิวอย่างอ่อนโยนด้วยปลายนิ้ว 750 ครั้งต่อนาที

  โปรแกรมแบบกำหนดเองของเทคโนโลยี DualMotion ส่งมอบประสบการณ์การฟื้นฟูอันผ่อนคลาย โปรแกรมนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญในการนวดแบบญี่ปุ่น และได้รับการออกแบบให้เลียนแบบเทคนิคการนวดอันโด่งดังที่เรียกว่า Petrissage และ Tapotement โปรแกรมนี้สามารถทำในสิ่งที่มือของคุณไม่สามารถทำได้ ด้วยการออกแบบที่สง่างามและใช้ประโยชน์ได้จริงของส่วนหัวที่มีลูกกลิ้งเล็กห้าลูก ทำให้รู้สึกราวกับถูกนวดด้วยปลายนิ้ว 750 ครั้งต่อนาที โปรแกรม Revitalizing Massage มีความยาว 3 นาที และคุณสามารถเพลิดกับการนวดใบหน้าได้หลายครั้งต่อสัปดาห์

 • ให้ออกซิเจนและสารอาหารกับผิวของคุณมากขึ้น

  คุณจะเพิ่มการไหลเวียนของเลือดด้วยการใช้ส่วนหัว Revitalizing Massage กับโปรแกรม DualMotion แบบกำหนดเอง ซึ่งจะช่วยให้คุณมีผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสสุขภาพดี สัมผัสความรู้สึกของการฟื้นฟูที่รื่นรมย์บนผิวของคุณ

 • สามารถใช้หรือไม่ใช้กับครีม โลชั่น และน้ำมันได้

  ใช้กับกิจวัตรการดูแลผิวประจำวันของคุณอย่างง่ายดาย ส่วนหัวสามารถใช้กับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆ เช่น ครีม เซรั่ม น้ำมัน และสารสกัดเข้มข้นที่คุณใช้อยู่ได้ นอกจากนี้คุณสามารถใช้โดยไม่มีครีมได้หากคุณต้องการ

 • ส่วนหัวสามารถทำความสะอาดได้ง่ายดายด้วยน้ำอุ่นและสบู่

  หัวแปรงสามารถทำความสะอาดได้ง่ายดายเพียงแช่ในน้ำอุ่นและสบู่

 • โปรแกรมความยาว 3 นาที การตั้งค่าระดับความแรง 2 ระดับ การหมุนสองทิศทาง

  ด้วยระบบ Head Recognition อัจฉริยะของกลุ่ม VisaPure Advanced อุปกรณ์จะตรวจจับส่วนหัวได้ทันทีที่ประกอบเข้าด้วยกัน และเปิดใช้โปรแกรมแบบกำหนดเองของ DualMotion โดยอัตโนมัติ ซึ่งมีระดับของการหมุน การสั่น ระยะเวลาของโปรแกรม และทิศทางของการหมุนเฉพาะ โปรแกรม Revitalizing Massage ใช้ระบบการหมุนสองทิศทางเพื่อทำให้สามารถเคลื่อนไปตามการไหลของน้ำเหลืองในผิว

 • ใช้ได้ 1-3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อประสบการณ์การฟื้นฟู

  ใช้ส่วนหัว Revitalizing Massage 1 ถึง 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อประสบการณ์การฟื้นฟูอันผ่อนคลาย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ