1
ชุดที่ปั๊มน้ำนมและการดูแล

Avent

Philips Avent

ที่ปั๊มน้ำนมไฟฟ้าแบบคู่จากธรรมชาติ

  Philips Avent

  ที่ปั๊มน้ำนมไฟฟ้าแบบคู่จากธรรมชาติ

  ความสะดวกสบายในการปั๊มน้ำนมอย่างมีประสิทธิภาพ

  ที่ปั๊มน้ำนมของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณรู้สึกอย่างเป็นธรรมชาติที่สุดและมีความสะดวกเพื่อการปั๊มน้ำนมที่เร็วและมีประสิทธิภาพ ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ราคาปลีกที่แนะนำ: ฿15,000.00

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Avent ที่ปั๊มน้ำนมไฟฟ้าแบบคู่จากธรรมชาติ

มีขวดขนาด 4 ออนซ์/120 มล., ตั้งค่าการปั๊มน้ำนมได้ 4 แบบ SCF303/01 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

ความสะดวกสบายในการปั๊มน้ำนมอย่างมีประสิทธิภาพ

เทคโนโลยี Rhythmic Wave ที่คล้ายกับการดูดนมของลูกน้อย

 • เทคโนโลยี Rhythmic Wave ที่คล้ายกับการดูดนมของลูกน้อย

  เทคโนโลยี Rhythmic Wave ที่คล้ายกับการดูดนมของลูกน้อย

  เทคโนโลยี Rhythmic Wave ของเราสร้างวงจรการปั๊มน้ำนมในแบบเดียวกับที่ทารกดูดและกลืนน้ำนมจากเต้านมเพื่อสร้างการไหลเวียนของน้ำนมที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ การเคลื่อนไหวเพื่อการกระตุ้นการไหลของน้ำนมที่เร็วและเบาจะตามด้วยการเคลื่อนไหวที่ช้าและหนักด้วยความเร็วในการดูดแบบธรรมชาติที่คงที่และนุ่มนวลแต่กระตุ้นการไหลของน้ำนมได้เป็นอย่างดี โดยลดเวลาการปั๊มลงและเพิ่มสัมผัสการปั๊มน้ำนมที่เป็นธรรมชาติและสบายกว่าเดิม

 • การสลับการดูดให้ความเร็วในการดูดที่สม่ำเสมอ

  การสลับการดูดให้ความเร็วในการดูดที่สม่ำเสมอ

  ที่ปั๊มน้ำนมไฟฟ้าแบบคู่ของเราใช้การสลับการดูดมากกว่าการดูดแบบพร้อมกันซึ่งทำให้ได้ความเร็วในการดูดที่สม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ โดยเป็นการช่วยให้เต้านมอีกข้างหนึ่งได้พักในขณะที่ปั๊มน้ำนมอีกข้างหนึ่ง ซึ่งช่วยดูแลเต้านมในระหว่างการปั๊มน้ำนม การสลับการดูดนั้นมีความนุ่มนวลกับเต้านมมากกว่า จึงช่วยให้การปั๊มน้ำนมเป็นเรื่องที่สบายและผ่อนคลาย

 • นวดอย่างนุ่มนวลเพื่อกระตุ้นการไหลของน้ำนม

  นวดอย่างนุ่มนวลเพื่อกระตุ้นการไหลของน้ำนม

  ที่นวดกันกระแทกของเครื่องปั๊มอันเป็นเอกลักษณ์ มีผิวสัมผัสที่นุ่มละมุน ให้ความรู้สึกอุ่นแก่ผิว เพื่อกระตุ้นการหลั่งน้ำนมอย่างง่ายดายและอ่อนโยน ขณะปั๊มน้ำนม ที่นวดจะเลียนแบบการดูดนมของทารกอย่างละเอียด เพื่อการหลั่งน้ำนมที่รวดเร็ว ที่นวดกันกระแทกที่อ่อนนุ่มถูกออกแบบมาเพื่อติดกับเต้านมอย่างสะดวกสบายและอ่อนโยน

 • ระดับการดูดที่ปรับได้ มอบการดูดที่เหมาะสม

  ระดับการดูดที่ปรับได้ มอบการดูดที่เหมาะสม

  ที่ปั๊มน้ำนมไฟฟ้าแบบคู่ของเราถูกออกแบบมาเพื่อมอบระดับการดูดที่เหมาะสม เลือกจากโหมดกระตุ้น 4 โหมด เพื่อกระตุ้นได้เร็วขึ้นกว่าเคย ขณะที่โหมดการปั๊มน้ำนม 4 โหมด ทำให้การปั๊มน้ำนมได้รวดเร็วขึ้นอย่างง่ายดายและสะดวกสบาย

 • ใช้วัสดุที่ปลอดภัย ถูกสุขอนามัยและปราศจากสาร BPA

  ใช้วัสดุที่ปลอดภัย ถูกสุขอนามัยและปราศจากสาร BPA

  ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ต้องสัมผัสกับเต้านม ผลิตจากวัสดุปราศจากสาร BPA และปราศจากสารเคมีที่อาจเป็นอันตรายใดๆ ทั้งหมด ตัวปั๊มน้ำนมยังถูกออกแบบมาอย่างพิเศษ น้ำนมจึงไม่สัมผัสโดนท่อดูดน้ำนม

 • มอเตอร์มีอายุการใช้งานยาวนาน ที่ช่วยมอบคุณภาพและความทนทานระดับสูงสุด

  มอเตอร์มีอายุการใช้งานยาวนาน ที่ช่วยมอบคุณภาพและความทนทานระดับสูงสุด

  ที่ปั๊มน้ำนมของเรา ใช้วัสดุและการดีไซน์คุณภาพสูง พร้อมมอเตอร์ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ซึ่งรองรับการปั๊มน้ำนมด้วยประสิทธิภาพที่ทนทาน พลังแรงเป็น 2 เท่า ด้วยแบตเตอรี่ 4AA และสนับสนุนพลังงานไฟฟ้า ซึ่งช่วยให้คุณแม่สามารถปั๊มน้ำนมได้ทุกที่ทุกเวลา

 • Backlit ช่วยให้ง่ายต่อการปั๊มน้ำนมในเวลากลางคืน ปราศจากเสียงรบกวน

  Backlit ช่วยให้ง่ายต่อการปั๊มน้ำนมในเวลากลางคืน ปราศจากเสียงรบกวน

  จอแสดงผล Backlit ช่วยให้ง่ายต่อการปั๊มน้ำนมในเวลากลางคืนโดยปราศจากเสียงรบกวนหรือเสียงดังจากการปั๊มน้ำนม ที่ปั๊มน้ำนมไฟฟ้าแบบคู่ของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้มีความเงียบในทุกระดับการตั้งค่า การสร้างเสียงในระดับที่ต่ำ ทำให้คุณสามารถปั๊มน้ำนมได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะเลือกการตั้งค่าแบบใด

 • จอแสดงผลแบบดิจิตอลเห็นได้ชัดเจน เพื่อเลือกโหมดและระดับความสบาย และอื่นๆ

  จอแสดงผลแบบดิจิตอลเห็นได้ชัดเจน เพื่อเลือกโหมดและระดับความสบาย และอื่นๆ

  เราทราบดีว่าคุณต้องการปั๊มน้ำนมอย่างมีประสิทธิภาพแต่ง่ายต่อการใช้งาน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เครื่องปั๊มน้ำนมไฟฟ้าของเรามีคุณสมบัติที่อ่านค่าได้ง่าย มองเห็นได้ชัดเจน และจอแสดงผลแบบดิจิตอลพร้อมสัญญาณไฟ LED ทรงดอกไม้ที่ทันสมัย คุณสามารถเปลี่ยนจากโหมดการกระตุ้นไปยังโหมดการปั๊มน้ำนมได้อย่างง่ายดาย และเลือกตั้งค่าการดูดที่สบายที่สุดสำหรับคุณ นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยตัวตั้งเวลา ที่คุณสามารถติดตามการปั๊มน้ำนม และการแจ้งเตือนแบตเตอรี่ต่ำ

 • ยึดจุกนมได้อย่างเป็นธรรมชาติและสลับกับการป้อนนมจากเต้านมได้ง่าย

  ยึดจุกนมได้อย่างเป็นธรรมชาติและสลับกับการป้อนนมจากเต้านมได้ง่าย
 • หน่วยความจำ/ปุ่มหยุดชั่วคราว ช่วยเก็บการตั้งค่าที่ต้องการ เมื่อหยุดพัก

  ที่ปั๊มน้ำนมไฟฟ้าแบบคู่ของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้ได้งานสะดวกอย่างเต็มที่ หากคุณต้องการหยุดพักระหว่างการปั๊มน้ำนม เพียงกดที่ปุ่มหยุดชั่วคราวและกดปุ่มใช้งานต่อเพื่อกลับสู่การปั๊มน้ำนม ฟังก์ชันการจำอัตโนมัติ ทำให้เก็บบันทึกการตั้งค่าได้ง่าย คุณจึงสามารถเลือกการปั๊มน้ำนมที่เหมาะสมกับคุณได้เสมอ ฟังก์ชันการจดจำอัตโนมัติจะแสดงระดับความถี่ที่ใช้งานล่าสุดทุกครั้ง ซึ่งคุณยังสามารถกำหนดเองได้หากต้องการ

 • มีน้ำหนักเบา พร้อมด้วยกระเป๋าสำหรับพกพาที่ให้นำติดตัวไปได้สะดวก

  หนึ่งในเครื่องปั๊มน้ำนมไฟฟ้าที่มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบามากที่สุดในตลาด ที่ปั๊มน้ำนมไฟฟ้าแบบคู่ของเรา สามารถนำติดตัวไปกับคุณได้ง่าย และใช้งานได้ทุกเมื่อทุกที่ แม้กระเป๋าจะมีขนาดเล็ก แต่เต็มไปด้วยคุณสมบัติระดับพรีเมียมมากมาย ที่ทำให้กลายเป็นหนึ่งเครื่องปั๊มน้ำนมขนาดกะทัดรัดแต่มีประสิทธิภาพสูง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

Eco passport - ภาพรวมข้อมูลจำเพาะผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมของเรา

Philips ใส่ใจต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมโดยรวมและให้การสนับสนุนต่อผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างยิ่ง

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ