ชุดหูฟังโมโน Bluetooth®

  ชุดหูฟังโมโน Bluetooth®

  ชุดหูฟังสามารถชาร์จไฟผ่าน USB ได้โดยตรง

  ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องพกพาอะแดปเตอร์หรือสายเคเบิลอื่นๆ ติดตัว และสามารถชาร์จชุดหูฟังนี้ได้โดยตรงจากพอร์ต USB ที่ใช้ไฟ ขณะสวมชุดหูฟังนี้ ที่หุ้มหูฟังที่อ่อนนุ่มจะทำให้คุณลืมไปเลยว่ากำลังสวมชุดหูฟังอยู่ ดูประโยชน์ทั้งหมด

 • ชุดหูฟังสามารถชาร์จไฟผ่าน USB ได้โดยตรง

  Play Pause
  You need Flash to see video.
  Click here to download it.

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ชุดหูฟังสามารถชาร์จไฟผ่าน USB ได้โดยตรง

 • ชาร์จไฟใหม่ได้สะดวกผ่าน USB

  ชาร์จไฟใหม่ได้สะดวกผ่าน USB

  ชุดหูฟังนี้มีปลั๊ก USB ในตัว คุณจึงสามารถชาร์จไฟใหม่ผ่านพอร์ต USB ได้สะดวก (ที่เครื่องพิวเตอร์ แท่นชาร์จ USB ฯลฯ) ไม่ต้องมีอะแดปเตอร์ ไม่ต้องใช้สาย ไม่ต้องกังวล

 • ที่หุ้มหูฟังนุ่มสบาย กระชับ ใส่ได้สบายตลอดวัน

  ที่หุ้มหูฟังนุ่มสบาย กระชับ ใส่ได้สบายตลอดวัน

  ชุดหูฟังนี้มีที่หุ้มหูฟังที่นุ่มออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ผลิตจากวัสดุซิลิโคน และมีน้ำหนักเบา จึงสวมใส่กระชับและสบายตลอดวัน

 • ชัดเจน ไร้เสียงก้อง

  สนทนาได้ชัดเจน ไร้เสียงก้องด้วยชุดหูฟังพร้อมไมโครโฟนความไวสูง และการออกแบบด้านเสียงอัจฉริยะ

 • การสนทนาผ่านแฮนด์ฟรีแบบไร้สายที่รองรับ Bluetooth

  การใช้งานโทรศัพท์มือถือโดยไม่ใช้ชุดหูฟังอาจทำให้ไม่สะดวกและไม่ปลอดภัย ในบางพื้นที่ การใช้งานโทรศัพท์มือถือโดยไม่ใช้ชุดหูฟังในขณะขับรถเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย สายเคเบิลของชุดแฮนด์ฟรีแบบมีสายอาจสร้างความรำคาญให้กับคุณได้ ชุดหูฟัง Bluetooth จะให้การเชื่อมต่อ Bluetooth แบบไร้สายในระยะสั้นๆ แทนสายเคเบิล คุณสามารถใช้มือของคุณในการทำงานอื่นๆ ได้ และสามารถเคลื่อนไหวได้โดยไม่ติดสายเคเบิลเนื่องจากพลังงานที่ปล่อยออกมาใกล้กับศีรษะของคุณมีน้อยกว่าคลื่นที่ปล่อยออกมาจากโทรศัพท์มือถือ Bluetooth จึงช่วยลดความเสี่ยงที่มาจากการปล่อยคลื่นของโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย

 • การจัดการการโทรแบบไร้สาย

  จัดการการโทรโดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์มือถือของคุณ ซึ่งรวมถึงการรับสาย ปฏิเสธไม่รับสาย การโทรออกโดยใช้เสียง และการเรียกซ้ำ โทรศัพท์มือถือของคุณจะต้องสนับสนุนการโทรออกโดยใช้เสียง และการเรียกซ้ำ

 • รองรับ Bluetooth HSP/HFP - อเนกประสงค์

  Bluetooth คือเทคโนโลยีที่มาแทนที่สายเคเบิล เนื่องจาก Bluetooth เป็นมาตรฐานที่ใช้กันทั่วไป อุปกรณ์ Bluetooth ของผู้ผลิตต่างๆ สามารถทำงานร่วมกันได้โดยใช้ Profile ที่ใช้ร่วมกันHSP (Handset Profile) และ HFP (Handsfree Profile) คือ Profile ที่จำเป็นสำหรับการทำงานของชุดหูฟัง Bluetooth โดยทั่วไป หากโทรศัพท์มือถือของคุณสามารถทำงานร่วมกับ HSP หรือ HFP (เหมือนกับโทรศัพท์ที่รองรับ Bluetooth แทบทุกชนิด) คุณจะสามารถใช้ชุดหูฟังนี้กับโทรศัพท์ของคุณได้Bluetooth SIG, Inc. เป็นเจ้าของข้อความและโลโก้ Bluetooth Koninklijke Philips Electronics N.V. ใช้เครื่องหมายดังกล่าวภายใต้ลิขสิทธิ์

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ