ชุดหูฟัง Bluetooth

  เสียงชัดใสด้วยไมโครโฟนขจัดเสียงรบกวน 2 ชิ้น

  สนทนาและฟังเพลงพร้อมมีการเตือนด้วยเสียง คำสั่งเสียงและรองรับอุปกรณ์หลายชิ้น ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เสียงชัดใสด้วยไมโครโฟนขจัดเสียงรบกวน 2 ชิ้น

 • รองรับ Bluetooth HSP/HFP - อเนกประสงค์

  Bluetooth คือเทคโนโลยีที่มาแทนที่สายเคเบิล เนื่องจาก Bluetooth เป็นมาตรฐานที่ใช้กันทั่วไป อุปกรณ์ Bluetooth ของผู้ผลิตต่างๆ สามารถทำงานร่วมกันได้โดยใช้ Profile ที่ใช้ร่วมกันHSP (Handset Profile) และ HFP (Handsfree Profile) คือ Profile ที่จำเป็นสำหรับการทำงานของชุดหูฟัง Bluetooth โดยทั่วไป หากโทรศัพท์มือถือของคุณสามารถทำงานร่วมกับ HSP หรือ HFP (เหมือนกับโทรศัพท์ที่รองรับ Bluetooth แทบทุกชนิด) คุณจะสามารถใช้ชุดหูฟังนี้กับโทรศัพท์ของคุณได้Bluetooth SIG, Inc. เป็นเจ้าของข้อความและโลโก้ Bluetooth Koninklijke Philips Electronics N.V. ใช้เครื่องหมายดังกล่าวภายใต้ลิขสิทธิ์

 • การจัดการการโทรแบบไร้สาย

  จัดการการโทรโดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์มือถือของคุณ ซึ่งรวมถึงการรับสาย ปฏิเสธไม่รับสาย การโทรออกโดยใช้เสียง และการเรียกซ้ำ โทรศัพท์มือถือของคุณจะต้องสนับสนุนการโทรออกโดยใช้เสียง และการเรียกซ้ำ

 • การสนทนาผ่านแฮนด์ฟรีแบบไร้สายที่รองรับ Bluetooth

  การใช้งานโทรศัพท์มือถือโดยไม่ใช้ชุดหูฟังอาจทำให้ไม่สะดวกและไม่ปลอดภัย ในบางพื้นที่ การใช้งานโทรศัพท์มือถือโดยไม่ใช้ชุดหูฟังในขณะขับรถเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย สายเคเบิลของชุดแฮนด์ฟรีแบบมีสายอาจสร้างความรำคาญให้กับคุณได้ ชุดหูฟัง Bluetooth จะให้การเชื่อมต่อ Bluetooth แบบไร้สายในระยะสั้นๆ แทนสายเคเบิล คุณสามารถใช้มือของคุณในการทำงานอื่นๆ ได้ และสามารถเคลื่อนไหวได้โดยไม่ติดสายเคเบิลเนื่องจากพลังงานที่ปล่อยออกมาใกล้กับศีรษะของคุณมีน้อยกว่าคลื่นที่ปล่อยออกมาจากโทรศัพท์มือถือ Bluetooth จึงช่วยลดความเสี่ยงที่มาจากการปล่อยคลื่นของโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย

 • Bluetooth® Stereo (ตรงตามมาตรฐาน A2DP)

  อุปกรณ์ของ Philips ชิ้นนี้ใช้ร่วมกับ Bluetooth Stereo (A2DP) ได้อย่างสมบูรณ์แบบ การมีมาตรฐานที่สอดคล้องกับ A2DP (Advanced Audio Distribution Profile) ทำให้ชุดหูฟังนี้สามารถรับสัญญาณเพลงสเตอริโอได้จากอุปกรณ์ Bluetooth ชนิดใดก็ได้ที่ตรงตามมาตรฐาน A2DP ดังนั้น คุณจึงสามารถใช้ชุดหูฟังนี้ร่วมกับโทรศัพท์มือถือ, พีซี, อะแดปเตอร์ Bluetooth, เครื่องเล่น MP3 และอุปกรณ์อื่นใดก็ได้ที่สนับสนุนมาตรฐาน A2DP

 • ชัดเจน ไร้เสียงก้อง

  สนทนาได้ชัดเจน ไร้เสียงก้องด้วยชุดหูฟังพร้อมไมโครโฟนความไวสูง และการออกแบบด้านเสียงอัจฉริยะ

 • ที่เกี่ยวหูรับกับสรีระ

  ที่เกี่ยวหูที่สามารถปรับให้เข้ากับสรีระได้หลายระดับเพื่อให้สวมใส่ได้อย่างกระชับ ซึ่งไม่เพียงเพิ่มความสบายให้กับตัวคุณ แต่ยังช่วยในการยึดที่เกี่ยวหูไว้ได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ คุณยังสามารถปรับที่เกี่ยวหูเพื่อนำไปใช้กับหูด้านซ้ายและหูด้านขวาได้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ