ชุดหูฟังสเตอริโอ Bluetooth

  Bluetooth

  ชุดหูฟังสเตอริโอ Bluetooth

  คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมในแบบไร้สาย

  ดื่มด่ำกับคุณภาพเสียงที่ “ยอดเยี่ยมยิ่งกว่าต่อสาย” จากชุดหูฟังที่ให้ระบบเสียงดุจชุดลำโพง นั่นคือการเพิ่มคุณภาพเสียงด้วยระบบ FullSound และระบบการลดเสียงรบกวนและเสียงสะท้อนในตัว สุดยอดพลังเสียงและความสบายที่สวยเลิศกว่าใคร

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมในแบบไร้สาย

สเตอริโอ Bluetooth แฮนด์ฟรี

 • รองรับ Bluetooth HSP/HFP - อเนกประสงค์

  Bluetooth คือเทคโนโลยีที่มาแทนที่สายเคเบิล เนื่องจาก Bluetooth เป็นมาตรฐานที่ใช้กันทั่วไป อุปกรณ์ Bluetooth ของผู้ผลิตต่างๆ สามารถทำงานร่วมกันได้โดยใช้ Profile ที่ใช้ร่วมกันHSP (Handset Profile) และ HFP (Handsfree Profile) คือ Profile ที่จำเป็นสำหรับการทำงานของชุดหูฟัง Bluetooth โดยทั่วไป หากโทรศัพท์มือถือของคุณสามารถทำงานร่วมกับ HSP หรือ HFP (เหมือนกับโทรศัพท์ที่รองรับ Bluetooth แทบทุกชนิด) คุณจะสามารถใช้ชุดหูฟังนี้กับโทรศัพท์ของคุณได้Bluetooth SIG, Inc. เป็นเจ้าของข้อความและโลโก้ Bluetooth Koninklijke Philips Electronics N.V. ใช้เครื่องหมายดังกล่าวภายใต้ลิขสิทธิ์

 • Bluetooth® Stereo (ตรงตามมาตรฐาน A2DP)

  อุปกรณ์ของ Philips ชิ้นนี้ใช้ร่วมกับ Bluetooth Stereo (A2DP) ได้อย่างสมบูรณ์แบบ การมีมาตรฐานที่สอดคล้องกับ A2DP (Advanced Audio Distribution Profile) ทำให้ชุดหูฟังนี้สามารถรับสัญญาณเพลงสเตอริโอได้จากอุปกรณ์ Bluetooth ชนิดใดก็ได้ที่ตรงตามมาตรฐาน A2DP ดังนั้น คุณจึงสามารถใช้ชุดหูฟังนี้ร่วมกับโทรศัพท์มือถือ, พีซี, อะแดปเตอร์ Bluetooth, เครื่องเล่น MP3 และอุปกรณ์อื่นใดก็ได้ที่สนับสนุนมาตรฐาน A2DP

 • เสียงเพลงคุณภาพเยี่ยมแบบ FullSound

  บทเพลงที่ไร้ชีวิตชีวาเป็นอย่างไร? ขณะที่บันทึกและบีบอัดเพลงในรูปแบบดิจิตอลนั้น รายละเอียดและไดนามิกของการแสดงดนตรีสดจะหายไป FullSound เป็นระบบอัจฉริยะ ทำงานบนชิปทรงประสิทธิภาพที่อยู่ข้างในชุดหูฟัง ช่วยเพิ่มคุณภาพของเพลงและเรียกคืนไดนามิกต้นฉบับของเสียงเพลง เอฟเฟกต์สเตอริโอ ระดับเสียงทุ้มและเสียงแหลม ถ่ายทอดรายละเอียดได้โดยไม่ผิดเพี้ยนอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน FullSound สามารถใช้งานได้ทันทีที่แกะกล่อง และเลือกเปิดและปิดได้

 • การจัดการการโทรแบบไร้สาย

  จัดการการโทรโดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์มือถือของคุณ ซึ่งรวมถึงการรับสาย ปฏิเสธไม่รับสาย การโทรออกโดยใช้เสียง และการเรียกซ้ำ โทรศัพท์มือถือของคุณจะต้องสนับสนุนการโทรออกโดยใช้เสียง และการเรียกซ้ำ

 • เทคโนโลยี EverClear เพื่อการสนทนาคมชัด

  การโทรศัพท์มักเป็นกิจกรรมท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่อึกทึก ทำให้รับฟังบทสนทนาได้ยาก ในชุดหูฟังนี้เทคโนโลยี EverClear จะกรองเสียงรบกวนด้วยระบบดิจิตอล จึงสามารถรับและส่งสัญญาณเสียงที่ชัดเจนสำหรับการสนทนาที่ชัดแจ๋ว ชุดหูฟังจะตรวจจับได้หากคุณเข้าใกล้สภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง และจะปรับระดับเสียงของหูฟังให้ตามเหมาะสม

 • แจ็คหูฟังแบบมีสาย

  ชุดหูฟังสเตอริโอ Bluetooth ของคุณ ให้คุณภาพเสียงดีเยี่ยม - จะใช้อุปกรณ์ Bluetooth ไร้สายอยู่ทำไม เสียบสายสัญญาณเข้า 3.5 มม. ในชุดหูฟังเข้าที่ด้านหนึ่ง และเสียบแจ๊คชุดหูฟังขนาด 3.5 มม. ของเครื่องเล่นเพลงของคุณที่อีกด้านหนึ่ง เท่านี้ คุณก็จะได้รับฟังสุดยอดพลังเสียงจากชุดหูฟังของเครื่องเล่นที่ไม่ต้องใช้ Bluetooth!

 • SwitchStream - ไม่พลาดการต่อติดจังหวะเพลงฮิตและติดต่อได้เสมอ

  ด้วย SwitchStream คุณจะได้ยินเสียงเรียกเข้าในชุดหูฟังไร้สายของ Philips เมื่อโทรศัพท์ที่รองรับ Bluetooth ของคุณมีสายเข้า จากนั้นคุณสามารถรับสายจากชุดหูฟังแล้วกลับไปฟังเพลงได้ต่อหลังวางสาย ไม่เคยพลาดจังหวะดนตรี ไม่เคยพลาดการรับสาย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ