ชุดหูฟังสเตอริโอ Bluetooth

  ชุดหูฟังสเตอริโอ Bluetooth

  เสียงใสชัดเจน ทั้งแบบมีสายหรือไร้สาย

  ตัวขับเสียงนีโอไดเมียม 40 มม. ที่เหนือกว่า และการยกระดับเสียงดิจิตอล ทำให้แน่ใจว่าชุดหูฟัง SHB9100 จะให้เสียงใสคมชัดและเบสหนักแน่น ที่ครอบหูแบบฟองน้ำรองหูฟังปรับระดับได้ (FloatingCushion) ช่วยเพิ่มความสุขให้ประสบการณ์การรับฟังทั้งแบบมีสายและไร้สาย ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เสียงใสชัดเจน ทั้งแบบมีสายหรือไร้สาย

พร้อมฟองน้ำรองหูฟังปรับระดับได้ (FloatingCushions) สุดหรูหรา

 • การยกระดับเสียงดิจิตอลเผยเสียงของตัวโน้ตและความแตกต่าง

  การยกระดับเสียงดิจิตอลเผยเสียงของตัวโน้ตและความแตกต่าง

  เสียงเบสที่กระหึ่มและเหนือชั้นจากตัวขับเสียงประสิทธิภาพสูง และลำโพงคุณภาพเยี่ยมที่ได้รับการยกระดับเสียงด้วยระบบดิจิตอล

 • ตัวขับเสียงนีโอไดเมียม 40 มม. ให้ทัศนียภาพของเสียงที่สมจริง

  ตัวขับเสียงนีโอไดเมียม 40 มม. ให้ทัศนียภาพของเสียงที่สมจริง

  นีโอไดเมียมคือวัสดุแม่เหล็กที่มีขนาดกะทัดรัด นีโอไดเมียมมีสนามแม่เหล็กที่มีแรงดึงดูดสูงเพื่อความไวที่สูงกว่าในคอยล์เสียง การตอบสนองเสียงเบสดีขึ้น และคุณภาพเสียงสมดุล ตัวขับเสียงนีโอไดเมียมขนาด 40 มม. สามารถถ่ายทอดเสียงคมชัด ทำให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงที่ละเอียดใสเป็นธรรมชาติ เพื่อประสบการณ์การฟังดนตรีได้อย่างสมจริง

 • แผ่นรองหูฟังเมมโมรี่โฟมแบบนุ่มที่สวมใส่พอดีทำให้สวมใส่สบายเป็นพิเศษ

  แผ่นรองหูฟังเมมโมรี่โฟมแบบนุ่มที่สวมใส่พอดีทำให้สวมใส่สบายเป็นพิเศษ

  หูฟัง Philips ของคุณให้ความสบาย แผ่นรองหูฟังแบบครอบหูหนังเทียมแสนนุ่มรองรับใบหูของคุณอย่างพอดีสมบูรณ์แบบจนคุณไม่รู้สึกว่ากำลังสวมหูฟังอยู่! เหมาะสมสำหรับศีรษะทุกรูปแบบ การป้องกันเสียงที่มีประสิทธิภาพนี้คือวิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดเสียงรบกวนอื่นๆ และดื่มด่ำกับเสียงเพลงนานนับชั่วโมง

 • ฟองน้ำรองหูฟังปรับระดับได้ (FloatingCushion) ออกแบบมาให้สามารถปรับระดับที่ครอบหูได้

  ฟองน้ำรองหูฟังปรับระดับได้ (FloatingCushion) ออกแบบมาให้สามารถปรับระดับที่ครอบหูได้

  การออกแบบฟองน้ำรองหูฟังที่ล้ำสมัยที่ปราศจาก C-hinges หมายความว่าสามารถปรับหูฟังแบบหลายทิศทางโดยอัตโนมัติได้ง่ายดายและรวดเร็ว เพื่อให้พอดีกับรูปทรงศีรษะของคุณ ผลลัพธ์ที่ได้คือประดิษฐ์กรรมที่ใช้งานง่ายและมีเสถียรภาพสูงสุดโดยการกระจายน้ำหนักอย่างสมดุลทั้งศีรษะและใบหูของคุณ

 • Bluetooth ช่วยให้ควบคุมเสียงเพลงและการโทรแบบไร้สายได้อย่างสะดวกสบาย

  Bluetooth ช่วยให้ควบคุมเสียงเพลงและการโทรแบบไร้สายได้อย่างสะดวกสบาย

  เมื่อสุนทรียภาพในการฟังเพลงไม่อาจสิ้นสุดได้ และขณะเดียวกันก็ต้องการสลับการใช้งานระหว่างเสียงเพลง และการโทร จึงไม่มีความสะดวกใดเทียบได้กับการใช้ Bluetooth! เพื่อเพลิดเพลินกับเสียงเพลงโปรดของคุณ เพียงแค่จับคู่หูฟัง Philips กับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่เปิดใช้ Bluetooth เพียงสัมผัสส่วนควบคุมการทำงานของที่ครอบหูแต่ละข้าง เมื่อต้องการลดเสียงหรือหยุดเสียงเพลงชั่วครู่ ในขณะที่คุณรับสายเข้าหรือโทรออก

 • ดื่มด่ำกับเสียงเพลงในแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะใช้ Bluetooth หรือแบบใช้สาย

  ไม่เพียงแต่คุณจะมีทางเลือกในการใช้ Bluetooth แบบไร้สายเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเล่นเพลงด้วยสายสัญญาณเข้า 3.5 มม. หูฟัง Bluetooth ใหม่ของเรามอบสิ่งที่ดีที่สุดในทั้งสองด้านของทางเลือก! เพียงแค่เชื่อมต่อหูฟังของคุณเข้ากับอุปกรณ์ที่สามารถใช้ Bluetooth ได้ เพื่อสัมผัสกับสุนทรีย์แห่งการฟังเพลงแบบไร้สาย ด้วยเสียงที่กระจ่างใสเป็นเลิศ หรือเพียงแค่ต่อสายสัญญาณเข้ากับ แจ็ค 3.5 มม. คุณก็จะได้ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์แห่งเสียงเพลงที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน ทางเลือกเป็นของคุณ!

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ