หูฟังชนิดใส่ในหู

  หูฟังชนิดใส่ในหู

  เวทีเสียง

  ด้วยเวทีเสียงกว้างพิเศษด้วยระบบอะคูสติกนุ่มลึกหนักแน่น หูฟัง Philips SHE 9800 จึงเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ ไดรเวอร์ 13.5 มม. ที่ได้รับการปรับจูนอย่างแม่นยำและการออกแบบแบบ Angled Acoustic ที่ให้สุดยอดพลังเสียงชัดใสน่าทึ่ง

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เวทีเสียง

หูฟังที่ให้เวทีเสียงเบสทรงพลังไร้ขอบเขต

 • หูฟังซิลิคอนนุ่มเป็นพิเศษ สวมใส่สบาย

  หูฟังซิลิคอนนุ่มเป็นพิเศษ สวมใส่สบาย

  หูฟังซิลิคอนที่นุ่มเป็นพิเศษทั้ง 3 ขนาดจาก Philips สวมใส่สบายโดยไม่เพิ่มแรงกดให้กับหู อีกทั้งยังช่วยขจัดเสียงรบกวนอันไม่พึงประสงค์จากภายนอกอีกด้วย

 • การออกแบบแบบ Flexi-Grip ที่ทนทาน ทำให้เชื่อมต่อได้อย่างยืดหยุ่น

  การออกแบบแบบ Flexi-Grip ที่ทนทาน ทำให้เชื่อมต่อได้อย่างยืดหยุ่น

  วัสดุ Flexi-Grip ที่อ่อนนุ่มที่ห่อหุ้มตัวหูฟังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานและเพิ่มความทนทานของหูฟังให้ยาวนานยิ่งขึ้น และช่วยปกป้องขั้วต่อของสายไม่ให้เสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการดัดงอตัวหูฟังบ่อยๆ เมื่อผู้ใช้ใช้นิ้วสวมใส่หรือถอดหูฟัง

 • ดีไซน์เสริมประสิทธิภาพเวทีเสียงสำหรับเพิ่มอรรถรสในการรับฟังเสียง

  ดีไซน์เสริมประสิทธิภาพเวทีเสียงปรับแต่งโครงสร้างของหูฟังทั่วไปเพื่อเสริมประสิทธิภาพ Microdriver ให้ผลิตเอฟเฟกต์เวทีเสียงที่กว้างขึ้นได้อย่างไร้ที่ติ

 • ตัวขับเสียงขนาดจิ๋วที่ทรงพลัง ให้ช่วงความถี่เสียงกว้างที่สุด

  ตัวขับเสียงขนาดจิ๋วที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ ให้เสียงเบสต่ำเป็นพิเศษและช่วงเสียงไดนามิคที่กว้างยิ่งขึ้น เพื่อปลดปล่อยพลังเสียงที่มีอยู่ของ Ipod nano

 • การปรับจูนอะคูสติกของ Philips iLab ช่วยสรรค์สร้างพลังเสียงนุ่มลึกหนักแน่น

  เนื่องจากได้รับการปรับจูนอย่างพิถีพิถันโดยใช้เทคโนโลยีเฉพาะ iLab ของ Philips เวทีเสียงช่องกว้างจากหูฟังเหล่านี้จึงสามารถมอบประสบการณ์การรับฟังที่ยากลืมเลือน ด้วยการสนับสนุนจากเทคโนโลยี iLab ทำให้เสียงที่ได้จากความถี่ต่ำคุณภาพดียิ่งขึ้น และให้เสียงที่สมดุลและถูกต้องกว่าหูฟังธรรมดาทั่วไป

 • การออกแบบแบบ Angled Acoustic ระบบขจัดเสียงรบกวนที่ยอดเยี่ยม

  ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ให้สอดคล้องกับลักษณะทางกายวิภาคของช่องหูของมนุษย์ การออกแบบแบบ Angled Acoustic ปรับมุมของหลอดลำโพงและเอียร์บัดให้รับกับช่องหูแต่ละรูปแบบได้ นอกจากให้เสียงเข้าสู่หูของคุณโดยตรง หูฟังยังขจัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดีเยี่ยม ทำให้คุณฟังเพลงได้ในระดับเสียงที่ไม่ดังจนเกินไป

 • การออกแบบแบบ Ergonomic Angled Acoustic ที่สวมใส่สบายอย่างเป็นธรรมชาติ

  ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ให้สอดคล้องกับลักษณะทางกายวิภาคของช่องหูของมนุษย์ การออกแบบแบบ Angled Acoustic ปรับมุมของหลอดลำโพงและเอียร์บัดให้รับกับช่องหูแต่ละรูปแบบได้ หูฟังจึงพอดีกับหูของคุณได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 • กระเป๋าใส่ที่ทนทานมีอุปกรณ์เก็บสายให้เป็นระเบียบ

  ผลิตจากวัสดุที่ทนทาน กระเป๋าใส่ที่บางเรียบมีที่จัดเก็บสายซึ่งช่วยให้ม้วนเก็บสายให้เป็นระเบียบและจัดเก็บหูฟังได้ง่ายดาย ทั้งยังช่วยปกป้องหูฟังเมื่อไม่ใช้งานอีกด้วย

 • สายยาวเท่ากันเพื่อไม่ให้พันกัน

  หูฟังเหล่านี้มีสายยาวเท่ากันเพื่อป้องกันไม่ให้สายพันกันและให้ใช้งานได้ง่าย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ