หูฟังชนิดใส่ในหู

  หูฟังชนิดใส่ในหู

  เสียงคมชัดและครบทุกรายละเอียด

  หูฟัง Philips SHE9850 สามารถให้เสียงที่ใสชัดเจนที่สุด เสริมประสิทธิภาพด้วยตัวแปลงสัญญาณ Balanced Armature, การปรับจูนโดยผู้เชี่ยวชาญ และการออกแบบแบบ Angled Acoustic หูฟังนี้จึงให้เสียงที่ชัดใสทุกรายละเอียดอย่างน่าทึ่งและถูกต้องไม่ผิดเพี้ยน

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เสียงคมชัดและครบทุกรายละเอียด

สวมใส่สบายและมีการขจัดเสียงรบกวน

 • หูฟังซิลิคอนนุ่มเป็นพิเศษ สวมใส่สบาย

  หูฟังซิลิคอนนุ่มเป็นพิเศษ สวมใส่สบาย

  หูฟังซิลิคอนที่นุ่มเป็นพิเศษทั้ง 3 ขนาดจาก Philips สวมใส่สบายโดยไม่เพิ่มแรงกดให้กับหู อีกทั้งยังช่วยขจัดเสียงรบกวนอันไม่พึงประสงค์จากภายนอกอีกด้วย

 • การออกแบบแบบ Flexi-Grip ที่ทนทาน ทำให้เชื่อมต่อได้อย่างยืดหยุ่น

  การออกแบบแบบ Flexi-Grip ที่ทนทาน ทำให้เชื่อมต่อได้อย่างยืดหยุ่น

  วัสดุ Flexi-Grip ที่อ่อนนุ่มที่ห่อหุ้มตัวหูฟังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานและเพิ่มความทนทานของหูฟังให้ยาวนานยิ่งขึ้น และช่วยปกป้องขั้วต่อของสายไม่ให้เสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการดัดงอตัวหูฟังบ่อยๆ เมื่อผู้ใช้ใช้นิ้วสวมใส่หรือถอดหูฟัง

 • ตัวแปลงสัญญาณความละเอียดสูงสำหรับการให้เสียงที่ถูกต้อง

  มอเตอร์ของอุปกรณ์รับสัญญาณประกอบด้วยขดลวด, เหล็กอ่อนรูปตัวยู, แม่เหล็กถาวรหนึ่งคู่, ก้านขับ และไดอะแฟรม กระแสไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์จะเปลี่ยนขั้วของเหล็กอ่อนขึ้นหรือลง เคลื่อนก้านขับและไดอะแฟรมเพื่อสร้างเสียง ชิ้นส่วนอุปกรณ์รับสัญญาณได้รับการปรับจูนมาอย่างดีเพื่อสร้างเสียงคุณภาพสูงที่ความถี่ต่ำพร้อมกับเพิ่มพลังเสียงสูงสุดที่ความถี่ที่สูงขึ้น เสียงที่ออกมาจึงชัดใส่ทุกรายละเอียดและมีความถูกต้องไม่ผิดเพี้ยน

 • หูฟังชนิดใส่ในหูคุณภาพเยี่ยมช่วยขจัดเสียงรบกวนไม่พึงประสงค์

  หูฟังชนิดใส่ในหูที่จะทำให้คุณต้องทึ่งไปกับระบบขจัดเสียงรบกวนที่ยอดเยี่ยม

 • การออกแบบแบบ Angled Acoustic ระบบขจัดเสียงรบกวนที่ยอดเยี่ยม

  ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ให้สอดคล้องกับลักษณะทางกายวิภาคของช่องหูของมนุษย์ การออกแบบแบบ Angled Acoustic ปรับมุมของหลอดลำโพงและเอียร์บัดให้รับกับช่องหูแต่ละรูปแบบได้ นอกจากให้เสียงเข้าสู่หูของคุณโดยตรง หูฟังยังขจัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดีเยี่ยม ทำให้คุณฟังเพลงได้ในระดับเสียงที่ไม่ดังจนเกินไป

 • ฟองน้ำหุ้มช่วยให้สวมใส่ได้กระชับ

  ผลิตจากฟองน้ำที่คืนตัวช้า ฟองน้ำหุ้มคู่นี้เป็นอีกทางเลือกที่สวมใส่สบายนอกเหนือจากฝาครอบหูยาง ฟองน้ำหุ้มชนิดพิเศษนี้จึงสวมใส่ได้กระชับและสบายเนื่องจากได้รับแรงกดจากนิ้วมือก่อนสวมใส่เข้าไปในช่องหูของผู้ใช้ เมื่อสวมใส่ไปสักครู่ฟองน้ำที่คืนตัวช้านี้จะขยายตัวเพื่อให้กระชับขึ้นและไม่เลื่อนหลุด

 • การออกแบบแบบ Ergonomic Angled Acoustic ที่สวมใส่สบายอย่างเป็นธรรมชาติ

  ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ให้สอดคล้องกับลักษณะทางกายวิภาคของช่องหูของมนุษย์ การออกแบบแบบ Angled Acoustic ปรับมุมของหลอดลำโพงและเอียร์บัดให้รับกับช่องหูแต่ละรูปแบบได้ หูฟังจึงพอดีกับหูของคุณได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 • สายยาวเท่ากันเพื่อไม่ให้พันกัน

  หูฟังเหล่านี้มีสายยาวเท่ากันเพื่อป้องกันไม่ให้สายพันกันและให้ใช้งานได้ง่าย

 • กระเป๋าใส่สำหรับป้องกันหูฟังของคุณเมื่อไม่ใช้งาน

  เก็บรักษาหูฟังของคุณและป้องกันสายพันกันเมื่อไม่ใช้หูฟังได้อย่างง่ายๆ ด้วยกระเป๋าใบนี้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ