หูฟังชนิดใส่ในหู

  หูฟังชนิดใส่ในหู

  สัมผัสกับที่สุดแห่งความสบายด้วย FlexInear

  ลำโพงคุณภาพเยี่ยมเหล่านี้ให้การสร้างเสียงสมจริงพร้อมให้รายละเอียดเสียงที่ถูกต้อง ด้วยเสียงเบสที่ได้รับการปรับแต่งมาอย่างดีทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์เสียงเหมือนเครืองเสียงภายในบ้าน ด้วย FlexInear หูฟังเอียร์บัดสามารถเลื่อนเข้าสู่หูของคุณอย่างเป็นธรรมชาติและ ให้ความพอดีเพื่อความสบายในการสวมใส่

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สัมผัสกับที่สุดแห่งความสบายด้วย FlexInear

 • สวมใส่ได้สองสไตล์เพื่อให้สวมใส่ได้กระชับพอดีทุกโอกาส

  สวมใส่ได้สองสไตล์เพื่อให้สวมใส่ได้กระชับพอดีทุกโอกาส

  สามารถเลือกสวมใส่ได้สองสไตล์เพื่อการสวมใส่ที่กระชับพอดีในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นแบบปล่อยตรงเพื่อการฟังแบบลำลอง หรือวางสายไว้เหนือใบหูเมื่อออกกำลังกายหรือเดินทาง

 • การออกแบบแบบ Flexi-Grip ที่ทนทาน ทำให้เชื่อมต่อได้อย่างยืดหยุ่น

  การออกแบบแบบ Flexi-Grip ที่ทนทาน ทำให้เชื่อมต่อได้อย่างยืดหยุ่น

  วัสดุ Flexi-Grip ที่อ่อนนุ่มที่ห่อหุ้มตัวหูฟังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานและเพิ่มความทนทานของหูฟังให้ยาวนานยิ่งขึ้น และช่วยปกป้องขั้วต่อของสายไม่ให้เสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการดัดงอตัวหูฟังบ่อยๆ เมื่อผู้ใช้ใช้นิ้วสวมใส่หรือถอดหูฟัง

 • FlexInear เคลื่อนปรับท่อในหูเพื่อความพอดี

  FlexInear เคลื่อนปรับท่อในหูเพื่อความพอดี

  FlexInear เคลื่อนปรับท่อในหูเพื่อความพอดีกับหูของคุณ ทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความสบายในการสวมใส่ที่มีมากกว่าหูฟังรุ่นเก่า และให้ประสบการณ์การรับฟังที่แสนสบาย

 • ระบบเสียงเบสที่ได้รับการจูนเพื่อให้ได้เสียงเบสทุ้มลึกยิ่งขึ้น

  ระบบเสียงเบสที่ได้รับการจูนเพื่อให้ได้เสียงเบสทุ้มลึกยิ่งขึ้น

  ระบบเสียงเบสที่ได้รับการจูนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพพลังงานเอาต์พุตที่ความถี่ต่ำกว่า เพื่อให้เสียงเบสทุ้มลึกเปี่ยมประสิทธิภาพมากขึ้น

 • ตัวแปลงสัญญาณความละเอียดสูงสำหรับการให้เสียงที่ถูกต้อง

  ตัวแปลงสัญญาณความละเอียดสูงสำหรับการให้เสียงที่ถูกต้อง

  มอเตอร์ของอุปกรณ์รับสัญญาณประกอบด้วยขดลวดl, เหล็กอ่อนรูปตัวยู, แม่เหล็กถาวรหนึ่งคู่, ก้านขับ และไดอะแฟรม กระแสไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์จะเปลี่ยนขั้วของเหล็กอ่อนขึ้นหรือลง เคลื่อนก้านขับและไดอะแฟรมเพื่อสร้างเสียง ชิ้นส่วนอุปกรณ์รับสัญญาณได้รับการปรับจูนมาอย่างดีเพื่อสร้างเสียงคุณภาพสูงที่ความถี่ต่ำพร้อมกับเพิ่มพลังเสียงสูงสุดที่ความถี่ที่สูงขึ้น เสียงที่ออกมาจึงชัดใส่ทุกรายละเอียดและมีความถูกต้องไม่ผิดเพื้ยน

 • ฝาครอบหูฟังซิลิโคนนุ่มเป็นพิเศษ 3 ขนาดสำหรับเสริมความกระชับตามต้องการ

  มีให้เลือกใช้ 3 ขนาด (เล็ก กลาง และใหญ่) ฝาครอบหูฟังที่ถอดเปลี่ยนแทนกันได้ทุกขนาดช่วยให้สวมใส่ได้พอดีกับใบหูของแต่ละบุคคล ผลิตจากซิลิโคนนุ่มพิเศษเพื่อให้มีสุดยอดความสบายขณะสวมใส่สำหรับใช้งานเป็นเวลานาน

 • กระเป๋าใส่สำหรับป้องกันหูฟังของคุณเมื่อไม่ใช้งาน

  เก็บรักษาหูฟังของคุณและป้องกันสายพันกันเมื่อไม่ใช้หูฟังได้อย่างง่ายๆ ด้วยกระเป๋าใบนี้

 • การปรับจูนอะคูสติกที่แม่นยำโดย Philips iLab สำหรับเสียงที่คมชัดทุกรายละเอียด

  ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การรับฟังคุณภาพสูง หูฟังนี้ได้รับการปรับจูนอย่างพิถีพิถันโดย Philips iLab เพื่อให้เสียงอะคูสติกระดับมืออาชีพและมีความถูกต้องไม่ผิดเพื้ยน เสียงที่ออกมาจึงชัดใสทุกรายละเอียด

 • ฟองน้ำหุ้มช่วยให้สวมใส่ได้กระชับ

  ผลิตจากฟองน้ำที่คืนตัวช้า ฟองน้ำหุ้มคู่นี้เป็นอีกทางเลือกที่สวมใส่สบายนอกเหนือจากฝาครอบหูยาง ฟองน้ำหุ้มชนิดพิเศษนี้จึงสวมใส่ได้กระชับและสบายเนื่องจากได้รับแรงกดจากนิ้วมือก่อนสวมใส่เข้าไปในช่องหูของผู้ใช้ เมื่อสวมใส่ไปสักครู่ฟองน้ำที่คืนตัวช้านี้จะขยายตัวเพื่อให้กระชับขึ้นและไม่เลื่อนหลุด

 • การออกแบบแบบ Angled Acoustic ระบบขจัดเสียงรบกวนที่ยอดเยี่ยม

  ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ให้สอดคล้องกับลักษณะทางกายวิภาคของช่องหูของมนุษย์ การออกแบบแบบ Angled Acoustic ปรับมุมของหลอดลำโพงและเอียร์บัดให้รับกับช่องหูแต่ละรูปแบบได้ นอกจากให้เสียงเข้าสู่หูของคุณโดยตรง หูฟังยังขจัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดีเยี่ยม ทำให้คุณฟังเพลงได้ในระดับเสียงที่ไม่ดังจนเกินไป

 • สายยาวเท่ากันเพื่อไม่ให้พันกัน

  หูฟังเหล่านี้มีสายยาวเท่ากันเพื่อป้องกันไม่ให้สายพันกันและให้ใช้งานได้ง่าย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ