1
หูฟัง

หูฟังแบบคาดศีรษะ

  หูฟังแบบคาดศีรษะ

  เบสทุ้มลึกไดนามิค

  พกพาความบันเทิงจากเสียงเพลงไปกับคุณทุกที่ SHL3105 มีตัวขับเสียงนีโอไดเมียม 40 มม. เพื่อเสียงเบสทุ้ม ลุ่มลึก ออกแบบมาสำหรับขุมพลัง 1500mW ทำให้หูฟังรุ่นนี้สามารถถ่ายทอดเสียงได้ดีแม้ในระดับเสียงสูงโดยไม่มีความผิดเพี้ยน ที่ครอบหูแต่ละอันสามารถหมุนได้ถึง 165° ทำให้ควบคุมการใช้งานได้ง่าย ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เบสทุ้มลึกไดนามิค

พกพาความบันเทิงจากเสียงเพลงไปกับคุณทุกที่ SHL3105 มีตัวขับเสียงนีโอไดเมียม 40 มม. เพื่อเสียงเบสทุ้ม ลุ่มลึก ออกแบบมาสำหรับขุมพลัง 1500mW ทำให้หูฟังรุ่นนี้สามารถถ่ายทอดเสียงได้ดีแม้ในระดับเสียงสูงโดยไม่มีความผิดเพี้ยน ที่ครอบหูแต่ละอันสามารถหมุนได้ถึง 165° ทำให้ควบคุมการใช้งานได้ง่าย ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

เบสทุ้มลึกไดนามิค

ในสไตล์ DJ

 • ตัวขับเสียงลำโพงนีโอไดเมียมขนาด 40 มม. เพื่อพลังเบสที่หนักแน่นประทับใจ

  ตัวขับเสียงลำโพงนีโอไดเมียมขนาด 40 มม. เพื่อพลังเบสที่หนักแน่นประทับใจ

  ตัวขับเสียงนีโอไดเมียมให้การตอบสนองต่อความถี่ดีเยี่ยมที่สื่อถึงเสียงสูงละเอียดใสบริสุทธิ์ และเสียงเบสละเอียดหนักแน่น การจำแนกเสียงทำได้อย่างชัดเจน ทำให้คุณได้ยินเสียงโน๊ตแต่ละตัวในเวลาที่ถูกต้องแม่นยำ – เพื่อการมิกซ์เสียงแบบมืออาชีพ หรือเพื่อดื่มด่ำกับเพลงโปรดในทุกที่

 • หูฟังหมุนได้ 165° เพื่อความยืดหยุ่นในการฟัง

  หูฟังหมุนได้ 165° เพื่อความยืดหยุ่นในการฟัง

  ด้วยการออกแบบโดยคำนึงถึง DJ มืออาชีพ หูฟังจึงสามารถหมุนได้ 165° – เพื่อการฟังแบบหูข้างเดียวได้อย่างสะดวกขณะมิกซ์เสียง ความสามารถในการหมุนยังสามารถใช้ในการฟังแบบปกติได้ด้วย เมื่อต้องการให้ความสนใจกับเสียงจากภายนอกชั่วคราว

 • พับได้แบนราบเพื่อความง่ายในการจัดเก็บในทุกที่

  พับได้แบนราบเพื่อความง่ายในการจัดเก็บในทุกที่

  ออกแบบมาเพื่อให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกที่ หูฟังเพื่อการฟังสไตล์ DJ สามารถพับได้เพื่อความสะดวกในการพกพาและง่ายในการจัดเก็บ การออกแบบที่ชาญฉลาดและการคัดสรรส่วนประกอบด้วยความระมัดระวัง เช่น บานพับที่แข็งแกร่ง ทำให้เคลื่อนไหวส่วนต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย SHL3100 สามารถพับได้แบนราบ ในขณะที่ SHL3200 และ 3300 ซึ่งเป็นรุ่นไฮเอนด์ยิ่งกว่าสามารถพับเก็บได้กะทัดรัดยิ่งขึ้น

 • แผ่นรองหูนุ่มเส้นผ่าศูนย์กลาง 85 มม. เพื่อความสบายที่เหนือกว่า

  แผ่นรองหูนุ่มเส้นผ่าศูนย์กลาง 85 มม. เพื่อความสบายที่เหนือกว่า

  เพลิดเพลินกับเสียงคุณภาพที่โดดเด่นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน แผ่นรองหูนุ่มเส้นผ่าศูนย์กลาง 85 มม. มีความพอดีกับหูของคุณเพื่อขจัดเสียงรบกวนภายนอกได้อย่างดีเยี่ยมและเพิ่มคุณภาพเสียงเบส ไม่ว่าคุณจะมิกซ์เสียงที่งานเลี้ยง หรือเพลิดเพลินกับเพลงโปรดขณะเดินทาง ที่ครอบหูพร้อมแผ่นรองรับประกันว่าคุณจะได้รับอรรถรสที่ดีที่สุดจากดนตรีของคุณ

 • แถบคาดศีรษะที่มีน้ำหนักเบาและกว้าง ทำจากโฟม EVA เพื่อการสวมใส่ที่พอดี

  แถบคาดศีรษะที่มีน้ำหนักเบาและกว้าง ทำจากโฟม EVA เพื่อการสวมใส่ที่พอดี

  ทุกอย่างเกี่ยวกับหูฟังนี้ถูกออกแบบมาเพื่อความสบาย – ตั้งแต่การออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ จนถึงโครงสร้างน้ำหนักเบาและการใช้วัสดุที่มีคุณภาพเหนือกว่า แม้ในการใช้งานเป็นเวลานาน ความสบายที่ดีเยี่ยมทำให้คุณเพลิดเพลินกับดนตรีได้อย่างเต็มอิ่ม

 • ระบบด้านหลังปิดสนิทป้องกันเสียงรบกวนรอบข้าง

  ระบบด้านหลังปิดสนิทป้องกันเสียงรบกวนรอบข้าง
 • แถบคาดหูและที่ครอบหูสามารถปรับได้เพื่อให้พอดีกับศีรษะ

  แถบคาดหูและที่ครอบหูสามารถปรับได้เพื่อให้พอดีกับศีรษะ
 • สายเคเบิลความยาว 1.2 ม. เพลิดเพลินกับเสียงดนตรีขณะเดินทางได้อย่างอิสระ

  สายเคเบิลความยาว 1.2 ม. ทำให้ดีเจรุ่นใหม่นำอุปกรณ์ออกไปกลางแจ้งได้ ทีนี้คุณก็สามารถมิกซ์เสียงและจัดงานเลี้ยงได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

 • สามารถรับกำลังไฟสูง 1500mW: ปราศจากความผิดเพี้ยนแม้ระดับเสียงสูง

  ความสามารถรับกำลังไฟสูงนำเสนอประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม – โดยไม่คำนึงถึงระดับเสียงหรือแหล่งเสียง ฟังเพลงของคุณทั้งหมดจากเครื่องเล่น MP3 สมาร์ทโฟน ระบบเสียงภายในบ้าน และบอร์ดมิกซ์ แม้ที่ระดับเสียงสูง หรือที่ระดับเพาเวอร์อินพุตเสียงสูง ก็สามารถให้เสียงที่คมชัดไม่ผิดเพี้ยน

 • ได้ยินและรับฟังด้วยหูฟังสไตล์ DJ ของคุณ

  ครอบหูฟังที่ปรับเปลี่ยนได้สำหรับฟังเสียงข้างเดียว

 • ทดสอบด้วยการพับงอสายเคเบิล 8,000 ครั้งเพื่อความมั่นใจในความทนทาน

  ด้วยการออกแบบเพื่อความแข็งแกร่งและประสิทธิภาพที่ดี จึงรับรองได้ว่าหูฟังเหล่านี้จะให้ประสบการณ์การฟังที่ไม่ผิดหวัง ระบบสายเคเบิลที่ถูกพัฒนาเพื่อทนต่อแรงดึงและการพับงอซ้ำๆ – ซึ่งสมบุกสมบันยิ่งกว่าการใช้งานประจำวัน เพื่อให้แน่ใจถึงความทนทาน การออกแบบสายเคเบิลทั้งหมดจึงต้องผ่านการทดสอบการพับงอที่เข้มงวดถึง 8,000 ครั้ง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ