1
หูฟัง

ชุดหูฟังคล้องคอแบบสปอร์ต

  ชุดหูฟังคล้องคอแบบสปอร์ต

  ปรับปรุงเพื่อตอบรับการเล่นกีฬา

  หูฟังน้ำหนักเบา SHQ4217 ผลิตจากยางที่มีความยืดหยุ่นและป้องกันเหงื่อ น้ำหนักเบา ด้วยความพอดีที่ลงตัว ทำให้มั่นใจว่าคุณไม่ต้องการถอดหูฟังออกภายหลังการออกกำลังกาย บวกกับเสียงเบสที่ทุ้มลึกที่ทำให้คุณมีพลัง - ตลอดเวลา ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ปรับปรุงเพื่อตอบรับการเล่นกีฬา

หูฟังน้ำหนักเบา SHQ4217 ผลิตจากยางที่มีความยืดหยุ่นและป้องกันเหงื่อ น้ำหนักเบา ด้วยความพอดีที่ลงตัว ทำให้มั่นใจว่าคุณไม่ต้องการถอดหูฟังออกภายหลังการออกกำลังกาย บวกกับเสียงเบสที่ทุ้มลึกที่ทำให้คุณมีพลัง - ตลอดเวลา ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

ปรับปรุงเพื่อตอบรับการเล่นกีฬา

น้ำหนักเบาและยืดหยุ่นเพื่อความกระชับพอดี

 • คุณภาพเสียงสุดยอดจากตัวขับเสียง 9 มม.

  คุณภาพเสียงสุดยอดจากตัวขับเสียง 9 มม.

  ชุดหูฟัง ActionFit อวดพลังเสียงจากตัวขับเสียง 9 มม. ที่ถ่ายทอดเสียงคมชัด โดยได้รับการออกแบบเป็นพิเศษให้มอบคุณภาพเสียงชั้นเลิศ สัมผัสถึงเสียงที่สมจริงและทรงพลัง ให้คุณได้ดื่มด่ำในระหว่างการออกกำลังกายได้แสนง่ายดาย เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง และสนุกกับการเคลื่อนไหวได้อย่างเต็มที่ไร้กังวล

 • สายคล้องคอแบบยืดหยุ่นสามารถปรับโดยอัตโนมัติเพื่อให้กระชับพอดีกับศีรษะของคุณ

  สายคล้องคอแบบยืดหยุ่นสามารถปรับโดยอัตโนมัติเพื่อให้กระชับพอดีกับศีรษะของคุณ

  สายคล้องคอสำหรับชุดหูฟัง ActionFit ของคุณ สร้างสรรค์ขึ้นด้วยลวดสปริงที่อ่อนนุ่มซึ่งออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับคุณได้อย่างเป็นธรรมชาติและลงตัวที่สุด ที่เกี่ยวหูยางน้ำหนักเบาและสายคล้องคอยางที่ยืดหยุ่นให้ความรู้สึกกระชับ แต่สวมใส่สบายได้ตลอดเวลาของการออกกำลังกาย

 • รับสายโทรศัพท์และควบคุมดนตรีของคุณด้วยไมโครโฟนและรีโมทของ iPhone

  รับสายโทรศัพท์และควบคุมดนตรีของคุณด้วยไมโครโฟนและรีโมทของ iPhone

  หูฟัง ActionFit มีคุณสมบัติไมโครโฟน iPhone ในตัวเพื่อให้คุณสลับระหว่างการฟังดนตรีไปสู่การรับสายโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดาย เพื่อไม่ให้ขาดตอนทั้งจากการฟังเพลง – และการติดต่อกับคนที่คุณห่วงใย – ได้อย่างง่ายดาย

 • สายเคเบิล Kevlar ที่แข็งแกร่งเพื่อความทนทานสูงสุด

  สายเคเบิล Kevlar ที่แข็งแกร่งเพื่อความทนทานสูงสุด

  ชุดหูฟัง ActionFit ของคุณออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความทนทานและแข็งแกร่ง สายเคเบิลเคลือบ Kevlar ได้รับการปกป้องจากการฉีกขาดและแตกหัก และยังทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่สมบุกสมบันและการออกกำลังที่หนักหน่วงได้

 • อานุภาพแห่งเสียงเบสเพื่อการปลุกเร้า

  อานุภาพแห่งเสียงเบสเพื่อการปลุกเร้า

  จะมีอะไรดีไปกว่าบทเพลงที่หนักแน่นให้คุณได้สนุกไปพร้อมๆ กับจังหวะการออกกำลังกาย ด้วยชุดหูฟัง ActionFit เสียงเพลงของคุณจะเต็มเปี่ยมด้วยพลังแห่งเสียงเบสที่ทุ้มลึกและเป็นแบบไดนามิก ที่จะแต่งเติมจังหวะให้แก่ทุกกิจกรรมของคุณ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดื่มด่ำมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณ

 • หูฟังซิลิคอนนุ่มเป็นพิเศษให้คุณสวมใส่สบาย

  หูฟังซิลิคอนนุ่มเป็นพิเศษให้คุณสวมใส่สบาย

  ชุดหูฟัง ActionFit ของคุณ มาพร้อมกับแผ่นรองหูฟังซิลิโคนแสนนุ่มที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อสวมใส่พอดีกับหูของคุณ จนทำให้คุณไม่อยากที่จะถอดออกอีกเลย

 • กันเหงื่อและฝน – เหมาะสำหรับการออกกำลังทุกรูปแบบ

  กันเหงื่อและฝน – เหมาะสำหรับการออกกำลังทุกรูปแบบ

  ชุดหูฟัง ActionFit ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบกีฬาหรือการออกกำลังกายประเภทใด ชุดหูฟังของคุณก็สามารถรับมือกับความร้อน ความเปียก และเหงื่อได้! หูฟังที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยวัสดุกันน้ำคุณภาพระดับพรีเมียมให้คุณมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพในการกันน้ำฝนและเหงื่อได้อย่างสบายๆ

 • หูฟังหนัก 8 กรัม เพื่อความกระชับพอดีและความสบายในแบบเบาๆ

  หูฟังหนัก 8 กรัม เพื่อความกระชับพอดีและความสบายในแบบเบาๆ

  ชุดหูฟัง ActionFit ของคุณมีน้ำหนักเพียง 8 กรัม จึงเบาแสนเบาที่สุดและสวมใส่สบายเป็นเลิศ อันที่จริง คุณแทบจะไม่รู้สึกว่ากำลังสวมใส่หูฟังในขณะออกกำลังกายเลย คงเหลือไว้แต่เพียงพลังเสียงที่ทรงพลังสุดยอด ไว้ให้ดื่มด่ำและปลุกเร้าแรงบันดาลใจให้แก่คุณ

 • แผ่นรองหูฟัง 3 ขนาดให้เลือกสรร เพื่อความสบายสูงสุดในการสวมใส่

  แผ่นรองหูฟัง 3 ขนาดให้เลือกสรร เพื่อความสบายสูงสุดในการสวมใส่
 • จุกสะท้อนแสงในสายเคเบิล

  จุกสะท้อนแสงในสายเคเบิล
 • ที่รัดสายและกระเป๋าใส่สำหรับป้องกันเพื่อความสะดวกในการใช้งานและจัดเก็บ

  ชุดหูฟัง ActionFit มาพร้อมกับคลิปและกระเป๋าเพื่อความสะดวกในการจัดเก็บสายเคเบิลและความปลอดภัยในการเก็บอุปกรณ์ ให้คุณสามารถออกกำลังกายได้โดยใช้คลิปที่ป้องกันไม่ให้สายไม่พันกัน และจัดเก็บชุดหูฟังไว้ในกระเป๋าที่ระบายอากาศได้ดี แสนสะดวกสบายหายห่วง!

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ