กระเป๋าโน้ตบุ๊ค

  กระเป๋าโน้ตบุ๊ค

  ฉันมีรูปทรงทำมุม เพื่อให้คุณรู้สึกสบาย

  การออกแบบทำมุมช่วยขจัดอาการตึงบริเวณข้อมือและคอ ดังนั้นคุณสามารถทำงานได้ยาวนานยิ่งขึ้นโดยไม่รู้สึกปวดเมื่อย ระบบ Heat Protect ที่มีอยู่ในกระเป๋าของเราทุกรุ่นช่วยในการถ่ายเทอากาศของโน้ตบุ๊คทำได้ดีขึ้นขณะที่คุณกำลังเดินทาง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ฉันมีรูปทรงทำมุม เพื่อให้คุณรู้สึกสบาย

ด้วย ErgoProtect และ HeatProtect

 • กาออกแบบให้มีมุม ErgoProtect™ เพื่อให้นั่งทำงานด้วยท่าทางที่ดีขึ้น ตึงเครียดน้อยลง

  กาออกแบบให้มีมุม ErgoProtect™ เพื่อให้นั่งทำงานด้วยท่าทางที่ดีขึ้น ตึงเครียดน้อยลง

  เมื่อคุณต้องเดินทางห่างไกลจากบ้านและต้องใช้โน้ตบุ๊คบนหน้าตักซึ่งการนั่ง เช่นนี้ทำให้คุณต้องก้มคอ เพื่อปรับมุมมองการดูให้เหมาะกับหน้าจอแสดงผล ซึ่งการนั่งท่าทางเช่นนี้ทำให้ไม่สะดวกสบาย และเมื่อเวลาผ่านไป หน้าตักของคุณจะร้อนซึ่งส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของโน้ตบุ๊คอีกด้วย ขณะนี้ ด้วยการออกแบบให้มีมุมตรงตามหลักสรรีรศาสตร์ของกระเป๋าโน้ตบุ๊คช่วยให้คุณ สามารถปรับท่าทางการนั่งได้สบายขึ้นและมุมมองการดูหน้าจอดีขึ้นเช่นกัน เป็นการลดความล้า ความตึงเครียดบริเวณคอและข้อมือ เพียงวางโน้ตบุ๊คบนกระเป๋าที่มีมุม ซึ่งมีชั้น HeatProtect ช่วยป้องกันความร้อนขึ้น และยังมีรูปทรงมีสไตล์ ใช้งานได้สบายและเป็นวิธีการใช้โน้ตบุ๊คพร้อมใส่ใจในสุขภาพของคุณไปพร้อม กัน!

 • ใช้งานได้เหมือนโต๊ะคอมพิวเตอร์สำหรับโน้ตบุ๊ค

  ใช้งานได้เหมือนโต๊ะคอมพิวเตอร์สำหรับโน้ตบุ๊ค

  ไม่มีโต๊ะทำงานในระหว่างการเดินทางใช่หรือไม่ กระเป๋าโน้ตบุ๊คของ Philips สามารถทำหน้าที่ได้เหมือนโต๊ะคอมพิวเตอร์และมีพื้นผิวพิเศษที่ช่วยยึดเกาะโน้ตบุ๊ค จึงหมดกังวลเรื่องการเลื่อนไหลของเครื่อง

 • Heat Protect™ ป้องกันโน้ตบุ๊คไม่ให้ความร้อนขึ้นสูง

  Heat Protect™ ป้องกันโน้ตบุ๊คไม่ให้ความร้อนขึ้นสูง

  เมื่อโน้ตบุ๊คร้อนทำให้หน้าตักคุณร้อน รู้สึกไม่สบายและความร้อนยังส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของโน้ตบุ๊คอีกด้วย ด้วยระบบ HeatProtect ของกระเป๋าโน้ตบุ๊คจาก Philips ที่มีชั้นป้องกันความร้อนขึ้นสูงและช่วยทำให้หน้าตักและโน้ตบุ๊คของคุณเย็นด้วย!

 • รูระบายอากาศช่วยถ่ายเทอากาศบริเวณใต้โน้ตบุ๊ค

  รูระบายอากาศช่วยถ่ายเทอากาศบริเวณใต้โน้ตบุ๊ค

  การออกแบบให้มีช่องทางระบายอากาศ ช่วยยกโน้ตบุ๊คขึ้นและทำให้เกิดการระบายอากาศบริเวณใต้โน้ตบุ๊ค ทำให้หน้าตักและโน้ตบุ๊คเย็นขึ้น

 • น้ำหนักเบามีหูหิ้วทำให้ถือได้สบายและสายสะพายไหล่

  น้ำหนักเบามีหูหิ้วทำให้ถือได้สบายและสายสะพายไหล่

  จากการวิจัยผู้บริโภคแสดงให้เราทราบว่า คุณต้องการกระเป๋าโน้ตบุ๊คที่หิวได้สบาย คุณรู้สึกว่ากระเป๋าหนักเกินไปหรือไม่ และสายสะพายบาดผิวบริเวณไหล่ของคุณหรือไม่ กระเป๋าโน้ตบุ๊คของ Philips ผลิตจากวัสดุเนื้อแข็งแต่มีน้ำหนักเบามาก หูหิ้วและสายสะพายมีแผ่นรองนุ่มหนาและกว้างพอที่จะกระจายน้ำหนักบนไหล่ของคุณ

 • ช่องเปิดและกระเป๋าด้านในหลายช่องขนาดกว้าง

  ช่องเปิดและกระเป๋าด้านในหลายช่องขนาดกว้าง

  กระเป๋าได้รับการออกแบบให้มีช่องเปิดกว้าง ทำให้คุณเลื่อนเก็บโน้ตบุ๊คได้ง่าย และภายในยังมีช่องเก็บของหลากหลายช่วยให้คุณเก็บได้เป็นระเบียบ ทั้งยังมีพื้นที่สำหรับเก็บอะแดปเตอร์ไฟได้อย่างเรียบร้อยอีกด้วย

 • การออกแบบให้มีมุมสำหรับมุมมองการใช้งานโน้ตบุ๊คได้ดีขึ้น

  การออกแบบให้มีมุมสำหรับมุมมองการใช้งานโน้ตบุ๊คได้ดีขึ้น

 • วัสดุเนื้อแข็งและแผ่นหนาช่วยปกป้องโน้ตบุ๊คของคุณ

  ผลิตจากแผ่นโฟมเพื่อป้องกันมีความหนา 5 มม. ซึ่งทำหน้าที่ปกป้องโน้ตบุ๊คของคุณจากขีดข่วนและความเสียหาย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ