เมาส์เลเซอร์ไร้สาย

  เมาส์เลเซอร์ไร้สาย

  เมาส์เลเซอร์ไร้สาย

  สู่ความสะดวกสบายอีกขึ้นด้วยเมาส์เลเซอร์ เซนเซอร์ TM เลเซอร์ Philips Twin-eye สามารถทำงานได้เกือบทุกพื้นผิว ด้านข้างหุ้มด้วยซิลิโคนที่แสนอ่อนนุ่มจึงใช้งานได้สบายมือแม้ใช้ติดต่อกันเป็นเวลานาน และยังเช็ดทำความสะอาดง่าย ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เมาส์เลเซอร์ไร้สาย

สะดวกสบาย แม่นยำสูง

 • หุ้มด้วยซิลิโคนที่อ่อนนุ่มเพื่อความสบายยิ่งขึ้น

  การออกแบบเมาส์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครด้วยการหุ้มซิลิโคนที่แสนอ่อนนุ่ม คุณจึงใช้เมาส์นี้ได้อย่างสบายมือ ทำงานได้นานขึ้นโดยไม่เมื่อยล้า

 • โต้ตอบได้อย่างเที่ยงตรงถึง 1000 DPI

  ความละเอียดที่สูงถึง 1000 DPI ทำให้เมาส์นี้มีความเที่ยงตรงเป็นพิเศษ จึงเคลื่อนไหวน้อยลง ออกแรงน้อยลง แต่สะดวกสบายมากขึ้นและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

 • การเชื่อมต่อด้วยความถี่ 2.4 GHz มั่นใจได้ว่าไม่มีสัญญาณรบกวน

  ด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สายด้วยความถี่ 2.4GHz คุณจึงสามารถควบคุมเมาส์ได้จากระยะห่างมากถึง 8 เมตร ผลิตภัณฑ์นี้ทำงานในความถี่สูงกว่าอุปกรณ์ไร้สายอื่นทั่วไป จึงปราศจากการรบกวนจากอุปกรณ์ไร้สายอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีการเข้ารหัสแบบพิเศษที่ช่วยทำให้การเชื่อมต่อปราศจากการรบกวนเพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างไร้กังวล

 • Scroll wheel 4 ทิศทาง ใช้ได้คล่องมือ เคลื่อนที่ได้ในทุกทิศทาง

  เลื่อนไปทิศทางต่างๆ ได้ตามต้องการด้วย Scroll wheel 4 ทิศทางที่ใช้คล่องมือ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เล่นเกมส์และใช้กับสเปรดชีทขนาดใหญ่ คุณไม่ต้องใช้แถบเลื่อนให้รำคาญใจอีกต่อไป และสามารถเลื่อนไปทุกที่บนหน้าจอได้อย่างที่ต้องการและแสนง่ายดาย

 • ผิวหน้าเป็นมันวาวทำความสะอาดง่ายเพื่อสุขอนามัยที่ดี

  เมาส์นี้มีผิวหน้ามันวาวเป็นพิเศษ สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายกว่าเมาส์ทั่วไป ออกแบบเป็นพิเศษให้มีรูปร่างเรียบลื่นเพื่อไม่ให้สะสมสิ่งสกปรก คุณจึงใช้เมาส์ได้สบายใจยิ่งกว่าเดิม

 • เซนเซอร์เลเซอร์ Twin-eye ความแม่นยำสูง เพื่อความเที่ยงตรงเป็นพิเศษ

  เทคโนโลยีเลเซอร์ความแม่นยำสูงที่ออกแบบโดย Philips จึงเชื่อมั่นได้ในความเที่ยงตรงเป็นพิเศษ จึงเป็นเซนเซอร์ที่คุณวางใจได้มากที่สุดเท่าที่มีจำหน่ายในท้องตลาด และเลเซอร์แบบ Twin ทำให้คุณสามารถใช้งานได้บนทุกพื้นผิวได้โดยไม่มีข้อบกพร่อง

 • ระบบจัดการพลังงานอัจฉริยะทำให้แบตเตอรี่มีอายุใช้งานนานถึง 1 ปี

  เซนเซอร์เลเซอร์ Philips Twin-eye ใช้พลังงานน้อยกว่าเซนเซอร์เมาส์แบบทั่วไปจึงมีประสิทธิภาพสูงอย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนี้ ระบบจัดการพลังงานอัจฉริยะยังประหยัดพลังงานด้วยการปิดเมาส์โดยอัตโนมัติทุกครั้งที่ไม่มีการใช้งาน ทำให้แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 1 ปีเต็ม

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ