จอภาพโปรเฟชชั่นแนล

Hospitality TV

  สร้างความตื่นตะลึงให้กับแขกของคุณ

  ส่งข้อความที่ถูกต้องให้กับแขกของคุณด้วยคุณภาพของภาพระดับ Full HD รวมถึงความสามารถในการแสดงหน้าของโรงแรมแบบอินเตอร์แอคทีฟพร้อมแบรนด์ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สร้างความตื่นตะลึงให้กับแขกของคุณ

ด้วย Hospitality TV ที่สมาร์ทยิ่งขึ้น

 • CMND & Control: บำรุงรักษาทีวีของคุณได้อย่างง่ายดาย

  CMND & Control: บำรุงรักษาทีวีของคุณได้อย่างง่ายดาย

  CMND & Control ช่วยให้คุณสามารถกำหนดค่าและติดตั้งระยะไกลให้กับทีวีของคุณได้จากตำแหน่งศูนย์กลางโดยไม่ต้องเข้าไปที่ห้องใดๆ อัปเดตและจัดการจอแสดงผลทั้งหมดโดยไม่เปลืองแรง และไม่เป็นการรบกวนแขกผู้เข้าพักอีกด้วย

 • CMND & Create: แสดงข้อมูลที่คุณต้องการ ในเวลาที่ต้องการ

  CMND & Create: แสดงข้อมูลที่คุณต้องการ ในเวลาที่ต้องการ

  CMND & Create ช่วยให้คุณนำเสนอข้อมูลที่ต้องการได้ในทุกเวลาที่คุณต้องการ โมดูลการจัดการเนื้อหาของ CMND ยังช่วยในการสร้างและแจกจ่ายเว็บเพจของแบรนด์โรงแรมแบบอินเตอร์แอคทีฟได้ง่าย ปรับเปลี่ยนทีวีของคุณเพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสารล่าสุดและการปรับปรุงล่าสุดในโรงแรมของคุณให้กับแขกผู้เข้าพักได้ทราบ ทั้งหมดนี้ในแบบเรียลไทม์

 • การใช้ร่วมกับ MyChoice สำหรับกำไรที่สม่ำเสมอ

  การใช้ร่วมกับ MyChoice สำหรับกำไรที่สม่ำเสมอ

  MyChoice มอบความเรียบง่ายและต้นทุนต่ำในการให้บริการช่องทีวีระดับพรีเมี่ยมแก่แขกที่มาพักของคุณ ในขณะเดียวกันก็มอบโอกาสในการเพิ่มกำไรให้แก่คุณ ช่วยให้คุณสามารถคืนต้นทุนในการลงทุนกับทีวีได้

 • ต้อนรับแขกของคุณด้วยหน้าต้อนรับที่สามารถปรับแต่งได้

  ต้อนรับแขกของคุณด้วยหน้าต้อนรับที่สามารถปรับแต่งได้

  หน้าต้อนรับจะปรากฏเมื่อเปิดชุดทีวี หน้าต้อนรับสามารถใส่ชื่อแบรนด์และปรับแต่งได้ง่ายดายขณะติดตั้งผ่านรูปภาพต้อนรับอย่างง่ายในรูปแบบ .png

 • โหมดโรงแรม, ศูนย์ดูแลสุขภาพ และ Prison เต็มรูปแบบ

  คุณสมบัติที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับการใช้งานแบบมืออาชีพในสภาพแวดล้อมที่เป็นที่ต้องการมากกว่าในห้องนั่งเล่น ตั้งแต่การล็อคระดับเสียงและเมนู ไปจนถึงการทดสอบวัสดุที่แม่นยำมากขึ้น การประหยัดพลังงาน การควบคุมระยะไกลเพื่อป้องกันการโจรกรรม และคุณสมบัติสำหรับศูนย์ดูแลสุขภาพและเรือนจำโดยเฉพาะเพื่อการใช้งานของตลาดเฉพาะกลุ่ม

 • การใช้ร่วมกับ Nurse-call ถูกปรับให้เหมาะสมสำหรับภาคการดูแลสุขภาพ

  การใช้ร่วมกับระบบ Nurse-call ทำให้ทีวีเพื่อการดูแลสุขภาพของ Philips เป็นเครื่องมือที่เชื่อมโยงในระดับสูง ซึ่งไม่เพียงให้ตัวเลือกเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใช้/ผู้ป่วยแต่ยังช่วยให้เข้าถึงความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินทางการแพทย์ได้สะดวกด้วย

 • จอแสดงนาฬิกาบนหน้าจอเพื่อความสะดวกที่สุดของแขก

  ด้วยจอแสดงนาฬิกาบนหน้าจอใหม่ของเรา แขกจะสามารถเข้าถึงเวลาปัจจุบันได้อย่างง่ายดาย เพียงกดปุ่มเดียว นาฬิกาก็จะแสดงขึ้นบนหน้าจอทีวีที่รวมการแสดงที่มีประสิทธิภาพและการใช้พลังงานที่ลดลง

 • รับชมในสิ่งที่คุณต้องการได้ทุกเมื่อ

  แสดงสิ่งที่คุณต้องการ และในเวลาที่คุณต้องการด้วยโปรแกรมกำหนดการรับชมในตัว จัดกำหนดการได้สูงสุดถึง 7 กำหนดการที่แตกต่างกันเพื่อแสดงเนื้อหาประเภทต่างๆ ที่คุณต้องการ แสดงซ้ำทุกวัน หรือตั้งค่าตามวันที่เจาะจง เช่น วันสุดสัปดาห์ เลือกอย่างที่คุณต้องการ

 • SmartInfo สำหรับหน้าข้อมูลแบรนด์โรงแรมแบบอินเตอร์แอคทีฟ

  SmartInfo ช่วยให้คุณสามารถให้ข้อมูลโรงแรมหรือข้อมูลของเมืองกับผู้เข้าพักได้ง่ายๆผ่านทาง SmartUI ผู้เข้าพักของคุณเข้าใช้งานเว็บเพจโรงแรมแบบอินเทอร์แอคทีฟได้แม้ทีวีไม่ได้เชื่อมต่อกับอินทราเน็ตหรืออินเทอร์เน็ต คุณสามารถเปลี่ยนข้อมูลอย่างสม่ำเสมอและให้ข้อมูลการปรับปรุงใหม่ล่าสุดทั้งหมดกับผู้เข้าพักของคุณได้อย่างง่ายดาย

 • Serial Xpress Protocol สำหรับระบบอินเตอร์แอคทีฟ

  ให้คุณเชื่อมต่อทีวีได้กับตัวถอดรหัสภายนอก และกล่องรับสัญญาณของผู้ให้บริการระบบอินเตอร์แอคทีฟหลักทุกรายผ่าน Serial Xpress Protocol (SXP)

 • การล็อคเมนูการติดตั้ง

  ป้องกันไม่ให้เข้าใช้การตั้งค่าและการติดตั้งโดยไม่ได้รับอนุญาต เพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความสะดวกสูงสุด และป้องกันไม่ให้เสียค่าใช้จ่ายในการตั้งโปรแกรมใหม่โดยไม่จำเป็น

 • การเชื่อมต่อชุดหูฟังเพิ่มเติมสำหรับการรับฟังในแบบส่วนตัว

  ระบบลำโพงนี้มีการเชื่อมต่อชุดหูฟังเพิ่มเติม เชื่อมต่อหูฟังของคุณเพื่อการรับฟังในแบบส่วนตัวได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • คุณสมบัติที่มีจะขึ้นอยู่กับการใช้งานที่เลือกโดยผู้ติดตั้ง
 • วัดการใช้ไฟโหมดเปิดทั่วไปตาม IEC62087 Ed 2 การใช้พลังงานจริงจะขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานโทรทัศน์
 • ทีวีรุ่นนี้มีสารตะกั่วเฉพาะบางส่วน หรือในส่วนประกอบบางส่วนซึ่งไม่มีเทคโนโลยีอื่นที่สามารถทดแทนได้ตามข้อยกเว้นภายใต้ RoHS Directive

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ