จอแสดงผล Multi-Touch

  พบกับอีกขั้นของการโต้ตอบ

  ใกล้ชิดกับผู้ชมได้มากกว่าที่เคยด้วยประสิทธิภาพที่มาพร้อมความเร็ว ความแม่นยำ และความทนทานสูงสุด มอบความน่าเชื่อถือและความสามารถในการทำงานอันยอดเยี่ยม ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

พบกับอีกขั้นของการโต้ตอบ

ด้วยพลังของ Android

 • สัมผัสประสบการณ์การโต้ตอบอันน่าทึ่งด้วยระบบ Multi-Touch ที่แท้จริง

  สัมผัสประสบการณ์การโต้ตอบอันน่าทึ่งด้วยระบบ Multi-Touch ที่แท้จริง

  การโต้ตอบแบบใหม่ในอีกระดับนี้เกิดขึ้นได้ด้วยเทคโนโลยีการสัมผัสที่มีในตัว ความยืดหยุ่นที่มากขึ้นและการรับรู้การสัมผัสหลายจุดพร้อมๆ กันอย่างพอเหมาะร่วมกับโอกาสในการใช้งานที่ยอดเยี่ยมช่วยให้การโต้ตอบของผู้ใช้มีประสิทธิภาพสูงสุด จอแสดงผล Multi-Touch รองรับการรับรู้การสัมผัสอัตโนมัติ ตัวเชื่อมต่อ USB เป็นไปตาม HID จึงมอบการทำงานแบบพลักแอนด์เพลย์ที่แท้จริงแก่คุณ

 • แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วทำงานด้วยระบบ FailOver

  แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วทำงานด้วยระบบ FailOver

  แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วให้ระบบทำงาน เป็นสิ่งที่ยากมากสำหรับแอปพลิเคชันเชิงพาณิชย์ที่ต้องการใช้ทรัพยากรมากมาย ในขณะที่คุณแทบจะไม่ต้องเผชิญกับเหตุฉุกเฉินของเนื้อหา ระบบ FailOver ให้การปกป้องเนื้อหาด้วยเทคโนโลยีที่ปฏิวัติวงการที่ทำหน้าที่สำรองข้อมูลแม้เครื่องเล่นสื่อจะทำงานผิดพลาด ระบบ FailOver ทำงานทันทีเมื่ออินพุตหลักล้มเหลวในการทำงาน เพียงเลือกการเชื่อมต่ออินพุตหลัก และการเชื่อมต่อ FailOver เพียงเท่านี้ ระบบก็พร้อมทันทีสำหรับการปกป้อง

 • บันทึกและเล่นเนื้อหาด้วยหน่วยความจำภายใน

  บันทึกและเล่นเนื้อหาด้วยหน่วยความจำภายใน

  บันทึกและเล่นเนื้อหาด้วยหน่วยความจำภายใน อัพโหลดสื่อลงในจอแสดงผลและเล่นเนื้อหาได้ทันที ด้วยการทำงานร่วมกับเบราเซอร์ในตัว ทำให้สามารถใช้เป็นแคชหน่วยความจำเมื่อสตรีมเนื้อหาออนไลน์ได้ หากเครือข่ายล้มเหลว หน่วยความจำภายในจะยังคงเล่นเนื้อหาเล่นต่อไปได้โดยเล่นเนื้อหาเวอร์ชันแคช ช่วยให้มั่นใจว่าสื่อจะเล่นต่อไปได้แม้ว่าเครือข่ายจะล่ม

 • CMND: ควบคุมจอแสดงผลของคุณ

  CMND: ควบคุมจอแสดงผลของคุณ

  CMND ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการจัดการจอแสดงผลประสิทธิภาพสูง จะช่วยให้คุณทำทุกอย่างได้ดั่งใจ อัพเดตและจัดการเนื้อหาด้วย CMND & Create หรือควบคุมการตั้งค่าด้วย CMND & Control ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วย CMND

 • กระจกชนิดลดแสงจ้าที่ลดการเหลื่อมของภาพเมื่อตำแหน่งการมองเปลี่ยนไป

  กระจกชนิดลดแสงจ้าที่ลดการเหลื่อมของภาพเมื่อตำแหน่งการมองเปลี่ยนไปในหน้าจอสัมผัสแบบครบวงจรนี้ช่วยให้การสัมผัสไหลลื่นถึงขีดสุด แสงจ้าที่น้อยหรือไม่มีเลยพร้อมเงาสะท้อนต่ำจะทำให้รูปภาพสดใสคมชัดด้วยค่าสีที่แท้จริง

 • Android: เรียกใช้แอปของคุณเอง หรือเลือกใช้แอปที่คุณโปรดปราน

  ด้วยระบบปฏิบัติการ Android ที่มีอยู่ในจอแสดงผล คุณจะสามารถใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการที่ได้รับการพัฒนามากที่สุดในโลกและบันทึกแอปของคุณไว้ในจอแสดงผลโดยตรงได้ หรือเลือกแอปจากไลบรารีแอป Android ขนาดใหญ่และเล่นเนื้อหาจากจอแสดงผลก็ได้ เครื่องมือตั้งเวลาในตัวจะช่วยให้คุณแบ่งเวลาใช้แอปและเนื้อหาของคุณโดยอิงตามลูกค้าและช่วงเวลาของวันได้ อีกทั้งคุณสมบัติการปรับทิศทางอัตโนมัติยังช่วยให้แสดงเนื้อหาในแนวนอนหรือแนวตั้งได้ง่ายดายเหมือนกับการเปิดจอแสดงผล

 • ยกระดับการเชื่อมต่อให้ดีขึ้นด้วยช่อง mPCIe ในตัว

  ช่อง PCI ในตัวจะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับ WiFI/Bluetooth หรือโมดูล 4G LTE ได้ ทำให้สามารถสื่อสารกับจอแสดงผลได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้การสื่อสารระหว่างเครื่องยังได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น พร้อมด้วยการกำหนดค่าหลายประการที่พร้อมให้ลูกค้าใช้งาน เช่น ความสามารถในการขยายคุณสมบัติผลิตภัณฑ์หรือความสามารถในการจัดการสัญญาณ

 • ช่วยให้แน่ใจว่าเนื้อหากำลังเล่นอยู่ด้วยภาพหน้าจออัตโนมัติ

  เนื้อหาเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด และด้วยคุณสมบัติภาพหน้าจออัตโนมัติ คุณจะมั่นใจได้ว่าเนื้อหากำลังเล่นอยู่ตลอดเวลา โดยจะมีการจับภาพหน้าจอตลอดทั้งวัน จากนั้นจะจัดเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ FTP ซึ่งคุณสามารถดูภาพหน้าจอได้ทุกที่ทุกเวลาจากที่นั่น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ