จอแสดงผล Video Wall

  สร้างอำนาจดึงดูดความสนใจรูปแบบใหม่

  สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมของคุณด้วย Video Wall ที่ทรงพลังที่สุด ด้วยขอบจอภาพบางเป็นพิเศษและคุณภาพของภาพอันน่าทึ่ง ให้คุณมั่นใจในการสร้างประสบการณ์การรับชมที่น่าจดจำที่สุด ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สร้างอำนาจดึงดูดความสนใจรูปแบบใหม่

พร้อมขอบจอภาพบางเป็นพิเศษ

 • ประสบการณ์การรับชมที่ชวนดื่มด่ำพร้อมขอบจอภาพบางเป็นพิเศษ

  ประสบการณ์การรับชมที่ชวนดื่มด่ำพร้อมขอบจอภาพบางเป็นพิเศษ

  จอ Video Wall รุ่นใหม่นี้ออกแบบมาพร้อมด้วยขอบจอที่บางที่สุดในวงการและโซลูชันการวางแนวขั้นสูง ใช้งานสื่อประชาสัมพันธ์ให้ได้ผลสูงสุดด้วยจอแสดงผลที่มีขอบบางเป็นพิเศษ ซึ่งจะช่วยขจัดปัญหาข้อความที่สื่อสารขาดหายไปเนื่องจากขอบจอมีความหนา ขอบจอที่บางเป็นพิเศษช่วยให้คุณกำหนดค่า Video Wall ทุกๆ ขนาดได้อย่างราบรื่น

 • ชุดปรับเทียบสีเพื่อสีที่สม่ำเสมอ

  ชุดปรับเทียบสีเพื่อสีที่สม่ำเสมอ

  ชุดปรับเทียบสีขั้นสูงช่วยควบคุมความสว่างของแสงพื้นหลัง ปรับเส้นโค้งแกมมาให้เป็นไปตามมาตรฐาน และปรับเทียบระดับสีเทาของเครือข่ายการแสดงผล ไม่ว่าคุณจะมี Video Wall ที่น่าประทับใจ จอภาพจัดเรียงแบบโมเสกที่สะกดทุกสายตา จอภาพบอร์ดเมนู หรือห้องควบคุม ก็สามารถปรับเปลี่ยนจอแสดงผลแต่ละจอให้มีค่าสีเหมือนกันได้ ชุดเครื่องมือที่เลือกได้นี้จะช่วยให้มั่นใจว่าจอแสดงผลทุกจอในเครือข่ายมีสีสอดคล้องตรงกัน

 • จัดการการตั้งค่าของจอแสดงผลหลายจอด้วย CMND & Control

  จัดการการตั้งค่าของจอแสดงผลหลายจอด้วย CMND & Control

  CMND & Control ช่วยให้คุณจัดการจอแสดงผลหลายจอในที่เดียวได้ง่ายๆ อีกทั้งด้วยการตรวจสอบการแสดงผลแบบเรียลไทม์ การตั้งค่าแ ละการอัพเดตซอฟต์แวร์จากระยะไกล และความสามารถในการปรับแต่งและกำหนดค่าจอแสดงผลหลายจอพร้อมๆ กัน เช่น Video Wall หรือจอบอร์ดเมนู จะช่วยให้คุณควบคุมชุดจอแสดงผลได้ง่ายดายกว่าที่เคย

 • แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วทำงานด้วยระบบ FailOver

  แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วทำงานด้วยระบบ FailOver

  แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วให้ระบบทำงาน เป็นสิ่งที่ยากมากสำหรับแอปพลิเคชันเชิงพาณิชย์ที่ต้องการใช้ทรัพยากรมากมาย ในขณะที่คุณแทบจะไม่ต้องเผชิญกับเหตุฉุกเฉินของเนื้อหา ระบบ FailOver ให้การปกป้องเนื้อหาด้วยเทคโนโลยีที่ปฏิวัติวงการที่ทำหน้าที่สำรองข้อมูลแม้เครื่องเล่นสื่อจะทำงานผิดพลาด ระบบ FailOver ทำงานทันทีเมื่ออินพุตหลักล้มเหลวในการทำงาน เพียงเลือกการเชื่อมต่ออินพุตหลัก และการเชื่อมต่อ FailOver เพียงเท่านี้ ระบบก็พร้อมทันทีสำหรับการปกป้อง

 • SmartPower สำหรับการประหยัดพลังงาน

  SmartPower สำหรับการประหยัดพลังงาน

  ความเข้มของแบ็คไลท์สามารถควบคุมได้และตั้งค่าล่วงหน้าได้โดยระบบ เพื่อลดการใช้พลังงานได้สูงสุดถึง 50% ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายของพลังงานได้มาก

 • OPS Insert เสริมเพื่อสร้างโซลูชันที่ครบวงจร

  OPS Insert เสริมเพื่อสร้างโซลูชันที่ครบวงจร

  เปลี่ยนจอแสดงผลเป็นโซลูชันสื่อประชาสัมพันธ์ดิจิตอลแบบครบวงจร และสร้างเครือข่ายการแสดงผลอัจฉริยะ ปลอดภัย และมีการเชื่อมต่อกัน Open Pluggable Specification (OPS) เป็นช่องมาตรฐานอุตสาหกรรมที่คุณสามารถเพิ่มเครื่องเล่นสื่อมาตรฐาน OPS ได้ โซลูชันที่ไม่ต้องใช้สายเคเบิลนี้จะช่วยให้คุณสามารถติดตั้ง ใช้งาน หรือซ่อมบำรุงฮาร์ดแวร์ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

 • ออกแบบมาเพื่อการใช้งานตลอด 24/7

  ออกแบบมาเพื่อการใช้งานตลอด 24/7

  เพราะโลกธุรกิจไม่เคยหลับไหล เราจึงออกแบบจอแสดงผลสื่อประชาสัมพันธ์เพื่อการใช้งาน 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ เราเลือกใช้ส่วนประกอบเหนือชั้นพื่อคุณภาพที่สูงกว่า คุณจึงมั่นใจได้ว่าจอภาพตระกูลนี้จะมีความน่าเชื่อถือสูงสุดในการใช้งานตลอดวัน

 • เทคโนโลยีที่ให้มุมมองกว้างของ IPS เพื่อภาพและสีที่เที่ยงตรง

  จอแสดงผล Philips IPS ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงซึ่งให้มุมมองภาพที่กว้างขึ้นเป็นพิเศษที่มุม 178/178 องศา ทำให้สามารถรับชมภาพได้เกือบทุกมุม แม้ในโหมดแนวตั้ง จอแสดงผล IPS ให้คุณได้สัมผัสกับภาพที่คมชัดพร้อมสีสันสดใส เหมาะกับการประยุกต์ใช้เป็นวิดีโอติดผนังและบอร์ดเมนูซึ่งต้องการสีที่เที่ยงตรงและความสว่างที่สม่ำเสมอตลอดเวลา

 • เทคโนโลยี LED แบบ Full HD เพื่อภาพที่สว่างสดใส

  LED สีขาวคือ อุปกรณ์ระบบ Solid state ที่สว่างเต็มที่เสมอกันและรวดเร็วเพื่อประหยัดเวลาการเริ่มต้น จอภาพ LED ปราศจากสารปรอทจึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทั้งในขั้นตอนการรีไซเคิลและการกำจัดทิ้ง เทคโนโลยี LED ช่วยให้สามารถควบคุมการลดแสงพื้นหลัง LCD ได้ดีขึ้น ส่งผลให้มีอัตราความเปรียบต่างสูงเป็นพิเศษ และยังให้ภาพที่สว่าง สีสันสดใสเสมอกันอย่างทั่วถึง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ