นโยบายเกี่ยวกับคุกกี้ของ

ประกาศเกี่ยวกับคุกกี้ของ Philips

 

ประกาศเกี่ยวกับคุกกี้ มีผลบังคับใช้ ณ วันที่

เมษายน 2017

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้

Philips มุ่งมั่นที่จะทำให้ประสบการณ์ออนไลน์และการโต้ตอบของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยสาระที่เป็นประโยชน์ต่อคุณมากที่สุด เราจึงใช้คุกกี้หรือเทคนิคที่คล้ายคลึงกันเพื่อบรรลุจุดมุ่งหมายนี้ เราคิดว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่คุณควรรู้ว่าเว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้อะไร และเพื่อวัตถุประสงค์ใด นี่จะช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ และทำให้เว็บไซต์ของเราเป็นมิตรต่อผู้ใช้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

คุกกี้ คืออะไร

คุกกี้คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่จัดเก็บไว้ในอุปกรณ์เทอร์มินัลของคุณ (คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์พกพา) ในขณะที่คุณเข้าชมบางเว็บไซต์ ที่ Philips เราอาจใช้เทคนิคที่คล้ายกัน เช่น พิกเซล เว็บบีคอน ลายนิ้วมือของอุปกรณ์ ฯลฯ เพื่อวัตถุประสงค์ด้านความสม่ำเสมอ เราจะเรียกการใช้งานเทคนิคเหล่านี้ร่วมกันว่า 'คุกกี้’ ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป

เพราะเหตุใดจึงต้องใช้คุกกี้

อาจมีการใช้คุกกี้สำหรับหลากหลายวัตถุประสงค์ อันดับแรก อาจใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานอย่างถูกต้อง เช่น ถ้าไม่ใช้คุกกี้ จะทำให้เป็นเรื่องยากที่เว็บไซต์จะจดจำว่าคุณเคยล็อกอินแล้ว หรือคุณได้ใส่ผลิตภัณฑ์ใดบ้างในตะกร้าสินค้า คุกกี้เหล่านี้เรียกว่า คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี

 

คุกกี้ยังอาจถูกใช้เพื่อวิเคราะห์การใช้งานของเว็บไซต์, นับจำนวนผู้เยี่ยมชม, เพื่อเรียนรู้ว่าจะปรับปรุงเว็บไซต์อย่างไร โดยเราจะไม่เชื่อมโยงสถิติการใช้เว็บไซต์หรือรายงานอื่นๆ เข้ากับข้อมูลรายบุคคล คุกกี้เหล่านี้เรียกว่า คุกกี้การวิเคราะห์

 

อันดับที่สาม คุกกี้สื่อสังคมออนไลน์ จะถูกใช้เพื่อผสานความสามารถของสื่อสังคมออนไลน์เข้ากับเว็บไซต์เพื่อให้คุณสามารถคลิกถูกใจหรือแชร์เพจหรือผลิตภัณฑ์ไปยังบริการสื่อสังคมออนไลน์โปรดของคุณ

 

การใช้งานคุกกี้อย่างที่ 4 คือการใช้สำหรับโฆษณาออนไลน์ ซึ่งจะช่วยปรับแต่งการแสดงผลโฆษณาให้ตรงกับความสนใจของคุณ ทั้งภายในและภายนอกเว็บไซต์ Philips ซึ่งเป็นไปได้ด้วย คุกกี้โฆษณา (ที่กำหนดเป้าหมาย)

ฉันจะเลือกคุกกี้และความเป็นส่วนตัวของฉันบนเว็บไซต์ Philips ได้อย่างไร

ที่เว็บไซต์ Philips คุณสามารถเลือกรับคุกกี้ในประเภทที่คุณต้องการได้ ด้วยการคลิก ‘คุกกี้’ คุณสามารถเลือกว่าให้เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ประเภทใดได้ คุณสามารถเปลี่ยนการกำหนดค่าของคุณได้ทุกเมื่อ ภายใต้การตั้งค่าคุกกี้ คุณจะพบกับรายการคุกกี่ทั้งหมดในแต่ละประเภท (ที่ต้องใช้, การวิเคราะห์, สื่อสังคมออนไลน์, เป้าหมายโฆษณา)

 

โปรดทราบว่าการใช้การตั้งค่าคุกกี้บนเว็บไซต์ของเราอาจไม่เป็นการลบคุกกี้ที่ถูกตั้งไว้ก่อนหน้านี้ คุณสามารถลบคุกกี้ได้ในการตั้งค่าเว็บเบราเซอร์ของคุณตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง หลังจากที่คุณเปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ของคุณบนเว็บไซต์ของคุณแล้ว

 

หากคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ Philips เวอร์ชันสำหรับผู้อาศัยนอก EU คุณสามารถใช้การตั้งค่าเว็บเบราเซอร์ของคุณในการเลือกคุกกี่และความเป็นส่วนตัว 

วิธีการจัดการ หรือปิดใช้งานคุกกี้ในเบราเซอร์ของคุณ

โปรดทราบว่า ขณะนี้ Philips ไม่ได้ใช้โซลูชันทางเทคนิคที่ทำให้เราสามารถตอบสนองสัญญาณ 'ห้ามติดตาม' ของเบราเซอร์ของคุณ นอกจากการใช้ส่วนการตั้งค่าคุกกี้บนเว็บไซต์ของเราแล้ว คุณยังสามารถจัดการการตั้งค่าคุกกี้ของคุณได้จากการตั้งค่าเบราเซอร์ของคุณได้ทุกเมื่อ โปรดทราบว่าการตั้งค่าเบราเซอร์ของคุณอาจใช้งานได้ไม่ง่ายเท่ากับการตั้งค่าคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา หากคุณปิดการใช้งานคุกกี้ทั้งหมด หรือคุกกี้ทั้งหมดของเราในการตั้งค่าเบราเซอร์ของคุณ คุณอาจพบว่าไม่สามารถใช้งานบางส่วน หรือบางคุณสมบัติของเว็บไซต์ของเราได้ เพราะเบราเซอร์ของคุณอาจป้องกันไม่ให้เราตั้งค่าบางฟังก์ชันที่คุกกี้ต้องการ ดังนั้น จึงแนะนำให้ใช้การตั้งค่าคุกกี้บนเว็บไซต์ของเราแทนการปิดคุกกี้ทั้งหมดผ่านเว็บเบราเซอร์ของคุณ 

คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีปิดคุกกี้ หรือการจัดการการตั้งค่าคุกกี้ของเบราเซอร์ที่คุณใช้ ได้จากรายการต่อไปนี้:

 

You are about to visit a Philips global content page

Continue

You are about to visit a Philips global content page

Continue

ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด