ประเทศไทย

คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของ HomeID 

ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2024.

แอป HomeID ("แอป") ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมหรือประมวลผลผ่านแอป รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่ประมวลผลโดยเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวของ Philips เครื่องใดก็ตามที่คุณตัดสินใจให้จับคู่กับแอปดังกล่าว ("อุปกรณ์")

 

วัตถุประสงค์ของคำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้คือ เพื่อช่วยคุณทำความเข้าใจแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเราเมื่อคุณใช้บริการของเรา รวมถึงข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม เหตุผลที่เราเก็บรวบรวบ และสิ่งที่เราทำกับข้อมูล ตลอดจนสิทธิส่วนบุคคลของคุณ คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้มีผลกับข้อมูลส่วนบุคคลที่แอปเก็บรวบรวมหรือประมวลผล ซึ่งได้รับการควบคุมโดยหรืออยู่ภายใต้การควบคุมของ Versuni Netherlands B.V. หรือบริษัทในเครือหรือบริษัทย่อยใด ๆ ("Versuni", "เรา" หรือ "ของเรา")

 

และโปรดอ่านข้อตกลงการใช้บริการของเรา ซึ่งอธิบายเงื่อนไขเมื่อคุณใช้บริการของเรา

ข้อมูลส่วนบุคคลใดบ้างที่มีการเก็บรวบรวมและเพื่อวัตถุประสงค์ใด

เราได้รับหรือเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล ดังที่อธิบายอย่างละเอียดด้านล่าง เมื่อเราให้บริการ รวมถึงเมื่อคุณเข้าถึง ดาวน์โหลด และติดตั้งแอป เราผูกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเข้ากับตัวระบุเฉพาะ 

ข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน

ก่อนเก็บรวบรวมข้อมูลที่ละเอียดอ่อนใด ๆ เราจะแจ้งคุณและขอความยินยอมจากคุณอย่างชัดเจน   

 

นอกเหนือจากที่ระบุข้างต้น เราขอให้คุณไม่ส่งหรือเปิดเผยข้อมูลข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน (เช่น หมายเลขประกันสังคม, ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับชาติกำเนิดหรือเชื้อชาติ, ความคิดเห็นทางการเมือง, ความเชื่อทางศาสนา, ปรัชญา หรือความเชื่ออื่น ๆ, สุขภาพ, วิถีทางเพศหรือรสนิยมทางเพศ, ข้อมูลชีวมิติ หรือลักษณะทางพันธุกรรม, ประวัติอาชญากรรม หรือการเป็นสมาชิกสหภาพแรงงาน) ให้แก่เรา, ใน หรือผ่านแอป หรือด้วยวิธีอื่นใด

ข้อมูลบัญชี

ข้อมูลบัญชี

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อคุณสร้างบัญชีขึ้นมา 

 

 • อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมอาจประกอบด้วยชื่อ ที่อยู่อีเมล ประเทศ ภาษา เรายังประมวลผลข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานแอป รวมถึงเซสชัน การเข้าสู่ระบบ และข้อมูลการพิสูจน์ตัวจริงของคุณด้วย ซึ่งเราใช้ในการจัดการบัญชีของคุณ

 • หากคุณเข้าสู่ระบบผ่านโซเชียลมีเดีย ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมอาจประกอบด้วย โปรไฟล์สาธารณะพื้นฐาน (เช่น ชื่อย่อ/ชื่อนามสกุล, ภาพโปรไฟล์, ตัวระบุ, เพศ, URL ของโปรไฟล์, วันเกิด, หน้าหลัก และที่ตั้ง) และที่อยู่อีเมลของคุณ ซึ่งเราใช้สำหรับการพิสูจน์ตัวจริง ในกรณีนี้ ผู้ให้บริการโซเชียลมีเดียของคุณอาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่คุณใช้งานแอป และการเข้าสู่ระบบโดยใช้บัญชีโซเชียลมีเดียของคุณ โปรดอ่านคำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของผู้ให้บริการโซเชียลมีเดีย  (เช่น Facebook, Google, Apple) เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของพวกเขา รวมถึงประเภทข้อมูลที่พวกเขาเก็บรวบรวม วิธีการใช้งาน ประมวลผล และ และคุ้มครองข้อมูล

 • เราใช้ข้อมูลบัญชีของคุณในการสร้างและจัดการบัญชีของคุณ และให้บริการแบบเฉพาะบุคคล คุณสามารถใช้บัญชีของคุณเพื่อเข้าสู่ระบบแอปได้อย่างปลอดภัย หากคุณสร้างบัญชี เพื่อเข้าสู่ระบบแอป เราจะส่งอีเมลต้อนรับไปให้คุณ เพื่อสื่อสารกับคุณในการตอบสนองข้อสอบถามของคุณ, เพื่อส่งการประกาศที่เกี่ยวข้องกับบริการเท่านั้น หรือการสื่อสารการตลาดทางตรง ในกรณีที่คุณเลือกรับ คุณยังอาจใช้บัญชีของคุณเพื่อดูประวัติการซื้อของคุณ สั่งซื้อสินค้าหรือบริการ เข้าร่วมโปรโมชั่นหรือเกม เข้าร่วมกิจกรรมโซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชั่น (Versuni) (เช่น การคลิก "ถูกใจ" หรือ "แชร์") และมีส่วนร่วมในการทดสอบหรือสำรวจผลิตภัณฑ์

 

เพราะเราใช้ข้อมูลบัญชีของคุณในการให้บริการ เราถือว่าการประมวลผลนี้เป็นสิ่งที่จำเป็นและชอบด้วยกฎหมาย เพื่อการปฏิบัติตามสัญญาที่คุณเป็นคู่สัญญา 

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

ข้อมูลที่ให้มาอื่น ๆ

ขณะใช้แอป คุณสามารถสร้างโปรไฟล์ โดยประกอบด้วยชื่อ/ชื่อเล่น, คำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับตัวคุณเอง, ประเทศบ้านเกิด, เนื้อหาที่คุณสร้างและที่คุณชอบ และโปรไฟล์ของผู้อื่นที่คุณติดตาม เราประมวลผลรายละเอียดเหล่านี้พร้อมกับการตั้งค่าส่วนตัวของคุณ รวมถึงอาหารที่คุณต้องการ ระบบหน่วย อุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมที่คุณเป็นเจ้าของ และข้อมูลที่เราสังเกตเมื่อคุณใช้บริการของเรา

 

 • เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลนี้เพื่อให้บริการและคำแนะนำเฉพาะบุคคล และทำให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่แบ่งปันเนื้อหาเกี่ยวกับการทำอาหาร ซึ่งคุณสามารถติดตามสมาชิกชุมชนคนอื่นๆ ที่มีความสนใจคล้ายกันได้ เราใช้การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ ร่วมกับกิจกรรมของคุณในชุมชนโซเชียลเพื่อให้ประสบการณ์เฉพาะบุคคลของแอปกับคุณ โดยการนำเสนอเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับคุณมากที่สุด รวมถึงการส่งการแจ้งเตือนแบบพุชและ/หรือข้อความในแอปให้กับคุณ การแจ้งเตือนหรือข้อความเหล่านี้อาจมีเนื้อหาจากบุคคลที่สาม ที่เราตัดสินใจร่วมงานด้วย ในส่วนของแอป เราทำเช่นนี้ได้โดยการวิเคราะห์ข้อมูลที่เก็บรวบรวม และใช้อัลกอริทึมคำแนะนำและการกรองเฉพาะ

   

 

 • ในบางประเทศ บริการยังมีคุณสมบัติ 'ชุมชน' ซึ่งช่วยให้คุณเห็นสูตรอาหารจากสมาชิกคนอื่นในประเทศของคุณได้, แบ่งปันสูตรอาหารของคุณ และโพสต์ความคิดเห็นได้ สิ่งเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งในคุณสมบัติของ 'ชุมชน' (i) คุณจะเห็นอาหารที่คุณชอบ และรุ่นอุปกรณ์ของคุณ (เช่น รุ่น Air fryer) และ (ii) ผู้ใช้คนอื่น ๆ อาจเห็นชื่อผู้ใช้, ประเทศ, ภาพถ่าย, การเชื่อมต่อของคุณในแอป และสูตรอาหารที่คุณจัดเก็บไว้ในแอป แอปจะแสดงให้เห็นว่าคุณสมบัติ 'ชุมชน' มีให้บริการในประเทศของคุณหรือไม่
 • ในบางประเทศ (แอปจะแสดงสถานะพร้อมใช้งาน) แอปยังมีเนื้อหาสูตรพรีเมียมให้ โดยหาสูตรพรีเมียมนี้มีให้ซื้อได้ และสูตรจะถูกเก็บไว้ในบัญชีของคุณ คุณสามารถดูสูตรพรีเมียมได้ และคุณสามารถกดปุ่มซื้อได้เลย หากคุณสนใจ คุณจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังผู้ให้บริการชำระเงินบุคคลที่สาม โปรดทราบว่าคุณต้องเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีที่ลงทะเบียนเพื่อซื้อเนื้อหาพรีเมียม (เพื่อให้สามารถจัดเก็บเนื้อหาไว้ในบัญชีของคุณได้) หลังจากที่คุณดำเนินการตามคำแนะนำการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว การสั่งซื้อของคุณจะเสร็จสมบูรณ์ และคุณจะถูกเปลี่ยนเส้นทางกลับไปที่แอป ซึ่งคุณจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาพรีเมียมได้ ซึ่งเนื้อหาดังกล่าวจะยังคงมีให้เข้าถึงได้ในบัญชีของคุณ

 

 

เพราะเราใช้ข้อมูลที่ให้มาอื่น ๆ ของคุณในการให้บริการ เราถือว่าการประมวลผลนี้เป็นสิ่งที่จำเป็นและชอบด้วยกฎหมาย เพื่อการปฏิบัติตามสัญญาที่คุณเป็นคู่สัญญา 

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

อมูลอุปกรณ์

เมื่อคุณเลือกจับคู่แอปกับอุปกรณ์ของคุณ เราเก็บรวบรวมข้อมูลเฉพาะของอุปกรณ์ เมื่อใดก็ได้ที่คุณเข้าถึงหรือใช้อุปกรณ์ ได้แก่ หมายเลขอุปกรณ์ผู้ใช้เฉพาะ ประเทศที่คุณเลือก เขตเวลา เซสชัน และข้อมูลการใช้งาน อุปกรณ์อาจบันทึกสูตรอาหารและส่วนประกอบ และส่งข้อมูลดังกล่าวไปให้แอปตัวอย่างเช่น:

 

 • อุปกรณ์อาจบันทึกสูตรอาหารและส่วนผสมและส่งข้อมูลดังกล่าวไปให้แอป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นอุปกรณ์ที่คุณใช้ เราอาจใช้ข้อมูลอุปกรณ์เหล่านี้เพื่อให้คุณสาามารถควบคุมอุปกรณ์ และให้บริการด้านโภชนาการเฉพาะตัวแก่คุณ รวมถึงคำแนะนำและเคล็ดลับผ่านข้อความในแอปและ/หรือการแจ้งเตือนแบบพุช เรายังอาจใช้ข้อมูลอุปกรณ์นี้เพื่อทำการวิเคราะห์ (เช่น เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์ของเราในช่วงเวลาใดของวัน) และเพื่อนำเสนออุปกรณ์เสริมและเนื้อหาที่ตรงกันแก่คุณ
 • ข้อมูลรอบ
 • ระดับน้ำและข้อมูลการใช้งาน
 • ข้อมูลเกี่ยวกับเมล็ดกาแฟและการชงกาแฟ
 • ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้ไส้กรอง AquaClean

 

เราใช้ข้อมูลของอุปกรณ์ของคุณเพื่อให้บริการเฉพาะตัวแก่คุณสำหรับวัสดุสิ้นเปลืองทั้งหมดที่เกี่ยวกับกาแฟ รวมถึงบันทึกข้อมูลอุปกรณ์ของคุณเพื่อให้บริการ Amazon Replenishment ตามรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง

 

เพราะข้อมูลอุปกรณ์จะได้รับการประมวลผลก็ต่อเมื่อคุณเลือกจับคู่อุปกรณ์ของคุณเข้ากับแอปเพื่อวัตถุประสงค์ของการบริการ เราถือว่าการประมวลผลนี้เป็นสิ่งที่จำเป็นและชอบด้วยกฎหมาย เพื่อการปฏิบัติตามสัญญาที่คุณเป็นคู่สัญญา และ/หรือ ตามผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมาย

คุกกี้และการวิเคราะห์

คุกกี้และการวิเคราะห์

เราใช้คุกกี้ แท็ก หรือเทคโนโลยีที่คล้ายกัน ("คุกกี้") เพื่อควบคุม แสดง ปรับปรุง ทำความเข้าใจ และปรับเปลี่ยนบริการของเรา คุกกี้ช่วยให้เราจดจำอุปกรณ์มือถือของคุณได้ และเก็บรวบรวมข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงหมายเลขอุปกรณ์ผู้ใช้เฉพาะ, เลขที่อยู่ไอพีของอุปกรณ์มือถือของคุณ, ประเภทของเบราว์เซอร์อินเทอร์เน็ตมือถือหรือระบบปฏิบัติการที่คุณใช้, เซสชัน และข้อมูลการใช้งาน หรือข้อมูลประสิทธิภาพเกี่ยวกับบริการ ซึ่งเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานแอปของคุณ เรายังสามารถแสดงเนื้อหาเฉพาะประเทศให้แก่คุณ (รวมถึงข้อมูลที่เป็นภาษาท้องถิ่นของคุณ) ตามเลขที่อยู่ไอพีของอุปกรณ์มือถือ และข้อมูลผู้ให้บริการซิมการ์ดของคุณด้วย  

 

เราจะประมวลผลข้อมูลคุกกี้และการวิเคราะห์ข้อมูลของคุณเพื่อแสดงเนื้อหาที่ถูกต้องและส่งคำแนะนำ ข้อความในแอปและการแจ้งเตือนแบบพุชให้คุณ (หากคุณตัดสินใจที่จะอนุญาตให้มีการส่งเนื้อหาดังกล่าวในส่วนการตั้งค่าของแอป) เพื่อให้คุณสัมผัสประสบการณ์เฉพาะตัวมากขึ้น 

 

นอกจากนี้ เราอาจใช้ข้อมูลคุกกี้และการวิเคราะห์ข้อมูลของคุณเพื่อถามคำถามคุณหรือเชิญให้คุณทำแบบสำรวจหรือเข้าร่วมโครงการวิจัย เมื่อคุณตัดสินใจเข้าร่วมแล้ว เราก็จะประมวลผลข้อมูลประจำตัวของบัญชี คำตอบ ความคิดเห็นและประสบการณ์ของคุณ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงบริการและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ในด้านอุปกรณ์เครื่องครัว 

 

ผู้ให้บริการของเราใช้คุกกี้เพื่อช่วยเราเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณในนามและตามขั้นตอนคำสั่งของเรา คุกกี้เหล่านี้เป็นรายการต่อไปนี้คือคุกกี้จากที่อื่นของบุคคลที่สามที่แอปใช้อยู่ในปัจจุบัน:  

 

 

 

 • Apptentive แอปนี้ใช้ Apptentive ซึ่งเป็นบริการข้อเสนอแนะและการสื่อสาร ("Apptentive") ที่ให้บริการโดย Alchemer. Apptentive ใช้เทคโนโลยีที่คล้ายกับ "คุกกี้" เพื่อช่วยแอปวิเคราะห์รูปแบบการรับส่งข้อมูลโดยรวม และเก็บรวบรวมข้อเสนอแนะของคุณผ่านแอป ในนามของ Versuni Apptentive จะใช้ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์มือถือของคุณ (เช่น ผู้ผลิต รุ่น และระบบปฏิบัติการ), รูปแบบการใช้แอป และข้อมูลที่คุณเลือกจะมอบให้ (เช่น การตอบแบบสำรวจหรือข้อเสนอแนะ) เพื่อให้บริการแก่ Versuni เพื่อช่วยในการทำความเข้าใจการใช้งานแอป ให้การสนับสนุน และปรับปรุงสินค้าและบริการของตน เลขที่อยู่ไอพีของคุณจะทำให้ระบุตัวตนไม่ได้ก่อนใช้ และจัดเก็บภายในสินค้าและบริการของ Apptentive

   

 • Branch Metrics แอปนี้ ใช้ Branch Metrics ซึ่งเป็นบริการจาก Branch Metrics Inc. (“Branch”) เพื่อเชื่อมโยงผู้ใช้เข้ากับแอปอย่างลึกซึ้ง, วิเคราะห์วิธีการเข้าถึง และการใช้งานแอปของผู้ใช้ และใช้ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้ในการปรับปรุงแอป ในนามของ Versuni Branch จะประมวลผลข้อมูลที่สร้างขึ้นเกี่ยวกับการใช้งานแอปของคุณ (เช่น แพลตฟอร์มมือถือ, ประทับเวลา, คีย์ API (ตัวระบุสำหรับแอปพลิเคชัน), เวอร์ชันแอป, ตัวระบุอุปกรณ์มือถือ, ตัวระบุ iOS สำหรับโฆษณา, ตัวระบุ iOS สำหรับผู้ให้บริการ, ID ผู้โฆษณา Android, เลขที่อยู่ไอพี, รุ่นอุปกรณ์มือถือ, ผู้ผลิตและระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์, เวลาเริ่ม/หยุดเซสชัน, รหัสเครือข่ายมือถือ และสถานะเครือข่าย) หากคุณดาวน์โหลดแอปโดยการคลิกที่โฆษณา Versuni ในแพลตฟอร์มของพันธมิตรทางการตลาดของเรา เช่น Facebook, Apple หรือ Google และตัดสินใจให้ความยินยอม Branch จะเก็บรวบรวมข้อมูลการวัดโฆษณาจากอุปกรณ์มือถือของคุณ รวมถึงตัวระบุเฉพาะและข้อมูลเชิงวิเคราะห์เกี่ยวกับโฆษณาที่คุณคลิก และกิจกรรมแอปอื่น ๆ (เช่น การติดตั้งครั้งแรก การเปิดแอป และการแบ่งปันแอปผ่านคุณสมบัติการแบ่งปันของแอป) เพื่อทำความเข้าใจประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณาของเราและวัดการมีส่วนร่วม เราแบ่งปันข้อมูลการวัดโฆษณาของคุณกับแพลตฟอร์มที่เราใช้เผยแพร่โฆษณา ซึ่งจากนั้นจะใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อรายงานเกี่ยวกับประสิทธิภาพของโฆษณาของเรา  เมื่อให้ความยินยอมในการใช้งาน Branch แสดงว่า คุณยอมรับที่จะแบ่งปันข้อมูลการวัดโฆษณากับแพลตฟอร์มที่คุณใช้งานเมื่อคุณคลิกโฆษณาของเรา

   

 • Google Firebase แอปนี้ใช้ Google Firebase ซึ่งเป็นบริการการพัฒนาแอป (“Firebase”) ให้บริการโดย Google Ireland Ltd. (“Google”) Firebase ใช้ "คุกกี้" หรือเทคนิคที่คล้ายกัน ซึ่งเป็นไฟล์ข้อความที่อยู่ในแอปและเว็บเบราว์เซอร์ ในนามของ Versuni Firebase จะใช้ข้อมูลจากอุปกรณ์มือถือของคุณ เช่น ID อุปกรณ์, เลขที่อยู่ไอพี, IDFA หรือ ID บริการ Google Play และที่อยู่ MAC และแทนที่ด้วยรหัสเฉพาะ เมื่อคุณใช้งานแอป เราจะวัดจำนวนการเยี่ยมชมแอป, หน้าที่คุณเข้าชม, การเชื่อมต่อเครือข่าย, เวลาโหลด และเมื่อแอปหยุดทำงาน เราใช้ข้อมูลนี้ประเมินและทำความเข้าใจการใช้งานแอปของคุณ เพื่อทดสอบและวิเคราะห์ประสิทธิภาพ และเพื่อปรับปรุงสินค้าและบริการของเราในที่สุด 

 

โปรดทราบว่า เราประมวลผลคุกกี้และข้อมูลเชิงวิเคราะห์ของคุณหลังจากที่คุณให้ความยินยอม

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

การให้คะแนนและข้อมูลการรีวิว

การให้คะแนนและข้อมูลการรีวิว

หากคุณเขียนรีวิวหรือให้คะแนนแอปในร้านค้าแอป เราอาจประมวลผลข้อมูลดังกล่าว เพื่อตอบความคิดเห็นและคำถามของคุณ, ทำความเข้าใจความรู้สึกของคุณขณะใช้แอป, ทำความคุ้นเคยกับมุมมองทั่วไปของคุณเกี่ยวกับแอปและแบรนด์ของเรา และใช้ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้ไปปรับปรุงแอปและ/หรือสินค้าและบริการของเรา เราจะเห็นเฉพาะชื่อผู้ใช้ของคุณในร้านค้าแอป, การให้คะแนน, ความคิดเห็น และรายละเอียดอื่น ๆ ที่คุณตัดสินใจแบ่งปันกับเรา หรือเผยแพร่ต่อสาธารณะเท่านั้น เราไม่เชื่อมโยงข้อมูลนี้กับข้อมูลประจำตัวของบัญชีของคุณ หรือข้อมูลอื่นใดจากคุณที่เราครอบครองอยู่ เว้นแต่คุณขอให้เราดำเนินการเช่นนั้น หากคุณต้องการการสนับสนุนลูกค้า เราอาจใช้ข้อมูลของคุณติดตามกรณีของคุณ และแนะนำคุณผ่านกระบวนการสนับสนุนลูกค้าของเรา ตามที่ระบุในหัวข้อ 'การสนับสนุนลูกค้า' ด้านล่าง เราถือว่าการประมวลผลการให้คะแนนและข้อมูลรีวิวของคุณเป็นไปตามผลประโยชน์อันชอบธรรมของ Versuni 

 

การสนับสนุนลูกค้า

เมื่อคุณต้องการการสนับสนุนลูกค้า คุณอาจให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการของคุณกับเรา รวมถึงการติดต่อกับ Versuni และวิธีการติดต่อคุณ เพื่อให้เราสามารถให้การสนับสนุนที่จำเป็นได้ เราดำเนินงานและให้บริการของเรา รวมถึงให้การสนับสนุนลูกค้า และปรับปรุง แก้ไข และปรับแต่งบริการของเรา เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อตอบกลับคุณเมื่อคุณติดต่อเรา

 

เราถือว่าการประมวลผลข้อมูลการสนับสนุนลูกค้าเป็นสิ่งที่จำเป็นและชอบด้วยกฎหมาย เพื่อการปฏิบัติตามสัญญาที่คุณเป็นคู่สัญญา ในบางกรณี เราถือว่าการประมวลผลข้อมูลการสนับสนุนลูกค้าของคุณเป็นไปตามผลประโยชน์อันชอบธรรมของ Versuni 

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

ข้อมูลรวม

ข้อมูลรวม

เราอาจรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รวมถึงข้อมูลบัญชี ข้อมูลอื่นๆ ที่ให้มา ข้อมูลอุปกรณ์ คุกกี้และข้อมูลการวิเคราะห์ กับข้อมูลที่รวบรวมระหว่างการโต้ตอบและการใช้งานช่องทางดิจิทัลของ Versuni เช่น โซเชียลมีเดีย เว็บไซต์และเว็บสโตร์ อีเมล แอพมือถือ และ ผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อ

 

เราใช้ข้อมูลรวมเพื่อปรับปรุงเนื้อหา ฟังก์ชันการทำงาน และการใช้งานของแอป อุปกรณ์ และบริการ ตลอดจนการพัฒนาสินค้าและบริการใหม่ ในกรณีนี้ เราถือว่าการประมวลผลข้อมูลรวมของคุณเป็นไปตามผลประโยชน์อันชอบธรรมของ Versuni 679  

 

หากคุณให้ความยินยอมที่จะรับการสื่อสารด้านการส่งเสริมการขายเกี่ยวกับสินค้าบริการ กิจกรรม และโปรโมชันของ Versuni หรือการสื่อสารด้านการส่งเสริมการขายของพันธมิตรที่เราได้คัดสรรอย่างถี่ถ้ว เราอาจส่งการสื่อสารการตลาดและการส่งเสริมการขายผ่านอีเมล หรือช่องทางดิจิทัลอื่น ๆ เช่น แอปมือถือและโซเชียลมีเดีย เราอาจวิเคราะห์ข้อมูลรวมของคุณ เพื่อให้สามารถปรับแต่งการสื่อสารให้เข้ากับความต้องการและพฤติกรรมของคุณ และมอบประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องและเฉพาะบุคคลให้กับคุณมากขึ้น คุณสามารถเลือกไม่รับและยกเลิกการรับข้อมูลจากการสื่อสารดังกล่าวเมื่อใดก็ได้

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

การอนุญาต

แอปอาจขอการอนุญาตจากคุณเพื่อเข้าถึงที่เก็บข้อมูล เซ็นเซอร์ และคุณสมบัติอื่น ๆ ของอุปกรณ์มือถือ (เช่น ภาพถ่าย, ระเบียบวาระ, รายชื่อผู้ติดต่อ, กล้อง, Wi-Fi, การระบุพิกัดที่ตั้ง หรือบลูทูธ) เราต้องการสิทธิ์เข้าถึงเมื่อจำเป็นเท่านั้นเพื่อให้บริการตามรายละเอียดด้านล่าง  

 

 • บลูทูธและ WIFI แอปต้องการการเชื่อมต่อ WIFI เพื่อเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แอปยังต้องการบลูทูธ/WIFI เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้ากับแอปด้วย คุณสามารถบล็อกการเชื่อมต่อบลูทูธ/WIFI เมื่อใดก็ได้ผ่านการตั้งค่าของอุปกรณ์มือถือ

 • ตตำแหน่งที่ตั้ง สำหรับอุปกรณ์บางรุ่น ระบบปฏิบัติการ Android ต้องการตำแหน่งที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ เพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ นอกจากนี้ ระบบปฏิบัติการ iOS ยังต้องการตำแหน่งที่ตั้งทางภูมิศาสตร์เพื่อรับรู้ว่าแอปและอุปกรณ์อยู่ใกล้กัน อย่างไรก็ดี Versuni จะไม่ประมวลผลข้อมูลดังกล่าวไม่ว่าในลักษณะใด ข้อมูลจะยังคงอยู่ในอุปกรณ์มือถือของคุณ โดย Versuni ไม่มีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลดังกล่าว คุณสามารถบล็อกการเก็บข้อมูลพิกัดตำแหน่งเมื่อใดก็ได้ผ่านการตั้งค่าของอุปกรณ์มือถือ

 • ไฟล์ แอปต้องการสิทธิ์เข้าถึงไฟล์ของอุปกรณ์มือถือ เพื่อจัดเก็บการกำหนดค่าภาษาและไฟล์อื่น ๆ ที่แอปใช้ทำงาน (เช่น คู่มือ สูตรอาหาร กราฟิก ไฟล์สื่อ หรือแอสเซตโปรแกรมขนาดใหญ่อื่น ๆ) หากคุณลบแอป ไฟล์จะถูกลบออกจากอุปกรณ์มือถือของคุณ

 • รูปภาพและสื่อ หากคุณเพิ่มรูปโปรไฟล์ไปยังโปรไฟล์ของคุณ แอปต้องการการอนุญาตเพื่อเข้าถึงกล้องหรือแกลเลอรีรูปภาพของอุปกรณ์มือถือ ระบบปฏิบัติการ Android อาจขออนุญาตเข้าถึงวิดีโอ อย่างไรก็ดี แอปจะใช้การอนุญาตนี้เพื่อให้คุณสามารถอัปโหลดภาพของคุณได้เท่านั้น รูปภาพและสื่อ หากคุณเพิ่มรูปโปรไฟล์ไปยังโปรไฟล์ของคุณ แอปต้องการการอนุญาตเพื่อเข้าถึงกล้องหรือแกลเลอรีรูปภาพของอุปกรณ์มือถือ ระบบปฏิบัติการ Android อาจขออนุญาตเข้าถึงวิดีโอ อย่างไรก็ดี แอปจะใช้การอนุญาตนี้เพื่อให้คุณสามารถอัปโหลดภาพของคุณได้เท่านั้น หากอุปกรณ์ของคุณรองรับบริการจดจำอาหาร แอปก็ต้องได้รับอนุญาตให้เข้าถึงกล้องของอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณเพื่อสแกนประเภทอาหารพิเศษด้วย จะมีการจดจำประเภทอาหารในจำนวนจำกัดเท่านั้น การถ่ายวิดีโออย่างอื่นจะทำให้เกิดข้อความแสดงข้อผิดพลาด และจะไม่มีการเก็บรวบรวมหรือบันทึกข้อมูลสำหรับบริการนี้

 • บางครั้งการอนุญาตเป็นเงื่อนไขทางเทคนิคล่วงหน้าของระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์มือถือของคุณ ในกรณีดังกล่าว แอปอาจขอการอนุญาตจากคุณ เพื่อเข้าถึงเซ็นเซอร์หรือข้อมูลบางอย่าง อย่างไรก็ตาม เราจะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลดังกล่าว ยกเว้นที่จำเป็นต่อการให้บริการ

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

ข้อมูลส่วนบุคคลจะแบ่งปันกับใครบ้าง

ข้อมูลส่วนบุคคลจะแบ่งปันกับใครบ้าง

Versuni อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการบุคคลที่สาม, พันธมิตรทางธุรกิจ หรือบุคคลที่สามอื่น ๆ เป็นไปตามคำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้และ/หรือกฎหมายที่บังคับใช้ 

 

ผู้ให้บริการ

เราทำงานกับผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อช่วยเราดำเนินงาน ให้บริการ ปรับปรุง ทำความเข้าใจ ปรับแต่ง สนับสนุน และทำตลาดบริการของเรา 

 

เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการดังต่อไปนี้: 

 

 • ผู้ให้บริการระบบไอทีและระบบคลาวด์
  ผู้ให้บริการเหล่านี้ส่งมอบฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ ระบบเครือข่าย ที่เก็บข้อมูล บริการธุรกรรม และ/หรือเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจำเป็นต่อการทำงานของแอปหรือการให้บริการ  

 

 • ผู้ให้บริการเชิงวิเคราะห์
  ให้บริการเหล่านี้ส่งมอบฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ ระบบเครือข่าย ที่เก็บข้อมูล และ/หรือเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง ซึ่งเราจำเป็นต้องมีในการวิเคราะห์แอป อ่านเนื้อหาด้านบนในส่วนคุกกี้และการวิเคราะห์ข้อมูล 

 

Versuni กำหนดให้ผู้บริการต้องมีระดับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในระดับที่ทัดเทียมกับความคุ้มครองที่เรามีให้ เรากำหนดให้ผู้ให้บริการของเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามคำสั่งของเรา และเพื่อวัตถุประสงค์ที่เจาะจงที่กล่าวถึงข้างต้นเท่านั้น เพื่อให้มีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลขั้นต่ำที่จำเป็นในการมอบบริการที่เจาะจง และเพื่อรักษาความปลอดภัยให้แก่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 

บุคคลที่สามอื่น ๆ

Versuni ยังอาจทำงานกับบุคคลที่สามซึ่งประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ของพวกเขาเอง หาก Versuni แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับบุคคลที่สามซึ่งใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ของพวกเขาเอง Versuni จะแจ้งคุณและ/หรือขอความยินยอมจากคุณตามกฎหมายที่บังคับใช้ก่อนแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ในกรณีนี้ โปรดอ่านคำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามอย่างรอบคอบ ซึ่งให้ข้อมูลเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของพวกเขา รวมถึงประเภทข้อมูลที่พวกเขาเก็บรวบรวม วิธีการใช้งาน การประมวลผล และการและคุ้มครองข้อมูล 

 

โปรดทราบว่าในกรณีที่อาจจะมีการโฆษณาจากบุคคลที่สามในแอป เราก็จะไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้แก่พันธมิตรเหล่านี้ ถึงแม้ว่าคุณเลือกที่จะรับข่าวสารด้านการตลาด และคุณอนุญาตคุกกี้ทั้งหมดก็ตาม เราก็จะไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้แก่บุคคลที่สามที่ให้บริการโฆษณา แต่เราจะวิเคราะห์ประสิทธิผลของแคมเปญพันธมิตรดังกล่าวและแจ้งให้พันธมิตรทราบถึงประสิทธิผล (เช่น มีผู้ใช้แอปกี่คนที่คลิกโฆษณา และมีกี่คนที่กล่าวถึงข้อเสนอ) เราสามารถวิเคราะห์ข้อมูลนี้ได้ด้วยการทบทวนข้อมูลการใช้แอป และเมื่อคุณยอมรับคุกกี้ Branch Metrics ที่กล่าวไว้ข้างต้น มีการรายงานผลการวิจัยศึกษาประสิทธิผลนี้ให้ภายนอกทราบแบบสรุปรวมข้อมูลทั้งหมดเท่านั้น ซึ่งก็หมายความว่าพันธมิตรของเรา ที่เป็นบุคคลที่สาม จะไม่สามารถสืบหาตัวตนของผู้ใช้แอปแต่ละคนได้จากข้อมูลนี้

บางครั้ง Versuni ขายธุรกิจหรือบางส่วนของธุรกิจให้แก่บริษัทอื่น การโอนความเป็นเจ้าของดังกล่าวอาจประกอบด้วยการโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจนั้นโดยตรงให้กับบริษัทผู้ซื้อ Versuni สามารถมอบหมายสิทธิและข้อผูกพันทั้งหมดของเราภายใต้คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวให้แก่บริษัทในเครือใด ๆ ของเรา ที่เกี่ยวข้องกับการควบรวมกิจการ การซื้อกิจการ การปรับโครงสร้าง หรือการขายสินทรัพย์ หรือโดยผลบังคับแห่งกฎหมาย หรืออย่างอื่นได้อย่างอิสระ และเราอาจโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้แก่บริษัทในเครือของเรา นิติบุคคลที่สืบทอด หรือเจ้าของใหม่

 

Amazon

 

 • Alexa

Kitchen Plus/ Coffee Plus Skill (“Skill”) ช่วยให้คุณควบคุมอุปกรณ์ของคุณและรับข้อมูลผ่าน Amazon Alexa ได้ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับรุ่นอุปกรณ์ที่คุณใช้ .

 

เมื่อคุณเปิดใช้งาน Skill Versuni อนุญาตให้คุณเชื่อมต่อบัญชี Amazon กับบัญชี Versuni ที่คุณใช้เข้าสู่ระบบแอป ขณะเชื่อมต่อบัญชีของคุณ Versuni และ Amazon จะใช้มาตรการทางเทคนิคที่เป็นอิสระจากกันในการตรวจสอบยืนยันตัวตนของคุณ Versuni แบ่งปันตัวระบุบัญชี แต่ไม่ได้แบ่งปันข้อมูลประจำตัวของบัญชีของคุณ รวมทั้งชื่อหรือที่อยู่อีเมลกับ Amazon

 

เมื่อคุณคุยกับ Alexa Amazon จะส่งคำสั่งเสียงในรูปแบบข้อความไปให้แก่ Versuni ร่วมกับตัวระบุเฉพาะ เราประมวลผลข้อมูลนี้เพื่อดำเนินการตามคำสั่งของคุณ และออกการตอบรับเป็นไปตามคำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของเรา เราแบ่งปันการตอบรับเป็นข้อความกับ Amazon เพื่อให้ Amazon แจ้งคุณเกี่ยวกับผลลัพธ์ของคำสั่งตามคำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและข้อตกลงการใช้บริการของ Amazon Versuni และ Alexa ยังอาจแลกเปลี่ยนข้อมูลในอุปกรณ์ที่คุณตัดสินใจควบคุมผ่าน Skill รวมถึงเมื่อคุณอัปเดต เปลี่ยนแปลง หรือลบอุปกรณ์

 

 • Amazon Dash Replenishment Services (DRS)

ในบางประเทศ เราก็รองรับ DRS เมื่อคุณสมัครใช้บริการ DRS แอปก็จะสั่งซื้อเมล็ดกาแฟหรือไส้กรอง AquaClean ให้คุณโดยอัตโนมัติผ่านทาง Amazon เพื่อจุดประสงค์ดังกล่าว คุณจึงต้องเข้าสู่ระบบบัญชี Amazon ของคุณ และ Amazon ก็จะให้บริการแก่คุณ

 

เมื่อคุณสมัครรับบริการ DRS เราก็จะแบ่งปันข้อมูลดังต่อไปนี้ให้แก่ Amazon: หมายเลขซีเรียลและหมายเลขรุ่น (หมายเลข hx) ของอุปกรณ์ของคุณ และจำนวนเมล็ดกาแฟหรือไส้กรอง AquaClean รายวันทั้งหมดของคุณ เราจะจัดเก็บ ID ลูกค้าของ Amazon เพื่อติดตามดูการสมัครรับบริการของคุณ หากคุณยกเลิกการสมัครรับบริการ DRS เราก็จะลบ ID ลูกค้าดังกล่าว

 

คุณเข้าใจว่าคำสั่งและคำตอบของคุณอาจมีข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณยังเข้าใจด้วยว่า Amazon ให้บริการของตนเองแก่คุณ และเมื่อให้ความยินยอมแสดงว่า คุณแจ้งให้เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับ Amazon Amazon อาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลในประเทศต่าง ๆ นอกประเทศที่คุณพำนักอาศัย ซึ่งอาจไม่มีการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเพียงพอตามกฎระเบียบ (EU) 2016/679 (GDPR) คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมของคุณเมื่อใดก็ได้โดยการปิดใช้งาน Skill โปรดอ่านข้อมูลเพิ่มเติมในคำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและข้อตกลงการใช้บริการของ Amazon.

 

การโอนข้อมูลข้ามพรมแดน

Iข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจได้รับการจัดเก็บและประมวลผลในประเทศใด ๆ ที่เรามีสถานที่ดำเนินงาน หรือที่เราว่าจ้างผู้ให้บริการ หรือโดยการใช้บริการ คุณรับทราบการโอนข้อมูลไปยังประเทศต่าง ๆ นอกประเทศที่พำนักของคุณ ซึ่งอาจมีกฎการคุ้มครองข้อมูลที่แตกต่างจากประเทศของคุณ ในบางกรณี ศาล หน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย หน่วยงานกำกับดูแล หรือหน่วยงานรักษาความปลอดภัยในประเทศต่าง ๆ เหล่านั้นอาจมีสิทธิ์ที่จะเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ  

 

หากคุณตั้งอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจโอนไปยังบริษัทในเครือของเราหรือผู้ให้บริการในประเทศนอกเขตเศรษฐกิจยุโรป ซึ่งคณะกรรมาธิการยุโรปยอมรับว่าให้ระดับการคุ้มครองข้อมูลที่เพียงพอตามมาตรฐานของเขตเศรษฐกิจยุโรป  เราได้กำหนดมาตรการเอาไว้อย่างเพียงพอสำหรับการถ่ายโอนข้อมูลจากเขตเศรษฐกิจยุโรปไปยังประเทศที่ไม่ถือว่ามีการคุ้มครองข้อมูลอย่างเพียงพอตามคณะกรรมาธิการยุโรป เช่น ข้อสัญญามาตรฐานที่ปรับใช้โดยคณะกรรมาธิการยุโรปเพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ 
 

เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานเพียงใด

เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ตราบเท่าที่จำเป็นหรือได้รับอนุญาตตามวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูล เกณฑ์ที่เราใช้กำหนดระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูล ได้แก่: (i) ระยะเวลาที่คุณใช้แอปและบริการ (ii) การมีหรือไม่มีข้อผูกพันทางกฎหมายที่เราต้องปฏิบัติตาม หรือ (iii) การเก็บรักษาข้อมูลนั้นเหมาะสมตามสถานะทางกฎหมายของเราหรือไม่ (เช่น เกี่ยวกับข้อบังคับในด้านข้อจำกัด การฟ้องร้อง หรือการสอบสวนตามกฎหมาย) 

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

ทางเลือกและสิทธิของคุณ

ทางเลือกและสิทธิของคุณ

หากคุณต้องการส่งคำขอเพื่อเข้าถึง แก้ไข ลบ จำกัด หรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้กับเราก่อนหน้านี้ หรือหากคุณต้องการส่งคำขอเพื่อรับสำเนาอิเล็กทรอนิกส์ของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อส่งไปให้กับบริษัทอื่น (ตามขอบเขตของสิทธิในการเคลื่อนย้ายข้อมูลที่มีให้แก่คุณตามกฎหมายที่บังคับใช้) คุณอาจติดต่อเราได้ ที่นี่ เราจะตอบคำขอของคุณตามกฎหมายที่บังคับใช้ 

 

ในคำขอของคุณ โปรดระบุอย่างชัดเจนว่า ข้อมูลส่วนบุคคลใดที่คุณต้องการเข้าถึง แก้ไข ลบ จำกัด หรือคัดค้านการประมวลผล เพื่อปกป้องคุณ เราอาจทำตามคำขอเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับบัญชี ที่อยู่อีเมล หรือข้อมูลบัญชีอื่น ๆ ของคุณที่คุณใช้ส่งคำขอให้กับเราเท่านั้น และเราอาจจำเป็นต้องตรวจสอบยืนยันตัวตนของคุณก่อนทำตามคำขอของคุณ เราจะพยายามทำตามคำขอของคุณทันทีที่เป็นไปได้ตามสมควร 

 

ในกรณีที่เราต้องมีความยินยอมในการรวบรวมและ/หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณอาจเพิกถอดความยินยอมของคุณเมื่อใดก็ได้ โดยไม่ส่งผลกระทบต่อความชอบด้วยกฎหมายของการประมวลผลข้อมูลที่มีความยินยอมก่อนที่คุณจะเพิกถอน 

 

โปรดทราบว่า หากคุณใช้ทางเลือกและสิทธิ (บางส่วน) คุณอาจไม่สามารถใช้บริษัทของเราทั้งหมดหรือบางส่วนได้อีกต่อไป 

 

เมื่อเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นไปตามข้อผูกพันทางกฎหมายที่กำกับดูแลเรา รวมถึงเมื่อคุณติดต่อเราเพื่อใช้สิทธิใด ๆ ของคุณ เราถือว่าการประมวลผลข้อมูลนั้นถูกต้องตามกฎหมาย 

 

ในกรณีที่เราใช้การปฏิบัติตามสัญญาในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ของบริการ เราอาจไม่สามารถให้บริการได้ หากเราไม่ได้รับข้อมูลของคุณ 

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

เราคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราจริงจังกับหน้าที่ในการคุ้มครองข้อมูลที่คุณมอบให้กับ Versuni จากการแก้ไข การสูญหาย การใช้ในทางที่ผิด การเปิดเผย หรือการเข้าถึงโดยไม่ได้เจตนาหรือไม่ได้รับอนุญาต Versuni ใช้เทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัย มาตรการทางเทคนิค และทางองค์กรหลายประการเพื่อช่วยคุ้มครองข้อมูลของคุณ เพื่อวัตถุประสงค์นี้ เราปรับใช้การควบคุมสิทธิ์เข้าถึง ใช้ไฟร์วอลล์ และโพรโคคอลความปลอดภัย เป็นต้น

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

ข้อมูลพิเศษสำหรับพ่อแม่

ข้อมูลพิเศษสำหรับพ่อแม่

แม้ว่าบริการของเราไม่ได้มีกลุ่มเป้าหมายที่เด็ก ๆ ดังที่ระบุภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ Versuni มีนโยบายที่จะปฏิบัติตามกฎหมายเมื่อจำเป็นต้องขออนุญาตจากผู้ปกครองก่อนเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของเด็ก ๆ เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของเด็ก ๆ และเราส่งเสริมอย่างยิ่งให้พ่อแม่และผู้ปกครองเข้าไปมีบทบาทดูแลกิจกรรมและความสนใจทางออนไลน์ของเด็ก ๆ ในเชิงรุก

 

หากพ่อแม่หรือผู้ปกครองทราบว่าเด็ก ๆ ของตนให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราโดยไม่ได้รับความยินยอมจากพ่อแม่หรือผู้ปกครอง โปรดติดต่อเรา ที่นี่ หากเราทราบว่าเด็กให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เรา เราจะลบข้อมูลของเด็กออกจากไฟล์ของเรา 

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

การเปลี่ยนแปลงคำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้

การเปลี่ยนแปลงคำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้

บริการของเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราวโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ด้วยเหตุผลนี้ เราขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือปรับปรุงคำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว เมื่อเราปรับปรุงคำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้ เรายังแก้ไขวันที่ที่อยู่ด้านบนคำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้ด้วย 

เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบคำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวฉบับล่าสุดนี้เป็นประจำ  

 

คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวฉบับใหม่จะมีผลทันทีเมื่อประกาศเผยแพร่ หากคุณไม่เห็นด้วยกับคำประกาศฉบับแก้ไข คุณควรแก้ไขการกำหนดลักษณะของคุณ หรือพิจารณาหยุดใช้บริการของเรา การเข้าถึงหรือใช้บริการของเราต่อไปหลังจากที่การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้มีผลแสดงว่า คุณรับทราบว่าคุณได้รับแจ้งข้อมูลและยอมรับคำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวดังที่แก้ไขแล้ว 

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

ติดต่อเรา

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับคำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้ หรือเกี่ยวกับวิธีการที่ Versuni ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณอาจติดต่อ Versuni หรือเจ้าหน้าที่ด้านการคุ้มครองข้อมูลของเรา ที่นี่ หรืออีกทางเลือกหนึ่ง คุณมีสิทธิที่จะยืนข้อร้องเรียนกับหน่วยงานกำกับดูแลที่มีอำนาจในประเทศหรือภูมิภาคของคุณก็ได้

 

Versuni Netherlands B.V.,

Attn. Legal/ Privacy,

Claude Debussylaan 88, 1082MD

Amsterdam, the Netherlands

You are about to visit a Philips global content page

Continue

You are about to visit a Philips global content page

Continue

ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด