Air purifier for businesses

อากาศที่สะอาดและดีต่อสุขภาพเพื่อธุรกิจของคุณ

ไปทำงาน ไปโรงเรียน และใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ

  บอกลามลพิษ


  เครื่องฟอกอากาศ Philips ตรวจสอบและทำความสะอาดอากาศในพื้นที่ภายในอาคารโดยการกำจัดอนุภาคที่ผ่านตัวกรองได้ 99.97(3) และกำจัดมลพิษสารก่อภูมิแพ้ไวรัสและแบคทีเรีย(3)

  ไวรัส

  ไวรัส

  ควัน

  ควัน

  อนุภาคเล็กพิเศษที่เล็กกว่า PM2.

  อนุภาคเล็กพิเศษที่เล็กกว่า PM2.5

  สารระเหยอันตราย

  สารระเหยอันตราย

  แบคทีเรีย

  แบคทีเรีย

  PM2.5

  PM2.5

  ขนสัตว์

  ขนสัตว์

  ไรฝุ่น

  ไรฝุ่น

  สปอร์เชื้อรา

  สปอร์เชื้อรา

  เกสร

  เกสร

  ฝุ่นผง

  ฝุ่นผง

  ความชื้น

  ความชื้น

  *อนุภาค 0.003 ไมครอน จากอากาศที่ไหลผ่านแผ่นกรอง ทดสอบกับไวรัสที่แพร่กระจายในอากาศ ไข้หวัดสายพันธ์เอ (H1N1)

  อากาศสะอาดได้ทุกที่

  คุณจะวางอุปกรณ์ของคุณไว้ที่ไหน?

  โรงเรียน

  ออฟฟิศสำนักงาน

  โรงพยาบาล

  บ้านพักผู้สูงอายุ

  โรงแรม

  กรุณาเลือกขนาดของห้องเรียน:

  กรุณาเลือกขนาดห้อง:

  กรุณาเลือกขนาดห้อง:

  กรุณาเลือกขนาดห้อง:

  กรุณาเลือกขนาดห้อง:

  นวัตกรรมเทคโนโลยีสำหรับกรองสารก่อภูมิแพ้ แบคทีเรียและไวรัส > 99.9%2

  หายใจด้วยอากาศที่บริสุทธิ์อยู่เสมอ

  หายใจด้วยอากาศที่บริสุทธิ์อยู่เสมอ

   

  ให้อากาศภายในอาคารที่สะอาดและดีต่อสุขภาพโดยไม่ต้องใช้สารเคมีรุนแรง เครื่องฟอกอากาศ Philips ใช้ VitaShield Intelligent Purification System (IPS) เพื่อกรองอนุภาคได้ถึง 99.97% (รวมถึงไวรัสสารก่อภูมิแพ้อนุภาคแบคทีเรียและกลิ่น) แทบจะไม่มีอะไรหนีพ้นเซ็นเซอร์ VitaShield IPS

  ดูคุณภาพอากาศภายในอาคารของคุณ

  ดูคุณภาพอากาศภายในอาคารของคุณ

   

  AeraSense เป็นเทคโนโลยีฟอกอากาศที่ล้ำสมัยซึ่งสามารถระบุอนุภาคละเอียดที่มีขนาดเล็กกว่า PM2.5 และจะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศภายในอาคารและจะปรับการกรองอากาศให้สัมพันธ์กับคุณภาพอากศโดยอัตโนมัติเพื่อให้อากาศสะอาดขึ้น พร้อมบอกค่าอากาศเป็นตัวเลขและวงแหวนสี LED แสดงคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์

  Nanoprotect HEPA filter

  Nanoprotect HEPA filter

   

  เครื่องฟอกอากาศ Philips ใช้ตัวกรอง NanoProtect HEPA ตัวกรองเหล่านี้สามารถกำจัดอนุภาคได้ 99.97% ที่ 0.003 ไมครอน NanoProtect HEPA ใช้การรวมกันของการกรองเชิงกลและไฟฟ้าสถิตซึ่งการกระทำทางกลจะจับอนุภาคที่ใหญ่กว่าและใช้การกระทำของไฟฟ้าสถิตเพื่อจับอนุภาคที่เล็กกว่า การออกแบบตัวกรองนี้ช่วยให้มีขนาดที่เหมาะสมการไหลเวียนของอากาศที่ดีขึ้นความเร็วในการทำความสะอาดอากาศ (CADR) เพิ่มขึ้นแต่ใช้พลังงานลดลง

  ควบคุมระบบของคุณได้จากทุกที่

  ควบคุมระบบของคุณได้จากทุกที่

   

  หายใจได้ง่าย: การเชื่อมต่อแอพ* นำอากาศภายในอาคารที่มีคุณภาพมาสู่ปลายนิ้วของคุณ สัมผัสกับการควบคุมเครื่องฟอกอากาศของคุณจากส่วนกลางพร้อมกับการมองเห็นคุณภาพอากาศทั้งภายในและภายนอกทุกที่ทุกเวลา

   

  *เฉพาะรุ่น

  Philips air purifier demo video

  การรับรองเครื่องฟอกอากาศของเรา

  National Asthma Council Australia

  สินค้าทั้งหมด

  โซลูชั่นเพื่อคุณภาพอากาศระดับมืออาชีพ

  ฝ่ายบริการลูกค้า

  เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณด้วยตนเอง

   

  ข้อมูลผู้ติดต่อ

  ติดต่อเรา

   

  02 6143340

  วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9:00 - 18:00

  วันเสาร์ เวลา 9:00 - 13:00

  linechat

  Line

   

  @Philips_care_th

  วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9:00 - 18:00

  วันเสาร์ เวลา 9:00 - 13:00

   

  Contact us
  เครื่องฟอกอากาศ Philips ทำงานอย่างไร?

  เครื่องฟอกอากาศสร้างการไหลเวียนของอากาศภายในอาคาร (การรวมกันระหว่างมอเตอร์และพัดลม) ตรวจจับ PM2.5 และทำปฏิกิริยากับสิ่งสกปรกในอากาศและกรองอากาศเสียผ่านระบบกรองที่ดักจับฝุ่นละอองสารก่อภูมิแพ้ ไวรัส แบคทีเรีย ก๊าซที่เป็นอันตราย เป็นต้น วงจรการทำงานนี้จะทำซ้ำเมื่ออากาศภายในอาคารถูกหมุนเวียนโดยการไหลของอากาศของเครื่องฟอกอากาศ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่เครื่องฟอกอากาศจะต้องมีกระแสลมสูงเพื่อทำความสะอาดอากาศอย่างต่อเนื่อง

  CADR หมายถึงอะไร?

  CADR - Clean Air Delivery Rate คือปริมาณอากาศบริสุทธิ์ในหน่วยลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมงที่เราวัดได้จากการผสมผสานระหว่างการไหลเวียนของอากาศและประสิทธิภาพการกรอง

  CADR ช่วยให้คุณเข้าใจว่าเครื่องฟอกอากาศสามารถทำความสะอาดห้องได้เร็วเพียงใด CADR ที่สูงขึ้นสามารถส่งผลให้ทำความสะอาดได้เร็วขึ้นซึ่งส่งผลให้ความเข้มข้นของสารมลพิษในอากาศในห้องลดลง

  แผ่นกรอง NanoProtect HEPA คืออะไรและมีประโยชน์อย่างไร?

  แผ่นกรอง HEPA (High-Efficiency Particulate Air) ประกอบด้วยเส้นใยที่จัดเรียงแบบสุ่ม ตัวกรอง HEPA ได้รับการออกแบบมาเพื่อดักจับอนุภาคขนาดต่างๆ อนุภาคเหล่านี้จะถูกกักและซ้อนกันไปที่เส้นใย เครื่องฟอกอากาศ Philips ใช้ตัวกรอง NanoProtect HEPA ตัวกรองเหล่านี้สามารถกำจัดอนุภาคได้ 99.97% ที่ 0.003 ไมครอน (โดย 0.003 ไมครอน เป็นขนาดอนุภาคที่ทะลุทะลวงได้มากที่สุดโดยประมาณสำหรับ NanoProtect HEPA) NanoProtect HEPA ใช้การรวมกันของการกรองเชิงกลและไฟฟ้าสถิตซึ่งการกระทำทางกลจะจับอนุภาคที่ใหญ่กว่าและใช้การกระทำของไฟฟ้าสถิตเพื่อจับอนุภาคที่เล็กกว่า การออกแบบตัวกรองนี้ช่วยให้ได้ขนาดที่เหมาะสมการไหลเวียนของอากาศที่ดีขึ้นความเร็วในการทำความสะอาดอากาศที่เพิ่มขึ้นลดต้นทุนวัสดุและการใช้พลังงาน

  ความสัมพันธ์ระหว่าง 99.97% กับ 0.003 ไมครอน คืออะไร?

  โดยปกติ 99.97% จะเกี่ยวข้องกับอนุภาคขนาด 0.3 ไมครอน เพราะเป็นข้อกำหนดของตัวกรองที่ใช้กันทั่วไปซึ่งเป็นข้อกำหนดของ HEPA ที่ระบุในมาตรฐานระดับโลก เครื่องฟอกอากาศ Philips แสดงประสิทธิภาพ 99.97% สำหรับอนุภาคขนาดเล็ก ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการทดสอบกับ 0.003 ไมครอน ซึ่งเป็นอนุภาคที่เล็กที่สุดที่สามารถทดสอบได้แสดงประสิทธิภาพสูงที่การกรอง 99.97% (ละเอียดกว่ามาตราฐานโลกถึง 100 เท่า)

  5. ทำไมเครื่องฟอกอากาศต้องได้รับการปรับให้เหมาะสมกับ CADR ที่สูง?

  เครื่องฟอกอากาศ Philips ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสิทธิภาพการฟอกอากาศที่ดีที่สุดในทุกสถานการณ์ของผู้บริโภคในชีวิตจริง มีไว้สำหรับใช้ในสถานที่ในร่มที่มีกิจกรรมสูงเช่นห้องครัวในบ้านและห้องนั่งเล่นร้านอาหารห้องเรียนของโรงเรียนที่ทำงานร้านค้าปลีกและอื่น ๆ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเครื่องฟอกอากาศต้องมีอัตราการฟอกอากาศที่สูง (วัดโดย CADR ตามมาตรฐานอุตสาหกรรม) ที่ Philips เราเพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้ CADR สูงขึ้นโดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มการป้องกันอนุภาคขนาดเล็กที่เป็นอันตรายสารก่อภูมิแพ้และละอองลอยที่มีไวรัส CADR ย่อมาจาก Clean Air Delivery rate และเป็นฟังก์ชันโดยตรงของ Filter Efficiency และ Air Flow

  • Filter Efficiency ประสิทธิภาพของตัวกรอง วัดโดยสัดส่วนของการกำจัดอนุภาคที่ขนาดอนุภาคที่กำหนด ที่ Philips เราวัดประสิทธิภาพการกรองได้ถึง 0.3 ไมครอน (ขนาดอนุภาคที่ใหญ่ที่สุดโดยประมาณ) ไปถึง 0.003 ไมครอน (ขนาดอนุภาคที่เล็กที่สุดที่วัดได้)
  • Air Flow การไหลของอากาศ วัดโดยการไหลของอากาศผ่านตัวกรอง มีค่าสูงสุดเมื่อการไหลของอากาศที่ไหลผ่านตัวกรองมีความต้านทานต่ำ

  ฟิลเตอร์ Philips NanoProtect HEPA เป็นไปตามมาตรฐาน HEPA 13 หรือ HEPA 14 หรือไม่?

  HEPA-13 / H13 เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมที่รู้จักกันในตัวกรองอากาศซึ่งเป็นไปตามมาตรฐาน EU EN1822

  แผ่นกรอง HEPA-13 ที่ผ่านการรับรองรับประกันว่าสามารถฟอกอากาศได้ 99.95% ที่ MPPS ตามมาตรฐานยุโรป MPPS ย่อมาจาก "ขนาดอนุภาคที่ทะลุทะลวงได้มากที่สุด" หรืออีกนัยหนึ่งคือขนาดอนุภาคที่กรองได้ยากที่สุดในตัวกรองใด ๆ (ไม่จำเป็นต้องเป็นขนาดอนุภาคที่เล็กที่สุด) อย่างไรก็ตามมาตรฐาน HEPA-13 มีข้อ จำกัด ที่สำคัญสองประการ หนึ่งในนั้นคือไม่คำนึงถึงอัตราการฟอกอากาศ (วัดโดย CADR ตามมาตรฐานอุตสาหกรรม) ซึ่งมีความสำคัญมากกว่าในสถานการณ์ของผู้บริโภคในชีวิตจริงทุกวัน

  ฟิลเตอร์ Philips NanoProtect HEPA ให้ประสิทธิภาพการกรอง 99.97% ที่ 0.003 ไมครอน ยิ่งอัตราการฟอกอากาศ (CADR) เร็วเท่าไหร่การป้องกันอนุภาคขนาดเล็กที่เป็นอันตรายสารก่อภูมิแพ้และละอองลอยจากไวรัสก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น ด้วยเหตุนี้ฟิลเตอร์ NanoProtect HEPA จึงคาดว่าจะทำงานได้ดีกว่าฟิลเตอร์ที่ผ่านการรับรอง HEPA-13 ทั่วไปในสถานการณ์ของผู้บริโภคในชีวิตจริงทุกวันทำความสะอาดอากาศได้เร็วขึ้นด้วยขนาดการออกแบบที่เหมาะสมยิ่งขึ้นการใช้พลังงานต่ำและต้นทุนวัสดุลดลง ทำให้ต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของลดลงสำหรับผู้บริโภคเป้าหมายของเรา

  ฉันจะกำจัดฟิลเตอร์ Philips ได้อย่างไร?

  ขอแนะนำให้ใส่แผ่นกรองลงในถุงที่ใช้แล้วทิ้งและปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติที่ดีในการล้างมือหลังจากนั้นอย่างน้อย 20 วินาทีและปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในพื้นที่ของคุณเพื่อจัดการพื้นผิวที่อาจติดเชื้อ

  การล้างมือ 20 วินาทีควรอยู่ในขั้นตอนการทำความสะอาดแผ่นกรอง

  ประสิทธิภาพของฟิลเตอร์ Philips NanoProtect HEPA ต่อ สารก่อภูมิแพ้ อนุภาคขนาดเล็ก และไวรัสเป็นอย่างไร?

  ฟิลเตอร์ NanoProtect HEPA ของ Philips จากเครื่องฟอกอากาศทุกช่วงมีประสิทธิภาพสูงมากในการต่อต้านสารก่อภูมิแพ้อนุภาคและไวรัสดังแสดงในตารางด้านล่าง

  มลภาวะ

  ประสิทธิภาพแผ่นกรอง HEPA [%]

  วิธีการทดสอบ

  ไวรัส

  > 99.9%

  Airmid H1N1 viruses test

  ไรฝุ่น

  > 99.99%

  Airmid H1N1 viruses test

  ขนสัตว์

  > 99.99%

  Airmid H1N1 viruses test

  เกสร

  > 99.99%

  Airmid H1N1 viruses test

  สปอร์เชื้อรา

  > 99.99%

  OFI Vienna filter test with Cladosporium cladosporioide spores

  อนุภาค 0.3 ไมครอน

  > 99.97%

  IUTA test

  อนุภาค 0.003 ไมครอน

  > 99.97%

  IUTA test

  อ้างอิง


  (1)
   An air purifier by itself does not protect against Covid-19, but can be part of plan to protect yourself and your family (US Environmental Protection Agency)

  (2) Microbial Reduction Rate Test conducted at Airmid Health group Ltd. tested in a 28.5m3 test chamber contaminated with airborne influenza A(H1N1).

  (3) Filters particles as small as 0.3 microns from the air that passes through the filter. Tested with staphylococcus and Influenza A (H1N1).

  You are about to visit a Philips global content page

  Continue

  You are about to visit a Philips global content page

  Continue

  ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด