1
Air

สดชื่นกับอากาศที่บริสุทธิ์
กว่าที่เคย

มอบอากาศสะอาดบริสุทธิ์อย่างเป็นธรรมชาติในสำนักงาน

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์ สำหรับการใช้งาน
ในองค์กร

*มีจำหน่ายเฉพาะบางร้านค้าเท่านั้น

ประโยชน์ของอากาศบริสุทธิ์ในอาคาร

 

ปัญหาคุณภาพอากาศเป็นปัญหาสำคัญทั่วโลก เช่นเดียวกับประเทศไทย ผู้คนจึงเริ่มตระหนักถึงปัญหาดังกล่าว และเห็นความสำคัญของการได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ในทุกๆวัน

 

ผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศ เพื่อคุณภาพอากาศที่ดีจากฟิลิปส์ จะช่วยปรับปรุงคุณภาพอากาศในอาคารโดยทำการกรองมลพิษในอากาศ ได้แก่ฝุ่นละอองขนาดเล็ก ก๊าซที่เป็นอันตราย สารก่อภูมิแพ้ หรือแม้แต่ไวรัสและแบคทีเรีย

 

เป็นเวลามากกว่า 35 ปีแล้วที่ฟิลิปส์มีความมุ่งมั่นที่จะมอบคุณภาพอากาศที่ดี ผ่านการวิจัยและค้นคว้าเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศชั้นนำ เครื่องทำความชื้นในอากาศ และเครื่องกำจัดความชื้นในอากาศ เพื่อให้ผู้คนได้รับอากาศบริสุทธิ์ที่ดีต่อสุขภาพทุกวัน

เทคโนโลยีฟอกอากาศของฟิลิปส์ในที่ทำงาน

 

ปัจจัยที่สำคัญในการมีสุขภาพที่ดี คือการทำงานและใช้ชีวิตประจำวันในอากาศ และสิ่งแวดล้อมที่สะอาด ฟิลิปส์จึงขอมอบนวัตกรรมฟอกอากาศชั้นนำ เพื่อให้คุณและพนักงานได้รับอากาศที่ดีต่อสุขภาพตลอดเวลา

 

นวัตกรรมของเราประกอบไปด้วยระบบฟอกอากาศอัจฉริยะ VitaShield IPS ที่สามารถกรองอนุภาคในอากาศ สารก่อภูมิแพ้ และอนุภาคอื่นๆที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย 

 

และเรายังมีเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ AeraSense คุณภาพสูงที่ตรวจสอบคุณภาพอากาศอย่างต่อเนื่อง และปรับการทำงานของเครื่องฟอกอากาศโดยอัตโนมัติ เพื่อส่งมอบอากาศที่บริสุทธิ์อย่างต่อเนื่อง และประหยัดพลังงาน มาพร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับอนุภาคขนาดเล็ก PM 2.5 แสดงผลระดับฝุ่นละอองเป็นตัวเลขแบบเรียลไทม์

รับรองคุณภาพจากสถาบันชั้นนำระดับโลก

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา

 

เครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์นั้นผ่านขั้นตอนการผลิตทีมีการรับรองคุณภาพสูงสุด และเรายังเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณโดยมอบการบริการชั้นนำครบวงจร เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดในการใช้งานผลิตภัณฑ์ของเรา

ผลิตภัณฑ์เพื่อคุณภาพอากาศที่ดีที่
เหมาะกับองค์กรของคุณ
 

 • สำนักงาน

  สำนักงาน

  เพิ่มคุณภาพชีวิตในที่ทำงาน และแสดงความมุ่งมั่นที่จะดูแลพนักงานให้มีสุขภาพที่ดีด้วยเครื่องฟอกอากาศจากฟิลิปส์ คุณสามารถศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศ เพื่อคุณภาพอากาศที่ดีจากฟิลิปส์ได้แล้ววันนี้

 • โรงเรียน

  โรงเรียน

  คุณภาพของอากาศภายในอาคารส่งผลกระทบอย่างมากต่อพัฒนาการของเด็กๆ ให้เครื่องฟอกอากาศของฟิลิปส์แสดงถึงความเอาใจใส่และความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบอากาศที่ดีต่อสุขภาพแก่นักเรียนของคุณ อ่านเพิ่มเติมเพื่อค้นพบว่าผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศ เพื่อคุณภาพอากาศที่ดีช่วยคุณได้อย่างไร

 • โรงแรม

  โรงแรม

  ส่งมอบสิ่งแวดล้อมในการพักผ่อนที่ดี อากาศที่ดีต่อสุขภาพและปราศจากมลพิษและสารก่อภูมิแพ้ในอากาศให้แก่ผู้เข้าพักในโรงแรมของคุณ คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศ เพื่อคุณภาพอากาศที่ดีของฟิลิปส์

 • โรงพยาบาล

  โรงพยาบาล

  ผู้ป่วยและแพทย์ต้องการความมั่นใจว่าอากาศที่พวกเขาได้รับนั้นดีต่อสุขภาพและมีคุณภาพยิ่งกว่าระดับมาตรฐาน คำตอบคือเครื่องฟอกอากาศจากฟิลิปส์ อ่านเพิ่มเติมเพื่อค้นพบว่าผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศ เพื่อคุณภาพอากาศที่ดีช่วยคุณได้อย่างไร

แผนที่

หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ และบริการของเรา

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายในจังหวัดของคุณ
 

เลือกประเทศจากรายชื่อด้านล่างเพื่อหาตัวแทนจำหน่ายที่ใกล้คุณ