หน้าแรก

การทำอาหาร

เตาย่างเพื่อสุขภาพ

เพื่อรสชาติที่อร่อยยิ่งขึ้น

อร่อยกับอาหารย่างทุกรูปแบบที่คุณชื่นชอบด้วยเตาย่างเพื่อสุขภาพที่มีระดับการย่าง 4 ระดับ น้ำมันส่วนเกินไหลลงถาดรองน้ำมันที่ให้มา คุณจึงได้อาหารแสนอร่อยทั้งยังไขมันต่ำอีกด้วย!

ดูประโยชน์ทั้งหมด

เพื่อรสชาติที่อร่อยยิ่งขึ้น

ให้อุณหภูมิสูงสม่ำเสมอเพื่อรักษารสชาติ

  • 2100 W
  • แผ่นความร้อนสำหรับย่างแบบร่อง
  • 4 ตำแหน่งการย่าง
  • 330 x 240 มม.

แผ่นความร้อนลาดเอียงเพื่อสุขภาพ ช่วยระบายน้ำมันให้ไหลลงไปที่ถาดรองน้ำมัน

การวางตำแหน่งลาดเอียงช่วยช่วยระบายน้ำมันให้ไหลลงไปที่ถาดรองน้ำมันซึ่งเป็นแนวคิดเพื่อการรักษาสุขภาพและเหมาะสำหรับอาหารประเภทเนื้อสัตว์และอาหารที่มีน้ำมัน

บานพับปรับขึ้นลงได้

บานพับปรับขึ้นลงได้สำหรับย่างอาหารที่มีความหนาทุกรูปแบบ

ตำแหน่งการย่าง 4 ระดับให้คุณเลือกได้ตามต้องการ

ด้วยเตาย่างเพื่อสุขภาพ คุณจึงสามารถย่างอาหารได้ทุกชนิดและทุกรูปแบบที่คุณต้องการได้ทุกรูปแบบคือ 1. ตำแหน่งปิดสนิดเหมาะสำหรับการย่างเนื้อ ปลา ผัดต่างๆ หรือแซนวิช 2. ตำแหน่งกราแตง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับละลายชีสบนขนมปังหรือบนผักต่างๆ (เช่น มะเขือเทศ หรือซูกินี) 3. ตำแหน่งเปิดครึ่งหนึ่งให้คุณย่างอาหารด้วยความร้อนน้อย หรือย่างอาหารชิ้นใหญ่ (เช่น ขาไก่ หรือกุ้ง) 4. ตำแหน่งเปิดเหมาะอย่างยิ่งสำหรับบาร์บีคิวแบบตั้งโต๊ะ หรืออุ่นอาหารของคุณ

จัดเก็บได้ง่ายในแนวตั้ง

พื้นผิวย่างเคลือบสารกันติด

ข้อมูลทางเทคนิค
  • ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค

    ความยาวสายไฟ

    1.4  m

    กำลังไฟ

    2100  W

    แรงดันไฟฟ้า

    220-240  V

    ความถี่

    50/60  Hz

    ขนาดแผ่นความร้อนสำหรับย่าง (ก x ล)

    330 x 240  mm

  • น้ำหนักและขนาด

    น้ำหนักผลิตภัณฑ์

    3.7  kg

    ขนาดผลิตภัณฑ์ (กว้างxสูงxลึก)

    390 x 105 x 315  mm