top banner

ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของแอป Clean Home+ ของ Philips Domestic Appliances

ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2021

แอป Philips Domestic Appliances Clean Home+ (“แอป”) ช่วยให้คุณควบคุม ตรวจสอบ และจัดการเครื่องฟอกอากาศอากาศและหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Philips Domestic Appliances (รวมๆ เรียกว่า “อุปกรณ์”) ได้ทุกที่ทุกเวลา (“บริการ”) โปรดทราบว่าอุปกรณ์บางชนิดไม่รองรับการควบคุมโดยแอป 

 

แอปและอุปกรณ์ต่างๆ จะควบคุมโดย Philips Domestic Appliances Nederland B.V. หรือบริษัทในเครือหรือบริษัทย่อย (“Philips Domestic Appliances” “ของเรา” หรือ “เรา”)  เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมจากแอป และ/หรืออุปกรณ์ใดๆ ที่คุณตัดสินใจจับคู่กับแอป  

ประกาศเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้มีผลกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมและประมวลผลโดยอุปกรณ์และ/หรือแอป ประกาศเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้มุ่งหมายเพื่อช่วยให้คุณทำความเข้าใจหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวเมื่อคุณใช้งานแอป รวมถึงข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม เหตุผลที่เก็บรวบรวม และการนำข้อมูลเหล่านั้นไปใช้ รวมถึงสิทธิส่วนบุคคลของคุณ 

 

โปรดอ่าน ประกาศเกี่ยวกับคุกกี้ และ เงื่อนไขการใช้ ของเราด้วย 

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลใดบ้างและเพื่อวัตถุประสงค์ใด

เรารับและเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อให้บริการ ซึ่งรวมถึงเมื่อคุณเข้าถึง ดาวน์โหลด ติดตั้งอุปกรณ์หรือแอปตามที่ได้อธิบายไว้โดยละเอียดด้านล่าง  
account data

ข้อมูลบัญชี

คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้แอปด้วยบัญชี MyPhilips หรือโปรไฟล์สื่อสังคมออนไลน์ของคุณ ผู้ใช้ในประเทศจีนสามารถล็อกอินโดยใช้เบอร์โทรศัพท์

 

 • เมื่อคุณล็อกอินผ่านสื่อสังคมออนไลน์ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมอาจประกอบด้วยข้อมูลโปรไฟล์สาธารณะทั่วไป (เช่น รูปโปรไฟล์ การระบุตัวตน เพศ URL ของโปรไฟล์ วันเกิด โฮมเพจ และตำแหน่ง) และอีเมล์ ในประเทศจีน คุณสามารถล็อกอินโดยใช้บัญชี WeChat ของคุณ เมื่อคุณใช้บัญชี WeChat เราจะเก็บรวบรวม ID บัญชี WeChat และโปรไฟล์สาธารณะ รวมถึงชื่อและรูปโปรไฟล์ โปรดทราบว่าผู้ให้บริการสื่อสังคมออนไลน์ของคุณอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับข้อเท็จจริงของการใช้แอป และการเข้าสู่ระบบโดยใช้บัญชีสื่อสังคมออนไลน์ของคุณ โปรดอ่านประกาศเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ให้บริการสื่อสังคมออนไลน์ของคุณ (เช่น Facebook, Google) เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัว

 

 • เมื่อคุณสร้างบัญชี MyPhilips ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมอาจประกอบด้วยชื่อ ชื่อผู้ใช้ ที่อยู่อีเมล์ และรหัสผ่าน ในกรณีนี้ เราจะส่งอีเมลต้อนรับไปถึงคุณเพื่อยืนยันชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน เพื่อสื่อสารกับคุณเมื่อคุณมีคำถาม เพื่อส่งประกาศที่เกี่ยวข้องกับบริการอย่างใกล้ชิด หรือเพื่อส่งการสื่อสารทางการตลาดถึงคุณในกรณีที่คุณอนุญาต คุณยังสามารถใช้บัญชี MyPhilips เพื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการ Philips หรือ Philips Domestic Appliances เข้าร่วมโปรโมชั่นหรือเกม เข้าร่วมกิจกรรมในสื่อสังคมออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชั่นของ Philips หรือ Philips Domestic Appliances (เช่น การคลิก "ถูกใจ" หรือ "แชร์") และเข้าร่วมการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์หรือตอบแบบสอบถาม

 

เราใช้ข้อมูลบัญชีของคุณเพื่อสร้างและจัดการบัญชีของคุณ เนื่องจากเราใช้ข้อมูลบัญชีของคุณในการให้บริการ เราจึงถือว่าการดำเนินการนี้มีความจำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามสัญญาที่คุณมีส่วนร่วมและชอบด้วยกฎหมายภายใต้มาตรา 6.1 (b) ระเบียบ (EU) 2016/679

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง
Devices data

ข้อมูล อุปกรณ์

เมื่อคุณจับคู่อุปกรณ์กับแอป เราจะรวบรวมที่อยู่ IP ของเราเตอร์ที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณ นอกจากนี้ เรายังรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้:  

 

 • อุปกรณ์ฟอกอากาศ

(I) ข้อมูลอุปกรณ์ ซึ่งรวมถึง ID อุปกรณ์ โหมดที่กำลังใช้งาน การเปิด/ปิด ความเร็วพัดลม การจัดตาราง และคำสั่งควบคุม

(II) ข้อมูลคุณภาพอากาศทั่วไป ซึ่งรวมถึงดัชนีสารก่อภูมิแพ้ภายในอาคาร PM2.5 อุณหภูมิ ก๊าซ และระดับความชื้น

 

 • อุปกรณ์เครื่องดูดฝุ่น Robot

(I) ข้อมูลอุปกรณ์ ซึ่งรวมถึง ID อุปกรณ์ ข้อมูลการจัดตาราง จำนวนรอบ และระยะเวลาการ

 

ทำความสะอาด เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อให้บริการ ซึ่งทำให้อุปกรณ์รับรู้สภาพแวดล้อม อีกทั้งยังปรับปรุงอุปกรณ์และบริการของเรา และให้คุณมีส่วนร่วมกับอุปกรณ์และบริการเนื่องจากข้อมูลอุปกรณ์ของคุณจะได้รับการประมวลผลต่อเมื่อคุณเลือกที่จะจับคู่อุปกรณ์กับแอปเพื่อวัตถุประสงค์ด้านบริการ เราจึงถือว่าการดำเนินการนี้มีความจำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามสัญญาที่คุณมีส่วนร่วมและชอบด้วยกฎหมายภายใต้มาตรา 6.1.(b) ระเบียบ (EU) 2016/679

 

ข้อมูลอื่นที่คุณมอบให้

แอปอาจจะแสดงคำถามที่เกี่ยวข้องกับข้อสงสัยเกี่ยวกับคุณภาพอากาศในบ้านของคุณ เช่น นานแค่ไหนที่คุณย้ายไปที่บ้าน/ห้องของคุณ และคุณวางอุปกรณ์ไว้ที่ห้องใด โดยขึ้นอยู่กับรุ่นของอุปกรณ์เครื่องฟอกอากาศ แอปจะใช้คำตอบของคุณเพื่อตั้งค่าโหมดการทำงานที่เหมาะสมที่สุดสำหรับอุปกรณ์ของคุณ นอกจากนี้ เรายังจะประมวลผลคำตอบสำหรับแบบสอบถามนี้เพื่อดำเนินการวิเคราะห์และใช้ผลลัพธ์สำหรับการปรับปรุงหรือพัฒนาผลิตภัณฑ์และ/หรือการตลาด

 

เนื่องจากข้อมูลอุปกรณ์อื่นๆ ของคุณจะได้รับการประมวลผลต่อเมื่อคุณเลือกที่จะจับคู่อุปกรณ์กับแอปเพื่อวัตถุประสงค์ด้านบริการ เราจึงถือว่าการดำเนินการนี้มีความจำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามสัญญาที่คุณมีส่วนร่วมและชอบด้วยกฎหมายภายใต้มาตรา 6.1.(b) และในขอบเขตที่ข้อมูลได้รับการประมวลผลสำหรับการวิเคราะห์โดยยึดตามผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายภายใต้มาตรา 6.1.(f) ระเบียบ (EU) 2016/679

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง
Cookies Image

คุกกี้และข้อมูลการวิเคราะห์

เราใช้คุกกี้ แท็ก และเทคโนโลยีที่คล้ายกัน (“คุกกี้”) เพื่อดำเนินการ มอบ พัฒนา ทำความเข้าใจ และปรับแต่งบริการของเรา คุกกี้ทำให้เราจดจำอุปกรณ์เคลื่อนที่และเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่รวมถึงหมายเลขอุปกรณ์ผู้ใช้เฉพาะตัว IP แอดเดรสของอุปกรณ์เคลื่อนที่ ประเภทเบราว์เซอร์อินเตอร์เน็ตเคลื่อนที่หรือระบบปฏิบัติการที่คุณใช้ ข้อมูลเซสชันและการใช้งาน หรือข้อมูลประสิทธิภาพที่เกี่ยวข้องกับบริการ ซึ่งเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานแอป 

 

เมื่อคุณยินยอมที่จะแบ่งปันข้อมูลแอปของคุณเพื่อช่วยปรับปรุงแอปและรับบริการส่วนบุคคล เราจะรวบรวมและประมวลผลข้อมูลการใช้งานแอปของคุณตามรายละเอียดด้านล่าง ในการดำเนินการดังกล่าว เราใช้ผู้ให้บริการหลายรายที่ประมวลผลข้อมูลแอปของคุณในนามของเราและตามคำแนะนำของเรา ผู้ให้บริการของเราใช้คุกกี้เพื่อช่วยเรารวบรวมข้อมูลของคุณ

 

แอปนี้ใช้ Adobe Analytics ซึ่งเป็นบริการวิเคราะห์ (“Adobe Analytics”) โดย Adobe Systems Software Ireland Limited (“Adobe”) Adobe Analytics ใช้ “คุกกี้” ซึ่งเป็นไฟล์ข้อความที่อยู่ในแอปของคุณหรือเทคนิคอื่นๆ ที่คล้ายกัน เพื่อช่วยให้แอปวิเคราะห์ภาพรวมของรูปแบบความหนาแน่นของข้อมูลบนแอปของเรา ด้วยการถ่ายโอนข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานแอปที่สร้างโดยคุกกี้ไปยัง Adobe การตั้งค่าจะทำให้แน่ใจว่าจะไม่มีการระบุชื่อ IP แอดเดรสก่อนมีการกำหนดตำแหน่งที่ตั้งทางภูมิศาสตร์และจะมีการแทนที่ด้วย IP แอดเดรสทั่วไปก่อนเก็บบันทึก ในนามของ Philips Domestic Appliances Adobe จะใช้ข้อมูลนี้สำหรับการประเมินการใช้งานแอปของคุณ รวบรวมรายงานเกี่ยวกับกิจกรรมของแอปสำหรับ Philips Domestic Appliances และเพื่อให้บริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมของแอปพลิเคชันและการใช้งานแอปแก่ Philips Domestic Appliances Adobe จะไม่เชื่อมโยง IP แอดเดรสของคุณเข้ากับข้อมูลอื่นๆ ที่ Adobe มี


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ในแอป โปรดอ่านประกาศเกี่ยวกับคุกกี้ใต้การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของแอป โปรดทราบว่าเราจะประมวลผลคุกกี้และข้อมูลการวิเคราะห์ของคุณหลังจากที่คุณให้ความยินยอมตามมาตรา 6.1.(a) ของระเบียบ (EU) 2016/679 เท่านั้น

 

ข้อมูลการให้คะแนนและรีวิว

หากคุณเขียนรีวิวหรือให้คะแนนแอปใน App Store เราอาจประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อตอบความคิดเห็นและคำถามของคุณ ทำความเข้าใจว่าคุณรู้สึกอย่างไรเมื่อใช้แอป ทำความคุ้นเคยกับการรับรู้ทั่วไปเกี่ยวกับแอปและแบรนด์ของเรา และใช้ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้เพื่อปรับปรุงแอปและ/หรือผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เราสามารถดูได้เฉพาะชื่อผู้ใช้ App Store การให้คะแนน ความคิดเห็น และรายละเอียดอื่นๆ ที่คุณตัดสินใจแชร์กับเราหรือเปิดเผยต่อสาธารณะ เว้นแต่คุณต้องการให้เราทำเช่นนั้น เราจะไม่เชื่อมโยงข้อมูลนี้กับข้อมูลประจำตัวของบัญชีของคุณหรือข้อมูลอื่นใดที่เราเก็บไว้จากคุณ ในกรณีที่คุณต้องการการสนับสนุนลูกค้า เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดตามกรณีของคุณและแนะนำคุณตลอดกระบวนการสนับสนุนลูกค้าของเราตามหัวข้อ ‘การสนับสนุนลูกค้า’ ด้านล่าง 

 

เราถือว่าการประมวลผลการให้คะแนนและการตรวจสอบของคุณเป็นไปตามผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเครื่องใช้ในบ้านของ Philips และชอบด้วยกฎหมายภายใต้มาตรา 6.1 (f) ระเบียบ (EU) 2016/679

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง
Location data

ฝ่ายบริการลูกค้า

เราจะดำเนินการและให้บริการ รวมถึงการให้บริการลูกค้า และการพัฒนา ซ่อมแซม และปรับแต่งบริการของเรา เมื่อคุณต้องการบริการลูกค้า คุณอาจให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการของเรา ซึ่งประกอบด้วยปฏิสัมพันธ์ของคุณกับ Philips Domestic Appliances และวิธีติดต่อคุณเพื่อมอบการบริการที่คุณต้องการ เรายังอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อตอบสนองการติดต่อจากคุณอีกด้วย 

 

เราพิจารณาว่าการประมวลผลข้อมูลการสนับสนุนลูกค้าของคุณเป็นเรื่องจำเป็นต่อการดำเนินการตามสัญญาที่คุณมีส่วนร่วมและชอบด้วยกฎหมายภายใต้มาตรา 6.1.(b) ระเบียบ (EU) 2016/679

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง
Combined data

ข้อมูลรวม

เราอาจรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ประกอบด้วยข้อมูลบัญชี ข้อมูลอุปกรณ์ คุกกี้ ข้อมูลที่เก็บรวบรวมระหว่างการมีปฏิสัมพันธ์ของคุณและการใช้ช่องทางดิจิตอลของ Philips Domestic Appliances เช่น สื่อสังคมออนไลน์ เว็บไซต์ อีเมล แอปและผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อกับแอป รวมถึง IP แอดเดรส คุกกี้ ข้อมูลอุปกรณ์เคลื่อนที่ การสื่อสารที่คุณคลิกหรือแตะ รายละเอียดตำแหน่ง และเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

 

เราทำการวิเคราะห์ข้อมูลรวมเพื่อให้บริการที่ปรับมาเฉพาะคุณ ซึ่งช่วยให้เราพัฒนาเนื้อหา การทำงาน และการใช้งานของแอป อุปกรณ์ และบริการ รวมถึงเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ในกรณีนี้ เราพิจารณาว่าการประมวลผลข้อมูลรวมของคุณเพื่อเป็นผลประโยชน์ตามกฎหมายที่จะดำเนินการตามชอบด้วยกฎหมายภายใต้มาตรา 6.1 (f) ระเบียบ (EU) 2016/679

 

หากคุณเลือกรับการสื่อสารเพื่อส่งเสริมการขายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ บริการ กิจกรรม และโปรโมชั่นของ Philips Domestic Appliances ที่อาจเกี่ยวข้องกับคุณตามความสนใจและพฤติกรรมออนไลน์ของคุณ เราอาจส่งการสื่อสารทางการตลาดและการสื่อสารเพื่อส่งเสริมการขายถึงคุณผ่านอีเมล์ โทรศัพท์ และช่องทางดิจิตอลอื่นๆ เช่น แอปมือถือและสื่อสังคมออนไลน์ ในการปรับแต่งการสื่อสารให้ตรงตามความสนใจและพฤติกรรมของคุณ และเพื่อมอบประสบการณ์ที่ตรงจุดและเหมาะสมกับคุณยิ่งขึ้น เราอาจวิเคราะห์และรวมข้อมูลรวมของคุณ เราจะถามความยินยอมของคุณก่อนจะแจ้งข่าวสารด้านโปรโมชัน  

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง
Third parties
การอนุญาต

 

เราจะถามความยินยอมของคุณเมื่อแอปต้องได้รับการอนุญาตในการเข้าถึงเซ็นเซอร์อุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ (เช่น กล้อง Wi-Fi ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ หรือ Bluetooth) หรือข้อมูลอื่น (เช่น รูปถ่าย) เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการบริการ เราใช้ข้อมูลดังกล่าวเฉพาะในกรณีที่จำเป็นต่อการให้บริการและได้รับความยินยอมจากคุณแล้วเท่านั้น

 

 • สิทธิ์ทั่วไป
 • Wi-Fi เพื่อการตั้งค่าการจับคู่อุปกรณ์ของคุณ
 • กล้องถ่ายรูป เพื่อสแกนรหัส QR ในการเริ่มต้นการจับคู่อุปกรณ์
 • รูปถ่าย เพื่อเปิดใช้งานฟังก์ชั่นการแบ่งปันภาพถ่าย ซึ่งช่วยให้คุณสามารถบันทึกสแนปช็อตของคุณภาพอากาศภายในหรือภายนอกอาคาร และแบ่งปันผ่าน SMS/Wechat หรือช่องทางในสื่อสังคมอื่นๆ
 • การโทร เพื่อให้คุณสามารถโทรติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ Philips Domestic Appliances ผ่านทางแอป
 • ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์และตำแหน่งคร่าวๆ
 • การจับคู่อุปกรณ์ ระบบปฏิบัติการ Android ต้องมีตำแหน่งทางภูมิศาสตร์แบบคร่าวๆ เพื่อเชื่อมต่อแอปเข้ากับอุปกรณ์ ส่วน iOS ต้องการการเข้าถึงข้อมูลตำแหน่งเพื่อรับรู้เมื่อแอปและอุปกรณ์อยู่ใกล้เคียงกัน เราไม่ได้ประมวลผลข้อมูลดังกล่าวในลักษณะใดๆ ข้อมูลจะถูกเก็บไว้ในอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณโดยที่เราไม่สามารถเข้าถึงได้ หากคุณลบโปรไฟล์หรือแอปของคุณ ข้อมูลนี้จะถูกลบออกจากอุปกรณ์มือถือของคุณด้วย
 • ค้นหา Philips Domestic Appliances ใกล้บ้านคุณ เมื่อคุณเปิดใช้งานฟังก์ชั่นนี้ เราจะใช้ข้อมูลตำแหน่งของคุณเพื่อนำคุณไปยังร้านค้าหรือศูนย์บริการลูกค้าที่อยู่ใกล้คุณ
 • ไฟล์ แอปต้องการการเข้าถึงไฟล์ของอุปกรณ์เคลื่อนที่ เพื่อจัดเก็บการกำหนดค่าภาษาและไฟล์อื่นๆ ที่แอปใช้ในการทำงาน (เช่น กราฟิก ไฟล์สื่อ หรือสินทรัพย์โปรแกรมขนาดใหญ่อื่นๆ) หากคุณลบแอป ข้อมูลก็จะถูกลบออกจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ด้วย

 

 • การอนุญาตของเครื่องฟอกอากาศ  
 • ข้อมูลสภาพอากาศและคุณภาพอากาศ เมื่อเปิดใช้งานการอนุญาตนี้ แอปจะแชร์ข้อมูลตำแหน่งแบบไม่เปิดเผยตัวตนของคุณ (ระดับเมือง) ไปยังบุคคลที่สาม เพื่อมอบแผนที่ตำแหน่งพร้อมกับข้อมูลคุณภาพอากาศในโฮมเพจของแอปให้กับคุณ บุคคลที่สามนี้คือ AirMatters 

 

คุณสามารถบล็อคการอนุญาตแอปได้ทุกเมื่อ ผ่านการตั้งค่าของอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ โปรดทราบว่าหากคุณตัดสินใจปิดกั้น คุณอาจไม่สามารถใช้บริการบางส่วนหรือทั้งหมด

 

ข้อมูลส่วนบุคคลถูกแบ่งปันกับผู้ใดบ้าง

Philips Domestic Appliances อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการรายอื่น หุ้นส่วนธุรกิจ หรือบุคคลที่สามรายอื่นตามประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้และ/หรือกฎหมายที่เกี่ยวข้อง 

 

ผู้ให้บริการ

เราทำงานร่วมกับผู้ให้บริการรายอื่นเพื่อช่วยเหลือในการดำเนินการ มอบ พัฒนา ทำความเข้าใจ ปรับแต่ง สนับสนุน และโฆษณาบริการของเรา

 

เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการต่อไปนี้:

 

 • ผู้ให้บริการ IT และ Cloud

ผู้ให้บริการเหล่านี้ส่งมอบฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ เครือข่าย พื้นที่จัดเก็บ บริการธุรกรรม และ/หรือเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องที่จำเป็น ต่อการทำงานของแอพและการให้บริการ

 • ผู้ให้บริการการวิเคราะห์

ผู้ให้บริการเหล่านี้ส่งมอบฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ ระบบเครือข่าย พื้นที่จัดเก็บข้อมูล และ/หรือเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องที่จำเป็น ซึ่งเราจำเป็นต้องใช้ในการวิเคราะห์แอป  Philips Domestic Appliances กำหนดให้ผู้ให้บริการมอบระดับการคุ้มครองที่เพียงพอต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในระดับที่ใกล้เคียงกับการคุ้มครองของเรา เรากำหนดให้ผู้ให้บริการประมวลผลข้อมูลของคุณตามคำแนะนำของเราในกรณีเฉพาะที่กล่าวถึงข้างต้นเท่านั้น รวมถึงกำหนดให้เข้าถึงข้อมูลปริมาณน้อยที่สุดเท่าที่จำเป็นในการส่งมอบบริการ และรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 

บุคคลที่สามอื่นๆ

Philips Domestic Appliances อาจทำงานร่วมกับบุคคลที่สามที่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ หากเราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับบุคคลที่สามซึ่งใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ ก่อนจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะตรวจสอบว่าได้แจ้งให้คุณทราบแล้วและ/หรือได้รับความยินยอมซึ่งเป็นไปตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องจากคุณแล้ว ในกรณีนี้ โปรดอ่านประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามอย่างละเอียดเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัว รวมถึงประเภทข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม และการใช้งาน ประมวลผล และคุ้มครองข้อมูล

 

ในบางครั้ง Philips Domestic Appliances มีการขายธุรกิจหรือส่วนหนึ่งของธุรกิจให้แก่บริษัทอื่น การถ่ายโอนกรรมสิทธิ์อาจรวมถึงการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจนั้นโดยตรง ให้แก่บริษัทผู้ซื้อ Philips Domestic Appliances สามารถมอบหมายหรือดำเนินการทางกฎหมายหรือในทางกลับกันเพื่อมอบหมายสิทธิและข้อผูกมัดทั้งหมดเกี่ยวกับการควบรวมกิจการ การซื้อกิจการ การปรับโครงสร้าง การขายสินทรัพย์ภายใต้ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้อย่างอิสระให้กับบริษัทในเครือใดๆ และอาจถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบริษัทในเครือ ผู้สืบทอดกิจการ หรือเจ้าของกิจการรายใหม่

 

หากอุปกรณ์ของคุณรองรับการควบคุมด้วยเสียง โปรดเลือกและอ่านส่วนที่เกี่ยวข้องสำหรับการประมวลผลข้อมูลการควบคุมด้วยเสียงด้านล่าง โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า (airpurifier.service@philips.com) หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณรองรับการสั่งงานด้วยเสียงแบบใด

 

Amazon Alexa

ในบางประเทศ ทักษะเครื่องฟอกอากาศของ Philips ช่วยให้คุณควบคุมอุปกรณ์ของคุณด้วย Amazon Alexa หากคุณเปิดใช้งานทักษะนี้ Philips Domestic Appliances จะอนุญาตให้คุณเชื่อมต่อบัญชี Amazon ของคุณกับบัญชี Philips ของคุณ เมื่อเชื่อมต่อบัญชีของคุณ Philips Domestic Appliances และ Amazon จะใช้มาตรการทางเทคนิคเพื่อตรวจสอบตัวตนของคุณโดยอิสระ Philips Domestic Appliances แชร์ตัวระบุบัญชีแต่ไม่เปิดเผยข้อมูลประจำตัวบัญชีของคุณ รวมถึงชื่อหรือที่อยู่อีเมลกับ Amazon

 

เมื่อคุณพูดกับ Alexa Amazon จะส่งคำสั่งเสียงของคุณในเวอร์ชันที่เป็นลายลักษณ์อักษรไปยัง Philips Domestic Appliances พร้อมกับตัวระบุที่ไม่ซ้ำกัน เราประมวลผลข้อมูลนี้เพื่อดำเนินการตามคำสั่งของคุณและตอบกลับตามประกาศความเป็นส่วนตัวของเรา เราแชร์คำตอบเป็นลายลักษณ์อักษรกับ Amazon เพื่อให้ Amazon สามารถแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับผลลัพธ์ของคำสั่งของคุณตามประกาศความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดการใช้งานของ Amazon Philips Domestic Appliances และ Alexa อาจแลกเปลี่ยนข้อมูลบนอุปกรณ์ที่คุณตัดสินใจควบคุมผ่านทักษะนี้ รวมถึงเมื่อคุณอัปเดต เปลี่ยนแปลง หรือลบอุปกรณ์

 

คุณเข้าใจดีว่าคำสั่งและการตอบสนองของคุณอาจส่งผลต่อข้อมูลส่วนบุคคล คุณเข้าใจด้วยว่า Amazon ให้บริการของตัวเองแก่คุณ และด้วยการเปิดใช้งานความสามารถ คุณแนะนำให้เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับ Amazon Amazon อาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในประเทศนอกประเทศที่คุณพำนัก ซึ่งอาจมีกรอบทางกฎหมายที่แตกต่างกันสำหรับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ตลอดเวลาโดยปิดการใช้งานความสามารถ โปรดอ่านประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดการใช้งานของ Amazon Alexa สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข้อกำหนดและเงื่อนไข และ ประกาศความเป็นส่วนตัว.

 

Tmall Genie

เรารองรับความสามารถ Philips Air ในแอป Tmall Genie ในประเทศจีน หากคุณเปิดใช้งานความสามารถนี้ เครื่องใช้ในบ้านของ Philips จะอนุญาตให้คุณเชื่อมต่อบัญชี Tmall Genie กับบัญชี Philips ของคุณ เมื่อเชื่อมต่อบัญชีของคุณ Philips Domestic Appliances และ Tmall Genie จะใช้มาตรการทางเทคนิคเพื่อตรวจสอบตัวตนของคุณอย่างอิสระ Philips Domestic Appliances แชร์ตัวระบุบัญชีแต่จะไม่เปิดเผยข้อมูลประจำตัวบัญชีของคุณ รวมถึงชื่อหรือหมายเลขโทรศัพท์กับ Tmall Genie

 

เมื่อคุณพูดกับ Tmall Genie Tmall Genie จะส่งคำสั่งเสียงของคุณในเวอร์ชันที่เป็นลายลักษณ์อักษรไปยัง Philips Domestic Appliances พร้อมกับตัวระบุที่ไม่ซ้ำกัน เราประมวลผลข้อมูลนี้เพื่อดำเนินการตามคำสั่งของคุณและตอบกลับตามประกาศความเป็นส่วนตัวของเรา เราแชร์คำตอบเป็นลายลักษณ์อักษรกับ Tmall Genie เพื่อให้ Tmall Genie สามารถแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับผลลัพธ์ของคำสั่งของคุณตามประกาศความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดการใช้งานของ Tmall Genie Philips Domestic Appliances และ Tmall Genie อาจแลกเปลี่ยนข้อมูลบนอุปกรณ์ที่คุณตัดสินใจควบคุมผ่านทักษะนี้ รวมถึงเมื่อคุณอัปเดต เปลี่ยนแปลง หรือลบอุปกรณ์

 

คุณเข้าใจดีว่าคำสั่งและการตอบสนองของคุณอาจส่งผลต่อข้อมูลส่วนบุคคล คุณเข้าใจด้วยว่า Tmall Genie ให้บริการของตัวเองแก่คุณ และด้วยการเปิดใช้งานความสามารถ คุณแนะนำให้เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับ Tmall Genie Tmall Genie จะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในประเทศจีน คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ตลอดเวลาโดยปิดการใช้งานความสามารถ โปรดอ่านประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดการใช้งานของ Tmall Genie สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข้อกำหนดและเงื่อนไข และ ประกาศความเป็นส่วนตัว

 

Google Assistant
ในบางประเทศ ทักษะเครื่องฟอกอากาศของ Philips ช่วยให้คุณควบคุมอุปกรณ์ของคุณด้วย Google Assistant หากคุณเปิดใช้งานทักษะนี้ Philips Domestic Appliances จะอนุญาตให้คุณเชื่อมต่อบัญชี Google ของคุณกับบัญชี Philips ของคุณ เมื่อเชื่อมต่อบัญชีของคุณ Philips Domestic Appliances และ Google จะใช้มาตรการทางเทคนิคเพื่อตรวจสอบตัวตนของคุณโดยอิสระ Philips Domestic Appliances แชร์ตัวระบุบัญชีแต่ไม่เปิดเผยข้อมูลประจำตัวบัญชีของคุณ รวมถึงชื่อหรือที่อยู่อีเมลกับ Google

 

เมื่อคุณพูดกับ Google Assistant Google จะส่งคำสั่งเสียงของคุณในเวอร์ชันที่เป็นลายลักษณ์อักษรไปยัง Philips Domestic Appliances พร้อมกับตัวระบุที่ไม่ซ้ำกัน เราประมวลผลข้อมูลนี้เพื่อดำเนินการตามคำสั่งของคุณและตอบกลับตามประกาศความเป็นส่วนตัวของเรา เราแชร์คำตอบเป็นลายลักษณ์อักษรกับ Google เพื่อให้ Google สามารถแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับผลลัพธ์ของคำสั่งของคุณตามประกาศความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดการใช้งานของ Google Philips Domestic Appliances และ Google อาจแลกเปลี่ยนข้อมูลบนอุปกรณ์ที่คุณตัดสินใจควบคุมผ่านทักษะนี้ รวมถึงเมื่อคุณอัปเดต เปลี่ยนแปลง หรือลบอุปกรณ์

 

คุณเข้าใจดีว่าคำสั่งและการตอบสนองของคุณอาจส่งผลต่อข้อมูลส่วนบุคคล คุณเข้าใจด้วยว่า Google ให้บริการของตัวเองแก่คุณ และด้วยการเปิดใช้งานความสามารถ คุณแนะนำให้เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับ Google Google อาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในประเทศนอกประเทศที่คุณพำนัก ซึ่งอาจมีกรอบทางกฎหมายที่แตกต่างกันสำหรับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ตลอดเวลาโดยปิดการใช้งานความสามารถ โปรดอ่าน ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว และ ข้อกำหนดการใช้งาน ของ Google Assistant สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง
Choices and rights

การถ่ายโอนข้ามพรมแดน

เราอาจเก็บรักษาหรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในประเทศใดก็ได้ที่เรามีสถานประกอบการหรือมีการติดต่อกับผู้ให้บริการ ด้วยการใช้บริการ คุณได้รับรู้การถ่ายโอน (หากมี) ข้อมูลไปยังประเทศต่างๆ นอกประเทศที่คุณอาศัย ซึ่งอาจมีกฎการคุ้มครองข้อมูลที่แตกต่างจากประเทศของคุณ ในบางสภาพการณ์ ศาล องค์กรบังคับใช้กฎหมาย องค์กรที่มีอำนาจควบคุม หรือเจ้าหน้าที่ด้านการรักษาความปลอดภัยในประเทศเหล่านั้นอาจมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ 

 

หากคุณอาศัยอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกถ่ายโอนไปยังบริษัทในเครือหรือผู้ให้บริการในประเทศนอกเขตเศรษฐกิจยุโรปที่ คณะกรรมาธิการยุโรปยอมรับว่ามีระดับการคุ้มครองข้อมูลที่เพียงพอตามมาตรฐานของเขตเศรษฐกิจยุโรป (สามารถดูรายชื่อประเทศแบบเต็มได้ ที่นี่ http://ec.europa.eu/justice/data-protection/international-transfers/adequacy/index_en.htm) สำหรับการถ่ายโอนจากเขตเศรษฐกิจยุโรปไปยังประเทศที่ไม่ได้รับการยอมรับจากคณะกรรมาธิการยุโรป เราได้ใช้มาตรการที่เพียงพอในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เช่น กฎเกณฑ์ส่วนบุคคลสำหรับลูกค้า ข้อมูลซัพพลายเออร์และหุ้นส่วนธุรกิจ และ/หรือเงื่อนไขในสัญญามาตรฐานที่ยอมรับโดยคณะกรรมาธิการยุโรป

 

เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานเท่าไร

เราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้นานเท่าที่จำเป็นหรือเท่าที่อนุญาตตามวัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวมข้อมูล หลักเกณฑ์ที่เราใช้เพื่อกำหนดระยะเวลาในการเก็บข้อมูลประกอบด้วย: (i) ระยะเวลาที่คุณใช้แอปหรือบริการ (ii) ข้อมูกมัดทางกฎหมายที่เราต้องปฏิบัติตาม หรือ (iii) ความเหมาะสมของการเก็บข้อมูลตามสถานะทางกฎหมายของเรา (เช่น ตามอายุความ การดำเนินคดี หรือการตรวจสอบตามระเบียบที่เกี่ยวข้อง)

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง
We protect your personal data
ทางเลือกและสิทธิของคุณ

หากคุณต้องการส่งคำร้องเพื่อเข้าถึง แก้ไข ลบ จำกัด หรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณได้ให้เราก่อนหน้านี้ หรือหากคุณต้องการส่งคำร้องเพื่อรับสำเนาอิเล็กทรอนิกส์ขอองข้อมูลส่วนบุคคลโดยมีวัตถุประสงค์เป็นการส่งข้อมูลดังกล่าวไปยังบริษัทอื่น (ในขอบเขตที่คุณมีสิทธิ์เคลื่อนย้ายข้อมูลนี้ตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง) คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ DAprivacy@philips.com เราจะตอบสนองต่อคำร้องคุณตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

 

ในคำร้อง โปรดระบุให้ชัดเจนว่าต้องการ เข้าถึง แก้ไข ลบ จำกัด หรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลใด เพื่อความปลอดภัยของคุณ เราอาจปฏิบัติตามคำร้องในส่วนของข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับบัญชี ที่อยู่อีเมล หรือข้อมูลอื่นๆ ของบัญชีที่คุณใช้ในการส่งคำร้องถึงเราเท่านั้น โดยเราอาจจำเป็นต้องยืนยันตัวตนของคุณก่อนปฏิบัติตามคำร้อง เราจะพยายามปฏิบัติตามคำร้องของคุณโดยเร็วที่สุดตามสมควรในทางปฏิบัติ

 

ในขณะที่เราได้รับการยินยอมให้เก็บรวบรวมและ/หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล คุณสามารถถอนความยินยอมได้ตลอดเวลา โดยจะไม่มีผลกระทบกับความชอบตามกฎหมายของการประมวลผลตามความยินยอมก่อนการถอนความยินยอม

 

โปรดทราบว่าหากคุณใช้ทางเลือกและสิทธิ (บางประการ) คุณอาจไม่สามารถใช้บริการบางส่วนหรือทั้งหมดได้อีก

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง
Special information for parents
เราปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราเคร่งครัดกับหน้าที่ในการคุ้มครองข้อมูลที่คุณมอบให้กับเราจากการบิดเบือนโดยไม่ตั้งใจหรือโดยไม่ได้รับอนุญาต การสูญหาย การใช้งานในทางที่ผิด การเปิดเผย หรือการเข้าถึง เราใช้เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย เทคนิค และดำเนินการตามขั้นตอนขององค์กร เพื่อช่วยปกป้องข้อมูลของคุณ เพื่อวัตถุประสงค์นี้ เราจึงใช้การควบคุมการเข้าถึง การใช้ไฟร์วอลล์ และโปรโตคอลที่มีความปลอดภัยเพิ่มเติมจากมาตรการอื่นๆ

 

ข้อมูลพิเศษสำหรับพ่อแม่

โดยทั่วไปแล้ว แม้ว่าการบริการจะมิได้มีเป้าหมายสำหรับเด็กโดยตรง แต่เราก็มีนโยบายที่จะปฏิบัติตามกฎหมาย เมื่อกฎหมายกำหนดให้ต้องได้รับอนุญาตจากพ่อแม่หรือผู้ปกครองก่อนที่จะรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของเด็กตามที่ระบุไว้ภายใต้กฎหมายที่เกี่ยวข้อง เรามุ่งมั่นที่จะคุ้มครองความต้องการด้านการเป็นส่วนตัวของเด็ก และสนับสนุนให้พ่อแม่และผู้ปกครองมีบทบาทในกิจกรรมหรือความสนใจออนไลน์ของเด็ก

 

หากพ่อแม่หรือผู้ปกครองพบว่าบุตรหลานได้มอบข้อมูลส่วนบุคคลของตนให้แก่เราโดยไม่ได้รับความยินยอม โปรดติดต่อเราที่ DAprivacy@philips.com หากเราพบว่ามีเด็กให้ข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองแก่เรา เราจะลบข้อมูลของเด็กผู้นั้นออกจากไฟล์ของเรา

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง
Changes to the privacy notice
ข้อมูลเฉพาะระดับท้องถิ่น: สิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณในแคลิฟอร์เนีย (เฉพาะสหรัฐอเมริกา)

ประมวลกฎหมายแพ่งแห่งแคลิฟอร์เนีย (California Civil Code) มาตรา 1798.83 อนุญาตให้ลูกค้าที่พำนักอาศัยในแคลิฟอร์เนียสามารถร้องขอและขอรับข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของตนเอง (หากมี) ที่เราได้ทำการเปิดเผยกับบุคคลที่สาม ภายใต้วัตถุประสงค์การทำการตลาดทางตรงในปีปฏิทินก่อนหน้าจากเราได้ปีละหนึ่งครั้ง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (หากมี) ข้อมูลนี้จะรวมถึงรายการหมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ทำการเปิดเผย รวมถึงชื่อและที่อยู่ของบุคคลที่สามที่เราแบ่งปันข้อมูลให้ในรอบปีปฏิทินล่าสุด (Immediately Preceding Calendar Year) หากคุณเป็นผู้พำนักอาศัยในแคลิฟอร์เนีย และต้องการส่งคำร้องขอนี้ โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ความเป็นส่วนตัวของเราที่ http://www.philips.com/a-w/privacy/questions-and-feedback.html

 

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง
Changes to the privacy notice
การเปลี่ยนแปลงสำหรับประกาศเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้

บริการของเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราวโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ด้วยเหตุผลนี้ เราขอสงวนสิทธิ์ในการปรับปรุงหรืออัปเดตประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว เมื่อมีการอัปเดตประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะอัปเดตวันที่ในส่วนบนของประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้

 

เราสนับสนุนให้คุณตรวจสอบเวอร์ชันล่าสุดของประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวอย่างสม่ำเสมอ 

 

ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวฉบับใหม่จะมีผลบังคับใช้ทันทีที่ประกาศ หากคุณไม่ยอมรับประกาศฉบับแก้ไข คุณควรเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าของคุณ หรือหยุดใช้งานบริการ หากคุณยังคงเข้าถึงหรือใช้บริการของเราต่อหลังจากที่การเปลี่ยนแปลงมีผลบังคับใช้ ถือว่าคุณได้รับรู้และยอมรับประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวที่มีการปรับปรุง

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง
Contact Image

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้หรือวิธีที่เรานำข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปใช้ โปรดติดต่อสำนักงานความเป็นส่วนตัวของเราที่ DAprivacy@philips.com. นอกจากนี้ คุณมีสิทธิ์ในการร้องเรียนกับเจ้าหน้าที่ควบคุมดูแลในประเทศหรือภูมิภาคของคุณ

 

Philips Domestic Appliances NederlandB.V.
High Tech Campus 42, 5656 AE, 
Eindhoven, เนเธอร์แลนด์

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนีย

 

ประมวลกฎหมายแพ่งแห่งแคลิฟอร์เนีย (California Civil Code) มาตรา 1798.83 อนุญาตให้ลูกค้าที่พำนักอาศัยในแคลิฟอร์เนียสามารถร้องขอและขอรับข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของตนเอง (หากมี) ที่เราได้ทำการเปิดเผยกับบุคคลที่สาม ภายใต้วัตถุประสงค์การทำการตลาดทางตรงในปีปฏิทินก่อนหน้าจากเราได้ปีละหนึ่งครั้ง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หากมี ข้อมูลนี้จะรวมถึงรายการหมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ทำการเปิดเผย รวมถึงชื่อและที่อยู่ของบุคคลที่สามทั้งหมดที่เราแบ่งปันข้อมูลให้ในรอบปีปฏิทินล่าสุด  หากคุณเป็นผู้พำนักอาศัยในแคลิฟอร์เนีย และต้องการส่งคำร้องขอนี้ โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ความเป็นส่วนตัวของเรา: domesticappliances.philips.com/privacy

 

ตามพระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนียปี 2018 (“CCPA”) เรากำลังให้รายละเอียดต่อไปนี้เกี่ยวกับหมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมและประมวลผลเกี่ยวกับผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียผ่านอุปกรณ์และ/หรือเครื่อง  สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีที่เราจัดการข้อมูลส่วนบุคคลตาม CCPA ในบริบทอื่นๆ โปรดไป ที่นี่.  ภายใต้ CCPA “ข้อมูลส่วนบุคคล” คือข้อมูลที่ระบุ เกี่ยวข้อง หรืออาจเชื่อมโยงอย่างสมเหตุสมผลกับผู้อยู่อาศัยหรือครัวเรือนในแคลิฟอร์เนียโดยเฉพาะ

  

แหล่งที่มาของข้อมูลส่วนบุคคล

เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจาก: 

 • การโต้ตอบของเรากับคุณผ่านอุปกรณ์และ/หรือเครื่อง และ 
 • บริษัทในเครือของเรา และพันธมิตรทางการตลาดร่วมและ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจ

 

การรวบรวมและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล  
รายละเอียดแผนภูมิต่อไปนี้ซึ่งหมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียที่เราวางแผนที่จะรวบรวม รวมถึงหมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้รวบรวมและเปิดเผยเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจในการดำเนินงานของเราในช่วง 12 เดือนก่อนหน้า 

หมวดหมู่ข้อมูลส่วนบุคคล 
เปิดเผยแก่บุคคลภายนอกประเภทใดเพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินธุรกิจ 
ตัวระบุ เช่น ชื่อ ข้อมูลติดต่อ ที่อยู่ IP และตัวระบุออนไลน์อื่นๆ
บริษัทในเครือและบริษัทในเครือของเรา ผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ คู่ค้าทางธุรกิจ ผู้ให้บริการบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณ 
ข้อมูลส่วนบุคคลตามที่กำหนดไว้ในกฎหมายบันทึกลูกค้าของแคลิฟอร์เนีย เช่น ชื่อและข้อมูลติดต่อ
บริษัทในเครือและบริษัทในเครือของเรา ผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ตามประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ 
ข้อมูลส่วนบุคคลตามที่กำหนดไว้ในกฎหมายบันทึกลูกค้าของแคลิฟอร์เนีย เช่น ชื่อและข้อมูลติดต่อ
บริษัทในเครือและบริษัทในเครือของเรา ผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ตามประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ 

ข้อมูลกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตหรือเครือข่าย เช่น ประวัติการท่องเว็บและการโต้ตอบกับบริการออนไลน์ของเรา

ตัวระบุ เช่น ชื่อ ข้อมูลติดต่อ ที่อยู่ IP และตัวระบุออนไลน์อื่นๆ
บริษัทในเครือและบริษัทในเครือของเรา ผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ และพันธมิตรทางธุรกิจ โดยสอดคล้องกับตัวเลือกของคุณตามประกาศความเป็นส่วนตัวนี้
ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ เช่น ตำแหน่งอุปกรณ์
บริษัทในเครือและบริษัทในเครือของเรา ผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ตามประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ 
การอนุมานจากข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ระบุไว้ข้างต้นเพื่อสร้างโปรไฟล์ เช่น ความชอบ พฤติกรรม และลักษณะของปัจเจกบุคคล 
บริษัทในเครือและบริษัทในเครือของเรา ผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ตามประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ 

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในหมวดหมู่เหล่านี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินงาน จัดการ และบำรุงรักษาธุรกิจของเรา จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการของเรา และบรรลุวัตถุประสงค์และวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของเรา ดังที่อธิบายไว้ข้างต้นภายใต้ “ข้อมูลส่วนบุคคลใดที่เรารวบรวมและเพื่อวัตถุประสงค์ใด”


 เราไม่ขายและไม่ได้ขายข้อมูลส่วนบุคคลในช่วง 12 เดือนก่อนหน้า เนื่องจาก “การขาย” ถูกกำหนดไว้ใน CCPA เราไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี

 

สิทธิส่วนบุคคลและคำขอ 
หากคุณเป็นผู้พำนักในแคลิฟอร์เนีย คุณสามารถขอให้เรา: 

 • เปิดเผยข้อมูลต่อไปนี้แก่คุณในช่วง 12 เดือนก่อนคำขอของคุณ:  
 • หมวดหมู่ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณและประเภทของแหล่งที่มาที่เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว 
 • ข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ  
 • วัตถุประสงค์ทางธุรกิจหรือเชิงพาณิชย์เพื่อรวบรวม (ถ้ามี) ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ และ  
 • o หมวดหมู่ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราแบ่งปันหรือเปิดเผยเป็นอย่างอื่น และหมวดหมู่ของบุคคลที่สามที่เราแบ่งปันด้วยหรือที่เราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว (ถ้ามี)  
 • ลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมจากคุณ 

หากต้องการขอให้เปิดเผยหรือลบตามที่อธิบายข้างต้น

โปรดติดต่อเราที่: domesticappliances.philips.com/privacy. เราจะตรวจสอบและตอบกลับคำขอของคุณตามที่อธิบายไว้ข้างต้นใน “ทางเลือกและสิทธิ์ของคุณ” และสอดคล้องกับกฎหมายที่บังคับใช้ โดยคำนึงถึงประเภทและความละเอียดอ่อนของข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคำขอ  เราอาจจำเป็นต้องขอข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมจากคุณ เช่น ที่อยู่อีเมล ที่อยู่ทางไปรษณีย์ หรือหมายเลขโทรศัพท์ เพื่อยืนยันตัวตนของคุณและป้องกันคำขอที่เป็นการฉ้อโกง หากคุณส่งคำขอลบ เราอาจขอให้คุณตรวจสอบคำขอของคุณก่อนที่เราจะลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 
คุณมีสิทธิ์ที่จะเป็นอิสระจากการเลือกปฏิบัติที่ผิดกฎหมายในการใช้สิทธิ์ของคุณภายใต้ CCPA 
 

ตัวแทนที่ได้รับอนุญาต 

หากคุณต้องการยื่นคำร้องในฐานะตัวแทนที่ได้รับอนุญาตในนามของผู้มีถิ่นพำนักในแคลิฟอร์เนีย คุณสามารถใช้วิธีการยื่นคำร้องที่ระบุไว้ข้างต้นได้  ในกระบวนการตรวจสอบของเรา เราอาจขอให้คุณระบุ:

 • หลักฐานการลงทะเบียนของคุณกับเลขาธิการรัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อดำเนินธุรกิจในแคลิฟอร์เนีย 
 • หนังสือมอบอำนาจจากผู้มีถิ่นพำนักในแคลิฟอร์เนียตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 4000-4465 
 • การอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรว่าผู้มีถิ่นพำนักในแคลิฟอร์เนียอนุญาตให้คุณส่งคำขอในนามของผู้มีถิ่นที่อยู่  การอนุญาตนี้ต้องลงนาม (ผ่านลายเซ็นจริงหรือลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์) โดยผู้มีถิ่นที่อยู่ในแคลิฟอร์เนีย  

หากคุณส่งคำขอในนามของผู้มีถิ่นที่อยู่ในแคลิฟอร์เนียและไม่ได้มอบหนังสือมอบอำนาจจากผู้อยู่อาศัยตามมาตรา 4000-4465 ของประมวลภาคทัณฑ์ เราอาจกำหนดให้ผู้อยู่อาศัยต้อง: 

 • มอบการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรแก่คุณที่ลงนามโดยผู้มีถิ่นที่อยู่เพื่อส่งคำขอในนามของผู้อยู่อาศัย 
 • ยืนยันตัวตนของผู้อยู่อาศัยกับเราโดยตรง 
 • ยืนยันกับเราโดยตรงว่าผู้พักอาศัยอนุญาตให้คุณส่งคำขอ 

You are about to visit a Philips global content page

You are about to visit the Philips USA website.

You are about to visit a Philips global content page

You are about to visit the Philips USA website.

ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด