ประเทศไทย

ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของแอป Versuni Air+


ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งล่าสุดเมื่อเดือนสิงหาคม 2023

แอป Versuni Air+ (“แอป”) ช่วยให้คุณควบคุม ตรวจสอบ และจัดการเครื่องฟอกอากาศอากาศ Philips Air และหุ่นยนต์ดูดฝุ่น (รวมๆ เรียกว่า “อุปกรณ์”) ได้ทุกที่ทุกเวลา ("บริการ") โปรดทราบว่าอุปกรณ์บางชนิดไม่รองรับการควบคุมโดยแอป

 
แอปและอุปกรณ์ต่างๆ จะควบคุมโดย Versuni Netherlands B.V. หรือบริษัทในเครือหรือบริษัทย่อย (“Versuni”, “ของเรา” หรือ “เรา”)  


ประกาศเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้มีผลกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมและประมวลผลโดยอุปกรณ์และ/หรือแอป ประกาศเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้มุ่งหมายเพื่อช่วยให้คุณทำความเข้าใจหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวเมื่อคุณใช้งานแอป รวมถึงข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม เหตุผลที่เก็บรวบรวม และการนำข้อมูลเหล่านั้นไปใช้ รวมถึงสิทธิส่วนบุคคลของคุณ

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลใดบ้างและเพื่อวัตถุประสงค์ใด


เรารับและเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อให้บริการ ซึ่งรวมถึงเมื่อคุณเข้าถึง ดาวน์โหลด ติดตั้งอุปกรณ์หรือแอปตามที่ได้อธิบายไว้โดยละเอียดด้านล่าง
 
 • ข้อมูลบัญชี
 • ข้อมูล อุปกรณ์
 • ข้อมูลอื่นที่คุณมอบให้
 • คุกกี้และข้อมูลการวิเคราะห์
 • ข้อมูลการให้คะแนนและรีวิว
 • ฝ่ายบริการลูกค้า
 • ข้อมูลรวม 
 • การอนุญาต
 • ข้อมูลส่วนบุคคลถูกแบ่งปันกับผู้ใดบ้าง
 • เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานเท่าไร
 • ทางเลือกและสิทธิของคุณ
 • เราปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
 • ข้อมูลพิเศษสำหรับพ่อแม่
 • การเปลี่ยนแปลงสำหรับประกาศเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้
 • ติดต่อเรา

 

ขข้อมูลบัญชี


คคุณอาจเข้าสู่ระบบแอปโดยใช้บัญชี Versuni โดยใช้โปรไฟล์โซเชียลมีเดียหรือด้วยหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเทศของคุณ


 • เมื่อคุณล็อกอินผ่านสื่อสังคมออนไลน์ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมอาจประกอบด้วยข้อมูลโปรไฟล์สาธารณะทั่วไป (เช่น รูปโปรไฟล์ การระบุตัวตน เพศ URL ของโปรไฟล์ วันเกิด โฮมเพจ และตำแหน่ง) และอีเมล์ ในประเทศจีน คุณสามารถล็อกอินโดยใช้บัญชี WeChat ของคุณ เมื่อคุณใช้บัญชี WeChat เราจะเก็บรวบรวม ID บัญชี WeChat และโปรไฟล์สาธารณะ รวมถึงชื่อและรูปโปรไฟล์ โปรดทราบว่าผู้ให้บริการสื่อสังคมออนไลน์ของคุณอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับข้อเท็จจริงของการใช้แอป และการเข้าสู่ระบบโดยใช้บัญชีสื่อสังคมออนไลน์ของคุณ โปรดอ่านประกาศเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ให้บริการสื่อสังคมออนไลน์ของคุณเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัว

 • เมื่อคุณสร้างบัญชี Versuni ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมอาจประกอบด้วยชื่อ ชื่อผู้ใช้ ที่อยู่อีเมล์ และรหัสผ่าน ในกรณีนี้ เราจะส่งอีเมลต้อนรับไปถึงคุณเพื่อยืนยันชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน เพื่อสื่อสารกับคุณเมื่อคุณมีคำถาม เพื่อส่งประกาศที่เกี่ยวข้องกับบริการอย่างใกล้ชิด หรือเพื่อส่งการสื่อสารทางการตลาดถึงคุณในกรณีที่คุณอนุญาต คุณยังสามารถใช้บัญชี Versuni เพื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการ Philips หรือ Versuni เข้าร่วมโปรโมชั่นหรือเกม เข้าร่วมกิจกรรมในสื่อสังคมออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชั่นของ Philips หรือ Versuni (เช่น การคลิก "ถูกใจ" หรือ "แชร์") และเข้าร่วมการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์หรือตอบแบบสอบถาม


  เราใช้ข้อมูลบัญชีของคุณเพื่อสร้างและจัดการบัญชีของคุณ เนื่องจากเราใช้ข้อมูลบัญชีของคุณในการให้บริการ เราจึงถือว่าการดำเนินการนี้มีความจำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามสัญญาที่คุณมีส่วนร่วม

 

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

ขข้อมูล อุปกรณ์


เมื่อคุณจับคู่อุปกรณ์กับแอป เราจะรวบรวมที่อยู่ IP ของเราเตอร์ที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณ นอกจากนี้ เราอาจรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้:  
 
 • อุปกรณ์ฟอกอากาศ 

  (I) ข้อมูลอุปกรณ์ ซึ่งรวมถึง ID อุปกรณ์ โหมดที่กำลังใช้งาน การเปิด/ปิด ความเร็วพัดลม การจัดตาราง และคำสั่งควบคุม

  (II) ข้อมูลคุณภาพอากาศทั่วไป ซึ่งรวมถึงดัชนีสารก่อภูมิแพ้ภายในอาคาร PM2.5 อุณหภูมิ ก๊าซ และระดับความชื้น    

 • อุปกรณ์เครื่องดูดฝุ่น Robot

  (I) ข้อมูลอุปกรณ์ ซึ่งรวมถึง ID อุปกรณ์ ข้อมูลการจัดตาราง จำนวนรอบ และระยะเวลาการทำความสะอาด 

  เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อให้บริการ ซึ่งทำให้อุปกรณ์รับรู้สภาพแวดล้อม อีกทั้งยังปรับปรุงอุปกรณ์และบริการของเรา และให้คุณมีส่วนร่วมกับอุปกรณ์และบริการ

  เนื่องจากข้อมูลอุปกรณ์ของคุณจะได้รับการประมวลผลต่อเมื่อคุณเลือกที่จะจับคู่อุปกรณ์กับแอปเพื่อวัตถุประสงค์ด้านบริการ เราจึงถือว่าการดำเนินการนี้มีความจำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามสัญญาที่คุณมีส่วนร่วม

 

ข้อมูลอื่นที่คุณมอบให้


แอปอาจจะแสดงคำถามที่เกี่ยวข้องกับข้อสงสัยเกี่ยวกับคุณภาพอากาศในบ้านของคุณ เช่น นานแค่ไหนที่คุณย้ายไปที่บ้าน/ห้องของคุณ และคุณวางอุปกรณ์ไว้ที่ห้องใด โดยขึ้นอยู่กับรุ่นของอุปกรณ์เครื่องฟอกอากาศ แอปจะใช้คำตอบของคุณเพื่อตั้งค่าโหมดการทำงานที่เหมาะสมที่สุดสำหรับอุปกรณ์ของคุณ นอกจากนี้ เรายังจะประมวลผลคำตอบสำหรับแบบสอบถามนี้เพื่อดำเนินการวิเคราะห์และอาจใช้ผลลัพธ์สำหรับการปรับปรุงหรือพัฒนาผลิตภัณฑ์และ/หรือการตลาด

เนื่องจากข้อมูลอุปกรณ์อื่นๆ ของคุณจะได้รับการประมวลผลต่อเมื่อคุณเลือกที่จะจับคู่อุปกรณ์กับแอปเพื่อวัตถุประสงค์ด้านบริการ เราจึงถือว่าการดำเนินการนี้มีความจำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามสัญญาที่คุณมีส่วนร่วมและในขอบเขตที่ข้อมูลได้รับการประมวลผลสำหรับการวิเคราะห์โดยยึดตามผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของเรา

คุกกี้และข้อมูลการวิเคราะห์


เราใช้คุกกี้ แท็ก และเทคโนโลยีที่คล้ายกัน (“คุกกี้”) เพื่อดำเนินการ มอบ พัฒนา ทำความเข้าใจ และปรับแต่งบริการของเรา คุกกี้ทำให้เราจดจำอุปกรณ์เคลื่อนที่และเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่รวมถึงหมายเลขอุปกรณ์ผู้ใช้เฉพาะตัว IP แอดเดรสของอุปกรณ์เคลื่อนที่ ประเภทเบราว์เซอร์อินเตอร์เน็ตเคลื่อนที่หรือระบบปฏิบัติการที่คุณใช้ ข้อมูลเซสชันและการใช้งาน หรือข้อมูลประสิทธิภาพที่เกี่ยวข้องกับบริการ ซึ่งเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานแอป 

เมื่อคุณยินยอมที่จะแบ่งปันข้อมูลแอปของคุณเพื่อช่วยปรับปรุงแอปและรับบริการส่วนบุคคล เราจะรวบรวมและประมวลผลข้อมูลการใช้งานแอปของคุณตามรายละเอียดด้านล่าง ในการดำเนินการดังกล่าว เราใช้ผู้ให้บริการหลายรายที่ประมวลผลข้อมูลแอปของคุณในนามของเราและตามคำแนะนำของเรา ผู้ให้บริการของเราใช้คุกกี้เพื่อช่วยเรารวบรวมข้อมูลของคุณ


แอปนี้ใช้ Google Firebase ซึ่งเป็นบริการวิเคราะห์ที่จัดทำโดย Google Google Firebase ใช้คุกกี้หรือเทคนิคอื่น ๆ ที่คล้ายกันเพื่อช่วยให้แอปวิเคราะห์ภาพรวมของรูปแบบความหนาแน่นของข้อมูลบนแอปของเรา ด้วยการถ่ายโอนข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานแอปที่สร้างโดยคุกกี้ไปยัง Google การตั้งค่าจะทำให้แน่ใจว่าจะไม่มีการระบุชื่อ IP แอดเดรสก่อนมีการกำหนดตำแหน่งที่ตั้งทางภูมิศาสตร์และจะมีการแทนที่ด้วย IP แอดเดรสทั่วไปก่อนเก็บบันทึก Google จะใช้ข้อมูลนี้สำหรับการประเมินการใช้งานแอปของคุณ รวบรวมรายงานเกี่ยวกับกิจกรรมของแอปสำหรับ Google และเพื่อให้บริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมของแอปพลิเคชันและการใช้งานแอปแก่ Google


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ในแอปนี้ โปรดอ่านประกาศเกี่ยวกับคุกกี้ของเราใต้การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของแอป โปรดทราบว่าเราจะประมวลผลคุกกี้และข้อมูล Analytics ของคุณหลังจากที่คุณให้ความยินยอมเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

ข้อมูลการให้คะแนนและรีวิว


หากคุณเขียนรีวิวหรือให้คะแนนแอปใน App Store เราอาจประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อตอบความคิดเห็นและคำถามของคุณ ทำความเข้าใจว่าคุณรู้สึกอย่างไรเมื่อใช้แอป ทำความคุ้นเคยกับการรับรู้ทั่วไปเกี่ยวกับแอปและแบรนด์ของเรา และใช้ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้เพื่อปรับปรุงแอปและ/หรือผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เราสามารถดูได้เฉพาะชื่อผู้ใช้ App Store การให้คะแนน ความคิดเห็น และรายละเอียดอื่นๆ ที่คุณตัดสินใจแชร์กับเราหรือเปิดเผยต่อสาธารณะ เว้นแต่คุณต้องการให้เราทำเช่นนั้น เราจะไม่เชื่อมโยงข้อมูลนี้กับข้อมูลประจำตัวของบัญชีของคุณหรือข้อมูลอื่นใดที่เราเก็บไว้จากคุณ ในกรณีที่คุณต้องการการสนับสนุนลูกค้า เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดตามกรณีของคุณและแนะนำคุณตลอดกระบวนการสนับสนุนลูกค้าของเราตามหัวข้อ ‘การสนับสนุนลูกค้า’ ด้านล่าง 


เราพิจารณาการประมวลผลการให้คะแนนของคุณและตรวจสอบข้อมูลโดยพิจารณาจากผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา

ฝ่ายบริการลูกค้า


เราจะดำเนินการและให้บริการ รวมถึงการให้บริการลูกค้า และการพัฒนา ซ่อมแซม และปรับแต่งบริการของเรา เมื่อคุณต้องการบริการลูกค้า คุณอาจให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการของเรา ซึ่งประกอบด้วยปฏิสัมพันธ์ของคุณกับ Versuni และวิธีติดต่อคุณเพื่อมอบการบริการที่คุณต้องการ เรายังอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อตอบสนองการติดต่อจากคุณอีกด้วย 


เราพิจารณาว่าการประมวลผลข้อมูลการสนับสนุนลูกค้าของคุณเป็นเรื่องจำเป็นต่อการดำเนินการตามสัญญาที่คุณมีส่วนร่วม

ข้อมูลรวม 


เราอาจรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ประกอบด้วยข้อมูลบัญชี ข้อมูลอุปกรณ์ และข้อมูลคุกกี้ ข้อมูลที่เก็บรวบรวมระหว่างการมีปฏิสัมพันธ์ของคุณและการใช้ช่องทางดิจิตอลของเรา เช่น สื่อสังคมออนไลน์ เว็บไซต์ อีเมล แอปและผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อกับแอป รวมถึง IP แอดเดรส คุกกี้ ข้อมูลอุปกรณ์เคลื่อนที่ การสื่อสารที่คุณคลิกหรือแตะ รายละเอียดตำแหน่ง และเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม


เราอาจทำการวิเคราะห์ข้อมูลรวมเพื่อให้บริการที่ปรับมาเฉพาะคุณ ซึ่งช่วยให้เราพัฒนาเนื้อหา การทำงาน และการใช้งานของแอป อุปกรณ์ และบริการ รวมถึงเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ เราถือว่าการประมวลผลข้อมูลรวมของคุณขึ้นอยู่กับผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมาย


หากคุณเลือกรับการสื่อสารเพื่อส่งเสริมการขายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ บริการ กิจกรรม และโปรโมชั่นของเรา ที่อาจเกี่ยวข้องกับคุณตามความสนใจและพฤติกรรมออนไลน์ของคุณ เราอาจส่งการสื่อสารทางการตลาดและการสื่อสารเพื่อส่งเสริมการขายถึงคุณผ่านอีเมลและช่องทางดิจิตอลอื่นๆ เช่น แอปมือถือและสื่อสังคมออนไลน์ ในการปรับแต่งการสื่อสารให้ตรงตามความสนใจและพฤติกรรมของคุณ และเพื่อมอบประสบการณ์ที่ตรงจุดและเหมาะสมกับคุณยิ่งขึ้น เราอาจวิเคราะห์และรวมข้อมูลรวมของคุณ เราจะถามความยินยอมของคุณก่อนจะแจ้งข่าวสารด้านโปรโมชัน  

การอนุญาต


เราจะถามความยินยอมของคุณเมื่อแอปต้องได้รับการอนุญาตในการเข้าถึงเซ็นเซอร์อุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ (เช่น กล้อง Wi-Fi ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ หรือ Bluetooth) หรือข้อมูลอื่น (เช่น รูปถ่าย) เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการบริการ เราใช้ข้อมูลดังกล่าวเฉพาะในกรณีที่จำเป็นต่อการให้บริการและได้รับความยินยอมจากคุณแล้วเท่านั้น

 • สิทธิ์ทั่วไป
 • Wi-Fi เพื่อการตั้งค่าการจับคู่อุปกรณ์ของคุณ 
 • กล้องถ่ายรูป เพื่อสแกนรหัส QR ในการเริ่มต้นการจับคู่อุปกรณ์
 •  รูปถ่าย เพื่อเปิดใช้งานฟังก์ชั่นการแบ่งปันภาพถ่าย ซึ่งช่วยให้คุณสามารถบันทึกสแนปช็อตของคุณภาพอากาศภายในหรือภายนอกอาคาร และแบ่งปันผ่าน SMS/Wechat หรือช่องทางในสื่อสังคมอื่นๆ
 • การโทร เพื่อให้คุณสามารถโทรติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของเราผ่านทางแอป 
 • ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์และตำแหน่งคร่าวๆ  
 • การจับคู่อุปกรณ์ ระบบปฏิบัติการ Android ต้องมีตำแหน่งทางภูมิศาสตร์แบบคร่าวๆ เพื่อเชื่อมต่อแอปเข้ากับอุปกรณ์ ส่วน iOS ต้องการการเข้าถึงข้อมูลตำแหน่งเพื่อรับรู้เมื่อแอปและอุปกรณ์อยู่ใกล้เคียงกัน เราไม่ได้ประมวลผลข้อมูลดังกล่าวในลักษณะใดๆ ข้อมูลจะถูกเก็บไว้ในอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณโดยที่เราไม่สามารถเข้าถึงได้ หากคุณลบโปรไฟล์หรือแอปของคุณ ข้อมูลนี้จะถูกลบออกจากอุปกรณ์มือถือของคุณด้วย
 • ค้นหา Versuni ใกล้บ้านคุณ เมื่อคุณเปิดใช้งานฟังก์ชั่นนี้ เราจะใช้ข้อมูลตำแหน่งของคุณเพื่อนำคุณไปยังร้านค้าหรือศูนย์บริการลูกค้าที่อยู่ใกล้คุณ
 •  โหมด Auto Plus หากคุณแบ่งปันตำแหน่งของคุณ เราจะให้ข้อมูลคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์ในแอปแก่คุณ หากคุณเปิดใช้งานโหมด Auto Plus อุปกรณ์จะปรับแต่งประสิทธิภาพ (ความเร็วพัดลม) ตามข้อมูลคุณภาพอากาศในร่มและกลางแจ้งแบบเรียลไทม์โดยอัตโนมัติ โหมด Auto Plus ยังคำนึงถึงรูปแบบการใช้อุปกรณ์ของคุณด้วย ซึ่งอาจส่งผลให้อุปกรณ์มีประสิทธิภาพดีขึ้นและ/หรือใช้พลังงานน้อยลง คุณสามารถเปิดและปิดใช้งานโหมด Auto Plus ในการตั้งค่าแอปของคุณได้ตลอดเวลา 
 • ไฟล์ แอปต้องการการเข้าถึงไฟล์ของอุปกรณ์เคลื่อนที่ เพื่อจัดเก็บการกำหนดค่าภาษาและไฟล์อื่นๆ ที่แอปใช้ในการทำงาน (เช่น กราฟิก ไฟล์สื่อ หรือสินทรัพย์โปรแกรมขนาดใหญ่อื่นๆ) หากคุณลบแอป ข้อมูลก็จะถูกลบออกจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ด้วย
 • การอนุญาตของเครื่องฟอกอากาศ  
 • ข้อมูลสภาพอากาศและคุณภาพอากาศ เมื่อเปิดใช้งานการอนุญาตนี้ แอปจะแชร์ข้อมูลตำแหน่งแบบไม่เปิดเผยตัวตนของคุณ (ระดับเมือง) ไปยังบุคคลที่สาม เพื่อมอบแผนที่ตำแหน่งพร้อมกับข้อมูลคุณภาพอากาศในโฮมเพจของแอปให้กับคุณ บุคคลที่สามนี้คือ AirMatters

คุณสามารถบล็อคการอนุญาตแอปได้ทุกเมื่อ ผ่านการตั้งค่าของอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ โปรดทราบว่าหากคุณตัดสินใจปิดกั้น คุณอาจไม่สามารถใช้บริการบางส่วนหรือทั้งหมด

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

ข้อมูลส่วนบุคคลถูกแบ่งปันกับผู้ใดบ้าง


เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการรายอื่น หุ้นส่วนธุรกิจ หรือบุคคลที่สามรายอื่นตามประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้และ/หรือกฎหมายที่เกี่ยวข้อง  

ผู้ให้บริการ

เราทำงานร่วมกับผู้ให้บริการรายอื่นเพื่อช่วยเหลือในการดำเนินการ มอบ พัฒนา ทำความเข้าใจ ปรับแต่ง สนับสนุน และโฆษณาบริการของเรา

เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการต่อไปนี้:
 

 • ผู้ให้บริการ IT และ Cloud

ผู้ให้บริการเหล่านี้ส่งมอบฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ เครือข่าย พื้นที่จัดเก็บ บริการธุรกรรม และ/หรือเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องที่จำเป็น ต่อการทำงานของแอพและการให้บริการ 

 • ผู้ให้บริการการวิเคราะห์

ผู้ให้บริการเหล่านี้ส่งมอบฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ ระบบเครือข่าย พื้นที่จัดเก็บข้อมูล และ/หรือเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องที่จำเป็น ซึ่งเราจำเป็นต้องใช้ในการวิเคราะห์แอป  เรากำหนดให้ผู้ให้บริการของเรามอบระดับการคุ้มครองที่เพียงพอต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในระดับที่ใกล้เคียงกับการคุ้มครองของเรา เรากำหนดให้ผู้ให้บริการประมวลผลข้อมูลของคุณตามคำแนะนำของเราในกรณีเฉพาะที่กล่าวถึงข้างต้นเท่านั้น รวมถึงกำหนดให้เข้าถึงข้อมูลปริมาณน้อยที่สุดเท่าที่จำเป็นในการส่งมอบบริการ และรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ


บุคคลที่สามอื่นๆ

Versuni อาจทำงานร่วมกับบุคคลที่สามที่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ หากเราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับบุคคลที่สามซึ่งอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ ก่อนจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะตรวจสอบว่าได้แจ้งให้คุณทราบแล้วและ/หรือได้รับความยินยอมซึ่งเป็นไปตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องจากคุณแล้ว ในกรณีนี้ โปรดอ่านประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามอย่างละเอียดเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัว รวมถึงประเภทข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม และการใช้งาน ประมวลผล และคุ้มครองข้อมูล

 

ในบางครั้ง Versuni มีการขายธุรกิจหรือส่วนหนึ่งของธุรกิจให้แก่บริษัทอื่น การถ่ายโอนกรรมสิทธิ์อาจรวมถึงการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจนั้นโดยตรง ให้แก่บริษัทผู้ซื้อ เราสามารถมอบหมายหรือดำเนินการทางกฎหมายหรือในทางกลับกันเพื่อมอบหมายสิทธิและข้อผูกมัดทั้งหมดเกี่ยวกับการควบรวมกิจการ การซื้อกิจการ การปรับโครงสร้าง การขายสินทรัพย์ภายใต้ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้อย่างอิสระให้กับบริษัทในเครือใดๆ และอาจถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบริษัทในเครือ ผู้สืบทอดกิจการ หรือเจ้าของกิจการรายใหม่

 

หากอุปกรณ์ของคุณรองรับการควบคุมด้วยเสียง โปรดเลือกและอ่านส่วนที่เกี่ยวข้องสำหรับการประมวลผลข้อมูลการควบคุมด้วยเสียงด้านล่าง โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า (airpurifier.service@versuni.com) หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณรองรับการสั่งงานด้วยเสียงแบบใด

 

Amazon Alexa

ในบางประเทศ ทักษะเครื่องฟอกอากาศของ Philips ช่วยให้คุณควบคุมอุปกรณ์ของคุณด้วย Amazon Alexa หากคุณเปิดใช้งานทักษะนี้ Versuni จะอนุญาตให้คุณเชื่อมต่อบัญชี Amazon กับบัญชี Versuni ของคุณ เมื่อเชื่อมต่อบัญชีของคุณ Versuni และ Amazon จะใช้มาตรการทางเทคนิคเพื่อตรวจสอบตัวตนของคุณโดยอิสระ Versuni แชร์ตัวระบุบัญชีแต่ไม่เปิดเผยข้อมูลประจำตัวบัญชีของคุณ รวมถึงชื่อหรือที่อยู่อีเมลกับ Amazon
 

เมื่อคุณพูดกับ Alexa Amazon จะส่งคำสั่งเสียงของคุณในเวอร์ชันที่เป็นลายลักษณ์อักษรให้กับเราพร้อมกับตัวระบุที่ไม่ซ้ำกัน เราประมวลผลข้อมูลนี้เพื่อดำเนินการตามคำสั่งของคุณและตอบกลับตามประกาศความเป็นส่วนตัวของเรา เราแชร์คำตอบเป็นลายลักษณ์อักษรกับ Amazon เพื่อให้ Amazon สามารถแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับผลลัพธ์ของคำสั่งของคุณตามประกาศความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดการใช้งานของ Amazon Versuni และ Alexa อาจแลกเปลี่ยนข้อมูลบนอุปกรณ์ที่คุณตัดสินใจควบคุมผ่านทักษะนี้ รวมถึงเมื่อคุณอัปเดต เปลี่ยนแปลง หรือลบอุปกรณ์
 

คุณเข้าใจดีว่าคำสั่งและการตอบสนองของคุณอาจส่งผลต่อข้อมูลส่วนบุคคล คุณเข้าใจด้วยว่า Amazon ให้บริการของตัวเองแก่คุณ และด้วยการเปิดใช้งานความสามารถ คุณแนะนำให้เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับ Amazon Amazon อาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในประเทศนอกประเทศที่คุณพำนัก ซึ่งอาจมีกรอบทางกฎหมายที่แตกต่างกันสำหรับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ตลอดเวลาโดยปิดการใช้งานความสามารถ โปรดอ่านประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดการใช้งานของ Amazon Alexa สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข้อกำหนดและเงื่อนไข และ ประกาศความเป็นส่วนตัว.  

 

Google Assistant

ในบางประเทศ ทักษะเครื่องฟอกอากาศของ Philips ช่วยให้คุณควบคุมอุปกรณ์ของคุณด้วย Google Assistant หากคุณเปิดใช้งานทักษะนี้ Versuni จะอนุญาตให้คุณเชื่อมต่อบัญชี Google ของคุณกับบัญชี Philips ของคุณ เมื่อเชื่อมต่อบัญชีของคุณVersuni และ Google จะใช้มาตรการทางเทคนิคเพื่อตรวจสอบตัวตนของคุณโดยอิสระ เราแชร์ตัวระบุบัญชีแต่ไม่เปิดเผยข้อมูลประจำตัวบัญชีของคุณ รวมถึงชื่อหรือที่อยู่อีเมลกับ Google

 

เมื่อคุณพูดกับ Google Assistant Google จะส่งคำสั่งเสียงของคุณในเวอร์ชันที่เป็นลายลักษณ์อักษรให้กับเราพร้อมกับตัวระบุที่ไม่ซ้ำกัน เราประมวลผลข้อมูลนี้เพื่อดำเนินการตามคำสั่งของคุณและตอบกลับตามประกาศความเป็นส่วนตัวของเรา เราแชร์คำตอบเป็นลายลักษณ์อักษรกับ Google เพื่อให้ Google สามารถแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับผลลัพธ์ของคำสั่งของคุณตามประกาศความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดการใช้งานของ Google Versuni และ Google อาจแลกเปลี่ยนข้อมูลบนอุปกรณ์ที่คุณตัดสินใจควบคุมผ่านทักษะนี้ รวมถึงเมื่อคุณอัปเดต เปลี่ยนแปลง หรือลบอุปกรณ์

 

คุณเข้าใจดีว่าคำสั่งและการตอบสนองของคุณอาจส่งผลต่อข้อมูลส่วนบุคคล คุณเข้าใจด้วยว่า Google ให้บริการของตัวเองแก่คุณ และด้วยการเปิดใช้งานความสามารถ คุณแนะนำให้เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับ Google Google อาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในประเทศนอกประเทศที่คุณพำนัก ซึ่งอาจมีกรอบทางกฎหมายที่แตกต่างกันสำหรับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ตลอดเวลาโดยปิดการใช้งานความสามารถ โปรดอ่าน ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว และ ข้อกำหนดการใช้งาน ของ Google Assistant สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

 

IFTTT

Versuni ให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้งานบริการ IFTTT กับอุปกรณ์ของคุณได้ IFTTT ย่อมาจาก “If This, Then That” คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการที่พวกเขานำเสนอได้จากเว็บไซต์ IFTTT

 

หากคุณต้องการใช้ฟังก์ชันนี้ คุณควรสร้างบัญชี IFTTT เชื่อมต่อบัญชี IFTTT กับบัญชี Versuni และเพิ่มการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณ

 

โปรดทราบว่าเพื่อเพลิดเพลินกับบริการเหล่านี้ เราจะต้องแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับ IFTTT Versuni และ IFTTT ใช้มาตรการทางเทคนิคเพื่อตรวจสอบตัวตนของคุณอย่างอิสระ เมื่อคุณใช้ IFTTT โทเค็นการระบุตัวตน รหัสอุปกรณ์ และทริกเกอร์จะถูกแชร์ระหว่างบริษัทต่าง ๆ เพื่อดำเนินการบริการตามที่ร้องขอ

 

คุณเข้าใจและรับทราบว่า IFTTT ให้บริการแก่คุณด้วยตนเอง และด้วยการเปิดใช้งานสิ่งนี้ คุณแนะนำให้เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับ IFTTT IFTTT อาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในประเทศนอกประเทศที่คุณพำนัก ซึ่งอาจมีกรอบทางกฎหมายที่แตกต่างกันสำหรับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล โปรดอ่านข้อกำหนดการใช้งานความเป็นส่วนตัวของ IFTTT สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม นโยบายความเป็นส่วนตัว - IFTTT 

 

คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ตลอดเวลา คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมได้โดยยกเลิกการเชื่อมต่อบริการ IFTTT ของเครื่องฟอกอากาศหรือแอปเพล็ตของ Philips หลังจากที่คุณยกเลิกการเชื่อมต่อแล้ว เราจะไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับ IFTTT อีกต่อไป

 

การถ่ายโอนข้ามพรมแดน

เราอาจเก็บรักษาหรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในประเทศใดก็ได้ที่เรามีสถานประกอบการหรือมีการติดต่อกับผู้ให้บริการ และด้วยการใช้แอปและ/หรือบริการ คุณได้รับรู้การถ่ายโอน (หากมี) ข้อมูลไปยังประเทศต่างๆ นอกประเทศที่คุณอาศัย ซึ่งอาจมีกฎการคุ้มครองข้อมูลที่แตกต่างจากประเทศของคุณ ในบางสภาพการณ์ ศาล องค์กรบังคับใช้กฎหมาย องค์กรที่มีอำนาจควบคุม หรือเจ้าหน้าที่ด้านการรักษาความปลอดภัยในประเทศเหล่านั้นอาจมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ 

 

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกถ่ายโอนไปยังบริษัทในเครือหรือผู้ให้บริการของเราซึ่งได้รับการยอมรับจากคณะกรรมาธิการยุโรปว่าให้การปกป้องข้อมูลในระดับที่เพียงพอตามมาตรฐาน EEA สำหรับการโอนย้ายไปยังประเทศที่คณะกรรมาธิการยุโรปถือว่าไม่เพียงพอ เราได้กำหนดมาตรการที่เพียงพอ เช่น ข้อสัญญามาตรฐานที่คณะกรรมาธิการยุโรปนำมาใช้เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานเท่าไร


เราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้นานเท่าที่จำเป็นหรือเท่าที่อนุญาตตามวัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวมข้อมูล หลังจากนั้น เราจะลบตามข้อกำหนดภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ หลักเกณฑ์ที่เราใช้เพื่อกำหนดระยะเวลาในการเก็บข้อมูลประกอบด้วย: (i) การใช้แอปและ/หรือบริการของคุณ (ii) ข้อมูกมัดทางกฎหมายที่เราต้องปฏิบัติตาม หรือ (iii) ความเหมาะสมของการเก็บข้อมูลตามสถานะทางกฎหมายของเรา (เช่น ตามอายุความ การดำเนินคดี หรือการตรวจสอบตามระเบียบที่เกี่ยวข้อง)

ทางเลือกและสิทธิของคุณ


หากคุณต้องการส่งคำร้องเพื่อเข้าถึง แก้ไข ลบ จำกัด หรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณได้ให้เราก่อนหน้านี้ หรือหากคุณต้องการส่งคำร้องเพื่อรับสำเนาอิเล็กทรอนิกส์ขอองข้อมูลส่วนบุคคลโดยมีวัตถุประสงค์เป็นการส่งข้อมูลดังกล่าวไปยังบริษัทอื่น (ในขอบเขตที่คุณมีสิทธิ์เคลื่อนย้ายข้อมูลนี้ตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง) คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ ติดต่อเรา | Versuni เราจะตอบสนองต่อคำร้องคุณตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

ในคำร้อง โปรดระบุให้ชัดเจนว่าต้องการ เข้าถึง แก้ไข ลบ จำกัด หรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลใด เพื่อความปลอดภัยของคุณ เราอาจปฏิบัติตามคำร้องในส่วนของข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับบัญชี ที่อยู่อีเมล หรือข้อมูลอื่นๆ ของบัญชีที่คุณใช้ในการส่งคำร้องถึงเราเท่านั้น โดยเราอาจจำเป็นต้องยืนยันตัวตนของคุณก่อนปฏิบัติตามคำร้อง เราจะพยายามปฏิบัติตามคำร้องของคุณโดยเร็วที่สุดตามสมควรในทางปฏิบัติและสอดคล้องกับกฎหมายที่ใช้บังคับ


ในขณะที่เราได้รับการยินยอมให้เก็บรวบรวมและ/หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล คุณสามารถถอนความยินยอมได้ตลอดเวลา โดยจะไม่มีผลกระทบกับความชอบตามกฎหมายของการประมวลผลตามความยินยอมก่อนการถอนความยินยอม 


โปรดทราบว่าหากคุณใช้ทางเลือกและสิทธิ (บางประการ) คุณอาจไม่สามารถใช้แอปหรือบริการบางส่วนหรือทั้งหมดได้อีก

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

เราปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ


เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณและมุ่งมั่นในการคุ้มครองข้อมูลที่คุณมอบให้กับเราจากการบิดเบือนโดยไม่ตั้งใจหรือโดยไม่ได้รับอนุญาต การสูญหาย การใช้งานในทางที่ผิด การเปิดเผย หรือการเข้าถึง เราใช้เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย เทคนิค และดำเนินการตามขั้นตอนขององค์กร เพื่อช่วยปกป้องข้อมูลของคุณ เพื่อวัตถุประสงค์นี้ เราจึงใช้การควบคุมการเข้าถึง การใช้ไฟร์วอลล์ และโปรโตคอลที่มีความปลอดภัยเพิ่มเติมจากมาตรการอื่นๆ

ข้อมูลพิเศษสำหรับพ่อแม่


แม้ว่าแอปและบริการของเราไม่ได้มุ่งไปที่ผู้เยาว์ ตามที่กำหนดภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ เราตั้งใจที่จะไม่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ เราสนับสนุนอย่างยิ่งให้พ่อแม่และผู้ปกครองมีบทบาทอย่างแข็งขันในกิจกรรมออนไลน์และความสนใจของบุตรหลาน


หากพ่อแม่หรือผู้ปกครองพบว่าบุตรหลานได้มอบข้อมูลส่วนบุคคลของตนให้แก่เราโดยไม่ได้รับความยินยอม โปรดติดต่อเราที่ ติดต่อเรา | Versuni หากเราพบว่ามีผู้เยาว์ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองแก่เรา เราอาจลบข้อมูลเหล่านี้ออกจากไฟล์ของเรา

การเปลี่ยนแปลงสำหรับประกาศเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้


เราขอสงวนสิทธิ์ในการปรับปรุงหรืออัปเดตประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว เมื่อมีการอัปเดตประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะอัปเดตวันที่ในส่วนบนของประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้


เราสนับสนุนให้คุณตรวจสอบเวอร์ชันล่าสุดของประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวอย่างสม่ำเสมอ 


ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวฉบับใหม่จะมีผลบังคับใช้ทันทีที่ประกาศ หากคุณไม่ยอมรับประกาศฉบับแก้ไข คุณควรเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าของคุณ หรือหยุดใช้แอปและ/หรือบริการของเรา โดยการเข้าถึงหรือใช้งานแอปและ/หรือบริการของเราต่อไป ถือว่าคุณได้รับรู้และยอมรับประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวที่มีการปรับปรุง

ติดต่อเรา


หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้หรือวิธีที่เราอาจนำข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปใช้ โปรดติดต่อเราผ่าน ติดต่อเรา | Versuni นอกจากนี้ คุณมีสิทธิ์ในการร้องเรียนกับเจ้าหน้าที่ควบคุมดูแลในประเทศหรือภูมิภาคของคุณ


Versuni Netherlands B.V.
Claude Debussylaan 88, 1082 MD,
AAmsterdam, The Netherlands

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนีย

 

ประมวลกฎหมายแพ่งแห่งแคลิฟอร์เนีย (California Civil Code) มาตรา 1798.83 อนุญาตให้ลูกค้าที่พำนักอาศัยในแคลิฟอร์เนียสามารถร้องขอและขอรับข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของตนเอง (หากมี) ที่เราได้ทำการเปิดเผยกับบุคคลที่สาม ภายใต้วัตถุประสงค์การทำการตลาดทางตรงในปีปฏิทินก่อนหน้าจากเราได้ปีละหนึ่งครั้ง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หากมี ข้อมูลนี้จะรวมถึงรายการหมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ทำการเปิดเผย รวมถึงชื่อและที่อยู่ของบุคคลที่สามทั้งหมดที่เราแบ่งปันข้อมูลให้ในรอบปีปฏิทินล่าสุด  หากคุณเป็นผู้พำนักอาศัยในแคลิฟอร์เนีย และต้องการส่งคำร้องขอนี้ โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ความเป็นส่วนตัวของเรา:  domesticappliances.philips.com/privacy


ตามพระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนียปี 2018 (“CCPA”) เรากำลังให้รายละเอียดต่อไปนี้เกี่ยวกับหมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมและประมวลผลเกี่ยวกับผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียผ่านอุปกรณ์และ/หรือเครื่อง  สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีที่เราจัดการข้อมูลส่วนบุคคลตาม CCPA ในบริบทอื่นๆ โปรดไป ที่นี่.  ภายใต้ CCPA “ข้อมูลส่วนบุคคล” คือข้อมูลที่ระบุ เกี่ยวข้อง หรืออาจเชื่อมโยงอย่างสมเหตุสมผลกับผู้อยู่อาศัยหรือครัวเรือนในแคลิฟอร์เนียโดยเฉพาะ  


แหล่งที่มาของข้อมูลส่วนบุคคล  


เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจาก: 

• การโต้ตอบของเรากับคุณผ่านอุปกรณ์และ/หรือเครื่อง และ 

• บริษัทในเครือของเรา และพันธมิตรทางการตลาดร่วมและ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจ


การรวบรวมและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล  

รายละเอียดแผนภูมิต่อไปนี้ซึ่งหมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียที่เราวางแผนที่จะรวบรวม รวมถึงหมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้รวบรวมและเปิดเผยเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจในการดำเนินงานของเราในช่วง 12 เดือนก่อนหน้า 

หมวดหมู่ข้อมูลส่วนบุคคล 

เปิดเผยแก่บุคคลภายนอกประเภทใดเพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินธุรกิจ 

ตัวระบุ เช่น ชื่อ ข้อมูลติดต่อ ที่อยู่ IP และตัวระบุออนไลน์อื่นๆ

บริษัทในเครือและบริษัทในเครือของเรา ผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ คู่ค้าทางธุรกิจ ผู้ให้บริการบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณ ที่เกี่ยวข้องกับการแบ่งปันทางสังคมที่คุณเลือกใช้ตามประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ 

ข้อมูลส่วนบุคคลตามที่กำหนดไว้ในกฎหมายบันทึกลูกค้าของแคลิฟอร์เนีย เช่น ชื่อและข้อมูลติดต่อ

บริษัทในเครือและบริษัทในเครือของเรา ผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ตามประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ 

ลักษณะของการจำแนกประเภทที่ได้รับการคุ้มครองภายใต้กฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนียหรือรัฐบาลกลาง เช่น ภาษาหลัก

บริษัทในเครือและบริษัทในเครือของเรา ผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ตามประกาศความเป็นส่วนตัวนี้

ข้อมูลกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตหรือเครือข่าย เช่น ประวัติการท่องเว็บและการโต้ตอบกับบริการออนไลน์ของเรา

บริษัทในเครือและบริษัทในเครือของเรา ผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ และพันธมิตรทางธุรกิจ โดยสอดคล้องกับตัวเลือกของคุณตามประกาศความเป็นส่วนตัวนี้

ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ เช่น ตำแหน่งอุปกรณ์

บริษัทในเครือและบริษัทในเครือของเรา ผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ตามประกาศความเป็นส่วนตัวนี้

การอนุมานจากข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ระบุไว้ข้างต้นเพื่อสร้างโปรไฟล์ เช่น ความชอบ พฤติกรรม และลักษณะของปัจเจกบุคคล 

บริษัทในเครือและบริษัทในเครือของเรา ผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ตามประกาศความเป็นส่วนตัวนี้

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล  

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในหมวดหมู่เหล่านี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินงาน จัดการ และบำรุงรักษาธุรกิจของเรา จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการของเรา และบรรลุวัตถุประสงค์และวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของเรา ดังที่อธิบายไว้ข้างต้นภายใต้ “ข้อมูลส่วนบุคคลใดที่เรารวบรวมและเพื่อวัตถุประสงค์ใด”   

เราไม่ขายและไม่ได้ขายข้อมูลส่วนบุคคลในช่วง 12 เดือนก่อนหน้า เนื่องจาก “การขาย” ถูกกำหนดไว้ใน CCPA เราไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี

 

สิทธิส่วนบุคคลและคำขอ 

หากคุณเป็นผู้พำนักในแคลิฟอร์เนีย คุณสามารถขอให้เรา: 


• เปิดเผยข้อมูลต่อไปนี้แก่คุณในช่วง 12 เดือนก่อนคำขอของคุณ:  

o หมวดหมู่ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณและประเภทของแหล่งที่มาที่เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว 

o ข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ  

o วัตถุประสงค์ทางธุรกิจหรือเชิงพาณิชย์เพื่อรวบรวม (ถ้ามี) ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ และ  

o หมวดหมู่ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราแบ่งปันหรือเปิดเผยเป็นอย่างอื่น และหมวดหมู่ของบุคคลที่สามที่เราแบ่งปันด้วยหรือที่เราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว (ถ้ามี)  

 

• ลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมจากคุณ  

หากต้องการขอให้เปิดเผยหรือลบตามที่อธิบายข้างต้น โปรดติดต่อเราที่:  domesticappliances.philips.com/privacy.  เราจะตรวจสอบและตอบกลับคำขอของคุณตามที่อธิบายไว้ข้างต้นใน “ทางเลือกและสิทธิ์ของคุณ” และสอดคล้องกับกฎหมายที่บังคับใช้ โดยคำนึงถึงประเภทและความละเอียดอ่อนของข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคำขอ  เราอาจจำเป็นต้องขอข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมจากคุณ เช่น ที่อยู่อีเมล ที่อยู่ทางไปรษณีย์ หรือหมายเลขโทรศัพท์ เพื่อยืนยันตัวตนของคุณและป้องกันคำขอที่เป็นการฉ้อโกง หากคุณส่งคำขอลบ เราอาจขอให้คุณตรวจสอบคำขอของคุณก่อนที่เราจะลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ  


คุณมีสิทธิ์ที่จะเป็นอิสระจากการเลือกปฏิบัติที่ผิดกฎหมายในการใช้สิทธิ์ของคุณภายใต้ CCPA  

 

ตัวแทนที่ได้รับอนุญาต 

หากคุณต้องการยื่นคำร้องในฐานะตัวแทนที่ได้รับอนุญาตในนามของผู้มีถิ่นพำนักในแคลิฟอร์เนีย คุณสามารถใช้วิธีการยื่นคำร้องที่ระบุไว้ข้างต้นได้  ในกระบวนการตรวจสอบของเรา เราอาจขอให้คุณระบุ:  


• หลักฐานการลงทะเบียนของคุณกับเลขาธิการรัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อดำเนินธุรกิจในแคลิฟอร์เนีย 

• หนังสือมอบอำนาจจากผู้มีถิ่นพำนักในแคลิฟอร์เนียตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 4000-4465 

• การอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรว่าผู้มีถิ่นพำนักในแคลิฟอร์เนียอนุญาตให้คุณส่งคำขอในนามของผู้มีถิ่นที่อยู่  การอนุญาตนี้ต้องลงนาม (ผ่านลายเซ็นจริงหรือลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์) โดยผู้มีถิ่นที่อยู่ในแคลิฟอร์เนีย   


หากคุณส่งคำขอในนามของผู้มีถิ่นที่อยู่ในแคลิฟอร์เนียและไม่ได้มอบหนังสือมอบอำนาจจากผู้อยู่อาศัยตามมาตรา 4000-4465 ของประมวลภาคทัณฑ์ เราอาจกำหนดให้ผู้อยู่อาศัยต้อง: 

• มอบการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรแก่คุณที่ลงนามโดยผู้มีถิ่นที่อยู่เพื่อส่งคำขอในนามของผู้อยู่อาศัย 

• ยืนยันตัวตนของผู้อยู่อาศัยกับเราโดยตรง 

• ยืนยันกับเราโดยตรงว่าผู้พักอาศัยอนุญาตให้คุณส่งคำขอ 

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

You are about to visit a Philips global content page

Continue

You are about to visit a Philips global content page

Continue

ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด