banner background image

ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของแอป Philips Sonicare

ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2021

 

แอป Philips Sonicare (“แอป”) แนะนำผู้ใช้ทั่วโลกถึงวิธีปรับปรุงสุขนิสัยในการแปรงฟันและอนามัยของช่องปาก ("บริการ") แอปจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมและประมวลผลโดยแปรงสีฟัน Philips Sonicare ที่มีการเชื่อมต่อ ("อุปกรณ์") และ/หรือแอป

 

ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจเกี่ยวกับการปฏิบัติทางด้าน ความเป็นส่วนตัวของเราขณะที่คุณใช้บริการของเรา รวมถึงข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม สาเหตุที่เราเก็บรวบรวม และสิ่งที่เราทำกับข้อมูล รวมถึงสิทธิ์ในฐานะบุคคลของคุณ ผู้ควบคุมข้อมูล ส่วนบุคคลของคุณภายใต้ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้คือ Philips Oral Healthcare, LLC ซึ่งมีที่อยู่คือ 22100 Bothell Everett Highway, Bothell WA 98021 สหรัฐอเมริกา ("Philips", "ของเรา", "เรา" หรือ "พวกเรา")

 

โปรดอ่านประกาศเกี่ยวกับการวิเคราะห์และเงื่อนไขการใช้งานร่วมด้วย ซึ่งจะอธิบายเงื่อนไขการใช้บริการ
ของเรา

เราเก็บรวบรวมข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคลใดบ้างและเพื่อวัตถุประสงค์ใด

เรารับหรือเก็บรวบรวมข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อเราให้บริการของเรา รวมถึงขณะที่คุณเข้าถึง ดาวน์โหลด และติดตั้งแอปนี้ ตามที่บรรยายไว้โดยละเอียดด้านล่างนี้ เราเชื่อมโยงข้อมูลส่วนบุคคล ของคุณเข้ากับตัวระบุเฉพาะ
account data

ข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหว

เราเก็บรวบรวมข้อมูลการดูแลช่องปากดังต่อไปนี้:

 

 • ข้อมูลการแปรงฟันของอุปกรณ์ ซึ่งรวมถึงกิจวัตรประจำวัน ข้อมูลเซสชัน และข้อมูลเซนเซอร์
  (เช่น โหมดของแปรง ตำแหน่ง การเคลื่อนไหว และแรงกดแปรงสีฟัน) ระดับแบตเตอรี่ และ
  ประเภทของหัวแปรงและอายุการใช้งาน

 

 • เป้าหมายในการแปรงฟันของคุณและสุขนิสัย/กิจกรรมอื่นๆ เกี่ยวกับช่องปาก (เช่น การใช้
  ไหมขัดฟันและบ้วนปาก) คำตอบที่คุณให้ไว้ในหน้าการปรับให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล
  ของเราในแบบสอบถามเมื่อเริ่มใช้งานและบริเวณที่ให้ความสำคัญ (เช่น มีคราบหินปูนเกาะ มีเลือดออกตามไรฟัน เหงือกร่น และฟันผุที่อาจเกิดขึ้น) และตำแหน่งที่เริ่มแปรงฟัน (ได้แก่ ตำแหน่งในช่องปากที่คุณเริ่มต้นการแปรงฟัน)

 

เราเก็บรวบรวม ข้อมูลนี้เพื่อให้บริการต่างๆ แก่คุณ ซึ่งรวมถึงการแสดงผลตอบรับและคำแนะนำแบบ เรียลไทม์ขณะที่คุณแปรงฟัน ส่งการแจ้งเตือนให้คุณและ/หรือข้อความในแอปที่เชื่อมต่อกับบริการ ให้โปรแกรมแบบปรับแต่งเฉพาะเพื่อแจ้งจุดที่ไม่ได้แปรงให้ทราบทันที ติดตามประสิทธิผลของหัวแปรง


และแจ้งให้คุณทราบเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนหัวแปรง และแสดงการแจ้งเตือนให้ใช้น้ำยาบ้วนปากหรือ ทำความสะอาดลิ้น นอกจากนี้เรายังใช้ข้อมูลการดูแลช่องปากของคุณเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ ใหม่ๆ ให้คุณด้วย ในกรณีที่คุณต้องการรับคำแนะนำในแอปเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Philips เราจะ ประมวลผลการดูแลช่องปากของคุณเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ให้กับคุณและช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น เราเชื่อมโยงข้อมูลการดูแลช่องปากเข้ากับบัญชีของคุณ

ก่อนเก็บรวบรวมข้อมูลที่มีความอ่อนไหวใดๆ เราจะแจ้งให้คุณทราบและขอความยินยอมจากคุณ
อย่างชัดแจ้งตามมาตรา 9.2.a. ของระเบียบข้อบังคับ (สหภาพยุโรป) 2016/679 นอกเหนือจากข้อมูล ที่ให้ข้างต้น เราขอให้คุณไม่ส่งหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวอื่นๆ แก่เรา (เช่น หมายเลขประกันสังคม ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเชื้อชาติหรือกลุ่มชาติพันธุ์ ความเห็นทางการเมือง ศาสนา ความเชื่อทางปรัชญาหรือความเชื่ออื่นๆ สุขภาพ การมีเพศสัมพันธ์หรือรสนิยมทางเพศ ข้อมูลชีวมิติ หรือลักษณะทางพันธุกรรม ประวัติอาชญากรรม หรือการเป็นสมาชิกสหภาพแรงงาน) ทั้งในหรือผ่านทาง แอป หรือโดยวิธีการอื่นๆ

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

ข้อมูลบัญชี

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อคุณสร้างบัญชี คุณสามารถเข้าสู่ระบบในแอปได้โดยใช้บัญชี MyPhilips หรือโดยใช้โปรไฟล์สื่อสังคมออนไลน์ของคุณซึ่งรวมถึงบัญชี Apple ของคุณ

 

 • ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมอาจประกอบด้วยชื่อ ที่อยู่อีเมล ประเทศ ภาษา และรหัสผ่าน ของคุณ เรายังประมวลผลข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานแอปของคุณ รวมถึงข้อมูลเซสชันของคุณ การล็อกอินเข้าสู่ระบบและการตรวจสอบตัวตนซึ่งเราใช้เพื่อจัดการบัญชีของคุณ สำหรับผู้ใช้ใน ประเทศจีน เราจะเก็บหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ใช้

 

 • หากคุณเลือกที่จะเข้าสู่ระบบผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมอาจ รวมถึงโปรไฟล์สาธารณะขั้นพื้นฐานของคุณ (เช่น รูปโปรไฟล์, ตัวระบุ, เพศ, URL ของโปรไฟล์, วันเกิด, โฮมเพจ และตำแหน่งที่ตั้ง) และอีเมลเพื่อใช้ในการตรวจสอบตัวตน ในกรณีนี้ ผู้ให้บริการ สื่อสังคมออนไลน์ของคุณอาจเก็บข้อมูลตามข้อเท็จจริงที่ว่าคุณกำลังใช้แอปและเข้าสู่ระบบโดย ใช้บัญชีสื่อสังคมออนไลน์ โปรดอ่านประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของผู้ให้บริการสื่อสังคม ออนไลน์ (เช่น Facebook, Google, Apple) เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการปฏิบัติทางด้านความ เป็นส่วนตัวของผู้ให้บริการ รวมถึงประเภทข้อมูลส่วนบุคคลที่ผู้ให้บริการเก็บรวบรวมและวิธีการ ใช้งาน ประมวลผล และคุ้มครองข้อมูลดังกล่าว

 

 • เราจะใช้ข้อมูลบัญชีของคุณเพื่อสร้างและจัดการบัญชีของคุณและให้บริการที่ปรับให้เหมาะกับ แต่ละบุคคล คุณสามารถใช้บัญชีของคุณเพื่อเข้าสู่ระบบในแอปได้อย่างปลอดภัย หากคุณสร้าง บัญชี MyPhilips เพื่อเข้าสู่ระบบในแอป เราจะส่งอีเมลต้อนรับไปถึงคุณเพื่อยืนยันชื่อผู้ใช้และ รหัสผ่าน เพื่อสื่อสารกับคุณเมื่อคุณมีคำถาม เพื่อส่งประกาศที่เกี่ยวข้องกับบริการเท่านั้น หรือ เพื่อส่งการสื่อสารทางการตลาดถึงคุณในกรณีที่คุณให้ความยินยอม คุณยังสามารถใช้บัญชี MyPhilips เพื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการ Philips เข้าร่วมโปรโมชันหรือเกม เข้าร่วมใกิจกรรม
  สื่อสังคมออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชันของ Philips (เช่น การคลิก "ถูกใจ" หรือ "แชร์") และ
  เข้าร่วมการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์หรือตอบแบบสำรวจ เนื่องจากเราใช้ข้อมูลบัญชีของคุณเพื่อให้บริการ เราจึงถือว่าการประมวลผลข้อมูลนี้เป็นเรื่องจำเป็นต่อ


การดำเนินการตามสัญญาที่คุณมีส่วนร่วมและชอบด้วยกฎหมายภายใต้มาตรา 6.1. (b) ของระเบียบข้อบังคับ (สหภาพยุโรป) 2016/679

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง
Cookies

คุกกี้และการวิเคราะห์

เราจะใช้คุกกี้ แท็ก หรือเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน (“คุกกี้”) เพื่อดำเนินการ มอบ พัฒนา ทำความเข้าใจ และปรับแต่งบริการของเรา คุกกี้ช่วยให้เราสามารถจดจำโทรศัพท์มือถือของคุณได้และเก็บรวบรวมข้อมูล และข้อมูลส่วนบุคคลต่างๆ ของคุณ ได้แก่ หมายเลขอุปกรณ์เฉพาะผู้ใช้ IP แอดเดรสของโทรศัพท์มือถือ ประเภทเบราว์เซอร์อินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่หรือระบบปฏิบัติการที่คุณใช้ ข้อมูลเซสชันและการใช้งาน หรือ ข้อมูลประสิทธิภาพที่เกี่ยวข้องกับบริการ ซึ่งเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานแอป เรายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อแสดง ให้คุณเห็นเนื้อหาที่เฉพาะกับแต่ละประเทศ (รวมถึงข้อมูลที่เป็นภาษาท้องถิ่นของคุณ)

 

เมื่อคุณยินยอมที่จะปรับปรุงแอปให้ดีขึ้นตามการมีปฏิสัมพันธ์ ฟีดแบ็คและข้อมูลข้อขัดข้องของแอปของคุณ เราจะรวบรวมและประมวลผลข้อมูลการใช้งานแอปของคุณตามรายละเอียดในประกาศของการวิเคราะห์ ซึ่งคุณสามารถดูได้จากการตั้งค่าแอปในแอป เพื่อที่จะทำเช่นนั้น เราอาจใช้ผู้ให้บริการหลายรายที่ ประมวลผลข้อมูลแอปของคุณในนามของเราและดำเนินการตามคำแนะนำของเรา ผู้ให้บริการของเรา จะใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้เราเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณ เราจะขอความยินยอมจากคุณก่อนที่เราจะใช้งาน คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง
Data filled in by you

ข้อมูลการให้คะแนนและบทวิจารณ์

หากคุณเขียนคำวิจารณ์หรือให้คะแนนแอปบนแอปสโตร์ เราอาจประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อ
ตอบสนองต่อข้อคิดเห็นและข้อสงสัยของคุณ ทำความเข้าใจต่อความรู้สึกของคุณเมื่อใช้งานแอป ทำความคุ้นเคยต่อมุมมองการรับรู้ทั่วไปของคุณต่อแอปและแบรนด์ของเรา ตลอดจนใช้ข้อมูลเชิงลึก เหล่านี้เพื่อปรับปรุงพัฒนาตัวแอป ทางเราจะเห็นเพียงแค่ชื่อผู้ใช้บนแอปสโตร์ของคุณ การให้คะแนน และข้อคิดเห็น รวมถึงรายละเอียดอื่นใดที่คุณตัดสินใจแบ่งปันกับเรา หรือเปิดเผยให้เข้าถึงได้โดย สาธารณะเท่านั้น เราจะไม่เชื่อมโยงข้อมูลนี้ไปยังข้อมูลรหัสประจำตัวหรือข้อมูลอื่นใดของคุณที่เรา ถือครองไว้ เว้นแต่คุณต้องการให้เราดำเนินการเช่นนั้น เมื่อคุณจำเป็นต้องใช้บริการฝ่ายสนับสนุนลูกค้า เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดตามเคสของคุณและนำคุณดำเนินการผ่านขั้นตอนการสนับสนุนลูกค้า ของเราตามส่วนข้อมูลสนับสนุนลูกค้าในภายหลัง เราจะพิจารณาการประมวลผลข้อมูลการให้คะแนนและ บทวิจารณ์ของคุณตามประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของ Philips และกฎหมายภายใต้มาตรา 6.1 (f) ของระเบียบข้อบังคับ (EU) 2016/679

Location data

ข้อมูลสนับสนุนลูกค้า

หากคุณต้องการความช่วยเหลือจากฝ่ายบริการลูกค้า คุณอาจให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการของเรา รวมถึงปฏิสัมพันธ์ของคุณกับ Philips และวิธีติดต่อกับคุณเพื่อให้เราสามารถมอบการบริการลูกค้าได้ เราดำเนินการและให้บริการต่างๆ ที่รวมถึงการให้บริการลูกค้า และการพัฒนา ซ่อมแซม และปรับแต่ง บริการของเรา เรายังใช้ข้อมูลของคุณเพื่อตอบกลับการติดต่อจากคุณด้วย

 

เราพิจารณาว่าการประมวลผลข้อมูลกิจกรรมของคุณเป็นเรื่องจำเป็นต่อการดำเนินการตามสัญญาที่คุณ มีส่วนร่วมและชอบด้วยกฎหมายภายใต้มาตรา 6.1.(b) ของระเบียบข้อบังคับ (สหภาพยุโรป) 2016/679 ในบางกรณี เราถือว่าการประมวลผลข้อมูลบริการลูกค้าของคุณนั้นเป็นไปตามผลประโยชน์ที่ถูกต้องของ Philips และถูกต้องตามกฎหมายภายใต้มาตรา 6.1. (f) ของระเบียบข้อบังคับ (สหภาพยุโรป) 2016/679

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

ข้อมูลรวม

เราอาจรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ประกอบด้วยข้อมูลบัญชีและคุกกี้ ข้อมูลที่เก็บรวบรวมระหว่างการมีปฏิสัมพันธ์ของคุณและการใช้ช่องทางดิจิทัลของ Philips เช่น สื่อสังคมออนไลน์ เว็บไซต์ อีเมล แอปและผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อกับแอป รวมถึง IP แอดเดรส คุกกี้ ข้อมูลโทรศัพทมือถือ การสื่อสารที่ คุณคลิกหรือแตะ รายละเอียดตำแหน่ง และเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

 

เราใช้ข้อมูลรวมเพื่อ พัฒนาเนื้อหา หน้าที่การทำงาน และความสามารถในการใช้งานของแอป อุปกรณ์ และบริการ รวมถึงพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ในกรณีนี้ เราถือว่าการประมวลผลข้อมูลรวมนั้น เป็นไปตามผลประโยชน์ที่ถูกต้องของ Philips และถูกต้องตามกฎหมายภายใต้มาตรา 6.1. (f) ของ ระเบียบข้อบังคับ (สหภาพยุโรป) 2016/679 ก่อนประมวลผลข้อมูลที่มีความอ่อนไหวใดๆ ตาม วัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในหัวข้อนี้ เราจะแจ้งให้คุณทราบและขอความยินยอมจากคุณอย่างชัดแจ้งตาม มาตรา 9.2.a. ของระเบียบข้อบังคับ (สหภาพยุโรป) 2016/679 เราอาจนำข้อมูลรวมของคุณมาผสม กับข้อมูลของผู้ใช้อื่นโดยนำข้อมูลส่วนบุคคลของแต่ละคนออกเพื่อสร้างประกาศ งานนำเสนอ รายงาน หรือการสื่อสาร (ทางการตลาด) อื่นๆ ซึ่งเราสามารถนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทั้งภายในและภายนอก องค์กรได้

 

หากคุณยินยอมที่จะรับข้อความสื่อสารเพื่อส่งเสริมการขายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ บริการ กิจกรรม และ โปรโมชันของ Philips ที่อาจเกี่ยวข้องกับคุณตามการกำหนดค่าและพฤติกรรมทางออนไลน์ของคุณ เราอาจส่งข้อความสื่อสารทางการตลาดและส่งเสริมการขายให้กับคุณผ่านทางอีเมล โทรศัพท์ และ ช่องทางดิจิทัลอื่นๆ เช่น แอปโทรศัพท์มือถือและสื่อสังคม เราอาจวิเคราะห์ข้อมูลรวมของคุณเพื่อ ให้สามารถปรับแต่งการสื่อสารให้ตรงตามความสนใจและพฤติกรรมของคุณ และเพื่อมอบประสบการณ์ที่ ตรงจุดและเหมาะสมกับคุณยิ่งขึ้น เราจะขอความยินยอมจากคุณก่อนส่งการสื่อสารเพื่อส่งเสริมการขาย ให้แก่คุณ

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง
Combined data

การอนุญาต

แอปอาจจะร้องขอการอนุญาตจากคุณเพื่อเข้าถึงความสามารถในการจัดเก็บข้อมูล เซนเซอร์หรือคุณสมบัติอื่นๆ (เช่น รูปถ่าย, ปฏิทิน, ข้อมูลผู้ติดต่อ, กล้อง, Wi-Fi, ตำแหน่งภูมิศาสตร์ หรือบลูทูธ) เราต้องการการเข้าถึงเมื่อมีความจำเป็นที่จะต้องให้บริการดังรายละเอียดด้านล่าง

 

 • บลูทูธ แอปต้องใช้การเชื่อมต่อบลูทูธเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้ากับแอป คุณสามารถปิดกั้นการเชื่อมต่อ บลูทูธได้ตลอดเวลาผ่านการตั้งค่าของโทรศัพท์มือถือ

 

 • ปฏิทิน หากคุณต้องการให้แอปแจ้งเตือนเกี่ยวกับการนัดหมายทางทันตกรรมที่กำลังจะมาถึง แอปจะต้อง ได้รับอนุญาตในการเข้าถึงปฏิทินของคุณ เราจะไม่ทำการคัดลอกหรือจัดเก็บข้อมูลปฏิทินของคุณ ข้อมูล นี้จะยังคงอยู่ในโทรศัพท์มือถือของคุณ

 

 • ตำแหน่งที่ตั้ง ระบบปฏิบัติการ Android ต้องการตำแหน่งภาพทางภูมิศาสตร์แบบหยาบในการเชื่อมต่อ กับอุปกรณ์ของคุณ ระบบปฏิบัติการ iOS ต้องการตำแหน่งภูมิศาสตร์เพื่อให้รับรู้เมื่อแอปและอุปกรณ์ อยู่ใกล้กัน อย่างไรก็ตาม Philips จะไม่ประมวลผลข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งไม่ว่าโดยวิธีใดๆ ข้อมูลนี้จะยังคง อยู่ในโทรศัพท์มือถือของคุณ โดยที่ Philips จะไม่มีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลดังกล่าว หากคุณลบโปรไฟล์ ของคุณและ/หรือแอป ข้อมูลดังกล่าวจะถูกลบออกจากโทรศัพท์มือถือของคุณ คุณสามารถปิดการเก็บ ข้อมูลตำแหน่งภูมิศาสตร์ได้ตลอดเวลาผ่านการตั้งค่าของโทรศัพท์มือถือ

 

 • ไฟล์ แอปจำเป็นต้องเข้าถึงไฟล์ของโทรศัพท์มือถือเพื่อจัดเก็บการกำหนดค่าภาษาและไฟล์อื่นๆ ที่ แอปใช้เพื่อดำเนินงาน (เช่น กราฟิก ไฟล์สื่อ หรือสินทรัพย์ขนาดใหญ่อื่นๆ ของโปรแกรม) หากคุณลบ แอป ข้อมูลดังกล่าวจะถูกลบออกจากโทรศัพท์มือถือของคุณ

 

 • ในบางกรณี ระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์มือถือมีข้อกำหนดเบื้องต้นทางเทคนิคให้ขออนุญาตก่อน ในกรณีดังกล่าว แอปอาจขออนุญาตจากคุณเพื่อเข้าถึงเซนเซอร์หรือข้อมูลเหล่านั้น แต่เราจะไม่เก็บ รวบรวมข้อมูลดังกล่าว เว้นแต่จะเป็นเรื่องจำเป็นเพื่อให้บริการแก่คุณและจะดำเนินการหลังจากที่คุณ ให้ความยินยอม
อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง
Third parties

ข้อมูลส่วนบุคคลถูกแบ่งปันกับผู้ใดบ้าง

Philips อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการรายอื่น หุ้นส่วนธุรกิจ หรือบุคคลภายนอกรายอื่น ตามประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้และ/หรือกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

 

ผู้ให้บริการ

เราทำงานร่วมกับผู้ให้บริการรายอื่นเพื่อช่วยเหลือในการดำเนินการ มอบ พัฒนา ทำความเข้าใจ ปรับแต่ง สนับสนุน และทำการตลาดบริการของเรา

 

เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการต่อไปนี้:

 

 • ผู้ให้บริการ IT และ Cloud

ผู้ให้บริการเหล่านี้ส่งมอบฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ เครือข่าย พื้นที่จัดเก็บ บริการธุรกรรม และ/หรือ
เทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องที่จำเป็นต่อการทำงานของแอปหรือการให้บริการ

 

 • ผู้ให้บริการการวิเคราะห์ข้อมูล

ผู้ให้บริการเหล่านี้ส่งมอบฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ เครือข่าย พื้นที่จัดเก็บและ/หรือ
เทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องที่จำเป็นต่อการดำเนินการวิเคราะห์แอป

 

Philips กำหนดให้ผู้ให้บริการมอบระดับการคุ้มครองที่เพียงพอต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในระดับ ที่ใกล้เคียงกับการคุ้มครองของเรา เรากำหนดให้ผู้ให้บริการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตาม คำแนะนำของเราในกรณีเฉพาะที่กล่าวถึงข้างต้นเท่านั้น รวมถึงกำหนดให้เข้าถึงข้อมูลปริมาณน้อย ที่สุดเท่าที่จำเป็นในการส่งมอบบริการ และคุ้มครองความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 

บุคคลภายนอกอื่น

Philips ยังอาจทำงานร่วมกับบุคคลภายนอกที่เป็นผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ ของบุคคลภายนอกเอง หาก Philips แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับบุคคลภายนอกที่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคล ของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ของบุคคลภายนอกเอง Philips จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้มีการแจ้งให้คุณ ทราบและ/หรือขอการยินยอมจากคุณตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องก่อนแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล ในกรณีนี้ โปรดอ่านประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของบุคคลภายนอกโดยละเอียด เนื่องจากจะระบุการปฏิบัติ ทางด้านความเป็นส่วนตัวของบุคคลภายนอก ประเภทข้อมูลส่วนบุคคลที่บุคคลภายนอกเก็บรวบรวม และวิธีการใช้งาน ประมวลผล และคุ้มครองข้อมูลดังกล่าวโดยบุคคลภายนอก

 

บางครั้ง Philips มีการขายธุรกิจหรือส่วนหนึ่งของธุรกิจให้แก่บริษัทอื่น การถ่ายโอนกรรมสิทธิ์ดังกล่าว อาจรวมถึงการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจนั้นโดยตรงให้แก่บริษัทผู้ซื้อ Philips สามารถมอบหมายสิทธิ์และข้อผูกมัดทั้งหมดภายใต้ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของเราได้อย่าง อิสระให้กับบริษัทใดๆ ในเครือโดยเกี่ยวข้องกับการควบรวมกิจการ การซื้อกิจการ การปรับโครงสร้าง หรือการขายสินทรัพย์ หรือโดยการดำเนินการทางกฎหมายหรือวิธีอื่นใด และอาจถ่ายโอนข้อมูล ส่วนบุคคลของคุณไปยังบริษัทใดๆ ในเครือ ผู้สืบทอดกิจการ หรือเจ้าของกิจการรายใหม่ได้

 

เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลภายนอกตามที่คุณร้องขอได้ดังต่อไปนี้:

 

 • บริษัทประกันหรือผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพในช่องปากของคุณ หากมีตัวเลือกนี้ใน
  ประเทศของคุณและคุณได้แจ้งให้เราเปิดเผยข้อมูล

 

 • Amazon (หาก Amazon DRS ดำเนินธุรกิจในประเทศของคุณ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติม
  ด้านล่าง)

 

บุคคลภายนอกเหล่านี้อาจให้บริการของตนเองแก่คุณ เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลภายนอกเหล่านี้ตามคำขอของคุณและ/หรือตาม กฎหมายที่เกี่ยวข้อง

 

โปรดทราบว่าเมื่อคุณเข้าสู่ระบบผ่านบัญชีสื่อสังคมออนไลน์ Facebook จาก Android คุณจะเปิดใช้งาน Facebook เพื่อรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้ผ่าน Facebook SDK:

 

 • เหตุการณ์ในแอป: ซึ่งครอบคลุมเหตุการณ์ในแอปทั่วไป (เช่น การติดตั้งแอป การเริ่ม
  ดำเนินการแอป) และการบันทึกมาตรฐานอื่นๆ สำหรับเมตริกซ์ของผลิตภัณฑ์ (เช่น
  การโหลด SDK และประสิทธิภาพของ SDK)
 • ข้อมูลการกำหนดค่า: หลังจากผู้ใช้เข้าสู่ระบบแล้ว SDK จะส่งคำขอเป็นระยะๆ เพื่อจัดการ
  เวลาใช้งานของโทเค็นในการเข้าถึงโดยอัตโนมัติ
 • ข้อมูลข้อผิดพลาด: SDK จะรวบรวมข้อมูลข้อผิดพลาดรวมถึงในระหว่างการเริ่มต้น SDK ซึ่งอาจรวมถึง ID ผู้ใช้ของบุคคลที่ลงชื่อเข้าใช้ Facebook
 • ข้อมูลระยะสั้น: SDK จะวัดกิจกรรมของผู้ใช้บางอย่างเพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการ
  การฉ้อโกงและการใช้ในทางที่ผิด ข้อมูลนี้จะถูกเก็บไว้เป็นระยะเวลาสั้นๆ สำหรับผู้ที่
  ไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้ Facebook

 

Facebook ยังอาจเก็บรวบรวมข้อมูลการวิเคราะห์จากการใช้ SDK ของคุณ ข้อมูลที่เกี่ยวกับชื่อของแอป ที่คุณใช้ วันที่ที่คุณอนุญาตการเข้าสู่ระบบและ URL ใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเข้าสู่ระบบ คุณสามารถดู ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Facebook ใช้ข้อมูลของคุณได้จากการอ่าน นโยบายข้อมูล ของ Facebook โปรดทราบว่าฟังก์ชันการเข้าสู่ระบบ Facebook เป็นเพียงทางเลือก เราจะอนุญาตให้คุณเข้าสู่ระบบ โดยใช้บัญชี MyPhilips ของคุณได้เสมอ

 

Amazon Dash Replenishment Services

ในบางประเทศ เรารองรับบริการ BrushSync Reorder (“BrushSync”) เมื่อคุณสมัครใช้งาน BrushSync แอปจะสั่งซื้อหัวแปรงให้คุณโดยอัตโนมัติผ่านบริการ Dash Replenishment Service (“DRS”) ของ Amazon ในการดำเนินการนี้ คุณจะต้องเข้าสู่ระบบบัญชี Amazon และ Amazon จะให้บริการของ ตนเองแก่คุณ โปรดอ่าน ข้อกำหนดและเงื่อนไข และ ประกาศความเป็นส่วนตัว ของ Amazon เนื่องจาก จะระบุการปฏิบัติทางด้านความเป็นส่วนตัว ประเภทข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม และวิธีการใช้งาน ประมวลผล และคุ้มครองข้อมูลดังกล่าวโดย Amazon

 

เมื่อคุณตั้งค่าการสมัครใช้งาน BrushSync เราจะแชร์ข้อมูลต่อไปนี้กับ Amazon: หมายเลขซีเรียลของ อุปกรณ์ รุ่น (หมายเลข hx) ของอุปกรณ์ และเวลาที่ควรสั่งซื้อหัวแปรงใหม่ (“ข้อมูล BrushSync”) และ ในการติดตามการสมัครใช้งานของคุณ เราจะเก็บ Amazon Customer ID ของคุณไว้ หากคุณยกเลิก สมัครใช้งาน BrushSync เราจะลบ Customer ID ดังกล่าวออก คุณสามารถดำเนินการต่อไปนี้ได้ตลอดเวลา (i) พักหรือเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อโดยใช้ Reorder Settings ที่หน้า My Brush Head ของแอป และ/หรือ (ii) ยกเลิกคำสั่งซื้อใดๆ ผ่าน Amazon

 

คุณเข้าใจว่า Amazon ให้บริการเสียงของตนแก่คุณและโดยการเปิดใช้งาน BrushSync คุณจะแจ้งให้เรา แบ่งปันข้อมูล BrushSync ของคุณกับ Amazon ซึ่งอาจดำเนินการเช่นเดียวกันในประเทศที่อยู่นอก ประเทศที่คุณอาศัยอยู่ ซึ่งอาจไม่ได้ให้ความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเพียงพอ

 

การถ่ายโอนข้ามพรมแดน

เราอาจเก็บรักษาหรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในประเทศใดก็ได้ที่เรามีโรงงานหรือมีการติดต่อ กับผู้ให้บริการ ด้วยการใช้บริการ คุณได้ยินยอมให้มีการถ่ายโอน (หากมี) ข้อมูลไปยังประเทศต่างๆ นอก ประเทศที่คุณอาศัย ซึ่งอาจมีกฎการคุ้มครองข้อมูลที่แตกต่างจากประเทศของคุณ ในบางสภาพการณ์ ศาล องค์กรบังคับใช้กฎหมาย องค์กรที่มีอำนาจควบคุม หรือเจ้าหน้าที่ด้านการรักษาความปลอดภัยในประเทศ เหล่านั้นอาจมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 

หากคุณอาศัยอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกถ่ายโอนไปยังบริษัทในเครือ หรือผู้ให้บริการในประเทศนอกเขตเศรษฐกิจยุโรปที่คณะกรรมาธิการยุโรปยอมรับว่ามีระดับการคุ้มครอง ข้อมูลที่เพียงพอตามมาตรฐานของเขตเศรษฐกิจยุโรป (สามารถดูรายชื่อประเทศแบบเต็มได้ ที่นี่ (https://ec.europa.eu/justice/data-protection/international-transfers/adequacy/index_en.htm) สำหรับการถ่ายโอนจากเขตเศรษฐกิจยุโรปไปยังประเทศที่ไม่ได้รับการยอมรับจากคณะกรรมาธิการยุโรป เช่น สหรัฐอเมริกา เราได้ใช้มาตรการที่เพียงพอในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เช่น กฎเกณฑ์การให้ความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลภายในองค์กรสำหรับลูกค้า ข้อมูลซัพพลายเออร์และ หุ้นส่วนธุรกิจ และ/หรือเงื่อนไขในสัญญามาตรฐานที่ยอมรับโดยคณะกรรมาธิการยุโรป คุณสามารถรับ สำเนามาตรการเหล่านี้ได้โดยการไปที่ลิงก์ด้านบนหรือ ติดต่อเรา ที่นี่

 

เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานเท่าไร

เราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้นานเท่าที่จำเป็นหรือเท่าที่อนุญาตตามวัตถุประสงค์ของการเก็บ รวบรวมข้อมูล หลักเกณฑ์ที่เราใช้เพื่อกำหนดระยะเวลาในการเก็บข้อมูลประกอบด้วย (i) ระยะเวลา ที่คุณใช้แอปหรือบริการ (ii) ข้อผูกมัดทางกฎหมายที่เราต้องปฏิบัติตาม หรือ (iii) ความเหมาะสมของ การเก็บข้อมูลตามสถานะทางกฎหมายของเรา (เช่น ตามอายุความ การดำเนินคดี หรือการตรวจสอบ ตามระเบียบที่เกี่ยวข้อง)

Data about your interactions and usage of the Philips digital channels such as social media, websites, emails, apps and connected product. This data may include: IP address, cookies, device information, communications you click on or tap, location details, websites you visit.

IT Providers

These providers deliver the necessary hardware, software, networking, storage, transactional services and/or related technology required to run the App or the services provided.

 
Spacer
 

Cloud Providers

These providers deliver data storage services. Philips is committed to store your personal data in your region, with cloud services in ${cloud_providers_locations}.

 
Spacer
 

Philips Sonicare service Providers

These providers deliver specific services for Philips Sonicare such as${app_service_providers_purpose}.

 
 
 

Payment

These providers handle financial data in relation to in-app purchases.

IT Providers

These providers deliver the necessary hardware, software, networking, storage, transactional services and/or related technology required to run the App or the services provided.

 
Spacer
 

Cloud Providers

These providers deliver data storage services. Philips is committed to store your personal data in your region, with cloud services in ${cloud_providers_locations}.

 
Spacer
 

Philips Sonicare service Providers

These providers deliver specific services for Philips Sonicare such as${app_service_providers_purpose}.

 
 
 

Payment

These providers handle financial data in relation to in-app purchases.

IT Providers

These providers deliver the necessary hardware, software, networking, storage, transactional services and/or related technology required to run the App or the services provided.

 
Spacer
 

Cloud Providers

These providers deliver data storage services. Philips is committed to store your personal data in your region, with cloud services in ${cloud_providers_locations}.

 
Spacer
 

Philips Sonicare service Providers

These providers deliver specific services for Philips Sonicare such as${app_service_providers_purpose}.

 
 
 

Payment

These providers handle financial data in relation to in-app purchases.

IT Providers

These providers deliver the necessary hardware, software, networking, storage, transactional services and/or related technology required to run the App or the services provided.

 
Spacer
 

Cloud Providers

These providers deliver data storage services. Philips is committed to store your personal data in your region, with cloud services in ${cloud_providers_locations}.

 
Spacer
 

Philips Sonicare service Providers

These providers deliver specific services for Philips Sonicare such as${app_service_providers_purpose}.

 
 
 

Payment

These providers handle financial data in relation to in-app purchases.

IT Providers

These providers deliver the necessary hardware, software, networking, storage, transactional services and/or related technology required to run the App or the services provided.

 
Spacer
 

Cloud Providers

These providers deliver data storage services. Philips is committed to store your personal data in your region, with cloud services in ${cloud_providers_locations}.

 
Spacer
 

Philips Sonicare service Providers

These providers deliver specific services for Philips Sonicare such as${app_service_providers_purpose}.

 
 
 

Payment

These providers handle financial data in relation to in-app purchases.

IT Providers

These providers deliver the necessary hardware, software, networking, storage, transactional services and/or related technology required to run the App or the services provided.

 
Spacer
 

Cloud Providers

These providers deliver data storage services. Philips is committed to store your personal data in your region, with cloud services in ${cloud_providers_locations}.

 
Spacer
 

Philips Sonicare service Providers

These providers deliver specific services for Philips Sonicare such as${app_service_providers_purpose}.

 
 
 

Payment

These providers handle financial data in relation to in-app purchases.

Philips Sonicare service Providers

These providers deliver specific services for Philips Sonicare such as${app_service_providers_purpose}.

Philips Sonicare service Providers

These providers deliver specific services for Philips Sonicare such as${app_service_providers_purpose}.

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง
Choices and rights

ทางเลือกและสิทธิของคุณ

หากคุณต้องการส่งคำร้องเพื่อเข้าถึง แก้ไข ลบ จำกัด หรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ คุณได้ให้เราก่อนหน้านี้ หรือหากคุณต้องการส่งคำร้องเพื่อรับสำเนาอิเล็กทรอนิกส์ของข้อมูลส่วนบุคคล โดยมีวัตถุประสงค์เป็นการส่งข้อมูลดังกล่าวไปยังบริษัทอื่น (ในขอบเขตที่คุณมีสิทธิ์เคลื่อนย้ายข้อมูล นี้ตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง) คุณสามารถติดต่อเราได้ ที่นี่ เราจะตอบสนองต่อคำร้องของคุณตาม กฎหมายที่เกี่ยวข้อง

 

ในคำร้อง โปรดระบุให้ชัดเจนว่าต้องการ เข้าถึง แก้ไข ลบ จำกัด หรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูล ส่วนบุคคลใด เพื่อความปลอดภัยของคุณ เราอาจปฏิบัติตามคำร้องในส่วนของข้อมูลส่วนบุคคลที่ เกี่ยวข้องกับบัญชี ที่อยู่อีเมล หรือข้อมูลอื่นๆ ของบัญชีที่คุณใช้ในการส่งคำร้องถึงเราเท่านั้น โดยเรา อาจจำเป็นต้องยืนยันตัวตนของคุณก่อนปฏิบัติตามคำร้อง เราจะพยายามปฏิบัติตามคำร้องของคุณ โดยเร็วที่สุดตามสมควรในทางปฏิบัติ

 

ในกรณีที่เราต้องอาศัยความยินยอมในการเก็บรวบรวมและ/หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณจะสามารถเพิกถอนความยินยอมได้ทุกเมื่อโดยไม่ส่งผลต่อความถูกต้องตามกฎหมายของการ ประมวลผลตามความยินยอมของคุณก่อนมีการเพิกถอน ในกรณีที่เราต้องอาศัยการปฏิบัติตามสัญญาในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามวัตถุประสงค์ ของบริการ เราอาจไม่สามารถให้บริการได้หากเราไม่ได้รับข้อมูลของคุณ

 

โปรดทราบว่าหากคุณใช้ทางเลือกและสิทธิ์ (บางประการ) คุณอาจไม่สามารถใช้บริการบางส่วนหรือ ทั้งหมดได้อีก

 

เมื่อเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามข้อผูกมัดทางกฎหมายที่เราต้องปฏิบัติตาม รวมถึง เมื่อคุณมีปฏิสัมพันธ์กับเราเพื่อใช้สิทธิ์ใดๆ ที่คุณมี เราจะถือว่าการประมวลผลเป็นการชอบด้วย กฎหมายตาม มาตรา 6.1.(c) ของระเบียบข้อบังคับ (สหภาพยุโรป) 2016/679

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง
We protect your personal data

เราปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราเคร่งครัดกับหน้าที่ในการคุ้มครองข้อมูลที่คุณมอบให้กับ Philips จากการบิดเบือนโดยไม่ตั้งใจ หรือโดยไม่ได้รับอนุญาต การสูญหาย การใช้งานในทางที่ผิด การเปิดเผย หรือการเข้าถึง Philips ใช้เทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยและมาตรการทางเทคนิคและมาตรการขององค์กรที่หลากหลาย เพื่อช่วยคุ้มครองข้อมูลของคุณ เราจึงใช้การควบคุมการเข้าถึง ไฟร์วอลล์ และโปรโตคอลที่มี ความปลอดภัย รวมถึงมาตรการอื่นๆ เพื่อวัตถุประสงค์นี้

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง
Special information for parents

ข้อมูลพิเศษสำหรับผู้ปกครอง

แม้ว่าบริการนี้จะไม่ได้จัดทำขึ้นเพื่อเด็กโดยตรงตามที่กำหนดไว้ในกฎหมายที่เกี่ยวข้อง แต่ Philips มี นโยบายในการปฏิบัติตามกฎหมายเมื่อจำเป็นต้องมีการอนุญาตจากพ่อแม่หรือผู้ปกครองก่อนเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของเด็ก เรามุ่งมั่นที่จะคุ้มครองความต้องการด้านความเป็นส่วนตัวของเด็ก และสนับสนุนให้พ่อแม่และผู้ปกครองมีบทบาทในกิจกรรมหรือความสนใจทางออนไลน์ของเด็ก

 

หากพ่อแม่หรือผู้ปกครองพบว่าบุตรหลานได้มอบข้อมูลส่วนบุคคลของตนให้แก่เราโดยไม่ได้รับ
ความยินยอม โปรดติดต่อเรา ที่นี่ หากเราพบว่ามีเด็กให้ข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองแก่เรา เราจะลบ ข้อมูลของเด็กผู้นั้นออกจากไฟล์ของเรา

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง
Changes to the privacy notice

การเปลี่ยนแปลงสำหรับประกาศเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้

บริการของเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราวโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ด้วยเหตุผลนี้ เรา
สงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว โดยเมื่อมี การเปลี่ยนแปลงประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะเปลี่ยนแปลงวันที่ด้านบนของประกาศ เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้ด้วย

 

เราสนับสนุนให้คุณตรวจสอบเวอร์ชันล่าสุดของประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวอย่างสม่ำเสมอ

 

ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวฉบับใหม่จะมีผลบังคับใช้ทันทีที่ประกาศ หากคุณไม่ยอมรับประกาศ ฉบับแก้ไข คุณควรเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าของคุณ หรือหยุดใช้งานบริการ หากคุณยังคงเข้าถึงหรือใช้ บริการของเราต่อหลังจากที่การเปลี่ยนแปลงมีผลบังคับใช้ ถือว่าคุณได้รับรู้และยอมรับประกาศเกี่ยวกับ ความเป็นส่วนตัวที่มีการแก้ไข

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง
Contact

ติดต่อเรา

สำหรับวัตถุประสงค์ตามมาตรา 27 ของระเบียบข้อบังคับ (สหภาพยุโรป) 2016/679 โปรดติดต่อ Philips International B.V. (High Tech Campus 5, Eindhoven, 5656 AE เนเธอร์แลนด์) ซึ่งทำหน้าที่เป็น ตัวแทนของเราในสหภาพยุโรป

 

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้หรือวิธีที่ Philips นำข้อมูลส่วนบุคคลของ คุณไปใช้ โปรดติดต่อเรา (รวมถึง เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลและ/หรือตัวแทนของเรา) ที่นี่ นอกจากนี้ คุณยังมีสิทธิ์ในการร้องเรียนกับเจ้าหน้าที่ควบคุมดูแลในประเทศหรือภูมิภาคของคุณด้วย

ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด