ประเทศไทย
banner background image

ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของแอป Philips Sonicare

ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2022

 

แอป Philips Sonicare แนะนำผู้ใช้ทั่วโลกถึงวิธีปรับปรุงสุขนิสัยในการแปรงฟันและอนามัยของช่องปาก ("บริการ") แอปจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมหรือประมวลผลโดยแปรงสีฟัน Philips Sonicare ที่มีการเชื่อมต่อ ("อุปกรณ์") และ/หรือแอป

 

ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจเกี่ยวกับการปฏิบัติทางด้านความเป็นส่วนตัวของเราขณะที่คุณใช้บริการของเรา รวมถึงข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม สาเหตุที่เราเก็บรวบรวม และสิ่งที่เราทำกับข้อมูล รวมถึงสิทธิ์ในฐานะบุคคลของคุณ ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้คือ Philips Oral Healthcare, LLC ซึ่งมีที่อยู่คือ 22100 Bothell Everett Highway, Bothell WA 98021 สหรัฐอเมริกา ("Philips", "ของเรา", "เรา" หรือ "พวกเรา")

 

โปรดอ่านประกาศเกี่ยวกับการวิเคราะห์และเงื่อนไขการใช้งานร่วมด้วย ซึ่งจะอธิบายเงื่อนไขการใช้บริการของเรา

เราเก็บรวบรวมข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคลใดบ้างและเพื่อวัตถุประสงค์ใด

เรารับหรือเก็บรวบรวมข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อเราให้บริการของเรา รวมถึงขณะที่คุณเข้าถึง ดาวน์โหลด และติดตั้งแอปนี้ ตามที่บรรยายไว้โดยละเอียดด้านล่างนี้ เราเชื่อมโยงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเข้ากับตัวระบุเฉพาะ

account data

ข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหว

เราเก็บรวบรวมข้อมูลการดูแลช่องปากดังต่อไปนี้

 • ข้ข้อมูลการแปรงฟันของอุปกรณ์ ซึ่งรวมถึงกิจวัตรประจำวัน ข้อมูลเซสชัน และข้อมูลเซนเซอร์ (เช่น โหมดของแปรง ตำแหน่ง การเคลื่อนไหว และแรงกดแปรงสีฟัน) ระดับแบตเตอรี่ และประเภทของหัวแปรงและอายุการใช้งาน

 

 • เป้าหมายในการแปรงฟันของคุณและสุขนิสัย/กิจกรรมอื่น ๆ เกี่ยวกับช่องปาก (เช่น การใช้ไหมขัดฟันและบ้วนปาก) คำตอบที่คุณให้ไว้ในหน้าการปรับให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลของเราในแบบสอบถามเมื่อเริ่มใช้งานและ Focus Area (บริเวณที่ให้ความสำคัญ) (เช่น มีคราบหินปูนเกาะ มีเลือดออกตามไรฟัน เหงือกร่น และฟันผุที่อาจเกิดขึ้น) และตำแหน่งที่เริ่มแปรงฟัน (ได้แก่ ตำแหน่งในช่องปากที่คุณเริ่มต้นการแปรงฟัน)

 

เราเก็บรวบรวมข้อมูลนี้เพื่อให้บริการต่าง ๆ แก่คุณ ซึ่งรวมถึงการแสดงผลตอบรับและคำแนะนำแบบเรียลไทม์ขณะที่คุณแปรงฟัน ส่งการแจ้งเตือนให้คุณและ/หรือข้อความในแอปที่เชื่อมต่อกับบริการ ให้โปรแกรมแบบปรับแต่งเฉพาะเพื่อแจ้งจุดที่ไม่ได้แปรงให้ทราบทันที ติดตามประสิทธิผลของหัวแปรงและแจ้งให้คุณทราบเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนหัวแปรง และแสดงการแจ้งเตือนให้ใช้น้ำยาบ้วนปากหรือทำความสะอาดลิ้น เราเชื่อมโยงข้อมูลการดูแลช่องปากเข้ากับบัญชีของคุณ


ก่อนเก็บรวบรวมข้อมูลที่มีความอ่อนไหวใด ๆ เราจะแจ้งให้คุณทราบและขอความยินยอมจากคุณอย่างชัดแจ้งตามมาตรา 9.2.a. ของระเบียบข้อบังคับ (สหภาพยุโรป) 2016/679 นอกเหนือจากข้อมูลที่ให้ข้างต้น เราขอให้คุณไม่ส่งหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวอื่น ๆ แก่เรา (เช่น หมายเลขประกันสังคม ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเชื้อชาติหรือกลุ่มชาติพันธุ์ ความเห็นทางการเมือง ศาสนา ความเชื่อทางปรัชญาหรือความเชื่ออื่น ๆ สุขภาพ การมีเพศสัมพันธ์หรือรสนิยมทางเพศ ข้อมูลชีวมิติหรือลักษณะทางพันธุกรรม ประวัติอาชญากรรม หรือการเป็นสมาชิกสหภาพแรงงาน) ทั้งในหรือผ่านทางแอป หรือโดยวิธีการอื่น ๆ 

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

ข้อมูลบัญชี

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อคุณสร้างบัญชี คุณสามารถเข้าสู่ระบบในแอปได้โดยใช้บัญชี MyPhilips หรือโดยใช้โปรไฟล์สื่อสังคมออนไลน์ของคุณซึ่งรวมถึงบัญชี Apple ของคุณ

 

 • ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมอาจประกอบด้วยชื่อ ที่อยู่อีเมล ประเทศ ภาษา และรหัสผ่านของคุณ เรายังประมวลผลข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานแอปของคุณ รวมถึงข้อมูลเซสชันของคุณ การล็อกอินเข้าสู่ระบบและการตรวจสอบตัวตนซึ่งเราใช้เพื่อจัดการบัญชีของคุณ สำหรับผู้ใช้ในประเทศจีน เราจะเก็บหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ใช้ 

 

 • หากคุณเลือกที่จะเข้าสู่ระบบผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมอาจรวมถึงโปรไฟล์สาธารณะขั้นพื้นฐานของคุณ (เช่น รูปโปรไฟล์, ตัวระบุ, เพศ, URL ของโปรไฟล์, วันเกิด, โฮมเพจ และตำแหน่งที่ตั้ง) และอีเมลเพื่อใช้ในการตรวจสอบตัวตน ในกรณีนี้ ผู้ให้บริการสื่อสังคมออนไลน์ของคุณอาจเก็บข้อมูลตามข้อเท็จจริงที่ว่าคุณกำลังใช้แอปและเข้าสู่ระบบโดยใช้บัญชีสื่อสังคมออนไลน์ โปรดอ่านประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของผู้ให้บริการสื่อสังคมออนไลน์ (เช่น Facebook, Google, Apple) เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการปฏิบัติทางด้านความเป็นส่วนตัวของผู้ให้บริการ รวมถึงประเภทข้อมูลส่วนบุคคลที่ผู้ให้บริการเก็บรวบรวมและวิธีการใช้งาน ประมวลผล และคุ้มครองข้อมูลดังกล่าว

 

 • เราจะใช้ข้อมูลบัญชีของคุณเพื่อสร้างและจัดการบัญชีของคุณและให้บริการที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคล คุณสามารถใช้บัญชีของคุณเพื่อเข้าสู่ระบบในแอปได้อย่างปลอดภัย หากคุณสร้างบัญชี Philips เพื่อเข้าสู่ระบบในแอป เราจะส่งอีเมลต้อนรับไปถึงคุณเพื่อยืนยันชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน เพื่อสื่อสารกับคุณเมื่อคุณมีคำถาม เพื่อส่งประกาศที่เกี่ยวข้องกับบริการเท่านั้น หรือเพื่อส่งการสื่อสารทางการตลาดถึงคุณในกรณีที่คุณให้ความยินยอม คุณยังสามารถใช้บัญชี Philips เพื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการ Philips เข้าร่วมโปรโมชันหรือเกม เข้าร่วมในกิจกรรมสื่อสังคมออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชันของ Philips (เช่น การคลิก "ถูกใจ" หรือ "แชร์") และเข้าร่วมการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์หรือตอบแบบสำรวจ


เนื่องจากเราใช้ข้อมูลบัญชีของคุณเพื่อให้บริการ เราจึงถือว่าการประมวลผลข้อมูลนี้เป็นเรื่องจำเป็นต่อการดำเนินการตามสัญญาที่คุณมีส่วนร่วมและชอบด้วยกฎหมายภายใต้มาตรา 6.1. (b) ของระเบียบข้อบังคับ (สหภาพยุโรป) 2016/679

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

Cookies Image

คุกกี้และการวิเคราะห์

เราจะใช้คุกกี้ แท็ก หรือเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน (“คุกกี้”) เพื่อดำเนินการ มอบ พัฒนา ทำความเข้าใจ และปรับแต่งบริการของเรา คุกกี้ช่วยให้เราสามารถจดจำโทรศัพท์มือถือของคุณได้และเก็บรวบรวมข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคลต่าง ๆ ของคุณ ได้แก่ หมายเลขอุปกรณ์เฉพาะผู้ใช้ IP แอดเดรสของโทรศัพท์มือถือ ประเภทเบราว์เซอร์อินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่หรือระบบปฏิบัติการที่คุณใช้ ข้อมูลเซสชันและการใช้งาน หรือข้อมูลประสิทธิภาพที่เกี่ยวข้องกับบริการ ซึ่งเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานแอป เรายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อแสดงให้คุณเห็นเนื้อหาที่เฉพาะกับแต่ละประเทศ (รวมถึงข้อมูลที่เป็นภาษาท้องถิ่นของคุณ)

 

เมื่อคุณยินยอมที่จะช่วยปรับปรุงแอปให้ดีขึ้น เราจะรวบรวมและประมวลผลข้อมูลอุปกรณ์เคลื่อนที่และการใช้งานแอปของคุณตามรายละเอียดในประกาศของการวิเคราะห์ซึ่งคุณสามารถดูได้จากการตั้งค่าแอป เพื่อที่จะทำเช่นนั้น เราอาจใช้ผู้ให้บริการหลายรายที่ประมวลผลข้อมูลแอปของคุณในนามของเราและดำเนินการตามคำแนะนำของเรา ผู้ให้บริการของเราจะใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้เราเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณ เราจะขอความยินยอมจากคุณก่อนที่เราจะใช้งานคุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ตามมาตรา 6.1. (a) ของระเบียบข้อบังคับ (สหภาพยุโรป) 2016/679

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

Data filled in by you

ข้อมูลการให้คะแนนและบทวิจารณ์

หากคุณเขียนคำวิจารณ์หรือให้คะแนนแอปบนแอปสโตร์ เราอาจประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อตอบสนองต่อข้อคิดเห็นและข้อสงสัยของคุณ ทำความเข้าใจต่อความรู้สึกของคุณเมื่อใช้งานแอป ทำความคุ้นเคยต่อมุมมองการรับรู้ทั่วไปของคุณต่อแอปและแบรนด์ของเรา ตลอดจนใช้ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้เพื่อปรับปรุงพัฒนาตัวแอป ทางเราจะเห็นเพียงแค่ชื่อผู้ใช้บนแอปสโตร์ของคุณ การให้คะแนน และข้อคิดเห็น รวมถึงรายละเอียดอื่นใดที่คุณตัดสินใจแบ่งปันกับเรา หรือเปิดเผยให้เข้าถึงได้โดยสาธารณะเท่านั้น เราจะไม่เชื่อมโยงข้อมูลนี้ไปยังข้อมูลรหัสประจำตัวหรือข้อมูลอื่นใดของคุณที่เราถือครองไว้ เว้นแต่คุณต้องการให้เราดำเนินการเช่นนั้น เมื่อคุณจำเป็นต้องใช้บริการฝ่ายสนับสนุนลูกค้า เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดตามเคสของคุณและนำคุณดำเนินการผ่านขั้นตอนการสนับสนุนลูกค้าของเรา เราจะพิจารณาการประมวลผลข้อมูลการให้คะแนนและบทวิจารณ์ของคุณตามประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของ Philips และกฎหมายภายใต้มาตรา 6.1. (f) ของระเบียบข้อบังคับ (สหภาพยุโรป) 2016/679

Location data

ข้อมูลสนับสนุนลูกค้า

หากคุณต้องการความช่วยเหลือจากฝ่ายบริการลูกค้า คุณอาจให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการของเรา รวมถึงปฏิสัมพันธ์ของคุณกับ Philips และวิธีติดต่อกับคุณเพื่อให้เราสามารถมอบการบริการลูกค้าได้ เราดำเนินการและให้บริการต่าง ๆ ที่รวมถึงการให้บริการลูกค้า และการพัฒนา ซ่อมแซม และปรับแต่งบริการของเรา เรายังใช้ข้อมูลของคุณเพื่อตอบกลับการติดต่อจากคุณด้วย

 

เราพิจารณาว่าการประมวลผลข้อมูลบริการลูกค้าของคุณเป็นเรื่องจำเป็นต่อการดำเนินการตามสัญญาที่คุณมีส่วนร่วมและชอบด้วยกฎหมายภายใต้มาตรา 6.1.(b) ของระเบียบข้อบังคับ (สหภาพยุโรป) 2016/679 ในบางกรณี เราถือว่าการประมวลผลข้อมูลบริการลูกค้าของคุณนั้นเป็นไปตามผลประโยชน์ที่ถูกต้องของ Philips และถูกต้องตามกฎหมายภายใต้มาตรา 6.1. (f) ของระเบียบข้อบังคับ (สหภาพยุโรป) 2016/679

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

ข้อมูลรวม

เราอาจรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ประกอบด้วยข้อมูลบัญชีและคุกกี้ กับข้อมูลที่เก็บรวบรวมระหว่างการมีปฏิสัมพันธ์ของคุณและการใช้ช่องทางดิจิทัลของ Philips เช่น สื่อสังคมออนไลน์ เว็บไซต์ อีเมล แอปและผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อกับแอป รวมถึง IP แอดเดรส คุกกี้ ข้อมูลโทรศัพท์มือถือ การสื่อสารที่คุณคลิกหรือแตะ รายละเอียดตำแหน่ง และเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

 

เราใช้ข้อมูลรวมเพื่อพัฒนาเนื้อหา หน้าที่การทำงาน และความสามารถในการใช้งานของแอป อุปกรณ์ และบริการ รวมถึงพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ ในกรณีนี้ เราถือว่าการประมวลผลข้อมูลรวมนั้นเป็นไปตามผลประโยชน์ที่ถูกต้องของ Philips และถูกต้องตามกฎหมายภายใต้มาตรา 6.1. (f) ของระเบียบข้อบังคับ (สหภาพยุโรป) 2016/679 ก่อนประมวลผลข้อมูลที่มีความอ่อนไหวใด ๆ ตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในหัวข้อนี้ เราจะแจ้งให้คุณทราบและขอความยินยอมจากคุณอย่างชัดแจ้งตามมาตรา 9.2.a. ของระเบียบข้อบังคับ (สหภาพยุโรป) 2016/679 เราอาจนำข้อมูลรวมของคุณมาผสมกับข้อมูลของผู้ใช้อื่นโดยนำข้อมูลส่วนบุคคลของแต่ละคนออกเพื่อสร้างประกาศ งานนำเสนอ รายงาน หรือการสื่อสาร (ทางการตลาด) อื่น ๆ ซึ่งเราสามารถนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทั้งภายในและภายนอกองค์กรได้ 

 

หากคุณยินยอมที่จะรับข้อความสื่อสารเพื่อส่งเสริมการขายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ บริการ กิจกรรม และโปรโมชันของ Philips ที่อาจเกี่ยวข้องกับคุณตามการกำหนดค่าและพฤติกรรมทางออนไลน์ของคุณ เราอาจส่งข้อความสื่อสารทางการตลาดและส่งเสริมการขายให้กับคุณผ่านทางอีเมล โทรศัพท์ และช่องทางดิจิทัลอื่นๆ เช่น แอปโทรศัพท์มือถือและสื่อสังคม เราอาจวิเคราะห์ข้อมูลรวมของคุณเพื่อให้สามารถปรับแต่งการสื่อสารให้ตรงตามความสนใจและพฤติกรรมของคุณ และเพื่อมอบประสบการณ์ที่ตรงจุดและเหมาะสมกับคุณยิ่งขึ้น คุณสามารถยกเลิกและยกเลิกสมัครใช้งานการสื่อสารดังกล่าวได้ทุกเมื่อ เราจะขอความยินยอมจากคุณตามมาตรา 6.1. ก่อนที่จะส่งการสื่อสารเพื่อส่งเสริมการขายให้แก่คุณ (a) ของระเบียบข้อบังคับ (สหภาพยุโรป) 2016/679

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

Combined data

การอนุญาต

แอปอาจจะร้องขอการอนุญาตจากคุณเพื่อเข้าถึงความสามารถในการจัดเก็บข้อมูล เซนเซอร์หรือคุณสมบัติอื่น ๆ (เช่น รูปถ่าย, ปฏิทิน, ข้อมูลผู้ติดต่อ, กล้อง, Wi-Fi, ตำแหน่งภูมิศาสตร์ หรือบลูทูธ) ในโทรศัพท์มือถือของคุณ เราต้องการการเข้าถึงเมื่อมีความจำเป็นที่จะต้องให้บริการดังรายละเอียดด้านล่าง 

 

 • บลูทูธ แอปต้องใช้การเชื่อมต่อบลูทูธเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้ากับแอป คุณสามารถปิดกั้นการเชื่อมต่อบลูทูธได้ตลอดเวลาผ่านการตั้งค่าของโทรศัพท์มือถื

 

 • ปฏิทิน หากคุณต้องการให้แอปแจ้งเตือนเกี่ยวกับการนัดหมายทางทันตกรรมที่กำลังจะมาถึง แอปจะต้องได้รับอนุญาตในการเข้าถึงปฏิทินของคุณ เราจะไม่ทำการคัดลอกหรือจัดเก็บข้อมูลปฏิทินของคุณ ข้อมูลนี้จะยังคงอยู่ในโทรศัพท์มือถือของคุณ 

 

 • ตำแหน่งที่ตั้ง เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อและใช้อุปกรณ์บลูทูธใด ๆ กับโทรศัพท์ ระบบปฏิบัติการ Android จำเป็นต้องได้รับการอนุญาตจากผู้ใช้เพื่อให้แอปเข้าถึงตำแหน่งตำแหน่งที่ตั้งทางภูมิศาสตร์แบบหยาบ ใน iOS นั้น Sonicare ขอให้ผู้ใช้อนุญาตให้แอปเข้าถึงตำแหน่งตำแหน่งที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ซึ่งช่วยให้สามารถซิงค์ข้อมูล (iBeacon™) จากแปรงสีฟันและอุปกรณ์มือถือได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อไม่ได้ใช้แอป แอปจะไม่ใช้การอนุญาตเหล่านี้เพื่อระบุตำแหน่งที่ตั้งของคุณและ Philips จะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลตำแหน่งของคุณ คุณสามารถยกเลิกการอนุญาตให้เข้าถึงตำแหน่งที่ตั้งได้ตลอดเวลาในการตั้งค่าของโทรศัพท์มือถือ

 

 • ไฟล์ แอปจำเป็นต้องเข้าถึงไฟล์ของโทรศัพท์มือถือเพื่อจัดเก็บการกำหนดค่าภาษาและไฟล์อื่น ๆ ที่แอปใช้เพื่อดำเนินงาน (เช่น กราฟิก ไฟล์สื่อ หรือสินทรัพย์ขนาดใหญ่อื่น ๆ ของโปรแกรม) หากคุณลบแอป ข้อมูลดังกล่าวจะถูกลบออกจากโทรศัพท์มือถือของคุณ

 

 • ในบางกรณี ระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์มือถือของคุณอาจร้องขอการอนุญาตด้วยเหตุผลทางเทคนิค แต่ไม่ได้ถูกควบคุมหรือใช้งานโดย Philips เราจะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการอนุญาตดังกล่าวเว้นแต่จำเป็นสำหรับการให้บริการของเราตามประกาศนี้
อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

Third parties

ข้อมูลส่วนบุคคลถูกแบ่งปันกับผู้ใดบ้าง

Philips อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบริษัทในเครือ ผู้ให้บริการรายอื่น หุ้นส่วนธุรกิจ หรือบุคคลภายนอกรายอื่นตามประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้และ/หรือกฎหมายที่เกี่ยวข้อ

 

บริษัทในเครือ

เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับหน่วยงานอื่น ๆ ของ Philips ที่เป็นส่วนหนึ่งของ Philips Group ตัวอย่างเช่น บางหน่วยงานของ Philips อาจช่วยเราจัดการโครงสร้างแอปหรือจัดการข้อซักถามของคุณ เฉพาะผู้ที่มีความจำเป็นที่จะเข้าถึงข้อมูลเพื่อให้การทำงานเสร็จสมบูรณ์เท่านั้นที่จะประมวลผลข้อมูลของคุณ

 

ผู้ให้บริการการวิเคราะห์ข้อมูล

เราทำงานร่วมกับผู้ให้บริการรายอื่นเพื่อช่วยเหลือในการดำเนินการ มอบ พัฒนา ทำความเข้าใจ ปรับแต่ง สนับสนุน และทำการตลาดบริการของเรา

 

เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการต่อไปนี้:

 

 • ผู้ให้บริการ IT และ Cloud

ผู้ให้บริการเหล่านี้ส่งมอบฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ เครือข่าย พื้นที่จัดเก็บ บริการธุรกรรม และ/หรือเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องที่จำเป็นต่อการทำงานของแอปหรือการให้บริการ

 

 • ผู้ให้บริการด้านการวิเคราะห์และการสำรวจข้อมูล

ผู้ให้บริการเหล่านี้ส่งมอบฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ เครือข่าย พื้นที่จัดเก็บและ/หรือเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องที่จำเป็นต่อการดำเนินการวิเคราะห์แอปหรือดำเนินการสำรวจ

 

Philips กำหนดให้ผู้ให้บริการมอบระดับการคุ้มครองที่เพียงพอต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในระดับที่ใกล้เคียงกับการคุ้มครองของเรา เรากำหนดให้ผู้ให้บริการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามคำแนะนำของเราในกรณีเฉพาะที่กล่าวถึงข้างต้นเท่านั้น รวมถึงกำหนดให้เข้าถึงข้อมูลปริมาณน้อยที่สุดเท่าที่จำเป็นในการส่งมอบบริการ และคุ้มครองความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 

บุคคลภายนอกอื่น ๆ

Philips ยังอาจทำงานร่วมกับบุคคลภายนอกที่เป็นผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ของบุคคลภายนอกเอง หาก Philips แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับบุคคลภายนอกที่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ของบุคคลภายนอกเอง Philips จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้มีการแจ้งให้คุณทราบและ/หรือขอการยินยอมจากคุณตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องก่อนแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล ในกรณีนี้ โปรดอ่านประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของของบุคคลภายนอกโดยละเอียด เนื่องจากจะระบุการปฏิบัติทางด้านความเป็นส่วนตัวของบุคคลภายนอก ประเภทข้อมูลส่วนบุคคลที่บุคคลภายนอกเก็บรวบรวม และวิธีการใช้งาน ประมวลผล และคุ้มครองข้อมูลดังกล่าวโดยบุคคลภายนอก

 

บางครั้ง Philips มีการขายธุรกิจหรือส่วนหนึ่งของธุรกิจให้แก่บริษัทอื่น การถ่ายโอนกรรมสิทธิ์ดังกล่าวอาจรวมถึงการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจนั้นโดยตรงให้แก่บริษัทผู้ซื้อ Philips สามารถมอบหมายสิทธิ์และข้อผูกมัดทั้งหมดภายใต้ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของเราได้อย่างอิสระให้กับบริษัทใด ๆ ในเครือโดยเกี่ยวข้องกับการควบรวมกิจการ การซื้อกิจการ การปรับโครงสร้าง หรือการขายสินทรัพย์ หรือโดยการดำเนินการทางกฎหมายหรือวิธีอื่นใด และอาจถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบริษัทใด ๆ ในเครือ ผู้สืบทอดกิจการ หรือเจ้าของกิจการรายใหม่ได้

 

หากมีตัวเลือกนี้ในประเทศของคุณ เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลภายนอกต่อไปนี้: 

 

 • ผู้ให้บริการรายอื่นตามประกาศนี้

 

 • บริษัทประกันหรือผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพในช่องปาก ในบางประเทศ คุณสามารถเข้าร่วมโปรแกรม Sonicare พิเศษที่ช่วยให้คุณสามารถแจ้งให้ Philips แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้รับประกันภัย ทันตแพทย์ หรือผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพของคุณ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราประมวลผลและแบ่งปันอาจประกอบด้วยตัวระบุเฉพาะ ข้อมูลการลงทะเบียน และข้อมูลการแปรงฟัน เช่น รหัสผู้เข้าร่วมที่เกี่ยวข้อง วันที่แปรงฟัน เวลา ตราประทับ ระยะเวลา ความครอบคลุม และรายละเอียดการแปรงฟันเพิ่มเติม เรายังอาจวิเคราะห์ รวม และนำข้อมูลของคุณมาผสมกับข้อมูลของผู้ใช้อื่นเพื่อจัดทำรายงานสถิติรวมตามข้อกำหนดของโปรแกรม คุณจะได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการจัดการข้อมูลของคุณหากคุณเข้าร่วมในโปรแกรมเหล่านี้ 

 

ในกรณีนี้ เราอาจประมวลผลและแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามความยินยอมของคุณ เพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันตามสัญญาของเราเมื่อให้บริการแก่คุณ หรือตามผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายของเรา

 

โปรดทราบว่าเมื่อคุณเข้าสู่ระบบผ่านบัญชีสื่อสังคมออนไลน์ Facebook จาก Android คุณจะเปิดใช้งาน Facebook เพื่อรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้ผ่าน Facebook SDK:

 

 • เหตุการณ์ในแอป: ซึ่งครอบคลุมเหตุการณ์ในแอปทั่วไป (เช่น การติดตั้งแอป การเริ่มดำเนินการแอป) และการบันทึกมาตรฐานอื่น ๆ สำหรับเมตริกซ์ของผลิตภัณฑ์ (เช่น การโหลด SDK และประสิทธิภาพของ SDK)
 • ข้อมูลการกำหนดค่า: หลังจากผู้ใช้เข้าสู่ระบบแล้ว SDK จะส่งคำขอเป็นระยะ ๆ เพื่อจัดการเวลาใช้งานของโทเค็นในการเข้าถึงโดยอัตโนมัติ
 • ข้อมูลข้อผิดพลาด: SDK จะรวบรวมข้อมูลข้อผิดพลาดรวมถึงในระหว่างการเริ่มต้น SDK ซึ่งอาจรวมถึง ID ผู้ใช้ของบุคคลที่ลงชื่อเข้าใช้ Facebook
 • ข้อมูลระยะสั้น: SDK จะวัดกิจกรรมของผู้ใช้บางอย่างเพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการการฉ้อโกงและการใช้ในทางที่ผิด ข้อมูลนี้จะถูกเก็บไว้เป็นระยะเวลาสั้น ๆ สำหรับผู้ที่ไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้ Facebook

 

Facebook ยังอาจเก็บรวบรวมข้อมูลการวิเคราะห์จากการใช้ SDK ของคุณ ข้อมูลที่เกี่ยวกับชื่อของแอปที่คุณใช้ วันที่ที่คุณอนุญาตการเข้าสู่ระบบและ URL ใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเข้าสู่ระบบ คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Facebook ใช้ข้อมูลของคุณได้จากการอ่านนโยบายข้อมูล ของ Facebook โปรดทราบว่าฟังก์ชันการเข้าสู่ระบบ Facebook เป็นเพียงทางเลือก เราจะอนุญาตให้คุณเข้าสู่ระบบโดยใช้บัญชี Philips ของคุณได้เสมอ

 

สุดท้ายนี้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับหน่วยงานของรัฐและภาครัฐเมื่อกฎหมายกำหนดหรือตามความจำเป็นเพื่อปกป้องสิทธิของเรา

 

Apple สุขภาพ

เราอนุญาตให้คุณแลกเปลี่ยนข้อมูลกับ Apple สุขภาพ ได้ในบางประเทศ หากคุณใช้ iOS คุณสามารถอนุญาตให้แอปอ่านข้อมูลจากแอป สุขภาพ ของ Apple รวมถึงเขียนข้อมูลไปยังแอป สุขภาพ ของ Apple ได้ ข้อมูลที่คุณอาจแลกเปลี่ยนรวมถึงระยะเวลาการแปรงฟันของคุณ และขึ้นอยู่กับตัวเลือกของคุณ การให้บริการระบบคลาวด์ของ Philips ไม่ซิงค์กับ Apple ซึ่งหมายความว่าการแลกเปลี่ยนข้อมูลจะเกิดขึ้นเฉพาะในโทรศัพท์มือถือของคุณเท่านั้น ตรวจสอบประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของ Apple เพื่อทำความเข้าใจวิธีจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ 

 

Amazon Dash Replenishment Services

ในบางประเทศ เรารองรับบริการ BrushSync Reorder (“BrushSync”) เมื่อคุณสมัครใช้งาน BrushSync แอปจะสั่งซื้อหัวแปรงให้คุณโดยอัตโนมัติผ่านบริการ Dash Replenishment Service (“DRS”) ของ Amazon ในการดำเนินการนี้ คุณจะต้องเข้าสู่ระบบบัญชี Amazon และ Amazon จะให้บริการของตนเองแก่คุณ โปรดอ่าน ข้อกำหนดและเงื่อนไข และ ประกาศความเป็นส่วนตัว ของ Amazon เนื่องจากจะระบุการปฏิบัติทางด้านความเป็นส่วนตัว ประเภทข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม และวิธีการใช้งาน ประมวลผล และคุ้มครองข้อมูลดังกล่าวโดย Amazon

 

เมื่อคุณตั้งค่าการสมัครใช้งาน BrushSync และแสดงความยินยอม เราจะแชร์ข้อมูลต่อไปนี้กับ Amazon: หมายเลขซีเรียลของอุปกรณ์ รุ่น (หมายเลข hx) ของอุปกรณ์ และเวลาที่ควรสั่งซื้อหัวแปรงใหม่ (“ข้อมูล BrushSync”) และในการติดตามการสมัครใช้งานของคุณ เราจะเก็บ Amazon Customer ID ของคุณไว้ หากคุณยกเลิกสมัครใช้งาน BrushSync เราจะลบ Customer ID ดังกล่าวออก คุณสามารถดำเนินการต่อไปนี้ได้ตลอดเวลา (i) พักหรือเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อโดยใช้ Reorder Settings ที่หน้า My Brush Head (หัวแปรงของฉัน) ของแอป และ/หรือ (ii) ยกเลิกคำสั่งซื้อใด ๆ ผ่าน Amazon

 

คุณเข้าใจว่า Amazon ให้บริการของตนเองแก่คุณและโดยการเปิดใช้งาน BrushSync คุณจะแจ้งให้เราแบ่งปันข้อมูล BrushSync ของคุณกับ Amazon ซึ่งอาจดำเนินการเช่นเดียวกันในประเทศที่อยู่นอกประเทศที่คุณอาศัยอยู่ ซึ่งอาจไม่ได้ให้ความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเพียงพอ

Low Supply Notification และการสั่งซื้อซ้ำอัจฉริยะของ Amazon ใช้งานร่วมกับ Alexa

ในบางประเทศ เรารองรับบริการการสั่งซื้อซ้ำอัจฉริยะของเรา ("การสั่งซื้อซ้ำอัจฉริยะ") เมื่อคุณเริ่มต้นการใช้งานโปรแกรมสั่งซื้อซ้ำอัจฉริยะ แอปก็จะเปิดให้คุณได้ตั้งค่าการสั่งซื้อซ้ำอัจฉริยะผ่านการแจ้งเตือนระดับปริมาณที่ต่ำจาก Alexa สำหรับการใช้เพื่อจุดประสงค์ดังกล่าว คุณจะต้องเข้าสู่ระบบบัญชี Amazon แล้ว Amazon จะมอบบริการของตนให้แก่คุณ โปรดอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขเกี่ยวกับการสั่งซื้อซ้ำอัจฉริยะของ Amazon เพราะเอกสารฉบับนี้จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับการปฏิบัติทางด้านความเป็นส่วนตัว ซึ่งรวมถึงประเภทข้อมูลส่วนตัวที่ Amazon จะเก็บรวบรวม และวิธีที่ Amazon ใช้งาน ประมวลผล และปกป้องข้อมูลเหล่านั้น 


เมื่อคุณเป็นฝ่ายส่งคำขอใช้งานการสั่งซื้อซ้ำอัจฉริยะภายในแอป เราจะแบ่งปันข้อมูลต่อไปนี้กับ Amazon อันได้แก่ ID รุ่นทั่วไปของอุปกรณ์คุณ และข้อมูลเมื่อหัวแปรงมีระยะก่อนจะสึกหรออยู่ในระดับ "สูง" (80%) หรือ "ต่ำ" (20%) ("ข้อมูลการสั่งซื้อซ้ำอัจฉริยะ") ระยะที่สูงหมายถึงเมื่อคุณเพิ่งสวมหัวแปรงใหม่ ระยะที่ต่ำหมายถึงเมื่อหัวแปรงมีระดับลดลงจนถึง 20% ซึ่งในกรณีนี้ เราจะส่งเปอร์เซ็นการสึกหรอของหัวแปรงประจำวันให้แก่ Amazon จนกว่าคุณจะเปลี่ยนหัวแปรงใหม่เพื่อเสร็จสิ้นการสั่งซื้อซ้ำ คุณสามารถเพิกถอนการแบ่งปันข้อมูลนี้และยกเลิกการสั่งซื้อหัวแปรงซ้ำได้ทุกเมื่อโดยเลือก "Brush Head Reorder Settings" ("การตั้งค่าการสั่งซื้อหัวแปรงซ้ำ") ภายในแอป 


คุณเข้าใจว่า Amazon จะมอบบริการของตนให้แก่คุณ และเมื่อคุณเปิดใช้งานการสั่งซื้อซ้ำอัจฉริยะภายในแอป นั่นหมายความว่าคุณแจ้งให้เราแบ่งปันข้อมูลการสั่งซื้อซ้ำอัจฉริยะกับ Amazon โดยอาจมีการประมวลในแบบเดียวกันสำหรับประเทศต่างๆ นอกเหนือจากประเทศที่คุณอยู่อาศัย ซึ่งอาจเป็นประเทศที่ไม่ได้ให้การปกป้องข้อมูลส่วนตัวอย่างเพียงพอ

 

การถ่ายโอนข้ามพรมแดน

เราอาจเก็บรักษาหรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในประเทศใดก็ได้ที่เรามีโรงงานหรือมีการติดต่อกับผู้ให้บริการ ด้วยการใช้บริการ คุณได้ยินยอมให้มีการถ่ายโอน (หากมี) ข้อมูลไปยังประเทศต่าง ๆ นอกประเทศที่คุณอาศัย ซึ่งอาจมีกฎการคุ้มครองข้อมูลที่แตกต่างจากประเทศของคุณ ในบางสภาพการณ์ ศาล องค์กรบังคับใช้กฎหมาย องค์กรที่มีอำนาจควบคุม หรือเจ้าหน้าที่ด้านการรักษาความปลอดภัยในประเทศเหล่านั้นอาจมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ 

 

หากคุณอาศัยอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกถ่ายโอนไปยังบริษัทในเครือ ผู้ให้บริการ หรือบุคคลภายนอกที่อยู่ในประเทศนอกเขตเศรษฐกิจยุโรปที่คณะกรรมาธิการยุโรปยอมรับว่ามีระดับการคุ้มครองข้อมูลที่เพียงพอตามมาตรฐานของเขตเศรษฐกิจยุโรป (สามารถดูรายชื่อประเทศแบบเต็มได้ ที่นี่ (https://ec.europa.eu/justice/data-protection/international-transfers/adequacy/index_en.htm) สำหรับการถ่ายโอนจากเขตเศรษฐกิจยุโรปไปยังประเทศที่ไม่ได้รับการยอมรับจากคณะกรรมาธิการยุโรป เช่น สหรัฐอเมริกา เรา (i) ได้ใช้มาตรการที่เพียงพอในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เช่น กฎเกณฑ์การให้ความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลภายในองค์กรสำหรับลูกค้า ข้อมูลซัพพลายเออร์และ หุ้นส่วนธุรกิจ และ/หรือเงื่อนไขในสัญญามาตรฐานที่ยอมรับโดยคณะกรรมาธิการยุโรป หรือ (ii) อาศัยการยินยอมที่ชัดแจ้งก่อนหน้าของคุณหากจำเป็น คุณสามารถรับสำเนามาตรการเหล่านี้ได้โดยการไปที่ลิงก์ด้านบนหรือติดต่อเรา ที่นี่

 

เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานเท่าไร

เราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้นานเท่าที่จำเป็นหรือเท่าที่อนุญาตตามวัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวมข้อมูล หลักเกณฑ์ที่เราใช้เพื่อกำหนดระยะเวลาในการเก็บข้อมูลมีดังต่อไปนี้: (i) ระยะเวลาที่คุณใช้แอปหรือบริการ (ii) ข้อผูกมัดทางกฎหมายที่เราต้องปฏิบัติตาม หรือ (iii) ความเหมาะสมของการเก็บข้อมูลตามสถานะทางกฎหมายของเรา (เช่น ตามอายุความ การดำเนินคดี หรือการตรวจสอบตามระเบียบที่เกี่ยวข้อง)

Data about your interactions and usage of the Philips digital channels such as social media, websites, emails, apps and connected product. This data may include: IP address, cookies, device information, communications you click on or tap, location details, websites you visit.

IT Providers

These providers deliver the necessary hardware, software, networking, storage, transactional services and/or related technology required to run the App or the services provided.

 
Spacer
 

Cloud Providers

These providers deliver data storage services. Philips is committed to store your personal data in your region, with cloud services in ${cloud_providers_locations}.

 
Spacer
 

Philips Sonicare service Providers

These providers deliver specific services for Philips Sonicare such as${app_service_providers_purpose}.

 
 
 

Payment

These providers handle financial data in relation to in-app purchases.

IT Providers

These providers deliver the necessary hardware, software, networking, storage, transactional services and/or related technology required to run the App or the services provided.

 
Spacer
 

Cloud Providers

These providers deliver data storage services. Philips is committed to store your personal data in your region, with cloud services in ${cloud_providers_locations}.

 
Spacer
 

Philips Sonicare service Providers

These providers deliver specific services for Philips Sonicare such as${app_service_providers_purpose}.

 
 
 

Payment

These providers handle financial data in relation to in-app purchases.

IT Providers

These providers deliver the necessary hardware, software, networking, storage, transactional services and/or related technology required to run the App or the services provided.

 
Spacer
 

Cloud Providers

These providers deliver data storage services. Philips is committed to store your personal data in your region, with cloud services in ${cloud_providers_locations}.

 
Spacer
 

Philips Sonicare service Providers

These providers deliver specific services for Philips Sonicare such as${app_service_providers_purpose}.

 
 
 

Payment

These providers handle financial data in relation to in-app purchases.

IT Providers

These providers deliver the necessary hardware, software, networking, storage, transactional services and/or related technology required to run the App or the services provided.

 
Spacer
 

Cloud Providers

These providers deliver data storage services. Philips is committed to store your personal data in your region, with cloud services in ${cloud_providers_locations}.

 
Spacer
 

Philips Sonicare service Providers

These providers deliver specific services for Philips Sonicare such as${app_service_providers_purpose}.

 
 
 

Payment

These providers handle financial data in relation to in-app purchases.

IT Providers

These providers deliver the necessary hardware, software, networking, storage, transactional services and/or related technology required to run the App or the services provided.

 
Spacer
 

Cloud Providers

These providers deliver data storage services. Philips is committed to store your personal data in your region, with cloud services in ${cloud_providers_locations}.

 
Spacer
 

Philips Sonicare service Providers

These providers deliver specific services for Philips Sonicare such as${app_service_providers_purpose}.

 
 
 

Payment

These providers handle financial data in relation to in-app purchases.

IT Providers

These providers deliver the necessary hardware, software, networking, storage, transactional services and/or related technology required to run the App or the services provided.

 
Spacer
 

Cloud Providers

These providers deliver data storage services. Philips is committed to store your personal data in your region, with cloud services in ${cloud_providers_locations}.

 
Spacer
 

Philips Sonicare service Providers

These providers deliver specific services for Philips Sonicare such as${app_service_providers_purpose}.

 
 
 

Payment

These providers handle financial data in relation to in-app purchases.

Philips Sonicare service Providers

These providers deliver specific services for Philips Sonicare such as${app_service_providers_purpose}.

Philips Sonicare service Providers

These providers deliver specific services for Philips Sonicare such as${app_service_providers_purpose}.

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

Choices and rights

ทางเลือกและสิทธิของคุณ

หากคุณต้องการส่งคำร้องเพื่อเข้าถึง แก้ไข ลบ จำกัด หรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณได้ให้เราก่อนหน้านี้ หรือหากคุณต้องการส่งคำร้องเพื่อรับสำเนาอิเล็กทรอนิกส์ของข้อมูลส่วนบุคคลโดยมีวัตถุประสงค์เป็นการส่งข้อมูลดังกล่าวไปยังบริษัทอื่น (ในขอบเขตที่คุณมีสิทธิ์เคลื่อนย้ายข้อมูลนี้ตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง) คุณสามารถติดต่อเราได้ ที่นี่ เราจะตอบสนองต่อคำร้องของคุณตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

 

ในคำร้อง โปรดระบุให้ชัดเจนว่าต้องการเข้าถึง แก้ไข ลบ จำกัด หรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลใด เพื่อความปลอดภัยของคุณ เราอาจปฏิบัติตามคำร้องในส่วนของข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับบัญชี ที่อยู่อีเมล หรือข้อมูลอื่น ๆ ของบัญชีที่คุณใช้ในการส่งคำร้องถึงเราเท่านั้น โดยเราอาจจำเป็นต้องยืนยันตัวตนของคุณก่อนปฏิบัติตามคำร้อง เราจะพยายามปฏิบัติตามคำร้องของคุณโดยเร็วที่สุดตามสมควรในทางปฏิบัติ

 

ในกรณีที่เราต้องอาศัยความยินยอมในการเก็บรวบรวมและ/หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณจะสามารถเพิกถอนความยินยอมได้ทุกเมื่อโดยไม่ส่งผลต่อความถูกต้องตามกฎหมายของการประมวลผลตามความยินยอมของคุณก่อนมีการเพิกถอน ในกรณีที่เราต้องอาศัยการปฏิบัติตามสัญญาในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามวัตถุประสงค์ของบริการ เราอาจไม่สามารถให้บริการได้หากเราไม่ได้รับข้อมูลของคุณ 

 

โปรดทราบว่าหากคุณใช้ทางเลือกและสิทธิ์ (บางประการ) คุณอาจไม่สามารถใช้บริการบางส่วนหรือทั้งหมดได้อีก

 

เมื่อเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามข้อผูกมัดทางกฎหมายที่เราต้องปฏิบัติตาม รวมถึงเมื่อคุณมีปฏิสัมพันธ์กับเราเพื่อใช้สิทธิ์ใด ๆ ที่คุณมี เราจะถือว่าการประมวลผลเป็นการชอบด้วยกฎหมายตามมาตรา 6.1.(c) ของระเบียบข้อบังคับ (สหภาพยุโรป) 2016/679

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

We protect your personal data

เราคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราเคร่งครัดกับหน้าที่ในการคุ้มครองข้อมูลที่คุณมอบให้กับ Philips จากการบิดเบือนโดยไม่ตั้งใจหรือโดยไม่ได้รับอนุญาต การสูญหาย การใช้งานในทางที่ผิด การเปิดเผย หรือการเข้าถึง Philips ใช้เทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยและมาตรการทางเทคนิคและมาตรการขององค์กรที่หลากหลายเพื่อช่วยคุ้มครองข้อมูลของคุณ เราจึงใช้การควบคุมการเข้าถึง ไฟร์วอลล์ และโปรโตคอลที่มีความปลอดภัย รวมถึงมาตรการอื่น ๆ เพื่อวัตถุประสงค์นี้

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

Special information for parents

ข้อมูลพิเศษสำหรับผู้ปกครอง

แม้ว่าบริการนี้จะไม่ได้จัดทำขึ้นเพื่อเด็กโดยตรงตามที่กำหนดไว้ในกฎหมายที่เกี่ยวข้อง แต่ Philips มีนโยบายในการปฏิบัติตามกฎหมายเมื่อจำเป็นต้องมีการอนุญาตจากพ่อแม่หรือผู้ปกครองก่อนเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของเด็ก เรามุ่งมั่นที่จะคุ้มครองความต้องการด้านความเป็นส่วนตัวของเด็ก และสนับสนุนให้พ่อแม่และผู้ปกครองมีบทบาทในกิจกรรมหรือความสนใจทางออนไลน์ของเด็ก

 

หากพ่อแม่หรือผู้ปกครองพบว่าบุตรหลานได้มอบข้อมูลส่วนบุคคลของตนให้แก่เราโดยไม่ได้รับความยินยอม โปรดติดต่อเรา ที่นี่ หากเราพบว่ามีเด็กให้ข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองแก่เรา เราจะลบข้อมูลของเด็กผู้นั้นออกจากไฟล์ของเรา

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

Changes to the privacy notice

การเปลี่ยนแปลงในประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้

บริการของเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราวโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ด้วยเหตุผลนี้ เราสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว โดยเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะเปลี่ยนแปลงวันที่ด้านบนของประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้ด้วย

 

เราสนับสนุนให้คุณตรวจทานเวอร์ชันล่าสุดของประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้อย่างสม่ำเสมอ

 

ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวฉบับใหม่จะมีผลบังคับใช้ทันทีที่ประกาศ หากคุณไม่ยอมรับประกาศฉบับแก้ไข คุณควรเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าของคุณ หรือหยุดใช้งานบริการ หากคุณยังคงเข้าถึงหรือใช้บริการของเราต่อหลังจากที่การเปลี่ยนแปลงมีผลบังคับใช้ ถือว่าคุณได้รับรู้และยอมรับประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวที่มีการแก้ไข

อ่านเพิ่มเติมอ่านน้อยลง

Contact Image

ติดต่อเรา

สำหรับวัตถุประสงค์ตามมาตรา 27 ของระเบียบข้อบังคับ (สหภาพยุโรป) 2016/679 โปรดติดต่อ Philips International B.V. (High Tech Campus 5, Eindhoven, 5656 AE เนเธอร์แลนด์) ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวแทนของเราในสหภาพยุโรป

 

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้หรือวิธีที่ Philips นำข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปใช้ โปรดติดต่อเรา (รวมถึงเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลและ/หรือตัวแทนของเรา) ที่นี่ นอกจากนี้ คุณมีสิทธิ์ในการร้องเรียนกับเจ้าหน้าที่ควบคุมดูแลในประเทศหรือภูมิภาคของคุณ

You are about to visit a Philips global content page

Continue

You are about to visit a Philips global content page

Continue

ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด