ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภค

สูตรอาหาร

เคล็ดลับและแรงบันดาลใจ

 

สำหรับเครื่องครัว Philips

ทอดมันปลา

พลังของอาหารทำเองที่บ้าน

 

Philips เชื่อว่าอาหารและวิธีการปรุงเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้แต่ละบุคคลมีสุขภาพดี กินอยู่ดี และมีความสุขกับชีวิต

 

เราทุ่มเทในการทำให้ผู้คนทั่วโลกมีความเพลิดเพลินกับอาหารทำเองที่บ้านได้มากกว่าเดิม โดยการค้นหาโซลูชันที่ใช้งานได้จริง สดใหม่ และน่าสนใจโดดเด่นเหนือคู่แข่ง

 

ให้เราสร้างแรงบันดาลใจในการทำอาหารที่ดีต่อสุขภาพ รสชาติอร่อย และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น!

สูตรอาหาร Philips ใหม่ล่าสุด  

ผลิภภัณฑ์ที่ฉันชอบ

SoupMaker

 

"ฉันชอบซุปมาก เพราะว่าคุณสามารถใส่ผักหลายชนิดลงไปได้ง่าย ซึ่ง Philips SoupMaker จะช่วยให้คุณทำซุปได้ง่ายยิ่งขึ้นไปอีก ภายใน 20 นาที คุณจะได้ซุปแบบที่คุณโปรดปราน ทั้งยังเต็มไปด้วยผักและส่วนผสมอื่นๆ ที่ดีต่อสุขภาพ นอกจากซุปแล้ว คุณยังสามารถทำไอศกรีม (โยเกิร์ต) หรือสมูทตี้ได้ด้วย Philips SoupMaker"

เครื่องผสมอาหารตั้งโต๊ะ

 

"การใช้เครื่องผสมอาหารตั้งโต๊ะ Philips เหมือนมีผู้ช่วยเพิ่มอีกคนในห้องครัว คุณสามารถใช้เครื่องผสมอาหารตั้งโต๊ะเพื่อนวดแป้งและผสมวิปครีมหรือไข่ขาวได้ และถ้าคุณชอบอบขนมเหมือนฉันละก็ เครื่องผสมอาหารตั้งโต๊ะคือสิ่งที่คุณจะขาดไม่ได้เลย! และนอกจากการผสมและนวดแล้ว คุณยังสามารถหั่นส่วนผสมสำหรับสลัด ปั่นสมูทตี้ หรือแม้แต่จะบดเนื้อก็ทำได้!"

Airfryer

 

"คุณต้องการทอดอาหารที่บ้าน แต่ประสบปัญหากับเครื่องทอดใช่หรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ กลิ่นเหม็น การทำความสะอาดที่ยุ่งยาก…Philips Airfryer คือทางออกที่คุณต้องการ! ด้วย Philips Airfryer คุณสามารถทอดอาหารที่ดีต่อสุขภาพได้...ด้วยอากาศ! คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถใช้ Airfryer ทำอะไรได้อีกบ้าง คำตอบคือ ทั้งการอบ ย่าง และคั่ว คุณยังสามารถทำอาหารได้ทั้งมื้อด้วย Airfryer เพียงเครื่องเดียว! ฉันจะทำให้คุณประหลาดใจไปกับสูตรอาหาร Airfryer ที่อร่อยที่สุดเหล่านี้"

ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์เครื่องครัวของคุณ  

 

รับรู้ข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ล่าสุดของเราและข้อเสนอสุดพิเศษก่อนใคร พร้อมทั้งรับโอกาสในการทดสอบและวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ล่าสุดของเราก่อนวางตลาด

 

ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ Philips ของฉันตอนนี้

Philips Airfryer

อุปกรณ์เสริม Airfryer ที่ฉันชอบ

อุปกรณ์เสริม

Facebook

Philips Chef Facebook
ถูกใจ Philips Chef บน  Facebook  และพบกับเคล็ดลับและสูตรอาหารเพิ่มเติม

แอป Airfryer

แอป Philips Airfryer

ด้วยสูตรอาหารมากกว่า 200 สูตรบนแอปพลิเคชัน Philips Airfryer จะทำให้คุณมีแรงบันดาลใจในการปรุงอาหารที่อร่อยและดีต่อสุขภาพได้จากที่บ้าน

คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันสำหรับ iOS หรือ Android

ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด