สัมผัสอากาศบริสุทธิ์กว่าที่เคย

สัมผัสอากาศสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติในที่ทำงานของคุณ

video_Aera_Sense

เทคโนโลยี AeraSense
กับคุณภาพอากาศในอาคาร

 

เทคโนโลยี AeraSense เป็นเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ตรวจจับคุณภาพอากาศ ใหม่ล่าสุดจากฟิลิปส์ ซึ่งใช้เซ็นเซอร์ที่แม่นยำและมีประสิทธิภาพระดับมืออาชีพซึ่งสามารถตรวจจับอนุภาคฝุ่นละอองแม้ที่มีขนาดเล็กกว่า PM 2.5.

 

เทคโนโลยี AeraSense สามารถตรวจพบแม้การเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยของสภาวะอากาศภายในอาคาร และจะทำการปรับการทำงานของเครื่องฟอกอากาศโดยอัตโนมัติเพื่อส่งมอบอากาศที่บริสุทธิ์อย่างต่อเนื่อง ด้วยความแม่นยำและประสิทธิภาพที่สูงที่คุณจะประทับใจ

 

AeraSense ยังแสดงคุณภาพของอากาศภายในอาคารเป็นตัวเลขแสดงผลระดับฝุ่นละออง PM2.5 และสีของวงแหวนไฟ LED แบบเรียลไทม์ 

สดชื่นกับอากาศบริสุทธิ์กว่าด้วยระบบ VitaShield

 

ฟิลิปส์เชื่อมั่นในอากาศบริสุทธิ์ตามธรรมชาติ เราจึงใช้ระบบฟอกอากาศอัจฉริยะ VitaShield IPS ที่สามารถกรองอนุภาคในอากาศได้สูงถึง 99.97% และสามารถดักจับอนุภาคที่มีขนาดเล็กถึง 0.02 ไมครอน จึงสามารถดักจับสารก่อภูมิแพ้ส่วนใหญ่ที่พบได้ทั่วไปในอากาศอนุภาคที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย กลิ่น สารอินทรีย์ระเหยง่ายและแบคทีเรีย เรียกได้ว่าแทบไม่มีสิ่งใดทีเล็ดรอดไปจากรองอากาศ VitaShield IPS แม้แต่ไวรัส เพื่อส่งมอบอากาศที่บริสุทธิ์และดีต่อสุขภาพยิ่งขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีอันตรายหรือโอโซน

บำรุงรักษาง่าย แค่เปลี่ยนแผ่นกรอง

 

เครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์จะแจ้งเตือนล่วงหน้าเมื่อพบว่าแผ่นกรองเริ่มเต็ม และเมื่อแผ่นกรองหมดอายุ เครื่องฟอกอากาศจะหยุดทำงานโดยอัตโนมัติ

แผ่นกรอง Hepa

แผ่นกรอง HEPA สำหรับฝุ่นละเอียด (P4 graded)  

 

แผ่นกรอง HEPA ระดับนาโนของเราสามารถกำจัดมลพิษจากอากาศ อาทิ ฝุ่นผง ไวรัส และสารก่อภูมิแพ้ ที่มีขนาดเล็กถึง 20 นาโนเมตรได้ถึง 99.97%

แผ่นกรองผงถ่าน

แผ่นกรอง Active carbon filters (F4 graded)

 

สามารถกรองสารอินทรีย์รวม ก๊าซและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ แผ่นกรอง  Active Carbon  ของฟิลิปส์ใช้แผ่นกรองรูปรังผึ้งคุณภาพสูง เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมและเชื่อถือได้

You are about to visit a Philips global content page

Continue

You are about to visit a Philips global content page

Continue

ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด