Cinema 21:9

ทีวี LCD

  Wi-Fi

  ให้ทุกค่ำคืนเป็นคืนสำคัญ

  ดื่มด่ำไปกับการชมภาพยนตร์ Blu-ray หรือ HDTV บนจอทีวีที่มีความกว้างเป็นพิเศษถึง 142 ซม./56" ทีวี LCD Cinema 21:9 จาก Philips มอบประสบการณ์การรับชมเช่นเดียวกับในโรงภาพยนตร์ ใช้งานกับรูปแบบภาพยนตร์ 21:9 (2.39:1) ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ให้ทุกค่ำคืนเป็นคืนสำคัญ

ด้วยรูปแบบภาพยนตร์ 21:9 และ Ambilight

 • อัตราการจัดมุมมองภาพยนตร์ 21:9 ทำให้ไม่มีแถบสีดำที่ด้านบนและล่าง

  อัตราการจัดมุมมองภาพยนตร์ 21:9 ทำให้ไม่มีแถบสีดำที่ด้านบนและล่าง

  ทีวีส่วนใหญ่จะมีอัตราการจัดมุมมองอยู่ที่ 16:9 (หรือ 1.78:1) และมีรายละเอียดของภาพแบบ 1080p Full HD ซึ่งภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดส่วนใหญ่จะถูกบันทึกภาพในอัตราการจัดมุมมองที่ 2.39:1 ด้วยทีวี Philips Cinema 21:9 ใหม่ระบบนี้จะทำให้คุณรับชมภาพยนตร์ในรูปแบบต้นฉบับอัตราการจัดมุมมองที่ 21:9 (2.39:1) ซึ่งผู้กำกับภาพยนตร์ใช้ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่องไหน คุณก็สามารถรับชมโดยไม่มีแถบดำบนจอมารบกวนคุณอีกต่อไป

 • Ambilight Spectra 3 สำหรับสุดยอดประสบการณ์ในการรับชม

  Ambilight Spectra 3 สำหรับสุดยอดประสบการณ์ในการรับชม

  เพิ่มมิติใหม่ให้ประสบการณ์มุมมองของคุณด้วย Ambilight Spectra 3 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรของ Philips ช่วยขยายจอภาพให้ใหญ่ขึ้นด้วยแสงสว่างจากด้านหลังของจอที่สาดกระทบผนังรอบข้าง Ambilight จะปรับสีและความสว่างของแสงรอบๆ TV ให้เหมาะสมกับภาพที่ปรากฏบนหน้าจอ เพื่อสร้างสุดยอดประสบการณ์ในการรับชม ด้วย Ambilight Spectra 3 คุณจะสัมผัสประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์ภายในบ้านอย่างแท้จริง!

 • Perfect Pixel HD Engine ให้ภาพที่มีความคมชัดและความใสที่เหนือกว่า

  Perfect Pixel HD Engine ให้ภาพที่มีความคมชัดและความใสที่เหนือกว่า

  สัมผัสกับประสบการณ์ความคมชัดและความใสอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ด้วย Perfect Pixel HD Engine แต่ละพิกเซลของภาพที่ได้รับจะถูกปรับให้เหมาะกับพิกเซลแวดล้อมมากขึ้น ให้ภาพที่มีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น ภาพที่ได้รับเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความคมชัด ดูเป็นธรรมชาติ สีสันคมชัดสดใสและการเคลื่อนไหวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติไม่ว่าคุณกำลังชมภาพประเภทใด ภาพที่คมชัดสมจริงเป็นผลจากความสามารถในการตรวจจับสัญญาณรบกวนและลดความผิดเพี้ยนจากแหล่งสัญญาณต่างๆ จากมัลติมีเดียและโทรทัศน์มาตรฐาน

 • Philips Net TV มี Wi-Fi สำหรับบริการออนไลน์ยอดนิยมบนทีวีของคุณ

  Philips Net TV มี Wi-Fi สำหรับบริการออนไลน์ยอดนิยมบนทีวีของคุณ

  สัมผัสกับประสบการณ์การเลือกบริการออนไลน์ที่มีมากมายด้วยทีวีอินเตอร์เน็ต เพลิดเพลินกับภาพยนตร์, ภาพ, Infotainment และข้อมูลออนไลน์อื่นๆ บนทีวีอินเตอร์เน็ตของคุณโดยตรงได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ เพียงเชื่อมต่อโฮมเธียเตอร์ของคุณเข้ากับเครือข่ายหลักผ่านการเชื่อมต่ออีเธอร์เน็ต แล้วนาวิเกตและเลือกสิ่งที่คุณต้องการรับชมด้วยรีโมทคอนโทรล เมนูของ Philips ช่วยให้คุณเข้าใช้งานบริการอินเตอร์เน็ตทีวียอดนิยมที่เหมาะกับหน้าจอทีวีของคุณได้ นอกจากนี้ ด้วยเครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่รับรองด้วย DLNA คุณสามารถดูวิดีโอหรือเข้าใช้งานภาพที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณโดยใช้รีโมทคอนโทรล

 • Perfect Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลเป็นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  Perfect Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลเป็นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  เพลิดเพลินไปกับภาพเคลื่อนไหวโดยไม่มีการสะดุด Perfect Natural Motion จะคำนวณการเคลื่อนไหวในภาพและแก้ไขอาการกระตุกของภาพ ทั้งภาพจากรายการที่ออกอากาศและภาพจากสื่อภาพยนตร์ที่อัดไว้ (รวมทั้งภาพยนตร์ 1080p และ 24p True Cinema บน Blu-ray และ DVD) จึงให้ภาพราบรื่นกว่า ด้วยความคมชัดที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าภาพเคลื่อนไหวบนหน้าจอจะรวดเร็วเพียงใด คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับภาพเคลื่อนไหวดีเยี่ยมยิ่งกว่าการรับชมในโรงภาพยนตร์!

 • จอ LCD Full HD ความละเอียด 2560 x 1080p

  เพลิดเพลินกับภาพความละเอียดสูงของแหล่ง Full HD เช่น การแพร่ภาพ HDTV หรือ Blu-ray บน Cinema 21:9 ของคุณ หน้าจอรูปแบบภาพยตร์ที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมความละเอียด 2560x1080p เข้ากันได้ดีกับอัตราการจัดมุมมองของหน้าจอ 21:9

 • 200Hz Clear LCD*, 1 มิลลิวินาที ประสิทธิภาพ: ให้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดอย่างดีเยี่ยม

  เพลิดเพลินไปกับภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นพิเศษ Philips 200Hz Clear LCD ให้เวลาในการตอบสนองของทีวี LCD ได้อย่างน่าเหลือเชื่อที่ 1 มิลลิวินาที ดังนั้น แม้จะเป็นฉากรถยนต์ไล่ล่าที่รวดเร็วที่สุดคุณก็สามารถรับชมได้อย่างไม่ติดขัด และไม่มีภาพรถที่ถูกยืดบนหน้าจอ

 • สนุกกับการเลือกวิดีโอเว็บที่มีมากมายจาก YouTube และอื่นๆ

  ทีวีอินเตอร์เน็ตมีตัวเลือกวิดีโอมากมายให้คุณเลือกจาก YouTube และเว็บไซต์วิดีโออื่นๆ วิดีโอจะถูกปรับให้มีขนาดพอดีกับหน้าจอทีวี คุณจึงผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับวิดีโอออนไลน์คุณภาพเยี่ยมได้ในบ้านของคุณ

 • ลิงค์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ DLNA สำหรับการดูวิดีโอจากคอมพิวเตอร์ของคุณ

  ลิงค์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ DLNA ด้วย DLNA ช่วยให้คุณดูวิดีโอ ดูภาพและฟังเพลงจากคอมพิวเตอร์ของคุณได้

 • การรับสัญญาณ MPEG4 HDTV ผ่านจูนเนอร์ DVB-T และ DVB-Cable*

  จอภาพ Full HD ที่มีความละเอียดของภาพจอกว้างระดับ 1920 x 1080p ซึ่งเป็นความละเอียดสูงสุดของแหล่งสัญญาณ HD เพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ HDTV ให้คุณรับเนื้อหาที่ส่งสัญญาณมายังภาคพื้นดินได้ผ่านจูนเนอร์ในตัว ซึ่งรองรับสัญญาณ DVB-Terrestrial และ DVB-Cable ทั้งรูปแบบ MPEG-2 และ MPEG-4 คุณจะได้รับคุณภาพของภาพและเสียงที่ดีเยี่ยมโดยไม่ต้องมีกล่องรับสัญญาณเพิ่มเติม

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • จอ 200Hz Clear LCD 200 ซีนต่อวินาทีด้วยการผสานเทคโนโลยีขั้นสูง 100Hz และการสแกนแสงพื้นหลังที่ 50% Dutycycle
 • 8 วัน EPG, มีบริการในบางประเทศ
 • DVB-T, รองรับการใช้งานในบางประเทศเท่านั้น
 • DVB-C ใช้งานได้ในบางประเทศและผู้ให้บริการบางรายเท่านั้น ข้อมูลล่าสุดส่วนใหญ่จะมีในป้ายระบุข้อมูลทีวี
 • การให้บริการของทีวีอินเตอร์เน็ตขึ้นอยู่กับประเทศและเงื่อนไขการใช้

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ