ลำโพงรถยนต์

  โรงอุปรากรเคลื่อนที่ของคุณ

  ดื่มด่ำกับเพลงของคุณด้วยลำโพงรถยนต์ Philips CSP251 ที่มีทวีตเตอร์ 25 มม. พร้อม Soft silk dome เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับรายละเอียดเสียงมีชีวิตชีวาและชัดเจน ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

โรงอุปรากรเคลื่อนที่ของคุณ

ฟังความแตกต่างด้วยเสียงความถี่สูง

 • ตัวเลือกการติดตั้งแบบฝังเรียบ, มุม หรือที่พื้นผิว

  ตัวเลือกการติดตั้งแบบฝังเรียบ, มุม หรือที่พื้นผิว

  มีตัวเลือกการติดตั้งทั้งแบบฝังเรียบ, มุม และที่พื้นผิว สามารถติดตั้งลำโพงสเตอริโอสำหรับรถยนต์นี้ได้ในรถคันไหนก็ได้อย่างง่ายดาย ให้คุณได้ยกระดับระบบสเตอริโอที่ติดตั้งจากโรงงาน และสัมผัสประสบการณ์การฟังโดยตรงจากแหล่งสัญญาณ

 • แม่เหล็กนีโอไดเมียมเพื่อประสิทธิภาพที่คงที่

  แม่เหล็กนีโอไดเมียมเพื่อประสิทธิภาพที่คงที่

  นีโอไดเมียมคือวัสดุแม่เหล็กที่มีขนาดกะทัดรัด แต่แข็งแรงมาก เมื่อเทียบกับแม่เหล็กที่ใช้ผลิตลำโพงแบบเดิมๆ เช่นเฟอร์ไรต์และแบเรียม หรือผลึกเพียโซอิเล็กทริกราคาถูก ด้วยความได้เสถียร, ความแข็งแรง และขนาด ทำให้นีโอไดเมียมเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับลำโพงทวีตเตอร์ขนาดเล็ก มั่นใจได้ว่านีโอไดเมียมจะให้พลังเสียงที่คงที่ รายละเอียดสูง แม้แต่ในลำโพงขนาดเล็ก

 • ปลั๊กเสียบสายไฟที่ไม่ยุ่งยากสำหรับขั้วลำโพงที่ออกแบบเฉพาะ

  ปลั๊กเสียบสายไฟที่ไม่ยุ่งยากสำหรับขั้วลำโพงที่ออกแบบเฉพาะ

 • พลังขับเสียง 10W

  ให้เสียงเบสเต็มอิ่ม ด้วยพลังขับเสียง 10W ทำให้ลำโพงตัวจิ๋วเพิ่มความถี่เสียงเบสให้หนักแน่นยิ่งขึ้น โดยไม่เพิ่มขนาด ดังนั้นพลังเสียงเบสจึงดีขึ้น โดยใช้พื้นที่น้อยลง!

 • เหมาะกับช่องลำโพงขนาด 25 มม. เป็นอย่างยิ่ง

  เหมาะกับช่องลำโพงขนาด 25 มม. เป็นอย่างยิ่ง

 • ทวีตเตอร์แบบ Soft silk dome เพื่อการกักเก็บรายละเอียดเสียงที่ชัดเจน

  ไหมคือวัสดุที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับลำโพงทวีตเตอร์ ด้วยน้ำหนักที่เบา, ความไวและความคงที่สูง และความทนทานต่ออุณหภูมิสูง ภายในลำโพงทวีตเตอร์ ไดอะแฟรมเล็ก (ตัวเปิดโดม) จะสร้างโทนความถี่สูง โดมทำจากไหมที่นุ่มและเบานี้สามารถจับโน้ตดนตรี เพื่อทำให้เพลงของคุณมีรายละเอียดเสียงที่ชัดเจน เช่นเสียงร้องช่วงกลางที่อบอุ่น และเสียงแหลมที่สดใส มีชีวิตชีวา อีกทั้งรูปทรงโดมยังช่วยแผ่เสียงไปรอบๆ ดังนั้นคุณจึงสามารถได้ยินโน้ตเสียงสูงจากทุกที่นั่งบนรถ

 • ทวีตเตอร์แบบหมุนเพื่อปรับการตอบสนองของคลื่นความถี่สูง

  คลื่นเสียงความถี่สูงมีทิศทางเป็นแนวตรง หากติดตั้งทวีตเตอร์ไว้ในทิศทางที่ไม่ถูกต้องในรถ คุณอาจจะพลาดเสียงที่ดีที่สุดได้ ทวีตเตอร์ภายในลำโพงรถยนต์ของ Philips นี้สามารถหมุนได้ ทำให้คุณสามารถปรับทิศทางได้ถึง 90 องศา และจัดทิศทางที่คุณจะสามารถได้ยินเสียงที่ดีที่สุดได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องติดตั้งไว้ที่ส่วนไหนของรถ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ