ระบบเชื่อมต่อความบันเทิง

  DVD playback

  ระบบเชื่อมต่อความบันเทิง

  สนุกกับวิดีโอของคุณได้จาก iPod, DVD และการ์ด SD

  สนุกกับ DVD และวิดีโอ iPod บนจอขนาด 7" ที่หมุนได้รอบตัว Philips DCP750 ที่มีรูปทรงเพรียวบางและขนาดกะทัดรัด ยังเพียบพร้อมด้วยเครื่องอ่านการ์ดหน่วยความจำ SD/MMC คุณจึงสามารถชมภาพถ่ายดิจิตอลหรือภาพยนตร์ DivX ที่บันทึกอยู่ในการ์ดหน่วยความจำได้

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สนุกกับวิดีโอของคุณได้จาก iPod, DVD และการ์ด SD

 • เล่นและชาร์จ iPod

  เล่นและชาร์จ iPod

  เพลิดเพลินไปกับเพลงโปรด MP3 ของคุณไปในระหว่างที่ชาร์จ iPod! ตัวเชื่อมต่อซึ่งต่อ iPodของคุณเข้ากับระบบเชื่อมต่อความบันเทิงช่วยให้คุณฟังเพลงที่คุณชื่นชอบในระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับชาร์จ iPod ของคุณไปด้วย คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงโดยไม่ต้องกังวลว่าจะสิ้นเปลืองไฟแบตเตอรี่ของ iPod ใช้รีโมทคอนโทรลเพื่อนาวิเกต เลือกและเล่นเพลงที่เก็บไว้ใน iPod ของคุณ ระบบเชื่อมต่อความบันเทิงจะชาร์จ iPod ของคุณโดยอัตโนมัติในขณะที่เชื่อมต่อ

 • เล่นภาพยนตร์ DVD, DVD+/-R และ DVD+/-RW, (S)VCD, DivX® และ MPEG4

  เล่นภาพยนตร์ DVD, DVD+/-R และ DVD+/-RW, (S)VCD, DivX® และ MPEG4

  ด้วยการรองรับ DivX® คุณจึงชมวิดีโอที่เข้ารหัส DivX® ในห้องนั่งเล่นที่แสนสบายของคุณได้อย่างเพลิดเพลิน รูปแบบสื่อ DivX® คือเทคโนโลยีการบีบอัดวิดีโอแบบ MPEG4 ที่ทำให้สามารถคุณบันทึกไฟล์ขนาดใหญ่ เช่น ภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ ลงในสื่อต่างๆ เช่น CD-R/RW, การ์ดหน่วยความจำ และวิดีโอ DVD ได้ แผ่น DivX® สามารถเล่นในเครื่องเล่น DVD, เครื่องบันทึก DVD และโฮมเธียเตอร์ในบางรุ่นได้

 • ช่องเสียบการ์ด SD/MMC สำหรับการชมภาพถ่ายและภาพยนตร์

  ช่องเสียบการ์ด SD/MMC สำหรับการชมภาพถ่ายและภาพยนตร์

  ดูและแบ่งปันไฟล์วิดีโอ ภาพถ่ายและเพลง ง่ายดายและรวดเร็ว เพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกให้มากยิ่งขึ้น เครื่องเล่นนี้ยังมีช่องเสียบการ์ดในตัวสำหรับการ์ดหน่วยความจำ SD/MMC เพียงใส่การ์ดหน่วยความจำเข้าไปในช่องซึ่งอยู่ด้านข้างของเครื่องเล่น เพื่อเข้าใช้ไฟล์มัลติมีเดียที่จัดเก็บอยู่ในการ์ด

 • ชมภาพยนตร์ในรูปแบบจอกว้าง 16:9

  ชมภาพยนตร์ในรูปแบบจอกว้าง 16:9

  ชมและแบ่งปันภาพยนตร์ ภาพดิจิตอล ที่ชื่นชอบกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ อัตราการจัดมุมมองไวด์สกรีน 16:9 ถือเป็นมาตรฐานสากลสำหรับโทรทัศน์ความละเอียดสูง การใช้อัตราการจัดมุมมองดั้งเดิมขนาด 16:9 ทำให้แสดงภาพโดยปราศจากพื้นที่เหลือทั้งด้านบนและล่างของภาพ และปราศจากการลดทอนของคุณภาพอันเนื่องมาจากการปรับแปลงสัดส่วนของภาพเพื่อให้เข้ากันกับจอที่ใช้สัดส่วนอื่น

 • Dolby Digital เพื่อรับชมภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอารมณ์

  Dolby Digital เพื่อรับชมภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอารมณ์

  จากการที่ Dolby Digital ซึ่งเป็นมาตรฐานระบบดิจิตอลมัลติแชนเนลชั้นนำของโลก ได้ใช้วิธีการประมวลผลสัญญาณเสียงเช่นเดียวกับการทำงานของหูของคนเรา เสียงรอบทิศทางที่ได้จึงมีความสมจริงด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม

 • จอ LCD สีหมุนได้รอบตัว ขนาด 7" เพื่อความสะดวกสบายในการรับชมยิ่งกว่าเดิม

  จอ LCD สีหมุนได้รอบตัว ขนาด 7" เพื่อความสะดวกสบายในการรับชมยิ่งกว่าเดิม
 • รีโมทคอนโทรลเดียวสำหรับระบบและ iPod

  รีโมทคอนโทรลเดียวสำหรับระบบและ iPod
 • หน้าจอแบบ Zero Bright Dot™ ให้คุณภาพของจอที่ดีที่สุด

  เพลิดเพลินไปกับคุณภาพของภาพระดับสูงสุดจากจอ LCD ที่ไร้ซึ่งจุดขาวที่น่ารำคาญใจ โดยทั่วไปจอ LCD จะมีข้อบกพร่องที่เรียกกันในแวดวงผู้ผลิต LCD ว่า 'จุดขาว (Bright dot)' ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ยอมรับกันว่าจุดขาวบนจอ LCD นี้เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ด้วยกระบวนการควบคุมคุณภาพที่แสนเข้มงวดของฟิลิปส์ที่ใช้ในเครื่องเล่น DVD แบบพกพา จอ LCD ของฟิลิปส์จึงไม่มีจุดขาวแม้แต่จุดเดียว มองหาเครื่องเล่น DVD แบบพกพาที่มีเทคโนโลยี Philips Zero Bright Dot™ ทุกครั้งเพื่อหน้าจอคุณภาพระดับสูงสุด

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ