1
เครื่องรักษาคุณภาพอากาศในรถ

GoPure 5211

เครื่องฟอกอากาศในรถพร้อม AQI 3 สี

  GoPure 5211

  เครื่องฟอกอากาศในรถพร้อม AQI 3 สี

  สบายใจกับอากาศที่ดีต่อสุขภาพเพราะปราศจากมลพิษ 100 ชนิด

  เทคโนโลยีกรองอากาศ GoPure 5211 ช่วยกำจัดมลพิษได้สูงสุด 100 ชนิดซึ่งรวมถึงสารฟอร์มาลดีไฮด์ที่อันตราย อุปกรณ์ที่มาพร้อมสัญญาณแสงคุณภาพอากาศทั้งสามสีนี้สามารถปรับความเร็วในการกรองอากาศได้อัตโนมัติ โดยประเมินจากคุณภาพอากาศภายในรถยนต์ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สบายใจกับอากาศที่ดีต่อสุขภาพเพราะปราศจากมลพิษ 100 ชนิด

เทคโนโลยีกรองอากาศ GoPure 5211 ช่วยกำจัดมลพิษได้สูงสุด 100 ชนิดซึ่งรวมถึงสารฟอร์มาลดีไฮด์ที่อันตราย อุปกรณ์ที่มาพร้อมสัญญาณแสงคุณภาพอากาศทั้งสามสีนี้สามารถปรับความเร็วในการกรองอากาศได้อัตโนมัติ โดยประเมินจากคุณภาพอากาศภายในรถยนต์ ดูประโยชน์ทั้งหมด

ใหม่

GoPure 5211 เครื่องฟอกอากาศในรถพร้อม AQI 3 สี

CADR ของ PM2.5: 16 ลบ.ม./ชม., CADR ของ TVOC 11 ลบ.ม./ชม., CADR NO2/SO2: 13 และ 7.9 ลบ.ม./ชม., ก๊าซฟอร์มาลดีไฮด์ 6 ลบ.ม./ชม. GP521BLKX1 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

สบายใจกับอากาศที่ดีต่อสุขภาพเพราะปราศจากมลพิษ 100 ชนิด

ระบบการกรองอัตโนมัติที่ไร้ข้อยุ่งยาก

 • กรองอนุภาคละเอียด PM2.5 ที่อันตรายได้ใน 10 นาที

  กรองอนุภาคละเอียด PM2.5 ที่อันตรายได้ใน 10 นาที

  เทคโนโลยีการกรองอากาศที่ไม่เหมือนใครของ Philips SelectFilter Plus สามารถขจัดอนุภาคฝุ่นละอองอย่าง PM2.5 ที่ตรวจจับในห้องโดยสารของรถยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว เพราะมีอัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์ (Clean Air Delivery Rate: CADR) ของ PM2.5 ที่ 16 ลบ.ม./ชม. ดังนั้น อากาศภายในรถ SUV หรือรถเก๋งทั่วไปจะผ่านการกรองถึง 50% ภายในเวลา 10 นาที โดยสามารถขจัดได้ทั้งอนุภาคที่อันตราย ควันบุหรี่ และฝุ่นผงต่างๆ เพื่อให้คุณได้สูดอากาศได้เต็มปอด

 • ขจัดควัน NO₂/SO₂ ที่เป็นอันตรายจากการจราจร

  ขจัดควัน NO₂/SO₂ ที่เป็นอันตรายจากการจราจร

  ไม่มีใครอยากให้สมาชิกในครอบครัวต้องสูดดมควันเสียจากการจราจรที่หนาแน่นพัดลมติดรถยนต์ทำให้อากาศจากภายนอกไหลเข้าสู่ภายในและพัดนำก๊าซพิษของรถยนต์และรถบรรทุกจากการจราจรให้เข้ามาในห้องโดยสาร ภายในรถยนต์จึงเต็มไปด้วยควันเสียมากมาย โดยเด็กๆ ที่นั่งอยู่เบาะหลังมีแนวโน้มที่จะสัมผัสกับมลภาวะทางอากาศที่อยู่ภายในรถในระดับอันตรายซึ่งสูงกว่าภายนอกเป็นอย่างมาก แต่เทคโนโลยี SelectFilter Plus ของ Philips ช่วยบำบัดควันเสียอย่างไนโตรเจนไดออกไซด์ (NO2) ในอัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์ที่ 13 ลบ.ม./ชม. และซัลเฟอร์ไดออกไซด์ (SO2) ในอัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์ที่ 7.9 ลบ.ม./ชม. คุณและสมาชิกในครอบครัวจึงหายใจได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง

 • แผ่นกรองที่ได้รับการรับรองจาก Airmid ขจัดสารก่อภูมิแพ้ในอากาศได้ 90%

  แผ่นกรองที่ได้รับการรับรองจาก Airmid ขจัดสารก่อภูมิแพ้ในอากาศได้ 90%

  Airmid Healthgroup องค์กรวิจัยด้านชีวการแพทย์ซึ่งเป็นที่ยอมรับได้ทำการทดสอบเทคโนโลยีกรองอากาศ SelectFilter Plus ที่มีเอกลักษณ์ของ Philips และพบว่าสามารถขจัดเกสรก่อภูมิแพ้ในอากาศได้สูงสุด 90% โดยการทดสอบของ Airmid พิสูจน์ว่าผลลัพธ์นี้มาจากการกรองอากาศผ่าน SelectFilter ของเราเพียงครั้งเดียว (รู้จักกันในชื่อการทดสอบ Single Pass Efficiency) ด้วยความสามารถในการขจัดอนุภาคที่น่ารำคาญเหล่านี้ ผู้ที่ทรมานกับไข้ละอองฟางจึงสามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอดอีกครั้ง

 • เซนเซอร์ตรวจสอบสภาพอากาศ 3 ระดับสีจะตรวจจับอนุภาคละเอียด PM2.5

  เซนเซอร์ตรวจสอบสภาพอากาศ 3 ระดับสีจะตรวจจับอนุภาคละเอียด PM2.5

  Philips GoPure 5211 เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะภายในรถยนต์สามารถตรวจสอบคุณภาพอากาศภายในรถยนต์ของคุณได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งคุณจะทราบคุณภาพของอากาศภายในรถยนต์ผ่านสัญญาณสี AQI 3 ระดับ (สัญญาณบ่งชี้คุณภาพอากาศสีน้ำเงิน สีเหลือง และสีแดง) โดยอุปกรณ์นี้สามารถปรับระดับความเร็วของพัดลมได้อัตโนมัติเพื่อคุณภาพการกรองที่ดีที่สุดและพร้อมให้คุณสูดอากาศบริสุทธิ์ได้ทุกเมื่อ

 • สัญญาณแสดงการเปลี่ยนแผ่นกรองอากาศ

  สัญญาณแสดงการเปลี่ยนแผ่นกรองอากาศ

  สัญญาณแสดงการเปลี่ยนแผ่นกรองจะปรากฏขึ้นเมื่อแผ่นกรองของคุณได้ทำงานจนถึงจุดอิ่มตัว ซึ่งสัญญาณที่ปรากฏหมายความว่าคุณควรเปลี่ยนแผ่นกรองได้แล้ว โดยหลังได้รับแผ่นกรอง คุณก็สามารถเปลี่ยนแผ่นกรองได้ในเวลาไม่กี่วินาทีเท่านั้น คุณจึงสามารถสูดอากาศที่สดชื่นและบริสุทธิ์ได้ง่ายดายยิ่งกว่าเดิม

 • อุปกรณ์ทํางานโดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณมีสมาธิในการขับยานพาหนะ

  อุปกรณ์ทํางานโดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณมีสมาธิในการขับยานพาหนะ

  GoPure 5211 จะเปิดและปิดการทำงานเองโดยอัตโนมัติตามเครื่องยนต์ของรถเพื่อให้คุณใช้สมาธิเต็มที่กับการขับขี่ พัดลมกรองอากาศที่มีความเร็ว 3 ระดับนี้สามารถปรับการทำงานตามปริมาณมลพิษในอากาศโดยรอบได้เองอัตโนมัติ ดังนั้น เพียงกระโดดขึ้นรถ คุณก็จะได้สูดอากาศบริสุทธิ์ที่แสนสดชื่นอย่างเต็มปอด

 • กำจัดก๊าซพิษ เช่น ควันเสียจากรถยนต์ ได้อย่างรวดเร็ว

  เทคโนโลยีกรองอากาศ SelectFilter Plus ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Philips มาพร้อมชั้น HESA ซึ่งช่วยลดการปนเปื้อนของสารเคมีจำพวกก๊าซที่เป็นอันตรายภายในรถยนต์ของคุณ ด้วยกระบวนการดูดซับอันทรงพลังและและกระบวนการออกซิเดชัน สารจำพวกก๊าซที่เป็นอันตรายจะถูกกำจัดในอัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์ที่ 11 ลบ.ม./ชม. ดังนั้น อากาศจึงปราศจากควันเสียรถยนต์ สารเคมีจากวัสดุพลาสติก และสารส่งกลิ่นอื่นๆ เช่น สารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOC) สารโทลูอีน และก๊าซฟอร์มาลดีไฮด์

 • ติดตั้งภายในยานพาหนะของคุณได้อย่างง่ายดาย

  ไม่ว่าจะติดตั้ง GoPure ไว้ที่ตำแหน่งใดในยานพาหนะ คุณก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายเพราะมีสายไฟ 12 โวลต์ที่ยาว 2 เมตร โดยเสียบสายไฟเข้ากับช่องเสียบที่จุดบุหรี่ จากนั้นนำตัวยึดจับไปไว้ในจุดที่คุณต้องการวางอุปกรณ์ เช่น ที่วางแขน พนักพิงศีรษะ หรือใต้เบาะนั่ง ซึ่งไม่ว่าจะเลือกวางไว้ที่จุดไหน รูปลักษณ์ที่มีสไตล์ก็สามารถเสริมความงามภายในรถยนต์ของคุณได้แน่นอน

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ