เครื่องเล่นสื่อ HD

  USB Hi-Speed 2011

  เครื่องเล่นสื่อ HD

  เล่นภาพยนตร์ เพลง และภาพถ่ายบนทีวีของคุณ

  ก้าวสู่จักรวาลอันกว้างไกลแห่งเนื้อหามัลติมีเดียได้อย่างง่ายดาย ด้วยเครื่องเล่นสื่อ HD ของ Philips เพลิดเพลินไปกับวิดีโอ, เพลง และภาพถ่ายคุณภาพเยี่ยม จากอินเตอร์เน็ตหรือไลบรารี PC โดยตรงได้ทางทีวีของคุณ โดยไม่จำเป็นต้องแปลงไฟล์ใดๆ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เล่นภาพยนตร์ เพลง และภาพถ่ายบนทีวีของคุณ

ผ่านทางการ์ด SD, USB หรือฮาร์ดดิสก์

 • ได้รับการรับรอง DivX Plus HD เล่น DivX ความละเอียดสูง

  ได้รับการรับรอง DivX Plus HD เล่น DivX ความละเอียดสูง

  DivX Plus HD บนเครื่องเล่น Blu-ray และ/หรือ เครื่องเล่น DVD ของคุณ มีเทคโนโลยี DivX ล่าสุดเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับวิดีโอ HD และภาพยนตร์จากอินเตอร์เน็ตได้โดยตรงบนทีวี Philips HD หรือบน PC เทคโนโลยี DivX Plus HD รองรับการเล่นเนื้อหา DivX Plus (วิดีโอ H.264 HD พร้อมเสียง AAC คุณภาพสูงในรูปแบบไฟล์ MKV) และยังรองรับเวอร์ชันก่อนหน้าของวิดีโอ DivX ได้สูงถึง 1080p กล่าวได้ว่าเทคโนโลยี DivX Plus HD เหมาะสำหรับวิดีโอดิจิตอล HD อย่างแท้จริง

 • ขั้วต่อ USB 2.0 และช่องเสียบการ์ด SD

  ขั้วต่อ USB 2.0 และช่องเสียบการ์ด SD

  เพลิดเพลินไปกับความรวดเร็วและสะดวกยิ่งกว่าที่เคยกับความจุที่เพิ่มมากขึ้นในการถ่ายโอนไฟล์รูปภาพ, วิดีโอ และเพลง MP3 ด้วย USB 2.0 นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่มความจุในการจัดเก็บไฟล์รูปภาพ, วิดีโอ และเพลง MP3 ให้เครื่องเล่น Philips ของคุณได้อีกด้วย โดยเสียบการ์ด SD เข้ากับช่องเสียบการ์ด SD ภายในเครื่อง

 • ดูภาพได้หลากหลายรูปแบบ

  ดูภาพได้หลากหลายรูปแบบ

  ดูและเพลิดเพลินไปกับภาพของคุณได้หลากหลายรูปแบบซึ่งประกอบไปด้วย JPEG, JPG, M-JPEG, PNG, TIF, TIFF, GIF, BMP และ HD JPEG ที่จะส่งตรงไปที่ทีวีไวด์สกรีนของคุณ! เปลี่ยนห้องนั่งเล่นของคุณให้เป็บแกลเลอรีแสดงภาพและแบ่งความทรงจำแสนประทับใจไปกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ

 • ฟังก์ชันคัดลอก ถ่ายโอน หรือลบที่ใช้งานง่าย

  ฟังก์ชันคัดลอก ถ่ายโอน หรือลบที่ใช้งานง่าย

  แบ่งปันวิดีโอ ภาพ และเพลงกับครอบครัวและเพื่อนในห้องนั่งเล่นของคุณเอง เครื่องเล่น Philips มีฟังก์ชันให้คุณคัดลอก โอนถ่าย และลบไฟล์ได้เพียงปลายนิ้ว

 • Windows Media Video สำหรับการเล่นภาพยนตร์จากคอมพิวเตอร์ของคุณ

  ด้วยการเล่น Windows Media Video คุณสามารถดูไฟล์วิดีโอจากคอมพิวเตอร์ของคุณบนโทรทัศน์ได้ คุณจะเพลิดเพลินกับคุณสมบัตินี้ไปพร้อมๆ กับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างไม่มีข้อจำกัดของหน้าจอดังเช่นดูจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ และยังสามารถใช้งานไฟล์ WMV ที่คุณชื่นชอบบนโทรทัศน์ - ในห้องนั่งเล่นที่แสนสบายของคุณ

 • เล่นเนื้อหาสื่อจากฮาร์ดดิสก์

  เพียงกดเล่นเนื้อหาเท่านั้น คุณก็สามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับเนื้อหาสื่อจากฮาร์ดดิสก์โดยไม่ต้องกังวลเรื่องรูปแบบไฟล์ที่ใช้งานร่วมกันได้ และวางใจได้เลยว่าเครื่องเล่น Philips รองรับรูปแบบ HDD ที่นิยมส่วนใหญ่ เช่น FAT32, FAT และอื่นๆ

 • ฟังเพลงจากไฟล์ที่แตกต่างกัน

  ฟังและเพลิดไปกับเสียงใสชัดเจนจากเพลงของคุณได้ไม่ว่าจะเพลงของคุณจะอยู่ในรูปแบบเสียงประเภทใด เครื่องเล่น Philips ให้คุณฟังเพลงได้จากไฟล์เสียงหลากหลายรูปแบบตั้งแต่ Dolby Digital, AAC, RA, OGG, MKA, MP3, WAV, APE, FLAC, DTS, LPCM, PCM, WMA (V9), IMP/MS ADPCM และ WMA Pro

 • เล่นวิดีโอได้หลากหลายรูปแบบ

  เล่นและเพลิดเพลินไปกับรูปแบบวิดีโอที่ครอบคลุมในรูปแบบความละเอียดสูง เช่น MPEG 1/2/4 (MPEG 4 Part 2), H.264, VC-1, H.263, VP6 (640 x 480), DivX Plus HD, DivX 3/4/5/6, Xvid, RMVB 8/9/10, RM, WMV (V9), AVI, TS, M2TS, TP, TRP, ISO, VOB, DAT, MP4, MPEG, MPG, MOV (MPEG 4, H.264), ASF, FLV (640 x 480), MKV, M4V ทั้งหมดนี้ เล่นได้โดยไม่ต้องวุ่นวายกับการแปลงไฟล์ เพียงกดดูก็จะได้สัมผัสกับวิดีโอหรือภาพยนตร์เหมือนรับชมในโรงภาพยนตร์คุณภาพเยี่ยม พร้อมให้ระบบเสียงรอบทิศทางที่มีชีวิตชีวา

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ