1
โฮมเธียเตอร์

ลำโพงการชมภาพยนตร์ภายในบ้าน

  ลำโพงการชมภาพยนตร์ภายในบ้าน

  ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

  เพลิดเพลินกับเสียงใสชัดเจนทุกรายละเอียดในการดูทีวี ภาพยนตร์ หรือฟังเพลงได้จากลำโพงที่เพรียวบางโดยไม่เกะกะ! ด้วยพลังเสียง 300W ระบบอัปสเกลลิ่ง HDMI 1080p และซับวูฟเฟอร์ไร้สาย ทำให้การชมภาพยนตร์ของคุณเป็นคืนพิเศษ! ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

เพลิดเพลินกับเสียงใสชัดเจนทุกรายละเอียดในการดูทีวี ภาพยนตร์ หรือฟังเพลงได้จากลำโพงที่เพรียวบางโดยไม่เกะกะ! ด้วยพลังเสียง 300W ระบบอัปสเกลลิ่ง HDMI 1080p และซับวูฟเฟอร์ไร้สาย ทำให้การชมภาพยนตร์ของคุณเป็นคืนพิเศษ! ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

เสียงเซอร์ราวด์คุณภาพเยี่ยมจาก SoundBar รูปทรงเพรียวบาง

 • ลำโพงเพรียวบางเป็นพิเศษเพื่อให้เสียงเซอร์ราวด์สมจริง

  ลำโพงเพรียวบางเป็นพิเศษเพื่อให้เสียงเซอร์ราวด์สมจริง

  ลำโพงเพรียวบางเป็นพิเศษพร้อมการออกแบบสวยหรูที่ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เสียงเซอร์ราวด์สมบูรณ์แบบ ทวีตเตอร์ Soft Dome ผลิตจากไหมแท้ผสานกับระบบแม่เหล็กนีโอไดเมียมพลังสูงทำให้สามารถจับรายละเอียดความถี่กลางและสูงได้โดยไม่สูญเสียรายละเอียดเสียงจากภาพยนตร์หรือเพลงเลยแม้แต่น้อย ผลที่ได้คือคุณจะได้รับฟังเสียงที่ชัดเจนยอดเยี่ยม สมจริงเหมือนมีชีวิต

 • Dolby Virtual Speaker เพื่อให้ได้เสียงเซอร์ราวด์สมจริง

  Dolby Virtual Speaker เพื่อให้ได้เสียงเซอร์ราวด์สมจริง

  Dolby Virtual Speaker คือเทคโนโลยีเสียงขั้นสูงในการสร้างสรรค์เสียงเซอร์ราวด์ที่หนักแน่นและมีพลังจากระบบลำโพงคู่ ระบบ Spatial Algorithm ขั้นสูงทำให้ได้เสียงที่มีคุณภาพระดับ 5.1 channel ที่สมบูรณ์แบบ รองรับการเล่น DVD ด้วยระบบ 2-channel และด้วยการประมวลผลระบบ Dolby Pro Logic II จะเปลี่ยนเสียงสเตอริโอคุณภาพสูงจากแหล่งต่างๆ ให้กลายเป็นเสียงเซอร์ราวด์แบบ Multi-channel ที่สมจริงดุจมีชีวิต โดยไม่จำเป็นต้องซื้อลำโพงเสริม สายไฟ หรือขาตั้งลำโพงเพิ่มเติมอีกต่อไป

 • SoundBar ที่ออกแบบมาให้พอดีที่สุดกับทีวีจอแบน 81 ซม. (32") หรือใหญ่กว่า

  SoundBar ที่ออกแบบมาให้พอดีที่สุดกับทีวีจอแบน 81 ซม. (32") หรือใหญ่กว่า

  ลำโพงการชมภาพยนตร์ภายในบ้าน SoundBar ทำให้บรรยากาศในห้องนั่งเล่นเต็มไปด้วยความงามสง่า และความเหนือชั้นมีระดับ แม้ว่า SoundBar จะได้รับการออกแบบสำหรับทีวีจอแบนขนาด 81ซม. (32") หรือใหญ่กว่า แต่ก็สามารถวางไว้ด้านล่างของทีวีจอแบนรุ่นอื่นๆ เสมือนหนึ่งมาพร้อมกับเครื่อง ซึ่งสร้างความลงตัวให้กับการตกแต่งห้อง และไลฟ์สไตล์ของคุณ

 • แผงหน้าจอสัมผัสเพื่อให้เล่นและควบคุมระดับเสียงได้ง่าย

  แผงหน้าจอสัมผัสเพื่อให้เล่นและควบคุมระดับเสียงได้ง่าย

  ระบบควบคุมการทำงานแบบแผงหน้าจอสัมผัสที่ใช้ง่ายช่วยให้คุณควบคุมเสียงและตัวเลือกการเล่นอื่นๆ ได้โดยการกดบนตัวควบคุมแบบสัมผัสบนแผงด้านหน้า

 • จัดวางได้หลายรูปแบบ ติดผนัง บนโต๊ะหรือแท่นวาง

  จัดวางได้หลายรูปแบบ ติดผนัง บนโต๊ะหรือแท่นวาง

  สนุกกับการใช้งานได้หลากหลายของระบบโฮมเธียเตอร์ ที่ช่วยให้คุณจัดวางเครื่องได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะจัดวางบนแท่นวางทีวี บนโต๊ะ หรือแขวนติดผนัง ผลิตภัณฑ์รูปทรงสวยสะดุดตาและมีฟังก์ชันการใช้งานเต็มรูปแบบ เพื่อให้คุณสัมผัสประสบการณ์จากระบบโฮมเธียเตอร์ได้โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงการตกแต่งบ้านที่สวยงาม

 • ภาพความละเอียดสูงที่คมชัดกว่าด้วย HDMI 1080p

  ภาพความละเอียดสูงที่คมชัดกว่าด้วย HDMI 1080p

  HDMI 1080p ที่มีการลดอัตราการสุ่มสัญญาณวิดีโอจะให้ภาพที่คมชัดไร้ที่ติ สามารถแสดงภาพยนตร์ความละเอียดมาตรฐานให้เป็นความละเอียดสูงได้ ทำให้เห็นรายละเอียดได้มากขึ้นและทำให้ภาพสมจริงมากขึ้น Progressive Scan (แสดงเป็น "p" ใน "1080p') จะลดเส้นที่มักปรากฏบนหน้าจอโทรทัศน์ และให้ภาพที่คมชัดเหนือชั้น โดยสรุปคือ HDMI มีการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอลโดยตรงที่สามารถนำสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูงชนิดดิจิตอลพร้อมกับสัญญาณเสียงหลายช่องชนิดดิจิตอลได้โดยไม่ใช้ขั้นตอนการแปลงสัญญาณเป็นอะนาล็อก จึงให้ภาพและเสียงคุณภาพเยี่ยมปราศจากสัญญาณรบกวนใดๆ

 • ช่องเชื่อมต่อ MP3 สำหรับเล่นเพลงจากเครื่องเล่นสื่อบันเทิงแบบพกพา

  ช่องเชื่อมต่อ MP3 สำหรับเล่นเพลงจากเครื่องเล่นสื่อบันเทิงแบบพกพา

  ช่องเชื่อมต่อ MP3 ให้คุณเล่นไฟล์ MP3 บนระบบโฮมเธียเตอร์ได้โดยตรง เพียงเชื่อมต่อเครื่องเล่น MP3 แบบพกพาของคุณกับแจ็คในตัวของช่องเชื่อมต่อ MP3 คุณจะเพลิดเพลินกับเพลง MP3 ด้วยคุณภาพเสียงสุดยอดที่ส่งผ่านระบบโฮมเธียเตอร์ของ Philips ช่องเชื่อมต่อ MP3 จึงนำบทเพลงแบบพกพาของคุณไปยังห้องนั่งเล่นอันแสนสบายในบ้านคุณ

 • USB 2.0 Link ความเร็วสูงเล่นไฟล์เพลงจากแฟลชไดรฟ์ USB

  USB 2.0 Link ความเร็วสูงเล่นไฟล์เพลงจากแฟลชไดรฟ์ USB

  Universal Serial Bus หรือ USB คือโปรโตคอลมาตรฐานที่ใช้เชื่อมต่ออย่างง่ายดายกับคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์พ่วง อุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในครัวเรือน อุปกรณ์ Hi-Speed USB มีอัตราการถ่ายโอนข้อมูลถึง 480 Mbps ซึ่งมากกว่าอุปกรณ์ USB ดั้งเดิมซึ่งมีอัตรา 12 Mbps คุณเพียงแค่เสียบอุปกรณ์ USB แล้วเลือกเพลงหรือภาพของคุณ เพื่อเล่นโดยใช้ช่องเชื่อมต่อ Hi-Speed USB 2.0

 • กำลังไฟ 300W RMS มอบเสียงยอดเยี่ยมให้กับภาพยนตร์และเพลง

  กำลังไฟ 300W RMS มอบเสียงยอดเยี่ยมให้กับภาพยนตร์และเพลง
 • การออกแบบ SoundBar เพรียวบางเป็นพิเศษพร้อมลำโพง Flat panel

  การออกแบบ SoundBar เพรียวบางเป็นพิเศษพร้อมลำโพง Flat panel
 • ซับวูฟเฟอร์ไร้สายให้พลังเสียงเบสที่น่าทึ่งโดยไม่มีสายไฟ

  ซับวูฟเฟอร์ไร้สายให้พลังเสียงเบสที่น่าทึ่งโดยไม่มีสายไฟ
 • เชื่อมต่อกับทีวีของคุณได้ง่ายด้วยสาย HDMI เพียงหนึ่งสาย

  เชื่อมต่อกับทีวีของคุณได้ง่ายด้วยสาย HDMI เพียงหนึ่งสาย
ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ