1
ระบบเสียงพกพา

Wi-Fi component Hi-Fi system

  Streamium

  สัมผัสอารมณ์ของการแสดงสด

  ระบบ Hi-Fi จาก Philips MCI900/12 Streamium ที่ใช้ Wi-Fi ได้มาพร้อมลำโพง SoundSphere ที่ให้เสียงเป็นธรรมชาติเหมือนศิลปินมาร้องอยู่ตรงหน้าคุณ พร้อม HDD ขนาด 160GB, วิทยุอินเตอร์เน็ต, จอสีและการเลื่อนดูที่ใช้ง่าย

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สัมผัสอารมณ์ของการแสดงสด

ระบบ Hi-Fi จาก Philips MCI900/12 Streamium ที่ใช้ Wi-Fi ได้มาพร้อมลำโพง SoundSphere ที่ให้เสียงเป็นธรรมชาติเหมือนศิลปินมาร้องอยู่ตรงหน้าคุณ พร้อม HDD ขนาด 160GB, วิทยุอินเตอร์เน็ต, จอสีและการเลื่อนดูที่ใช้ง่าย

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

สัมผัสอารมณ์ของการแสดงสด

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

 • SoundSphere เพื่อเสียงที่เป็นธรรมชาติ, ทุ้มลึกและครอบคลุม

  SoundSphere เพื่อเสียงที่เป็นธรรมชาติ, ทุ้มลึกและครอบคลุม

  ชื่นชมในชื่อเสียงและรับฟังพลังแห่งเสียงเพลงรวมถึงโน้ตเพลงแต่ละตัวที่ศิลปินประพันธ์ขึ้นได้อย่างชัดเจนและเป็นธรรมชาติซึ่ง SoundSphere มอบให้แก่คุณ ระบบ SoundSphere สร้างสรรค์ความประทับในเสียงดนตรีด้วยเสียงที่ทุ้มลึกและครอบคุลมยิ่งขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้คือเสียงที่เป็นธรรมชาติดุจมีชีวิตที่จะทำให้คุณรู้สึกเสมือนว่าศิลปินกำลังแสดงอยู่ตรงหน้าคุณ ลำโพง SoundSphere แต่ละตัวประกอบด้วยทวีตเตอร์ที่แขวนอยู่เหนือกล่องลำโพง ทวีตเตอร์สามารถกระจายเสียงไปทุกทิศทางได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น ด้วยวิศกรรมด้านการตัดแบ่งความถี่เพื่อให้ได้ความถี่ที่ถูกต้องไปยังลำโพงแต่ละตัวทำให้ได้เสียงชัดเจนแม่นยำและการจัดวางตำแหน่งของวูฟเฟอร์อย่างระมัดระวังเพื่อโอบล้อมทวีตเตอร์สามารถลดสัญญาณรบกวนและได้เสียงที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น

 • ลำโพงอะลูมิเนียมเพื่อเสียงสมบูรณ์ไม่ผิดเพี้ยน

  ลำโพงอะลูมิเนียมเพื่อเสียงสมบูรณ์ไม่ผิดเพี้ยน

  ให้ธรรมชาติมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่คุณ วัสดุธรรมชาติได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นวัสดุนำมาผลิตเป็นอุปกรณ์อะคูสติกได้ดีที่สุด ลำโพงที่ผลิตจากอะลูมิเนียมจะมีความแข็งแกร่งมากขึ้น สามารถเผยพลังเสียงตามธรรมชาติได้เต็มที่ เพิ่มประสิทธิภาพคลื่นเสียงและทำให้ได้เสียงชัดเจนไม่ผิดเพี้ยน ตัวลำโพงมีความหรูหราสวยงามพร้อมมอบเสียงที่ชัดเจนเหมือนต้นฉบับอย่าง

 • FullSound เติมความสดชื่นให้กับเพลงด้วยเสียงเบสเต็มพลังและความชัดใส

  FullSound เติมความสดชื่นให้กับเพลงด้วยเสียงเบสเต็มพลังและความชัดใส

  เทคโนโลยี FullSound ที่สร้างสรรค์ใหม่ของ Philips คืนรายละเอียดคลื่นเสียงให้แก่เสียงเพลงที่ถูกบีบอัดได้อย่างสมจริง โดยค่อยๆ เพิ่มความสมบูรณ์และชัดเจนให้กับบทเพลง คุณจึงดื่มด่ำกับบทเพลงได้โดยไม่มีเสียงผิดเพี้ยน ด้วยขั้นตอนการตรวจสอบเสียงให้ตรงตามต้นฉบับของ FullSound ผสานความเชี่ยวชาญการคัดลอกเพลงที่โด่งดังของ Philips เข้ากับพลังของ Digital Signal Processor (DSP) รุ่นล่าสุด ตามรูปแบบการปรับแต่งเสียง ผลที่ได้รับคือเสียงเบสที่ความลึกและกระหึ่มมากขึ้น เพิ่มพลังเสียงและความชัดใสของเครื่องดนตรี และรายละเอียดที่เต็มอิ่ม ค้นพบเสียงเพลงที่ถูกบีบอัดในเสียงสมจริงดุจมีชีวิตซึ่งจะสัมผัสจิตวิญญาณของคุณและเติมจังหวะให้เท้าของคุณ

 • ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated เพื่อการรับส่งสัญญาณได้ดีที่สุด

  ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated เพื่อการรับส่งสัญญาณได้ดีที่สุด

  ตัวเสียบลำโพงแบบ Gold-plated ช่วยให้แน่ใจได้ถึงการรับส่งสัญญาณเสียงที่ดีขึ้น เมื่อเทียบกับการเชื่อมต่อแบบ Click-fit ในแบบเดิม นอกจากนี้ ยังลดการสูญเสียสัญญาณทางไฟฟ้าจากแอมพลิฟายเออร์ไปยังตัวลำโพง ส่งผลให้ได้สัญญาณเสียงที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริง

 • สถานีวิทยุอินเตอร์เน็ตฟรีนับพันสถานี

  สถานีวิทยุอินเตอร์เน็ตฟรีนับพันสถานี

  Streamium มีสถานีวิทยุอินเตอร์เน็ตฟรีนับพันสถานี คุณสามารถฟังเพลงจากสถานีต่างๆ ทั่วโลกโดยเชื่อมต่อ Streamium กับอินเตอร์เน็ต และรับฟังรายการโปรดแบบออนไลน์ได้ในระบบเสียงโดยไม่ต้องเปิดคอมพิวเตอร์

 • ฮาร์ดดิสก์ขนาด 160GB สามารถจัดเก็บอัลบั้มเพลงได้สูงสุด 2000 อัลบั้ม

  ฮาร์ดดิสก์ขนาด 160GB สามารถจัดเก็บอัลบั้มเพลงได้สูงสุด 2000 อัลบั้ม

  ฮาร์ดดิสก์ 160 GB ของระบบเสียงจาก Philips ให้ความจุที่มากขึ้นสำหรับการจัดเก็บไฟล์เสียงดิจิตอลจาก PC/MAC ของคุณ และตัดเก็บเพลงได้มากถึง 2000 อัลบั้ม ประหยัดพื้นที่ จัดการคอลเลคชันเสียงอย่างชาญฉลาด เข้าใช้งานง่าย ซึ่งทั้งหมดนี้รวมอยู่ในที่เดียว

 • 2x50W RMS เสียง Hi-Fi ด้วยระบบขยายเสียงดิจิตอล Class "D"

  2x50W RMS เสียง Hi-Fi ด้วยระบบขยายเสียงดิจิตอล Class "D"

  เติมชีวิตชีวาให้กับห้องของคุณด้วยเพลงที่คุณชื่นชอบพร้อมกำลังขับ 2x50W RMS และระบบขยายเสียงดิจิตอล Class "D" ที่นำสัญญาณอะนาล็อกมาแปลงเป็นสัญญาณดิจิตอลแล้วขยายสัญญาณที่แปลงด้วยระบบดิจิตอล จากนั้นแยกสัญญาณออกจากคลื่นพาหะด้วยตัวกรองสัญญาณก่อนที่จะส่งออกเป็นสัญญาณขั้นสุดท้าย ซึ่งสัญญาณดิจิตอลที่ได้รับการขยายนี้จะให้เสียงแบบดิจิตอล ที่มีคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น ระบบขยายเสียงดิจิตอลยังมีประสิทธิภาพมากกว่า 90% เมื่อเทียบกับระบบการขยายเสียง AB แบบดั้งเดิม ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นนั้นเป็นผลทำให้เครื่องขยายเสียงนี้มีประสิทธิภาพสูง ในขนาดเล็กลง จึงใช้พื้นที่ในการจัดวางเพียงเล็กน้อย

 • สตรีมมิ่งไร้สายหรือถ่ายโอนเพลงและภาพถ่าย PC/ MAC ของคุณ

  สตรีมมิ่งไร้สายหรือถ่ายโอนเพลงและภาพถ่าย PC/ MAC ของคุณ

  PC/ MAC ของคุณเต็มไปด้วยเพลง ซึ่งปัจจุบันนี้ คุณสามารถสตรีมได้อย่างสะดวกบนอุปกรณ์เสียง Philips ของคุณ โดยไม่มีปัญหาสายรกรุงรัง แบ่งปันเพลงโปรดของคุณกับผู้อื่นได้ในงานปาร์ตี้ หรือเพลิดเพลินสบายๆ ที่บ้านของคุณ ที่ยอดเยี่ยมกว่านั้นก็คือ ให้คุณถ่ายโอนและจัดเก็บเพลงของคุณได้ในฮาร์ดดิสก์ของอุปกรณ์ และเพลิดเพลินกับการฟังเพลงได้ทุกที่แม้ไม่มี PC/ MAC สำหรับภาพถ่ายก็เช่นเดียวกัน ให้คุณดูภาพถ่ายได้ในช่วงเวลาพักผ่อนขณะฟังเพลง ปลดล็อคการจัดเก็บใน PC/ MAC ของคุณด้วยสตรีมมิ่งไร้สายที่สะดวก

 • หน้าจอ LCD สีเพื่อความสะดวกในการควบคุม

  หน้าจอ LCD สีเพื่อความสะดวกในการควบคุม

  เพิ่มสีสันความร่าเริงในการฟังเพลงด้วยหน้าจอ LCD สีสันสดใสและใช้งานง่ายและสะดวกสบายในการควบคุมเพลงทั้งหมด ทั้งยังแสดงอัลบั้มอาร์ตบนหน้าจอขณะฟังเพลงเพื่อเพิ่มสีสันและความสดใสให้กับเสียงเพลง สามารถเลือกเพลงได้ง่ายและรวดเร็วบนหน้าจอ LCD ที่แสดงรายการเพลงได้หลายบรรทัดโดยเลือกเรียงตามแนวเพลง ศิลปินหรืออัลบั้ม

 • เล่น DVD, DivX ®, MP3, Non-DRM AAC, WMA, FLAC, OGG และ JPG

  เล่น DVD, DivX ®, MP3, Non-DRM AAC, WMA, FLAC, OGG และ JPG

  เล่น DVD, DivX ®, MP3, Non-DRM AAC, WMA, FLAC, OGG และ JPG

 • HDMI 1080p ยกระดับเป็นแบบความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพคมชัดขึ้น

  HDMI 1080p ยกระดับเป็นแบบความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพคมชัดขึ้น

  High-Definition Multimedia Interface (HDMI) คือการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอลโดยตรงที่สามารถนำสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูงชนิดดิจิตอลพร้อมกับสัญญาณเสียงหลายช่องชนิดดิจิตอลได้ และจากการขจัดขั้นตอนการแปลงสัญญาณเป็นอะนาล็อกจึงทำให้ภาพและเสียงที่ได้มีคุณภาพดีเยี่ยม ปราศจากสัญญาณรบกวนใดๆ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • สามารถใช้งาน Napster ได้เพียงในเยอรมนีและสหราชอาณาจักรเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ