เครื่องเล่น DVD แบบพกพา

  DVD playback

  เครื่องเล่น DVD แบบพกพา

  ภาพยนตร์และเกมร่วมเดินทางไปกับคุณ

  สนุกสนานกับคุณสมบัติการเล่นเกมแบบพกพาด้วยเครื่องเล่น DVD PD7010 ที่ให้ลูกของคุณได้สนุกกับการเล่นเกมด้วยตัวควบคุมไร้สาย นอกจากนี้ยังมีจอ LCD ขนาด 7"/18 ซม. ที่ให้คุณดื่มด่ำไปกับภาพยนตร์ DVD, เพลง MP3-CD/CD และภาพ JPEG ได้ในขณะการเดินทาง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ภาพยนตร์และเกมร่วมเดินทางไปกับคุณ

มีเกมแพดไร้สายและเกม 20 เกม

 • เล่นแผ่น MP3-CD, CD และ CD-RW ได้

  เล่นแผ่น MP3-CD, CD และ CD-RW ได้

  MP3 คือการปฏิวัติเทคโนโลยีการบีบอัดข้อมูลที่สามารถบีบไฟล์เพลงดิจิตอลขนาดใหญ่ให้เล็กลงได้ถึง 10 เท่า โดยไม่ทำให้คุณภาพเสียงลดลง CD เพียงแผ่นเดียวสามารถเล่นเพลงได้นานถึง 10 ชั่วโมง

 • ดูภาพ JPEG จากแผ่นดิสก์รูปภาพ

  ดูภาพ JPEG จากแผ่นดิสก์รูปภาพ

  เล่นภาพ JPEG ที่บันทึกไว้ในแผ่นดิสก์ของคุณ ให้คุณรำลึกความทรงจำที่น่าประทับใจกับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้ทุกเมื่อ

 • เพลิดเพลินได้นานถึง 3 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ในตัวเครื่อง*

  เพลิดเพลินได้นานถึง 3 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ในตัวเครื่อง*

  เครื่องเล่น Philips มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวแบบชาร์จใหม่ได้เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน สามารถชมภาพยนตร์ ดูภาพถ่าย และฟังเพลงอย่างต่อเนื่องได้นานถึง 3 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง เพียงเสียบสายพาวเวอร์เพื่อชาร์จไฟเครื่องเล่น ไม่ยากแม้แต่น้อย

 • ใช้งานได้กับแผ่น DVD, DVD+/-R, DVD+/-RW, (S)VCD, CD

  ใช้งานได้กับแผ่น DVD, DVD+/-R, DVD+/-RW, (S)VCD, CD

  เครื่องเล่น DVD แบบพกพาของ Philips สามารถใช้งานได้กับแผ่น DVD และ CD ส่วนใหญ่ที่มีในท้องตลาด แผ่น DVD, DVD+/-R, DVD+/-RW, (S)VCD และ CD ทั้งหมดที่กล่าวมานี้สามารถใช้ได้กับเครื่องเล่น DVD ได้ DVD+/-R เป็นการเรียกแบบสั้นของไดรฟ์ DVD ที่ยอมรับรูปแบบ DVD ที่บันทึกได้ทั่วไปทั้งสองแบบ นอกจากนั้น DVD+/-RW ยังสามารถใช้งานกับแผ่นดิสก์ชนิดที่เขียนทับได้โดยทั่วไปทั้งสองแบบ

 • จอ LCD สี TFT 17.8 ซม. (7") เพื่อการรับชมคุณภาพสูง

  จอ LCD สี TFT 17.8 ซม. (7") เพื่อการรับชมคุณภาพสูง

  จอ LCD สีความละเอียดสูงที่เพิ่มชีวิตชีวาให้กับภาพ ให้คุณอวดภาพถ่าย ชมภาพยนตร์ที่ชื่นชอบ ฟังเพลงที่น่าประทับใจได้อย่าง 'สมจริง' และสีสันสดใสดุจภาพพิมพ์คุณภาพสูง

 • มาพร้อมกับอะแดปเตอร์ใช้ในรถ

  มาพร้อมกับอะแดปเตอร์ใช้ในรถ

  เครื่องเล่นมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมสำหรับใช้ในรถเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในระหว่างเดินทาง อะแดปเตอร์นี้ช่วยให้คุณใช้พลังงานจากที่จุดบุหรี่ในรถ ทำให้การใช้งานเครื่องเล่นพกพาเป็นเรื่องง่ายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 • พร้อมกระเป๋าที่ติดตั้งในรถยนต์ เพื่อความสะดวกสำหรับใช้ในรถ

  พร้อมกระเป๋าที่ติดตั้งในรถยนต์ เพื่อความสะดวกสำหรับใช้ในรถ

  ติดตั้งเครื่องเล่น DVD ของคุณกับเบาะรองศีรษะในรถยนต์ได้อย่างง่ายดาย ให้คุณเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ DVD ขณะเดินทาง

 • มี CD เกมมาพร้อมเครื่องเล่นให้คุณสนุกได้ทันที

  เครื่องเล่นนี้มาพร้อมกับ CD เกมให้คุณสนุกสนานกับโบนัสเกมอย่างจุใจ เพียงใส่ CD เกมในดิสก์ไดรฟ์ จากนั้นก็เริ่มต้นความบันเทิงได้เลย

 • คืนการทำงานได้ดังเดิมเมื่อไฟดับ

  เครื่องเล่น DVD-Video สามารถจดจำจุดที่คุณหยุดการรับชมล่าสุดเมื่อปิดเครื่องได้หรือเมื่อไม่ได้เชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟ หากคุณไม่ได้เปลี่ยนไปเล่นแผ่นดิสก์แผ่นอื่น เครื่องเล่นจะโหลดแผ่นดิสก์อีกครั้งและเริ่มเล่นภาพยนตร์ในจุดที่หยุดการรับชมล่าสุด ทำให้ชีวิตคุณง่ายยิ่งขึ้น!

 • แผ่นเกมแผดไร้สายรองรับความสนุกสนานอย่างอิสระ

  แตกต่างจากเครื่องเล่นเกมที่ใช้เคเบิล เครื่องเล่นชุดนี้มีระบบอินฟราเรด เครื่องเล่นเกมไร้สายชุดนี้จึงมอบอิสระในการเล่นเกมและให้คุณสนุกสนานอย่างไร้กังวล

 • รับรองด้วย DivX สำหรับการเล่นวิดีโอ DivX มาตรฐาน

  ด้วยการรองรับ DivX® คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิดีโอและภาพยนตร์ที่เข้ารหัส DivX จากอินเตอร์เน็ต รวมถึงภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ซื้อ รูปแบบมีเดีย DivX คือเทคโนโลยี MPEG-4 การบีบอัดวิดีโอแบบที่ให้คุณบันทึกไฟล์ขนาดใหญ่ เช่น ภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ ลงในสื่อต่างๆ เช่น CD-R/RW และแผ่น DVD แบบบันทึกได้ และอุปกรณ์เก็บข้อมูล USB และการ์ดหน่วยความจำสำหรับเล่นบนอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรอง DivX Certified® จาก Philips

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • การรองรับรูปแบบ DivX, DivX และโลโก้ที่เกี่ยวข้องกันเป็นเครื่องหมายการค้าของ DivXNetworks, Inc. และใช้ภายใต้ลิขสิทธิ์
 • แบตเตอรี่ที่ชาร์จไฟใหม่ได้จะมีรอบการใช้งานที่จำกัดและจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ อายุการใช้งานของแบตเตอรี่และจำนวนรอบของการชาร์จไฟใหม่จะแตกต่างกันไปตามการใช้งานและการตั้งค่า
 • อายุการใช้งานของแบตเตอรี่จะแตกต่างกันไปตามการใช้งานและการตั้งค่า
 • เวลาในการเล่นเพลงเมื่อใช้แบตเตอรี่จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแอปพลิเคชัน เพื่อให้ใช้งานแบตเตอรี่ได้นานยิ่งขึ้น ผู้ใช้ควรปรับไฟพื้นหลังของ LCD ให้อยู่ในระดับต่ำสุด ฟังเพลงโดยเชื่อมต่อกับหูฟัง (ไม่ใช้ลำโพงในตัว) ฟังเพลงที่ระดับเสียงปานกลาง และใช้ผลิตภัณฑ์นี้ที่อุณหภูมิห้อง

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ