เครื่องนวดแบบครอบตา

PPM2522

การสั่นสะเทือนด้วยคลื่น ผ่อนคลายเพื่อประสิทธิภาพการมองที่ดีขึ้น

แผ่นซิลิโคนนวด 16 ชิ้น ผิวสัมผัสนุ่มสบายและง่ายต่อการทำความสะอาด ด้วยฟังก์ชันหัวประคบร้อน 3 ระดับ การใช้งาน 5 โหมด และบลูทูธ ช่วยให้คุณเลือกอุณหภูมิที่สบายได้ในสถานการณ์ที่หลากหลายและเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงในช่วงการนวดผ่อนคลาย

ดูประโยชน์ทั้งหมด

เครื่องนวดแบบครอบตา

ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

ดู เครื่องนวดส่วนตัว ทั้งหมด

การสั่นสะเทือนด้วยคลื่น ผ่อนคลายเพื่อประสิทธิภาพการมองที่ดีขึ้น

การดูเเลสุขภาพดวงตารูปแบบใหม่พร้อมการสั่นสะเทือนอย่างนุ่มนวล

 • การสั่นสะเทือน VibWave
 • ประคบร้อนใต้ตา
 • การออกแบบการมองเห็นแบบเส้นตาราง
 • เล่นเพลงแบบไร้สาย

ระบบการนวด VibWave นวดทีละจุดอย่างมีประสิทธิภาพ

กำหนดความสูงและมุมของหัวนวดแต่ละหัวเองอย่างละเอียดโดยผนวกกับข้อมูลรูปหน้าคนเอเชีย การวิเคราะห์เชิงลึก และการวิจัย พร้อมมุ่งมั่นบรรลุการสวมแบบสามมิติ 3D ซึ่งปรับปรุงผลการนวดและความสะบายให้ดีขึ้นอย่างมาก นอกจากนี้ เครื่องนวดยังกำหนดเองในส่วนของเทคนิคการนวดหลากหลายที่มีประสิทธิภาพตามความแรงและเทคนิคการนวดจุดฝังเข็มแต่ละจุดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อบรรลุการนวดทีละจุดอย่างมีประสิทธิภาพ

ประคบร้อนใต้ตาเพื่อบรรเทาการปวดตา

แผ่นนวดใต้ตา 6 แผ่นติดตั้งมาพร้อมฟังก์ชันประคบร้อนควบคุมอุณหภูมิ 3 โหมด โหมดต่างๆ จะสอดคล้องกับอุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุดซึ่งสามารถกระตุ้นการไหลเวียนเลือดที่ตา ขุดลอกเส้นลมปราณ คลายกล้ามเนื้อตา และปรับปรุงผลการนวดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แผ่นนวด 16 แผ่น นุ่มไม่ดึงผิว

แผ่นนวด 16 แผ่น ผลิตจากซิลิโคนนุ่มอย่างชาญฉลาดเพื่อกู้คืนสัมผัสการนวดด้วยมือมนุษย์ให้มากที่สุด นุ่มลื่นดุจผ้าไหมช่วยลดความรู้สึกว่าถูกดึงหนังลงอย่างมาก ปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพไม่ให้เกิดริ้วรอยแห้งและร่องตื้นระหว่างการนวด นอกจากนี้ วัสดุนี้ยังช่วยลดฝุ่นบนผิวหน้าได้อีกด้วย ทั้งยังดึงออกมาเช็ดเบาๆ ทำความสะอาดได้เพื่อความมั่นใจในสุขอนามัยของตา

นวดผ่อนคลายโดยไม่ปิดกั้นการมองเห็น

การออกแบบการมองเห็นแบบเส้นตารางทำให้คุณจัดการกับอะไรเล็กๆ น้อยๆ ประจำวันได้โดยไม่ขัดจังหวะการนวดตา ทั้งนี้เพื่อให้ตาของคุณผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่และรับรองได้ว่าการนวดในแต่ละครั้งสมบูรณ์และทำให้การทำงานและการเรียนมีประสิทธิภาพดีขึ้น นอกจากนี้ การออกแบบแบบเส้นตารางยังลดอาการโรคกลัวที่แคบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่อนคลายทั้งตาและอารมณ์ในเวลาเดียวกัน เพิ่มความสุขให้ชีวิต

โหมดการนวดมีหลายโหมด เหมาะกับคนหลายๆ กลุ่ม

เมื่อพิจารณาจากความต้องการของผู้ใช้ในหลายๆ สถานการณ์ โหมดการนวดจึงปรับแต่งได้ 5 โหมดอย่างชาญฉลาด ประกอบด้วยโหมดประคบร้อนและโหมดสั่นอีกสี่โหมด ได้แก่ โหมดสั่นหลากความถี่ โหมดสั่นเป็นจังหวะ โหมดสั่นเป็นวงแหวน และโหมดสั่นแบบนุ่มนวล โดยทำหน้าที่ได้หลากหลายฟังก์ชัน เช่น ปกป้องและผ่อนคลายตา บรรเทาความแห้ง กระตุ้นการไหลเวียนเลือด เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้กล้ามเนื้อตา และชะลอการเกิดรอยคล้ำและถุงใต้ตา

1 ปุ่ม 3 ชนิดการใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์จะมีรูปร่างหน้าตาเรียบง่าย ผลิตภัณฑ์นี้จึงออกแบบการควบคุมให้มีปุ่มเดียวและให้ทำหน้าที่หลายๆ ฟังก์ชันได้ในเวลาเดียวกัน: กดเพื่อสลับโหมด ปัดขึ้นเพื่อสลับระดับอุณหภูมิ และปัดลงเพื่อสลับดนตรี จึงง่ายที่จะทำ "ปฏิบัติการบอด” ที่เรียบง่ายนี้ให้เป็นจริง

การออกแบบให้พับได้แบบไร้สาย ง่ายต่อการจัดเก็บและพกพา

เครื่องนวดตาปฏิบัติตามการออกแบบที่ไร้สายและติดตั้งพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุสูง 1200mAh ที่มีอายุแบตเตอรี่ยาวนาน เป็นตัวเลือกที่ขาดไม่ได้สำหรับการเดินทางเพื่อทำธุรกิจและท่องเที่ยว การออกแบบให้พับได้ประหยัดพื้นที่และพกพาสะดวกเมื่อคุณออกไปข้างนอก

ฟังก์ชันดนตรีไร้สาย นวดสบายมากขึ้น

นอกเหนือจากเสียงสีขาวความละเอียดสูงที่มาพร้อมกับเครื่องนวดแล้ว เครื่องนวดนี้ยังรองรับฟังก์ชันเล่นเสียงในอุปกรณ์ไร้สายด้วย โดยการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือของคุณ คุณสามารถฟังดนตรี ฟังเรื่องเล่า ฟังอะไรเป็นเสียง และอื่นๆ การฟังสิ่งที่คุณชอบจะทำให้การนวดสบายและผ่อนคลายมากขึ้น

ข้อมูลทางเทคนิค

 • ข้อกำหนดทั่วไป

  ขนาดของผลิตภัณฑ์ (ยxกxส)
  191×74×78  มม.
  แหล่งจ่ายไฟ
  สายชาร์จ Type-C
  ประเภทการนวด
  • การสั่นเป็นจุด
  • การประคบร้อน
  วัสดุหลัก
  • พลาสติก ABS
  • ผ้ายืด
  สี
  เทาดำ
  ความจุแบตเตอรี่
  1200 mAh
 • พารามิเตอร์หลัก

  อุณหภูมิการให้ความร้อน
  40~46±2  °C
  อายุการใช้งานแบตเตอรี่
  140 นาที
 • ประเทศต้นกำเนิด

  ประเทศต้นกำเนิด
  จีน
 • บริการ

  ระยะเวลาการรับประกัน
  2 ปี

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

ความคิดเห็น

ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด