กล้องโทรทัศน์

  เพลิดเพลินกับ Skype™ บนทีวีของคุณ TV

  แบ่งปันประสบการณ์กับคนสำคัญของคุณได้ไม่ว่าพวกเขาอยู่ที่ใด ด้วย Skype™ บนทีวี คุณจะเพลิดเพลินกับการสนทนาด้วยเสียงและภาพวิดีโอโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงเชื่อมต่อกล้องคุณภาพสูงเข้ากับอินเตอร์เน็ตที่เชื่อมต่อกับ Philips Smart LED TV แล้วเริ่มการโทรได้ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพลิดเพลินกับ Skype™ บนทีวีของคุณ TV

การโทรด้วยเสียงและภาพวิดีโอจากห้องนั่งเล่นของคุณ

 • สนทนาสดแบบเห็นมองเห็นคู่สนทนาด้วยวิดีโอฟรีๆ

  เพลิดเพลินกับการโทรผ่านวิดีโอ Skype-to-Skype ฟรีจาก Smart TV จาก Philips เพียงคุณเสียบปลั๊กกล้องเจ้ากับช่องเชื่อมต่อ USB ของทีวีและเชื่อมต่อทีวีกับอินเตอร์เน็ต TV ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ แล้วสนุกกับการแชทสดๆ ผ่านวิดีโอแบบมองเห็นหน้าคู่สนทนา ทั้งกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณได้ทันที

 • โทรไปยังโทรศัพท์ได้จากทุกที่ในโลกด้วยอัตราค่าโทรพิเศษ

  คุณสามารถโทรติดต่อกับผู้คนผ่าน Skype โดยไม่มีค่าใช้จ่าย แต่คุณทราบหรือไม่ว่าคุณสามารถโทรติดต่อไปยังโทรศัพท์ของพวกเขาได้ทั่วโลกจากทีวีของคุณในอัตราค่าโทรพิเศษ? ด้วยกล้องโทรทัศน์ Philips TV camera เพลิดเพลินไปกับเสียงคุณภาพสูงพร้อมไมโครโฟนในตัว 2 อัน

 • สนทนากับผู้คนได้มากขึ้นในการโทรเพียงครั้งเดียวจากทีวีของคุณ

  สนทนากับผู้คนได้มากขึ้นในการโทรเพียงครั้งเดียวจากทีวีของคุณ เข้าร่วมการแชทกับเพื่อนมากกว่า 1 คนต่อหนึ่งครั้ง และนัดรับประทานอาหารเย็นกับทุกๆ โดยไม่เสียค่าโทรหากเพื่อนๆ ของคุณใช้ Skype เช่นกัน

 • เพลิดเพลินกับการโทรผ่านวิดีโอด้วยกล้องโทรทัศน์คุณภาพสูง

  กล้องโทรทัศน์คุณภาพสูงจาก Philips สำหรับใช้งานกับทีวีรุ่นพรีเมี่ยม Smart TV จาก Philips ซึ่งให้ภาพวิดีโอคุณภาพเยี่ยม ให้คุณเพลิดเพลินกับการโทรผ่านวิดีโอที่ให้ความชัดเจนยอดเยี่ยมบนหน้าจอทีวีขนาดใหญ่

 • ภาพคมชัดไม่ว่าคุณจะนั่งจากตำแหน่งใดด้วยการซูมแบบดิจิตอล 3x

  ด้วยการซูมแบบดิจิตอล 3 เท่า คุณสามารถปรับการซูมของคุณได้ทุกแห่งไม่ว่าคุณจะนั่งห่างจากโทรทัศน์เพียงใด นอกจากนี้ คุณยังสามารถเอียงและส่ายกล้องเพื่อปรับมุมมองได้แม้ว่าทีวีจะถูกจัดวางไว้ที่มุมห้องหรือไม่ตรงกับโซฟา

 • เสียงสนทนาชัดเจนไม่ว่าจะอยู่ห่างและไกลเพียงใด

  ตัวกล้องมีการประมวลผลเสียงที่ช่วยขจัดเสียงก้อง เพื่อให้แน่ใจว่าเสียงก้องที่รับมาจากไมโครโฟนในตัวจะลดลง ดังนั้นจึงเป็นการปรับปรุงความชัดเจนของเสียงสนทนนาผ่าน Skype ให้คุณเพลิดเพลินกับการสนทนาด้วยเสียงคุณภาพสูง

 • ที่ยึดอเนกประสงค์สำหรับทีวีรุ่นพรีเมี่ยม Smart TV จาก Philips Smart TV

  สามารถใช้งานได้กับทีวี Smart LED ของ Philips ที่ได้รับการรับรอง Skype ทั้งหมด กล้องนี้มีที่ยึดสามารถติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว เพียงเชื่อมต่อกล้องเข้ากับช่องเชื่อมต่อ USB ของทีวี จากนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับการโทรผ่าน Skype ด้วยขั้นตอนที่สั้นๆ และง่าย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • ไม่สามารถใช้การโทรฉุกเฉินด้วย Skype - Skype ไม่ใช่อุปกรณ์ทดแทนสำหรับโทรศัพท์พื้นฐานและไม่สามารถใช้ในการโทรฉุกเฉินได้
 • การใช้การสนทนาผ่านวิดีโอ Skype™-to-Skype จากทีวีของคุณ จำเป็นต้องเชื่อมต่อทีวีกับอินเตอร์เน็ต
 • การซูม ฟังก์ชันการเอียงและส่ายมีพร้อมใช้งานสำหรับทีวีในยุโรปและรัสเซียเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ