1
เครื่องโกนสำหรับใบหน้า

Shaver series 9000

เครื่องโกนขนไฟฟ้าเปียกและแห้ง

  • KA

  Shaver series 9000

  เครื่องโกนขนไฟฟ้าเปียกและแห้ง

  สมบูรณ์แบบทุกขั้นตอน

  เครื่องโกนหนวด 9000 เป็นเครื่องโกนหนวดที่ทันสมัยที่สุดของเราเท่าที่เคยมีมา เทคโนโลยี Contour Detect อันเป็นเอกลักษณ์ช่วยให้คุณสามารถโกนขนในทุกพื้นผิวบนใบหน้าของคุณได้อย่างน่าทึ่ง และระบบ V-Track ช่วยจัดเส้นขนให้อยู่ในตำแหน่งที่สามารถโกนได้ดีที่สุดเพื่อผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกับที่คุณต้องการมากที่สุด ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ราคาปลีกที่แนะนำ: ฿21,990.00

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สมบูรณ์แบบทุกขั้นตอน

เครื่องโกนหนวด 9000 เป็นเครื่องโกนหนวดที่ทันสมัยที่สุดของเราเท่าที่เคยมีมา เทคโนโลยี Contour Detect อันเป็นเอกลักษณ์ช่วยให้คุณสามารถโกนขนในทุกพื้นผิวบนใบหน้าของคุณได้อย่างน่าทึ่ง และระบบ V-Track ช่วยจัดเส้นขนให้อยู่ในตำแหน่งที่สามารถโกนได้ดีที่สุดเพื่อผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกับที่คุณต้องการมากที่สุด ดูประโยชน์ทั้งหมด

ราคาปลีกที่แนะนำ: ฿21,990.00

Shaver series 9000 เครื่องโกนขนไฟฟ้าเปียกและแห้ง

ระบบใบมีด V-Track PRO, หัวโกน ContourDetect 8 ทิศทาง, SmartClean System Plus, อุปกรณ์ตกแต่งเครา SmartClick S9711/31 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

เครื่องโกนหนวดของคุณจะยังเหมือนใหม่เสมอ

สมบูรณ์แบบทุกขั้นตอน

โกนเส้นขนได้มากขึ้นอีก 20% ในการเคลื่อนครั้งเดียว

 • ระบบการโกนที่ล้ำสมัยที่สุดของเราสำหรับการโกนหนวดทุก 1-3 วัน

  ระบบการโกนที่ล้ำสมัยที่สุดของเราสำหรับการโกนหนวดทุก 1-3 วัน

  โกนได้แนบสนิทด้วยใบมีด V-Track Precision PRO จะนำเส้นขนแต่ละเส้นไปสู่ตำแหน่งการตัดที่ดีที่สุด ตั้งแต่หนวด 1 วันไปจนถึง 3 วัน ไม่เว้นแม้แต่เส้นที่เอนราบกับผิวหรือในระดับความยาวที่แตกต่างกัน สามารถโกนขนได้ใกล้โคนเส้นขนมากขึ้น 30%* ในการเคลื่อนไหวที่น้อยครั้งกว่า จึงเป็นการรักษาสภาพผิวของคุณให้อยู่ในสภาพที่ดี

 • หัวโกนยืดหยุ่น 8 ทิศทาง เพื่อผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

  หัวโกนยืดหยุ่น 8 ทิศทาง เพื่อผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

  เคลื่อนที่ไปตามส่วนโค้งของใบหน้าและลำคอได้อย่างแนบสนิทด้วยหัวโกน ContourDetect 8 ทิศทาง คุณจะโกนขนได้มากขึ้น 20% ทุกครั้งที่เคลื่อนผ่าน เพื่อการโกนหนวดที่หมดจดและเกลี้ยงเกลา

 • ปรับแต่งความนุ่มนวลในการโกนผ่านการตั้งค่าที่มีให้เลือกถึงสามแบบ

  ปรับแต่งความนุ่มนวลในการโกนผ่านการตั้งค่าที่มีให้เลือกถึงสามแบบ

  ปรับแต่งความนุ่มนวลในการโกนระหว่าง 3 โหมดตามความต้องการของคุณ: บอบบาง – สำหรับผิวบอบบางที่ต้องการการโกนที่นุ่มนวลแต่สะอาดหมดจด ปกติ – สำหรับการโกนที่หมดจดเป็นประจำทุกวัน รวดเร็ว – สำหรับการโดนที่รวดเร็วและประหยัดเวลา

 • โกนแบบแห้งให้ความรู้สึกสบาย หรือโกนแบบเปียกที่ให้ความรู้สึกสดชื่นAquatec

  โกนแบบแห้งให้ความรู้สึกสบาย หรือโกนแบบเปียกที่ให้ความรู้สึกสดชื่นAquatec

  เลือกวิธีการโกนที่คุณชื่นชอบ คุณสามารถเลือกการโกนแบบแห้งและสบายที่ทำได้อย่างรวดเร็ว หรือจะเลือกการโกนแบบเปียกด้วยเจลหรือโฟมระหว่างอาบน้ำด้วยซีล Aquatec แบบเปียกและแห้ง

 • ดูแลเครื่องโกนหนวดของคุณให้เหมือนใหม่ด้วย SmartClean

  ดูแลเครื่องโกนหนวดของคุณให้เหมือนใหม่ด้วย SmartClean

  เพียงแค่กดปุ่ม SmartClean จะทำความสะอาด หล่อลื่น และชาร์จเครื่องโกนของคุณ จึงทำให้เครื่องมีประสิทธิภาพสูงสุดอยู่เสมอสำหรับการใช้งานในทุกๆ วัน

 • อุปกรณ์ตกแต่งเคราแบบคลิก พร้อมการตั้งค่าความยาว 5 ระดับ

  อุปกรณ์ตกแต่งเคราแบบคลิก พร้อมการตั้งค่าความยาว 5 ระดับ

  เปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณให้โดดเด่นด้วยอุปกรณ์ตกแต่งเครา SmartClick เลือกตั้งค่าความยาวได้ 5 ระดับ ตั้งแต่การโกนเพื่อให้มีเคราเส้นสั้นเป็นตอ ไปจนถึงการโกนเพื่อให้มีหนวดเคราสั้นๆ ที่เล็มอย่างเรียบร้อย มีปลายใบมีดที่โค้งมนและหวีกันที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันการระคายเคืองต่อผิว

 • ไอคอนที่ทันสมัยช่วยให้สามารถใช้งานฟังก์ชันต่างๆ ได้ง่าย

  ไอคอนที่ทันสมัยช่วยให้สามารถใช้งานฟังก์ชันต่างๆ ได้ง่าย

  จอแสดงผลที่ทันสมัยจะแสดงข้อมูลต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากเครื่องโกนหนวดได้สูงสุด: - สัญลักษณ์แสดงระดับแบตเตอรี่ 3 หน่วย (%) - สัญลักษณ์แสดงการทำความสะอาด - สัญลักษณ์แสดงแบตเตอรี่อ่อน - สัญลักษณ์เตือนการเปลี่ยนหัวโกน - สัญลักษณ์การล็อค

 • โกนแบบไร้สายได้นานถึง 60 นาที หลังจากชาร์จเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

  โกนแบบไร้สายได้นานถึง 60 นาที หลังจากชาร์จเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

  อีกขั้นของอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่าเครื่องโกนหนวดรุ่นอื่นๆ ของ Philips ระบบชาร์จไฟที่ให้ทางเลือกถึงสองรูปแบบ: ใช้งานนาน 60 นาที หลังจากชาร์จ 1 ชั่วโมง หรือชาร์จไฟแบบรวดเร็วสำหรับการโกนหนวดเพียงครั้งเดียว เครื่องโกนหนวด Series 9000 ทุกรุ่น ได้รับการออกแบบให้ทำงานในแบบไร้สายเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยในสภาพแวดล้อมที่เปียกแฉะ

 • ล้างเครื่องโกนหนวดผ่านก๊อกน้ำได้

  ล้างเครื่องโกนหนวดผ่านก๊อกน้ำได้

  เพียงเปิดหัวโกนแล้วนำไปล้างผ่านก๊อกน้ำ

 • รับประกัน 2 ปี

  รับประกัน 2 ปี

  เรารับรองเครื่องโกนหนวด Philips รุ่นนี้ด้วยการรับประกัน 2 ปี เครื่องโกนหนวด Series 9000 ของเราออกแบบมาโดยเน้นประสิทธิภาพและความทนทานในการใช้งาน รับประกันเลยว่าคุณจะสามารถโกนหนวดได้อย่างหมดจดและเกลี้ยงเกลาทุกครั้ง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • โกนเส้นขนได้มากขึ้นอีก 20% เปรียบเทียบกับ SensoTouch

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ