PhotoFrame ดิจิตอล

  "...เป็นการพักผ่อนวันหยุดที่ดีที่สุด!"

  ช่วงเวลาที่ดีมักจะผ่านไปอย่างรวดเร็วในพริบตา เก็บความทรงจำที่มีความสุขเหล่านั้นให้มีชีวิตชีวาได้นานปีด้วย Philips PhotoFrame ที่มีการออกแบบให้โดดเด่นน่าทึ่งของ PhotoFrame พร้อมการควบคุมแบบสัมผัสช่วยให้คุณดูภาพได้ง่ายกว่าที่เคย ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

"...เป็นการพักผ่อนวันหยุดที่ดีที่สุด!"

PhotoFrame ด้วยการควบคุมแบบสัมผัส

 • เทคโนโลยี imagen Pro ให้ภาพคมชัด สีสันสดใสและเป็นธรรมชาติ

  เทคโนโลยีปรับแต่งภาพ imagen เอกลักษณ์เฉพาะของ Philips จะวิเคราะห์ภาพอัตโนมัติเพื่อปรับสีและความคมให้ถูกต้องสมจริง imagen Pro เป็นการปรับแต่งภาพขั้นล้ำหน้ายิ่งขึ้น ซึ่งรวมองค์ประกอบที่สำคัญ 3 อย่าง เพื่อให้ความแม่นยำสี ความเข้มสียิ่งขึ้น และความต่างระดับสีที่เฉียบคม ยิ่งไปกว่านั้น imagen Pro ยังให้สีผิวที่สวยงามขึ้น ภาพคมชัดยิ่งขึ้น และการดูภาพโดยไม่สั่นไหวซึ่งมีความสำคัญมากสำหรับภาพนิ่ง

 • อัตราการจัดมุมมอง 4:3 ให้ภาพที่ปราศจากความบิดเบี้ยวอย่างเด็ดขาด

  ด้วย Philips digital PhotoFrame จะทำให้คุณมั่นใจว่าได้รับชมภาพในอัตราส่วน 4:3 เพื่ออรรถรสในการชมที่ยอดเยี่ยม

 • แสดงภาพสไลด์อัตโนมัติจาก USB หรือการ์ดหน่วยความจำ

  เริ่มแสดงภาพสไลด์อัตโนมัติจากไดรฟ์ USB หรือการ์ดหน่วยความจำเพื่อความทรงจำทั้งหมดของคุณ คุณจึงไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปกับการคัดลอกภาพถ่ายไปยัง PhotoFrame ของคุณ

 • การควบคุมด้วยการสัมผัสบนบริเวณกรอบของ PhotoFrame

  การควบคุมด้วยการสัมผัส PhotoFrame จะมีแสงสว่างขึ้นในระหว่างการทำงาน ทำให้ง่ายในการเลื่อนดูภาพถ่าย วิดีโอคลิปและเพลง นอกจากนี้ภายในในโหมดการชม คุณสามารถเลื่อนนิ้วไปตามเส้นรอบกรอบในแนวนอนที่ช่วยให้คุณเลือกภาพใหม่ได้ง่ายจากภาพขนาดเล็กที่แสดงบนหน้าจอ

 • เพิ่มชีวิตชีวาให้ความทรงจำในอดีตด้วย RadiantColor

  RadiantColor เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ Philips สำหรับการแสดงภาพถ่ายขนาดเล็กในอัตราส่วน 4:3 ได้อย่างสวยงามโดยเพิ่มสีที่อยู่ตรงขอบของภาพถ่ายที่เล็กกว่าหน้าจอไปที่ด้านข้างของหน้าจอ ช่วยลดแถบสีดำและการบิดเบี้ยวที่เกิดจากการปรับอัตรามุมมอง

 • Photoframe ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

  Philips PhotoFrame ได้รับการออกแบบและผลิตจากแนวคิด EcoDesign ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยรวมด้วยการ ประหยัดพลังงาน ไม่ใช้สารที่เป็นอันตราย น้ำหนักเบา บรรจุภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและสามารถรีไซเคิลได้ดียิ่งขึ้น

 • ประหยัดพลังงานด้วยวิธีการลดแสงอัตโนมัติ โดยตรวจจับแสงรอบข้าง

  Smart Power Pro เป็นเซนเซอร์ที่เปิดและปิด PhotoFrame โดยตรวจจับสภาพแสงรอบข้างซึ่งช่วยลดการใช้พลังงานเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมโดยประหยัดค่าไฟได้ถึงหนึ่งในสามของการใช้งาน ข่าวดีที่สุดคือทั้งหมดนี้ทำโดยอัตโนมัติ!

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ