เครื่องกรองน้ำ

  รับประกันความบริสุทธิ์ของน้ำ

  รับประกันความบริสุทธิ์ของน้ำที่ปราศจากไวรัส, แบคทีเรียและปรสิต พร้อมมีเทคโนโลยีระบบล็อคขั้นสูงที่สามารถปิดแผ่นกรองเมื่อหมดอายุการใช้งาน เครื่องกรองน้ำรุ่นนี้เป็นหนึ่งในเครื่องกรองน้ำที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในขณะนี้ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้า ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

รับประกันความบริสุทธิ์ของน้ำ

ด้วย Ultra Pure Protect

 • แผ่นกรอง Ultra Pure Protect รับประกันการกรองสูงสุด

  แผ่นกรอง Ultra Pure Protect รับประกันการกรองสูงสุด

  แผ่นกรองขั้นสูง Ultra Pure Protect เป็นเทคโนโลยีการกรองหลายขั้นตอน โดยใช้เยื่อหุ้มแผ่นกรองความละเอียดสูงแบบโพรงไฟเบอร์ที่ช่วยกำจัดไวรัส แบคทีเรีย และปรสิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ เม็ดผงถ่านกัมมันต์ที่มีในตัวเครื่องจะปรับปรุงรสชาติและกรองคลอรีนและสารเคมีที่เจือจางเป็นอันตราย เช่น ยาฆ่าแมลงและยากำจัดวัชพืช มอบน้ำสะอาดบริสุทธิ์สำหรับคุณและครอบครัว

 • Ultra Pure Protect Lock รับประกันความบริสุทธิ์ของน้ำเสมอ

  Ultra Pure Protect Lock รับประกันความบริสุทธิ์ของน้ำเสมอ

  ภายในแผ่นกรอง Ultra Pure Protect แต่ละแผ่นมีกลไกการล็อคที่มีความแม่นยำทำให้เครื่องปิดการทำงานก่อนที่แผ่นกรองจะสิ้นสุดอายุการใช้งาน ทั้งนี้เพื่อให้คุณเปลี่ยนแผ่นกรองตามเวลา แผ่นกรองใหม่แต่ละแผ่นสามารถกรองน้ำได้ 2000 ลิตรเท่ากับการบริโภคดื่มน้ำของครอบครัวขนาดกลาง (4 คน) ภายในเวลาประมาณ 6 เดือน แผ่นกรอง Ultra Pure ปกป้องดูแลคุณและครอบครัว

 • Pure Water Reservoir เติมน้ำและกักเก็บน้ำโดยอัตโนมัติ

  Pure Water Reservoir เติมน้ำและกักเก็บน้ำโดยอัตโนมัติ

  Pure Water Reservoir ได้รับการเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายน้ำอย่างต่อเนื่อง ระบบ Reservoir จะเติมน้ำตลอดเวลา และสามารถกักเก็บน้ำที่ผ่านการกรองแล้วได้ถึง 4 ลิตร เพื่อเพิ่มความสะดวกสูงสุดแก่คุณ

 • ได้รับรางวัล Gold Seal สามครั้งโดย WQA ในด้านประสิทธิภาพที่สูงที่สุด

  ได้รับรางวัล Gold Seal สามครั้งโดย WQA ในด้านประสิทธิภาพที่สูงที่สุด

  Water Quality Association (WQA หรือสมาคมคุณภาพน้ำดื่ม, สหรัฐอเมริกา) มอบรางวัล Triple Gold Seal แก่อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานหรือสูงกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรมในแง่ของการลดสิ่งปนเปื้อน, ความเหมาะสมของโครงสร้าง และความปลอดภัยของวัสดุ ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการรับรองจาก Triple Gold Seal จากสมาคมคุณภาพน้ำดื่มหรือ WQA โดยมีนัยว่าเครื่องกรองน้ำนี้สามารถกรองน้ำดื่มที่ผ่านการทดสอบด้านจุลชีววิทยาตามมาตรฐาน USEPA Microbiological Guide นอกจากนี้ยังสามารถขจัดแบคทีเรียทั้งหมด ไวรัสและปรสิตที่มีในน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพตามมาตรฐานระดับสากลคุณภาพสูงสุด

 • รับรองประสิทธิภาพสูงสุดโดย InMetro ในประเทศบราซิล

  รับรองประสิทธิภาพสูงสุดโดย InMetro ในประเทศบราซิล

  InMetro, Brazilian Institute of Metrologymost สถาบันเพื่อการประเมินและอนุมัติที่เป็นที่ยอมรับมากที่สุดในแอฟริกาใต้ ได้ดำเนินการทดสอบและรับรองผลิตภัณฑ์นี้ด้วยประสิทธิภาพสูงที่สุดในการกรองน้ำเป็นไปตามมาตรฐานของบราซิลทุกประการ

 • ผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ได้รับการรับรอง: มีพันธะสัญญาชัดเจนในเรื่องความยั่งยืน

  ผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ได้รับการรับรอง: มีพันธะสัญญาชัดเจนในเรื่องความยั่งยืน

  รับรองโดย Royal Philips Electronics ในเรื่องผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือ Green Product คือ ประสิทธิภาพของอุปกรณ์ในเชิงการใช้งานอย่างยั่งยืนดีกว่าผลิตภัณฑ์คู่แข่ง 10% เป็นอย่างน้อยในประเด็นเกี่ยวกับความยั่งยืนที่ประเมิน (เช่น ประหยัดพลังงาน, น้ำหนักผลิตภัณฑ์, การจัดการวงจรผลิตภัณฑ์และอื่นๆ)

 • ทำงานด้วยประสิทธิภาพสูงสุดโดยไม่ใช้ไฟฟ้า

  ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานด้วยประสิทธิภาพสูงสุดโดยไม่ใช้ไฟฟ้า สนับสนุนการใช้งานแบบยั่งยืน

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ