แอปพลิเคชันหูฟัง Philips

  แอปพลิเคชันหูฟัง Philips

  สำหรับ iOS  และ Android 

  เชื่อมต่อได้ง่าย

  ใช้งานหูฟังของคุณได้มากขึ้น 

  คุณสมบัติของแอป

  คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

  เมื่อคุณต้องการจะดื่มด่ำกับเสียงเพลง คุณสามารถเปิดระบบขจัดเสียงรบกวนผ่านหูฟังหรือแอปของคุณผ่านหูฟังหรือแอปของคุณ หากคุณไม่ต้องการกรองเสียงภายนอกทั้งหมดออก คุณสามารถใช้โหมด Awareness ในแอปเพื่อลดระดับ ANC ด้วยตนเอง 

  เปิดใช้งานโหมด Awareness ผ่านหูฟังหรือแอปของคุณหากคุณต้องการสนทนา ฟังการประกาศ หรือได้ยินเสียงบนถนน แอปพลิเคชันจะช่วยให้คุณควบคุมระดับเสียงที่จะให้เข้าไปในหูฟังคุณได้ 

  เลือกการขจัดเสียงรบกวนแบบปรับได้และแอปจะกรองเสียงรบกวนภายนอกตามสิ่งที่คุณกำลังทำ ไม่ว่าคุณจะกำลังพักผ่อน เดิน วิ่งหรือเดินทาง แอปจะเลือกการควบคุมเสียงรบกวนที่เหมาะสมสำหรับสภาพแวดล้อมของคุณโดยอัตโนมัติ

  ไม่ว่าคุณจะชอบอะไร ก็ชอบได้ในแบบของคุณ การตั้งค่าล่วงหน้าหกค่าให้คุณเลือกเสียงของหูฟังตามสิ่งที่คุณกำลังฟัง หรือคุณสามารถใช้อีควอไลเซอร์ของแอปพลิเคชันเพื่อปรับแต่งเสียงของคุณเองและบันทึกค่าที่ตั้งล่วงหน้าที่กำหนดเองสำหรับการใช้ในอนาคต

  เลื่อนดูเพลงในรายการเพลงของคุณหรือไม่ คุณสามารถเล่น หยุดชั่วคราว ข้ามและปรับระดับเสียงได้จากแอปโดยตรง นอกจากนี้ คุณจะเห็นข้อมูลที่สำคัญของเพลง ปกอัลบั้มและรายละเอียดของศิลปิน

  แอปพลิเคชันช่วยให้คุณสามารถใช้โทรศัพท์ตรวจสอบอัตราการเต้นหัวใจของคุณแบบเรียลไทม์ ทุกครั้งที่คุณสวมหูฟัง Philips เหมาะสำหรับการตรวจสอบความพยายามของคุณระหว่างการออกกำลังกายหรือจับตาดูการฟื้นตัวหลังการวิ่ง 

  ต้องการใช้ผู้ช่วยส่วนตัวผ่านการสั่งงานด้วยเสียงโดยเฉพาะกับหูฟัง Philips ของคุณหรือไม่ เพียงดาวน์โหลดผู้ช่วยส่วนตัวผ่านการสั่งงานด้วยเสียงในโทรศัพท์ของคุณและเลือกในแอป จากนั้นคุณสามารถพูดกับผู้ช่วยส่วนตัวผ่านการสั่งงานด้วยเสียงที่คุณเลือกผ่านหูฟังของคุณได้

  แอปพลิเคชันช่วยให้หูฟังของคุณทันสมัยอยู่เสมอ เพียงดาวน์โหลดเฟิร์มแวร์ล่าสุดในโทรศัพท์ของคุณ เมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสมบูรณ์ หูฟัง Philips ของคุณจะอัปเกรดโดยอัตโนมัติผ่านแอปพลิเคชัน  

  ไม่ต้องค้นหาหน้าการช่วยเหลืออีกต่อไป แอปจะเชื่อมโยงคุณไปยังคู่มือผู้ใช้ที่ถูกต้องสำหรับหูฟังของคุณ เข้าถึงเคล็ดลับในการแก้ไขปัญหาและสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำในการใช้หูฟังของคุณได้ทันที

  หูฟังของฉันใช้งานร่วมกันได้หรือไม่ 


  แอปพลิเคชันหูฟัง Philips สามารถใช้งานร่วมกับหูฟังรุ่นล่าสุดของเราได้ มีให้บริการใน 23 ภาษา รวมถึงดัตช์ อังกฤษ ฝรั่งเศส สเปน รัสเซีย อาระบิก ฮิบรู เกาหลี ญี่ปุ่นและจีนกลาง

  *ผลิตภัณฑ์ทีวีและระบบเสียงบนเว็บไซต์ Phillips.com ไม่มีขายในร้านค้าออนไลน์ของ Philips เงื่อนไขเกี่ยวกับการรับประกัน การจัดส่ง และการส่งคืนสินค้าจะถูกกำหนดโดยผู้ค้าปลีกที่คุณเลือก โปรดดูเงื่อนไขการใช้งานโดยผู้ค้าปลีกสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

  แอปพลิเคชันหูฟัง Philips ของคุณ

  เปิดปุ๊บ สว่างปั๊บ

  เริ่มต้นกับแอปพลิเคชันหูฟัง Philips 

  เพิ่มเติมจากทีวีและระบบเสียงของ Philips

  ซาวด์บาร์
  สำหรับทุกช่วงเวลาที่น่าตื่นตา

  ลำโพงไร้สาย
  เสียงดนตรีของคุณ เสียงดังและเป็นอิสระ 

  หูฟัง
  ทำให้ดนตรีอยู่ใกล้ๆ ตัวคุณ

  You are about to visit a Philips global content page

  Continue

  You are about to visit a Philips global content page

  Continue

  ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด