1
เครื่องฟอกอากาศ

สัมผัสที่สุดของอากาศบริสุทธิ์

ฟอกอากาศสะอาดสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ

รู้หรือไม่ว่าอากาศในบ้านของคุณอาจมีมลภาวะมากกว่าภายนอกบ้าน?

huis doorsnede
มลพิษในอากาศ

คุณทราบหรือไม่ว่าอากาศในบ้านของเราอาจมีมลพิษมากกว่าอากาศภายนอก 2-5 เท่า จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก (WHO)*

 

มลพิษภายในบ้านนั้นเป็นผลมาจากการปรุงอาหาร การทำความสะอาด และจากสัตว์เลี้ยง


มลพิษเหล่านี้ได้แก่ ละอองเกสรดอกไม้ ฝุ่น ขนสัตว์เลี้ยง ควันจากการทำอาหาร สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสารก่อภูมิแพ้ที่พบได้ทั่วไปในบ้าน สามารถกระตุ้นให้เกิดอาการภูมิแพ้ (ไอ จาม น้ำตาไหล ผื่นผิวหนัง) และกระตุ้นอาการของโรคหอบหืดได้ สิ่งของตกแต่งภายในบ้านและเฟอร์นิเจอร์ใหม่ๆ อาจปล่อยก๊าซและสารระเหยTVOCที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

จะเห็นได้ว่ามลพิษทางอากาศนั้นก่อตัว และสะสมตัวอยู่ในบ้านที่ปิดหน้าต่างอยู่ และหากเมื่อใดคุณเปิดหน้าต่างเพื่อระบายอากาศ ก็อาจนำสารก่อภูมิแพ้ต่างๆและอนุภาคที่เล็กกว่า 2.5 ไมครอน (PM2.5) เข้ามาในบ้านของคุณได้

 

*ค่าจริงคืออัตราส่วน 1.62-6.37 ระหว่างภายใน/ภายนอกอาคารสำหรับเดือนในฤดูร้อน และ 2.05-10.99 สำหรับเดือนในฤดูหนาว ข้อความและรูปมาจาก: T. Salthammer Angewandte Chemie Int. Ed. 52, (2013), 3320 ข้อมูลเดิมจาก: B. Wang et al. / Atmospheric Environment 41 (2007)2851–2861

เทคโนโลยีของเราสามารถกำจัดมลภาวะเหล่านี้

มอบอากาศที่ดีต่อสุขภาพ แก่ครอบครัวคุณ

 

เพราะอากาศที่ดีต่อสุขภาพ คือปัจจัยสำคัญของสุขภาพที่แข็งแรง

มั่นใจด้วยเทคโนโลยีชั้นนำจากฟิลิปส์

Vita shield
VitaShield IPS - สามารถกรองอนุภาคละเอียดซึ่งมีขนาดเล็กถึง 0.02 ไมครอน (20 นาโนเมตร) จึงกำจัดสารก่อภูมิแพ้ในอากาศได้ถึง 99.97% และกำจัดเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้ถึง 99.9%
Aera sense
AeraSense – เทคโนโลยีเซนเซอร์ตรวจวัดคุณภาพอากาศ ตรวจจับสารก่อภูมิแพ้ในอากาศได้อย่างแม่นยำ พร้อมแสดงปริมาณอนุภาคฝุ่นละอองขนาดเล็ก(PM 2.5)เป็นตัวเลขแบบเรียลไทม์
Nano cloud
NanoCloud –  เทคโนโลยีการทำความชื้น ปล่อยโมเลกุลน้ำขนาดเล็กในอากาศ ช่วยรักษาระดับความชื้นให้เหมาะสม
แอป Philips Air

ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการลดสารก่อภูมิแพ้โดยสถาบัน ECARF แห่งยุโรป


ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการลดสารก่อโรคภูมิแพ้โดยสถาบัน ECARF หนึ่งในองค์กรชั้นนำของโลกด้านการวิจัยโรคภูมิแพ้ จากการทดสอบพบว่าผู้ป่วยภูมิแพ้ละอองเกสรดอกไม้นั้น มีอาการของโรคภูมิแพ้ เช่น การจาม น้ำตาไหล ตาแดง คันจมูก คันตา และน้ำมูกไหล ลดลงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อได้ใช้งานเครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์*
* หลังจากสูดอากาศที่มาจากเครื่องฟอกอากาศ Philips นาน 90 นาที เมื่อเปรียบเทียบกับการสูดอากาศที่ไม่ได้ผ่านแผ่นกรอง โดยมี ECARF เป็นผู้ทำการทดสอบทางคลินิก

กลุ่มสินค้าเครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์

  • เครื่องฟอกอากาศ

    เครื่องฟอกอากาศ

    อากาศในบ้านของคุณนั้นอาจมีมลภาวะมากกว่าภายนอกบ้านถึง 10-30 เท่า เลือกเครื่องฟอกอากาศ ฟิลิปส์ ที่ช่วยกำจัดฝุ่นละอองในอากาศ แบคทีเรีย ไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด VitaShield IPS ผ่านการรับรองจากสถาบันโรคภูมิแพ้แห่งยุโรป คลิกเลย

  • Combi

    Combi

    หากคุณกังวลเกี่ยวกับมลพิษทางอากาศภายในบ้าน และต้องการเพิ่มระดับความชื้นในอากาศให้เหมาะสมไปพร้อมๆกัน เลือกเครื่องฟอกอากาศพร้อมระบบทำความชื้น คลิกเลย