cooking

 

 

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน

Airfryer, หม้อหุงข้าว, เครื่องปิ้งขนมปัง,

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า, เครื่องนึ่งหบ

Philips Airfryer (หม้อทอดอากาศฟิลิปส์)

*ราคาปลีกที่แนะนำ
**ข้อมูลจำเพาะผลิตภัณฑ์ที่แสดง ใช้สำหรับบางผลิตภัณฑ์ในแต่ละกลุ่ม

เครื่องผสมอาหารตั้งโต๊ะ

Philips Airfryer หม้อทอดด้วยอากาศทำให้ดีต่อสุขภาพยิ่งขึ้น

คุณต้องการทอดอาหารที่บ้าน แต่คุณประสบกับปัญหาของเครื่องทอดใช่หรือไม่ ทั้งอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ กลิ่นเหม็น การทำความสะอาดที่ยุ่งยาก Philips Airfryer คือทางออกที่คุณต้องการ! ด้วย Philips Airfryer คุณสามารถทอดอาหารที่ดีต่อสุขภาพ...ด้วยอากาศ!

 

เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องทอดปกติ เฟรนช์ฟรายที่ทอดด้วย Philips Airfryer หรือ หม้อทอดอากาศจากฟิลิปส์จะช่วยลดไขมันได้สูงสุดถึง 80%* และมีรสชาติอร่อยด้วย! นอกจากนั้น Philips Airfryer ยังทำความสะอาดง่ายเพราะว่ากับตะกร้าใส่อาหารและอุปกรณ์เสริมที่ปลอดภัย 100% สำหรับการใช้กับเครื่องล้างจาน และยังลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ในบ้านของคุณขณะทอดอาหารอีกด้วย


* เมื่อเปรียบเทียบกับการทอดมันฝรั่งสดจากเครื่องทอดอาหาร Phillips รุ่นทั่วไป

สูตรอาหาร Philips

 

หากคุณต้องการแรงบันดาลใจในการทำอาหาร หรือสูตรอาหารสำหรับการเซอร์ไพรส์เพื่อนๆ เราแนะนำให้คุณลองเข้าไปดูหน้าสูตรอาหารอันหลากหลาย ที่ทำได้ง่ายด้วยตัวช่วยจากPhilips เช่น อาหารเรียกทานเล่นหรือน้ำย่อยอย่างซุปถั่วด้วยเครื่องทำเครื่องดื่มสุขภาพ อาหารจานหลักอย่างเนื้อแกะกับผักด้วยPhilips Airfryer(หม้อทอดอากาศฟิลิปส์) และของหวานปิดท้ายอย่างทิรามิสุ(Tiramisu) ด้วยเครื่องผสมอาหารเอนกประสงค์แบบตั้งโต๊ะ ช่วยให้มื้ออาหารสมบูรณ์แบบได้ในทุกๆวัน

มันฝรั่งทอดสดใหม่ทำได้อย่างไร ให้สูตรนี้ช่วยอธิบายคุณ

เนื้อเทอริยากิกับถั่งลันเตาและเห็ดจานอร่อยจาก Philips Airfryer (หม้อทอดอากาศ)

เนื้อหมูและถั่วลันเตาแช่แข็ง สูตรน่าลองจาก Philips Airfryer (หม้อทอดอากาศ)

ซุปผักมะเขือเทศอันแสดรวดเร็วที่เต็มไปด้วยผักสดๆ ด้วยเครื่องทำซุปหรือเครื่องดื่มสุขภาพของคุณ

Philips Airfryer แอปพลิเคชั่น

Philips Airfryer แอปพลิเคชั่น  

 

สูตรอาหารมากกว่า 200 สูตร บนแอปพลิเคชันPhilips Airfryer พร้อมเป็นแรงบันดาลใจให้คุณเตรียมอาหารอร่อย และดีต่อสุขภาพให้ได้ง่ายๆที่บ้านคุณ

 

คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันสำหรับ iOS หรือ Android

เครื่องครัวจากฟิลิปส์ (Philips Kitchen Appliances)

 

อุปกรณ์เครื่องครัวที่ดีเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับทุกห้องครัว เพื่อการทำอาหารที่ง่ายมากขึ้นสำหรับอาหารแสนอร่อย อุปกรณ์ส่วนใหญ่มีการใช้งานหลากหลายรูปแบบ เช่น เครื่องเตรียมอาหาร เครื่องปั่น และเครื่องปั่นแบบมือถือ ทำให้อุปกรณ์เหล่านั้นสามารถประยุกต์ใช้งานได้กับหลากหลายเมนู ยกตัวอย่างเช่น เครื่องทำซุป(เครื่องทำเครื่องดื่มสุขภาพ) ไม่เพียงแต่จะใช้ในการทำซุปฟักทองกับไส้กรอกโชริโซ่ที่น่ารับประทาน แต่ยังใช้ทำสมูทตี้กล้วยสุดอร่อยในตอนเช้าได้อีกด้วย

 

Philips Airfryer (หม้อทอดอากสฟิลิปส์) ยังเป็นตัวอย่างอุปกรณ์ที่ดีที่แสดงความสามารถในการปรุงอาหารได้หลากหลาย ในเย็นวันแรกคุณสามารถทำมันฝรั่งทอดกรอบใน Phlips Airfryer (หม้อทอดอากาศ) ในขณะที่เย็นวันต่อมาคุณก็สามารถใช้ Philips Airfryer (หม้อทอดอากาศ) อบลาซานญ่าสุดอร่อยได้เช่นกัน ไม่ว่าคุณต้องการจะทำอาหาร อบ ทอด หรือย่าง คุณสามารถหาเครื่องครัวที่ช่วยคุณเตรียมอาหารของคุณได้เสมอ

การเตรียมอาหาร

กาต้มน้ำและเครื่องชงชา

ลงทะเบียน

สมัครรับหมายข่าวของเรา

You are about to visit a Philips global content page

Continue

You are about to visit a Philips global content page

Continue

ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด