ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภค

เลือกสไตล์หนวดเคราให้เข้ากับรูปหน้าคุณ

จะคลีนสมาร์ต โหดดุ หรือเท่เซอร์ ข้อดีของผู้ชายอย่างเราคือความสามารถในการปรับลุคได้หลายแบบตามทรงหนวดเคราของเรา ใช้การจัดทรงเผยตัวจริงของคุณออกมา ไม่ว่าจะเป็นการจัดแต่งทรงผม ทรงหนวดเครา หรือแม้กระทั่งทรงขนลับในที่ร่มก็ตาม

 

ทรงผมที่กำลังฮอตในตอนนี้

ถ้าคุณคิดทำทรงผมใหม่ ช่างตัดผมของคุณสามารถช่วยแนะนำสไตล์ที่เหมาะสมกับคุณได้ ลองนำภาพตัวอย่างให้ช่างของคุณดูถ้าคุณมีสไตล์ที่คิดไว้แล้ว

 

หนึ่งในสไตล์ทรงผมที่กำลังเป็นที่นิยมที่สุดตอนนี้คือ ทรงสั้นด้านหลังและข้างๆในแบบเท่ๆของ ไรอัน กอสลิ่ง ในหนังเรื่อง Drive ลุคนี้มีความคลาสสิคของหนังฮอลลีวู้ดย้อนยุค แต่ยังมีความดิบกร้านอยู่ในตัว

 

แล้วทรงหนวดเคราล่ะ?

หนุ่มๆยุคหินคงไม่เคยแคร์ แต่สำหรับผู้ชายยุคนี้ การตัดสินใจเลือกสไตล์ทรงหนวดเคราอาจถือเป็นงานช้าง หากคุณเป็นหนึ่งในนั้น ทางเรามีเคล็ดลับเด็ดๆในการสไตล์หนวดเคราให้เข้ากับทรงหน้าคุณจากผู้เชี่ยวชาญอย่าง Dr. Allan Peterkin มานำเสนอ

 

สไตล์ที่เข้ากับใบหน้าคุณคือสไตล์ที่ดีที่สุด

"เมื่อคุณเลือกทรงผมบนใบหน้า ให้พิจารณาจากขนาดของใบหน้าของคุณ ถ้าคุณมีจมูกขนาดใหญ่ แต่หนวดบางเท่าแท่งดินสอ มันจะดูพลาดมาก ในทำนองเดียวกัน คนที่มีจมูกเล็ก ก็ควรหลีกเลี่ยงการไว้หนวดที่ใหญ่และหนา เพราะมันจะทำให้จมูกของเขาดูยิ่งเล็กลง สไตล์หนวดที่ถูกต้องควรเสริมใบหน้าของคุณให้มีความสมดุล ลองดูคำแนะนำดังต่อไปนี้ :

 

ถ้าคุณมีใบหน้าที่ใหญ่ (ปาก จมูก ตา และ คาง) ควรแต่งหนวดเคราให้มีขนาดใหญ่ตาม วีธีนี้จะช่วยให้ใบหน้าของคุณแลดูสมดุล แก้ให้ใบหน้าคุณดูไม่ใหญ่เกินไป

 

ถ้าคุณมีจมูกที่เด่นเป็นพิเศษ ลองสไตล์หนวดที่มีขนาดใหญ่และหนาขึ้นเช่น หนวดแบบ Chevron แบบ Painter's Brush หรือแบบ Handlebar ควรหลีกเลี่ยงสไตล์หนวดที่บาง

 

ใบหน้าที่แคบและยาว เหมาะกับหนวดที่แคบถึงไซส์ปานกลางที่มีความยาวและไม่หนาจนเกินไป ให้ใช้สไตล์หนวดที่มีรูปแบบสั้นเส้นเล็กๆ เช่น สไตล์แบบ Clark แบบ Gable แบบ Chaplin หรือหนวดสไตล์ทหาร หลีกเลี่ยงรูปแบบที่มีเส้นแนวตั้ง อย่างแบบ Horseshoe ซึ่งสไตล์เช่นนี้จะเน้นย้ำความยาวของใบหน้าเกินไป

 

ถ้าคุณมีริมฝีปากที่ค่อนข้างใหญ่ ให้จัดทรงแบบใช้มุมช่วย เช่น ทรงพีระมิดที่แคบด้านบนและกว้างด้านล่าง ความแตกต่างของความยาวและมุมของหนวดจะช่วยลดขนาดริมฝีปากของคุณได้

 

อย่าให้ริมฝีปากที่มีขนาดเล็กนั้น ไว้หนวดที่มีขนาดใหญ่จนบดบังริมฝีปากคุณให้ดูด้อยลงไป สำหรับคนที่มีปากเล็กควรแต่งทรงหนวดให้สั้น การไว้หนวดให้เลยมุมปากไปซักนิดจะช่วยให้ริมฝีปากของคุณดูใหญ่ขึ้น

 

ถ้าคุณมีรูปทรงปากที่กว้าง พร้อมกับริมฝีปากบนที่มีขนาดใหญ่ ควรไว้หนวดขนาดใหญ่และหนาทึบ พร้อมจัดทรงโดยการแบ่งหนวดของคุณออกเป็นสองส่วน

 

โกนหนวดที่เหลือออกอย่างฉับไว

หลังจากที่จัดแต่งโครงหนวดเคราตามสไตล์ที่คุณเลือกออกอย่างพิถีพิถันแล้ว ก็ถึงเวลาที่คุณจะต้องจัดทรงโกนส่วนที่เหลือทั้งหมดออกให้เนี้ยบ

 

อย่าลืมให้รางวัลตัวเองกับการเปลี่ยนลุคใหม่ ด้วยการโกนหนวดของคุณในรูปแบบใหม่ด้วยเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ฟิลิปส์

 

อิสระใหม่ของการโกนด้วยเครื่องโกนหนวดฟิลิปส์ Philips AquaTouch

สะอาด สะดวก สดชื่น ปลอดภัย ด้วยการโกนในขณะอาบน้ำด้วยเครื่องโกนหนวดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด อย่างเครื่องโกนหนวดฟิลิปส์ อะควาทัช (Philips AquaTouch) ซีลกันน้ำ Aquatec ทำให้คุณใช้ได้ทั้งในเวลาอาบน้ำ ใช้กับโฟม เจล  หรือใช้เป็นเครื่องโกนไฟฟ้าแบบแห้ง ก็สัมผัสที่คุ้นเคย สดชื่นไม่แตกต่างจากการโกนหนวดแบบปกติที่คุณรู้จักดี แต่เพิ่มเติมความสะดวกสบายไปอีกขั้น ระบบของใบมีดที่เรียกว่า MultiPrecision ที่มีหัวโค้งมนไปกับใบหน้า ไม่ว่าจะรีบโกน ลืมตัวกดน้ำหนักแค่ไหน ก็ไม่มีบาดแผล หรือระคายเคืองจากการโกนหนวดอีกต่อไป

ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด