PhotoFrame

  แบ่งปันความทรงจำของคุณ

  ด้วยจอที่ใหญ่ขึ้นช่วยให้มองภาพได้สบายตา แสดงภาพถ่ายดิจิตอลด้วยคุความละเอียดภาพระดับสูง สีสันดิจิตอลที่สมบูรณ์แบบ พร้อมพรั่งด้วยอารมณ์ของภาพที่พิมพ์อย่างมืออาชีพที่คุณพบได้ในหน้าจอขนาดใหญ่ของ PhotoFrame ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

แบ่งปันความทรงจำของคุณ

 • ช่วยสร้างสรรค์อัลบั้ม ภาพสไลด์ และยังช่วยจัดการกับภาพสุดโปรดของคุณ

  อัลบั้มอัจฉริยะช่วยให้คุณสร้างสรรค์และจัดการกับอัลบั้มได้อย่างง่ายดาย ตลอดจนการตั้งค่าและการสร้างเอฟเฟกต์ชนิดภาพต่อเนื่องให้กับภาพสไลด์ของคุณ

 • ช่องเสียบ SD การ์ดที่มากขึ้นเพื่อบันทึกความทรงจำได้ไม่จำกัด

  Philips PhotoFrame ของคุณมาพร้อมกับช่องเสียบ SD การ์ดทำให้คุณมีพื้นที่ในการจัดเก็บบน PhotoFrame เพิ่มมากขึ้น และมากพอสำหรับช่วงเวลาประทับใจทั้งหมดของคุณ เหมือนมีพื้นที่โดยไม่จำกัดสำหรับความทรงจำดีๆ และภาพถ่ายของคุณอย่างเเท้จริง! นอกจากนี้ ตัวช่วยจัดการการ์ดหน่วยความจำของ Philips ยังให้คุณคัดลอก และวางภาพระหว่างการ์ดหน่วยความจำทุกประเภทของคุณได้อย่างง่ายดาย

 • ระบบปรับทิศทางของรูปภาพโดยอัตโนมัติเพื่อให้เข้ากับภาพโหมดแนวตั้งหรือแนวนอน

  การปรับให้เป็นโหมดแนวนอน/แนวตั้งโดยอัตโนมัตินั้นใช้เซนเซอร์ซึ่งจดจำการปรับทิศทางของ PhotoFrame และแสดงภาพแต่ละภาพในโหมดที่ถูกต้อง

 • สนุกสนานกับ Collage Pro: เปิดใช้อัตโนมัติ หรือแก้ไขด้วยตัวคุณเอง

  หวนคิดถึงความสนุกสนานที่คุณทำกับภาพถ่ายของคุณในอดีต เช่น การตัด และสร้างสรรค์ของสะสมชิ้นงาม! แล้วลองมารู้จักกับ Collage Pro ซึ่งเป็นคุณสมบัติขั้นสูงใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ที่มีอยู่ใน Philips Digital PhotoFrame คุณสามารถแสดงภาพสไลด์ในรูปแบบภาพปะติดอัตโนมัติได้ (ดูแบบสุ่ม) เช่นเดียวกับ Philips Digital PhotoFrames ที่มีฟังก์ชันภาพปะติดรุ่นอื่นๆ และด้วย Collage Pro คุณจึงสามารถแก้ไข และสร้างสรรค์ภาพปะติดได้ด้วยตัวคุณเอง และจากหลากหลายแหล่งที่มาเช่น การ์ด SD หรือเพนไดรฟ์ USB

 • จอภาพความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพที่คมชัดทุกรายละเอียด

  จอภาพที่มีความละเอียดสูงสามารถแสดงภาพโปรดของคุณให้ดู "มีชีวิตชีวา" ให้รายละเอียดและสีสันที่คมชัดสดใสดุจดังภาพถ่ายคุณภาพสูง

 • เทคโนโลยี imagen Pro ให้ภาพคมชัด สีสันสดใสและเป็นธรรมชาติ

  เทคโนโลยีปรับแต่งภาพ imagen เอกลักษณ์เฉพาะของ Philips จะวิเคราะห์ภาพอัตโนมัติเพื่อปรับสีและความคมให้ถูกต้องสมจริง imagen Pro เป็นการปรับแต่งภาพขั้นล้ำหน้ายิ่งขึ้น ซึ่งรวมองค์ประกอบที่สำคัญ 3 อย่าง เพื่อให้ความแม่นยำสี ความเข้มสียิ่งขึ้น และความต่างระดับสีที่เฉียบคม ยิ่งไปกว่านั้น imagen Pro ยังให้สีผิวที่สวยงามขึ้น ภาพคมชัดยิ่งขึ้น และการดูภาพโดยไม่สั่นไหวซึ่งมีความสำคัญมากสำหรับภาพนิ่ง

 • ลากและวางซอฟต์แวร์พีซีในการถ่ายโอนภาพถ่ายของคุณได้อย่างง่ายดาย

  คุณสามารถเชื่อมต่อ Philips PhotoFrame กับคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านสาย USB ได้อย่างง่ายดาย โปรแกรมจัดการ PhotoFrame เป็นเครื่องมือซอฟต์แวร์ลากและวางที่ใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้คุณลากภาพถ่ายจากคอมพิวเตอร์ของคุณไปยัง PhotoFrame ได้อย่างง่ายดาย ไม่ยากแม้แต่น้อย! ยิ่งไปกว่านั้น มีซอฟต์แวร์ที่ให้คุณสามารถแก้ไขภาพได้ง่ายดาย เช่น ซูมและครอปภาพ ซึ่งให้คุณดูตัวอย่างภาพที่คุณแก้ไขก่อนโอนถ่ายไปยัง PhotoFrame ของคุณได้

 • เพิ่มชีวิตชีวาให้ความทรงจำในอดีตด้วย RadiantColor

  RadiantColor เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ Philips สำหรับการแสดงภาพถ่ายขนาดเล็กในอัตราส่วน 4:3 ได้อย่างสวยงามโดยเพิ่มสีที่อยู่ตรงขอบของภาพถ่ายที่เล็กกว่าหน้าจอไปที่ด้านข้างของหน้าจอ ช่วยลดแถบสีดำและการบิดเบี้ยวที่เกิดจากการปรับอัตรามุมมอง

 • ด้านหน้าเป็นไม้จริงมีลายไม้สวยงาม - ออกแบบมาเพื่อบ้านของคุณ

  มีกรอบรูปดิจิตอลจำนวนมากมายในท้องตลาดที่มีดีไซน์ทั่วไปไม่สวยงาม ซึ่งไม่เหมาะกับการตกแต่งภายในบ้าน ขณะนี้ Philips มี PhotoFrame ที่มีด้านหน้าเป็นไม้จริง สี Dark Espresso และมีลายไม้สวยงามเหมาะกับดีไซน์ฝาหลังที่เรียบง่ายสะอาดตาอย่างไม่มีที่ติ และไม่เพียงแต่เหมาะสมกับลักษณะการตกแต่งภายในบ้านของคุณแล้ว แต่ยังเพิ่มสีสันให้ห้องของคุณอีกด้วย!

 • ประหยัดพลังงานด้วยวิธีการลดแสงอัตโนมัติ โดยตรวจจับแสงรอบข้าง

  Smart Power Pro เป็นเซนเซอร์ที่เปิดและปิด PhotoFrame โดยตรวจจับสภาพแสงรอบข้างซึ่งช่วยลดการใช้พลังงานเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมโดยประหยัดค่าไฟได้ถึงหนึ่งในสามของการใช้งาน ข่าวดีที่สุดคือทั้งหมดนี้ทำโดยอัตโนมัติ!

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ