Ultinon LED หลอดไฟสัญญาณ

11499ULRX2

สัญญาณชัดใส ขับขี่อย่างมีสไตล์

เพื่อการขับขี่อย่างมีสไตล์ และไฟสัญญาณที่มีสีเข้มชัด ไฟเบรกและไฟท้าย Philips Ultinon LED [~P21/5W] สว่างสดใส สีแดงเข้ม และดูดี เพื่อให้คุณส่งสัญญาณได้อย่างปลอดภัยพร้อมสไตล์

ดูประโยชน์ทั้งหมด

Ultinon LED หลอดไฟสัญญาณ

ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

ดู ไฟสัญญาณและไฟภายใน ทั้งหมด

สัญญาณชัดใส ขับขี่อย่างมีสไตล์

LED คุณภาพทนทาน

 • LED-S25 [~P21/5W]
 • จำนวนของหลอดไฟ: 2
 • 12V แสงสีแดงเข้ม
 • ไฟหยุด/ไฟท้าย

อัพเกรดแสงไฟไปพร้อมกับสไตล์ของคุณ

ในขณะที่จุดมุ่งหมายหลักของไฟภายนอกรถคือการช่วยให้คุณเห็นและถูกเห็น ซึ่งไม่ใช่เหตุผลที่คุณจะต้องดูไม่ดีในขณะเดียวกัน หากคุณกำลังต้องการอัพเกรดสไตล์ของคุณโดยไม่ต้องซื้อรถคันใหม่ ให้เปลี่ยนไฟภายนอกรถของคุณด้วย LED ที่นับว่าเป็นวิธีที่ชาญฉลาดกว่าในการใช้จ่ายเงิน อัพเกรดไฟภายนอกรถของคุณด้วยไฟสีแดงที่ขึ้นมากขึ้นสำหรับใช้เป็นไฟเบรก ส่วนไฟสีอำพันสดใสใช้สำหรับไฟเลี้ยว และแสงสีขาวสว่างสำหรับใช้เป็นไฟหรี่และไฟถอยหลัง รถยนต์ถือเป็นส่วนหนึ่งของความเป็นคุณ ดังนั้นทำให้สไตล์ของคุณดูโดดเด่นด้วยไฟสัญญาณ LED ภายนอกรถของ Philips

สัญญาณที่สว่างชัดเพื่อเพิ่มความปลอดภัย

การส่งสัญญาณเพื่อบอกถึงความเคลื่อนไหวของพาหนะของคุณมีความสำคัญต่อความปลอดภัยของคุณ เพื่อหลีกเลี่ยงการชน ผู้อื่นจำเป็นต้องรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ไฟสัญญาณที่สว่างชัดนี้จะช่วยทำให้มั่นใจว่าผู้อื่นจะสามารถมองเห็นคุณได้ ทำให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการถอยหลัง การบอกตำแหน่ง หรือการเบรก ไฟสัญญาณ LED Philips Ultinon จะให้สมรรถนะที่คุณต้องการ ทำให้ผู้ขับขี่อื่นๆ มีเวลามากขึ้นในการตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวของคุณ

การกระจายแสงที่สม่ำเสมอเพื่อเพิ่มวิสัยทัศน์

กลุ่มผลิตภัณฑ์ไฟ LED ภายนอกรถของ Philips นั้นได้รับการออกแบบมาให้มีการกระจายแสงที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นเพื่อให้มั่นใจว่าไฟสัญญาณภายนอกรถจะถูกฉายไปในจุดที่คุณต้องการ (ไม่ว่าจะเป็นไฟถอยหลัง ไฟเบรก หรือไฟสัญญาณ) ด้วยมุมที่กว้างและการกระจายแสงที่สม่ำเสมอ ไม่เพียงแค่คุณจะมองเห็นบนท้องถนนได้มากขึ้น แต่ผู้ขับขี่คนอื่นยังสามารถมองเห็นคุณได้ดีเช่นกัน

ไฟเบรกที่ติดสว่างในทันทีทำให้การเบรกกะทันหันมีความปลอดภัยขึ้น

หลอดไส้ปกติใช้เวลาในการติดสว่างขึ้นและติดเต็มที่ แต่ไฟ LED นั้น “ติดสว่างในทันที” ซึ่งสามารถวัดความแตกต่างได้เพียงเสี้ยววินาที โดยในการเบรกที่รุนแรงนั้น เพียงแค่เสี้ยววินาทีก็นับเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึง ตัวอย่างเช่น ที่ความเร็ว 100 กม./ชม. ความแตกต่างเพียงสี่ในสิบส่วนของเวลาตอบสนองหนึ่งวินาทีเท่ากับระยะทางตอบสนองที่เพิ่มขึ้นถึง 11 เมตร ซึ่งมีเวลาคิดเพิ่มขึ้นอีกประมาณ 2.5 ช่วงรถ ด้วยไฟเบรก LED Philips ในวินาทีที่คุณตัดสินใจจะเบรก ผู้ขับขี่ที่มาด้านหลังจะรู้ได้ทันที

ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างในรถยนต์ของ Philips ในระดับคุณภาพสูงสุด

ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips ที่ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีซึ่งมีชื่อเสียงในวงการอุตสาหกรรมยานยนต์เป็นเวลานานกว่า 100 ปี ผลิตภัณฑ์คุณภาพเกรดยานยนต์ของ Philips นั้นได้รับการออกแบบและพัฒนาตามกระบวนการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด (รวมถึงมาตรฐาน ISO ที่เกี่ยวข้อง) นำไปสู่มาตรฐานการผลิตที่สูงอย่างต่อเนื่อง ผู้ผลิตรถยนต์ส่วนใหญ่เลือกหลอดไฟของ Philips เนื่องจากเมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์จาก Philips ก็เท่ากับว่าคุณซื้อคุณภาพ คุณได้รับแสงสว่างเจิดจ้า และประสิทธิภาพลำแสงที่แม่นยำ คุณได้รับสไตล์ที่ล้ำสมัย

การติดตั้งที่ง่ายดายและใช้งานร่วมกันได้กับรถยนต์หลายรุ่น

ออกแบบมาให้ง่ายต่อการติดตั้งในพาหนะที่ใช้งานร่วมกันได้ ผู้ขับขี่ที่มีประสบการณ์ในการบำรุงรักษาจะสามารถอัพเกรดไฟรถยนต์ที่ใช้งานร่วมกันได้ด้วยความง่ายดาย อย่างไรก็ตาม ขอแนะนำให้คุณติดตั้งไฟ LED Philips X-tremeUltinon โดยใช้ช่างที่มีความชำนาญเฉพาะทาง พวกเขาจะทำให้แน่ใจว่าคุณจะใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหา ในขณะที่หลอดไฟเหล่านี้ใช้งานร่วมกันได้กับรถยนต์หลายรุ่นที่มีอยู่ในขณะนี้ แต่ไม่รองรับรถยนต์ทุกประเภท

ข้อมูลทางเทคนิค

 • ข้อมูลจำเพาะผลิตภัณฑ์ทางการตลาด

  ประโยชน์ที่คาดหวัง
  สไตล์
  คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์
  สัญญาณชัดใส ขับขี่อย่างมีสไตล์
 • รายละเอียดของผลิตภัณฑ์

  การใช้งาน
  ไฟหยุด/ไฟท้าย
  ฐาน
  BAY15d
  การระบุประเภท LED
  LED-S25 [~P21/5W]
  การรับรองจาก ECE
  เลขที่
  รุ่น
  Ultinon LED
  คุณสมบัติด้านเทคนิค
  สว่างขึ้นในทันที
  เทคโนโลยี
  LED
  ประเภท
  [~P21/5W]
 • อายุการใช้งาน

  อายุการใช้งาน
  สูงสุด 8 ปี
 • คุณลักษณะการส่องสว่าง

  ลูเมน
  70/13
  อุณหภูมิสี
  สีแดง
 • คุณลักษณะทางไฟฟ้า

  แรงดันไฟฟ้า
  12  V
 • ข้อมูลการสั่งซื้อ

  รายการใบสั่ง
  11499ULRX2
  รหัสการสั่งซื้อ
  5013730
 • ข้อมูลบรรจุภัณฑ์

  EAN1
  8719018050137
  EAN3
  8719018050144
  ประเภทบรรจุภัณฑ์
  X2
 • ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่บรรจุแล้ว

  ความยาว
  6.8  ซม.
  ความกว้าง
  2.8  ซม.
  ความสูง
  9.2  ซม.
  จำนวนในแพ็ค
  2
  MOQ (สำหรับผู้เชี่ยวชาญ)
  20
 • ข้อมูลกล่องภายนอก

  ความยาว
  19.5  ซม.
  ความกว้าง
  15.1  ซม.
  ความสูง
  8.5  ซม.
  น้ำหนักรวมต่อชิ้น
  0.6  กก.

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

 • เป็นความรับผิดชอบของคุณเองเพื่อให้แน่ใจว่าการใช้หลอดไฟ LED สำหรับตกแต่งจะสอดคล้องกับข้อกำหนดทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องในท้องถิ่นนั้น
 • .

You are about to visit a Philips global content page

Continue

ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด