X-tremeUltinon LED

หลอดไฟสัญญาณ

12768X2

X-tremeUltinon LED หลอดไฟสัญญาณ

12768X2

สว่างขึ้นและดูีมีสไตล์มากขึ้น

เปลี่ยนมาใช้ไฟเบรก LED Philips X-tremeUltinon สีแดงที่มีความเข้มแสงสูง [~P21W] เพื่อการขับขี่ที่่ปลอดภัยและทันสมัย ซึ่งมีความทรงพลัง แม่นยำ และดูดี ที่ให้คุณส่งสัญญาณเพื่อความปลอดภัยและมีสไตล์ ดูประโยชน์ทั้งหมด

Unfortunately this product is no longer available

X-tremeUltinon LED หลอดไฟสัญญาณ

สว่างขึ้นและดูีมีสไตล์มากขึ้น

เปลี่ยนมาใช้ไฟเบรก LED Philips X-tremeUltinon สีแดงที่มีความเข้มแสงสูง [~P21W] เพื่อการขับขี่ที่่ปลอดภัยและทันสมัย ซึ่งมีความทรงพลัง แม่นยำ และดูดี ที่ให้คุณส่งสัญญาณเพื่อความปลอดภัยและมีสไตล์ ดูประโยชน์ทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

ดู ไฟสัญญาณและไฟภายใน ทั้งหมด

สว่างขึ้นและดูีมีสไตล์มากขึ้น

ระบบไฟสัญญาณ LED ที่สีสดสว่างชัด และทนทาน

 • LED-T20-RED [~W21W]
 • จำนวนของหลอดไฟ: 2
 • 12V แสงสีแดงเข้ม
 • หยุด

ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างในรถยนต์ของ Philips ในระดับคุณภาพสูงสุด

ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips ที่ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีซึ่งมีชื่อเสียงในวงการอุตสาหกรรมยานยนต์เป็นเวลานานกว่า 100 ปี ผลิตภัณฑ์คุณภาพเกรดยานยนต์ของ Philips นั้นได้รับการออกแบบและพัฒนาตามกระบวนการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด (รวมถึงมาตรฐาน ISO ที่เกี่ยวข้อง) นำไปสู่มาตรฐานการผลิตที่สูงอย่างต่อเนื่อง ผู้ผลิตรถยนต์ส่วนใหญ่เลือกหลอดไฟของ Philips เนื่องจากเมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์จาก Philips ก็เท่ากับว่าคุณซื้อคุณภาพ คุณได้รับแสงสว่างเจิดจ้า และประสิทธิภาพลำแสงที่แม่นยำ คุณได้รับสไตล์ที่ล้ำสมัย และยังได้รับระบบผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง LED ขั้นสูงเพื่อนการขับขี่ที่ปลอดภัย คล่องตัว และเพลิดเพลินมากกว่าเดิม

ส่งสัญญาณไฟให้เพื่อนร่วมท้องถนนด้วยไฟภายนอกที่สว่างขึ้นกว่าเดิม

การส่งสัญญาณบอกความตั้งใจในการเคลื่อนที่ของยานพาหนะของคุณถือเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำเพื่อความปลอดภัย เพื่อหลีกเลี่ยงการชน ผู้อื่นบนท้องถนนต้องทราบว่าคุณทำอะไรอยู่ และเมื่อสภาพอากาศที่ย่ำแย่ทำให้ทัศนวิสัยต่ำลง ไฟสัญญาณที่สว่างและสดใสจึงเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไฟสัญญาณ LED Philips X-tremeUltinon ให้แสงไฟเอฟเฟกต์เดย์ไลท์ 6000K สำหรับไฟหรี่และไฟถอยหลัง ด้วยสีของไฟที่เข้มยิ่งกว่าเดิมสำหรับตอนเลี้ยวและหยุดรถ ไฟ LED ที่ติดสว่างทันทีและส่องที่ส่องตรงจุดและมีความสม่ำเสมอ ทำให้ผู้ขับขี่รายอื่นมีเวลามากพอที่จะตอบสนองต่อการเคลื่อนที่ของคุณ

การติดตั้งที่ง่ายดายและใช้งานร่วมกันได้กับรถยนต์หลายรุ่น

ออกแบบมาให้ง่ายต่อการติดตั้งในพาหนะที่ใช้งานร่วมกันได้ ผู้ขับขี่ที่มีประสบการณ์ในการบำรุงรักษาจะสามารถอัพเกรดไฟรถยนต์ที่ใช้งานร่วมกันได้ด้วยความง่ายดาย อย่างไรก็ตาม ขอแนะนำให้คุณติดตั้งไฟ LED Philips X-tremeUltinon โดยใช้ช่างที่มีความชำนาญเฉพาะทาง พวกเขาจะทำให้แน่ใจว่าคุณจะใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหา ในขณะที่หลอดไฟเหล่านี้ใช้งานร่วมกันได้กับรถยนต์หลายรุ่นที่มีอยู่ในขณะนี้ แต่ไม่รองรับรถยนต์ทุกประเภท

อัพเกรดแสงไฟไปพร้อมกับสไตล์ของคุณ

ในขณะที่จุดมุ่งหมายหลักของไฟภายนอกรถคือการช่วยให้คุณเห็นและถูกเห็น ซึ่งไม่ใช่เหตุผลที่คุณจะต้องดูไม่ดีในขณะเดียวกัน หากคุณกำลังต้องการอัพเกรดสไตล์ของคุณโดยไม่ต้องซื้อรถคันใหม่ ให้เปลี่ยนไฟภายนอกรถของคุณด้วย LED ที่นับว่าเป็นวิธีที่ชาญฉลาดกว่าในการใช้จ่ายเงิน อัพเกรดไฟภายนอกรถของคุณด้วยไฟสีแดงที่ขึ้นมากขึ้นสำหรับใช้เป็นไฟเบรก ส่วนไฟสีอำพันสดใสใช้สำหรับไฟเลี้ยว และแสงสีขาวสว่างสำหรับใช้เป็นไฟหรี่และไฟถอยหลัง รถยนต์ถือเป็นส่วนหนึ่งของความเป็นคุณ ดังนั้นทำให้สไตล์ของคุณดูโดดเด่นด้วยไฟสัญญาณ LED ภายนอกรถของ Philips

การกระจายแสงที่สม่ำเสมอเพื่อเพิ่มวิสัยทัศน์

กลุ่มผลิตภัณฑ์ไฟ LED ภายนอกรถของ Philips นั้นได้รับการออกแบบมาให้มีการกระจายแสงที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นเพื่อให้มั่นใจว่าไฟสัญญาณภายนอกรถจะถูกฉายไปในจุดที่คุณต้องการ (ไม่ว่าจะเป็นไฟถอยหลัง ไฟเบรก หรือไฟสัญญาณ) ด้วยมุมที่กว้างและการกระจายแสงที่สม่ำเสมอ ไม่เพียงแค่คุณจะมองเห็นบนท้องถนนได้มากขึ้น แต่ผู้ขับขี่คนอื่นยังสามารถมองเห็นคุณได้ดีเช่นกัน

ข้อมูลทางเทคนิค

 • ข้อมูลจำเพาะผลิตภัณฑ์ทางการตลาด

  ประโยชน์ที่คาดหวัง
  เพื่อความปลอดภัยสูงสุดบนท้องถนนในสไตล์ที่ดูดี
  คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์
  • อายุการใช้งาน 12 ปี
  • ไฟรถยนต์ LED แสงเจิดจ้าความเข้มแสงสูง
  • เวลาตอบสนองที่รวดเร็ว
 • รายละเอียดของผลิตภัณฑ์

  การใช้งาน
  • ไฟเบรก
  • ไฟท้าย
  ฐาน
  WX3x 16d
  การปรับอุณหภูมิสี
  สีแดง
  การรับรองจาก ECE
  เลขที่
  อายุการใช้งาน
  12 ปี
  ลูเมน [lm]
  75
  เครื่องหมาย ECE
  -
  รุ่น
  X-tremeUltinon LED
  เทคโนโลยี
  LED
  ประเภท
  • T20
  • W21/5
  แรงดันไฟฟ้า [V]
  12
  กำลังไฟฟ้า [W]
  TBD
 • คุณลักษณะการส่องสว่าง

  ลูเมน
  75 lm / 15 lm
 • คุณลักษณะทางไฟฟ้า

  ขนาดวัตต์
  1.97 W / 0.4  วัตต์
 • ข้อมูลทางด้าน Logistic

  ปริมาณในกล่อง
  X2
  อ้างอิง
  12768X2
  รหัสการสั่งซื้อ (ญี่ปุ่น)
  38775930
  EAN (ญี่ปุ่น)
  8727900387759

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

 • เป็นความรับผิดชอบของคุณเองเพื่อให้แน่ใจว่าการใช้หลอดไฟ LED สำหรับตกแต่งจะสอดคล้องกับข้อกำหนดทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องในท้องถิ่นนั้น

You are about to visit a Philips global content page

Continue

ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด