1
โทรทัศน์

ทีวี LCD

  เพลิดเพลินไปกับค่ำคืนของการดูทีวี

  Philips ให้คุณเพลิดเพลินกับประสิทธิภาพทีวีที่ยอดเยี่ยมในราคาที่เหมาะสม ทีวี LCD HD Ready รุ่น 32PFL3007 ให้ภาพคมชัดและเสียงทรงพลัง ทั้งยังมีช่องเชื่อมต่อทีวีดิจิตอลใช้งานง่ายและการออกแบบให้เป็นทีวีที่สามารถใช้งานได้ครบถ้วน ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพลิดเพลินไปกับค่ำคืนของการดูทีวี

Philips ให้คุณเพลิดเพลินกับประสิทธิภาพทีวีที่ยอดเยี่ยมในราคาที่เหมาะสม ทีวี LCD HD Ready รุ่น 32PFL3007 ให้ภาพคมชัดและเสียงทรงพลัง ทั้งยังมีช่องเชื่อมต่อทีวีดิจิตอลใช้งานง่ายและการออกแบบให้เป็นทีวีที่สามารถใช้งานได้ครบถ้วน ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

เพลิดเพลินไปกับค่ำคืนของการดูทีวี

ด้วยทีวี HD Ready และเสียงทรงพลัง

 • 100Hz Perfect Motion Rate (PMR) เพื่อความคมชัดสูงเป็นพิเศษของภาพเคลื่อนไหว

  100Hz Perfect Motion Rate (PMR) เพื่อความคมชัดสูงเป็นพิเศษของภาพเคลื่อนไหว

  การผสานรวมของอัตราการรีเฟรชของจอภาพและการประมวลภาพที่เป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้ Perfect Motion Rate (PMR) สร้างความคมชัดสูงสุดของภาพเคลื่อนไหวเพื่อให้คุณได้ชมภาพสดใสคมชัดในฉากภาพยนตร์ที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว

 • ชัดเจนทุกคำพูดด้วย Clear Sound

  ชัดเจนทุกคำพูดด้วย Clear Sound

  Clear Sound คือนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านเสียงที่ช่วยเพิ่มระดับการเปล่งเสียงได้อย่างชาญฉลาดไม่ว่าจะเป็นการพูดหรือร้องเพลง ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าคุณจะได้ยินทุกคำพูดและสามารถเพลิดเพลินรับชมความบันเทิงได้อย่างเต็มอิ่ม

 • ช่องเสียบ USB 2 ช่องสำหรับการเล่นมัลติมีเดียอันยอดเยี่ยม

  ช่องเสียบ USB 2 ช่องสำหรับการเล่นมัลติมีเดียอันยอดเยี่ยม

  ช่องเสียบ USB สองช่อง ช่วยให้คุณใช้ไฟล์ต่างๆ เช่น JPEG, mp3 และไฟล์วิดีโอจาก USB-sticks (อุปกรณ์หน่วยความจำ USB) ได้เกือบทุกชนิด เสียบ USB ที่ช่องใดช่องหนึ่งของทีวี และเข้าใช้งานมัลติมีเดียโดยใช้เบราเซอร์ แสดงเนื้อหาบนหน้าจอที่ใช้งานง่าย เพียงเท่านี้คุณก็สามารถดูและแบ่งปันวิดีโอ ภาพ และเพลงของคุณได้

 • การเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมด้วยอินพุต HDMI 3 ชุด และ Easylink

  การเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมด้วยอินพุต HDMI 3 ชุด และ Easylink

  HDMI เป็นทั้งสายสัญญาณภาพและเสียงจากอุปกรณ์ไปยังทีวี ช่วยขจัดปัญหาสายพันกัน แน่ใจได้ถึงสัญญาณคุณภาพสูงสุดจากแหล่งภาพมายังหน้าจอโดยไม่มีการบีบอัดสัญญาณ พร้อมด้วย Philips Easylink ที่ช่วยให้คุณควบคุมการทำงานทีวี, DVD, BluRay กล่องรับสัญญาณ หรือระบบโฮมเธียเตอร์ได้ด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงอันเดียว

 • ทีวี HD Ready พร้อม Digital Crystal Clear เพื่อความมีมิติและคมชัด

  Digital Crystal Clear คือนวัตกรรมระบบภาพที่ปรับคุณภาพของภาพด้วยวิธีดิจิตอล เพื่อให้ระดับ ความเข้ม สี และความคมชัดของภาพอยู่ในระดับที่เหมาะสมที่สุด ทำให้ได้ภาพที่คมชัดอย่างยิ่งจากทุกแหล่งกำเนิด

 • ความเปรียบต่างแบบไดนามิก 100.000:1 ให้รายละเอียดของสีดำได้ดำสนิทอย่างไม่น่าเชื่อ

  คุณต้องการจอ LCD ที่มีความคมชัดสูงสุด และภาพสว่างสดใสสมจริงมากที่สุด? การประมวลภาพวิดีโอขั้นล้ำหน้าของ Philips ได้รวมเอาเทคโนโลยีที่โดดเด่นซึ่งทำให้สีมืดมีความมืดที่สุด และเพิ่มความสว่างอย่างที่สุด จึงให้คุณภาพของภาพที่ดีที่สุด ความเปรียบต่างแบบไดนามิกจะเพิ่มความคมชัดระดับสีดำให้ดำสนิท และให้ปริมาณสีที่แตกต่างกันระหว่างสีมืดกับสีสว่างได้อย่างแม่นยำและให้ภาพสว่างสดใส สมจริงด้วยสีที่มีความคมชัด และสีสันเร้าใจ

 • สัมผัสพลังของกำลังขับ 20W RMS และ Incredible Surround

  สัมผัสพลังแห่งจังหวะเพลงและบรรยากาศของภาพยนตร์ แอมพลิไฟเออร์ 20W RMS (2x10W RMS) ที่ทรงพลังและมีชีวิตเหมือนการแสดงสด ระบบ Incredible Surround ให้คุณสัมผัสประสบการณ์เสียงประกอบรอบทิศทางที่กว้างและลึกมากขึ้นให้ประสบการณ์การรับชมที่เข้มข้นยิ่งขึ้นแก่คุณ

 • อินพุต PC ให้คุณใช้ทีวีเป็นจอภาพ PC ของคุณได้

  ด้วยอินพุต PC คุณจึงสามารถใช้ทีวีเป็นจอภาพ PC ของคุณได้ไม่ว่าจะใช้สายสัญญาณ HDMI-DVI (สำหรับสัญญาณดิจิตอล) หรือ สายสัญญาณจอ (สำหรับสัญญาณอะนาล็อก)

 • การประมวลผลสี 69 พันล้านสี เพื่อให้ได้สีสมจริง

  ภาพที่ให้ความสว่างอย่างเป็นธรรมชาติจากเทคโนโลยีการประมวลผลสีขั้นสูง คุณภาพช่องสี 3 ช่อง (RGB) ที่สามารถประมวลผลสีรวมสูงสุดได้ถึง 69 พันล้านสี อัลกอริธึมขั้นสูงจะตรวจจับลำดับชั้นสีและความกลมกลืนของสีอย่างละเอียด และประมวลผลให้เกิดเป็นภาพที่เป็นธรรมชาติเสมือนจริงมากที่สุด

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ