1
โทรทัศน์

Slim LED TV

    ความบันเทิงที่แท้จริง

    เพลิดเพลินกับทีวี LED Philips 3008 ซีรีส์ที่มี Digital Crystal Clear เพื่อให้ภาพสดใสที่สุดพร้อมการออกแบบให้เป็นทีวีที่เรียบง่ายเพื่อให้คุณสัมผัสประสบการณ์การดูทีวีที่น่าจดจำได้ในทุกห้องของบ้าน ดูประโยชน์ทั้งหมด

    ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ความบันเทิงที่แท้จริง

Slim LED TV

  • ทีวี LED เพื่อภาพที่มีความเข้มอย่างเหลือเชื่อ

    ทีวี LED เพื่อภาพที่มีความเข้มอย่างเหลือเชื่อ

    ด้วยแบ็คไลท์ LED ทำให้สามารถประหยัดพลังงานและได้เส้นสายที่งดงาม รวมทั้งความสว่างสูง ความเข้มอย่างเหลือเชื่อและสีสดใส เหนือสิ่งอื่นใด เทคโนโลยีการให้ความสว่างของ LED ไม่มีส่วนประกอบอันตราย ทำให้เป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

  • 100Hz Perfect Motion Rate (PMR) เพื่อความคมชัดสูงเป็นพิเศษของภาพเคลื่อนไหว

    100Hz Perfect Motion Rate (PMR) เพื่อความคมชัดสูงเป็นพิเศษของภาพเคลื่อนไหว

    เพื่อการเคลื่อนไหวของภาพที่เที่ยงตรง นุ่มนวล และเป็นธรรมชาติ Philips ได้สร้าง PMR ซึ่งเป็นมาตรฐานของเราเพื่อวัดความคมชัดของภาพเคลื่อนไหว โดย Perfect Motion Rate คือผลลัพธ์ที่ผสมผสานการประมวลผลวิดีโอที่เป็นเอกลักษณ์ จำนวนเฟรมต่อวินาที และอัตรารีเฟรชของแต่ละเฟรม ความสมบูรณ์แบบในด้านการลดแสง และเทคโนโลยีแสงฉากหลังเข้าด้วยกัน ยิ่งตัวเลข PMR สูง ความเข้มและความชัดใสของภาพเคลื่อนไหวก็ยิ่งสูง ซึ่งให้ภาพที่เหนือชั้นสำหรับคุณ

  • สองอินพุต HDMI เพื่อการเชื่อมต่อในตัว

    สองอินพุต HDMI เพื่อการเชื่อมต่อในตัว

    หลีกเลี่ยงปัญหาสายพันกันด้วยสายเคเบิลแบบเส้นเดียวที่ส่งทั้งสัญญาณภาพและเสียงจากอุปกรณ์ของคุณไปยังทีวี HDMI ใช้สัญญาณที่ไม่ได้บีบอัดเพื่อให้มั่นใจว่าจะถ่ายทอดคุณภาพที่ดีที่สุดจากแหล่งข้อมูลไปที่จอภาพ

  • USB สำหรับการเล่นมัลติมีเดีย

    USB สำหรับการเล่นมัลติมีเดีย

    เชื่อมต่อหน่วยความจำ USB, กล้องดิจิตอล, เครื่องเล่น mp3 หรืออุปกรณ์มัลติมีเดียอื่นๆ เข้ากับพอร์ต USB ที่ด้านข้างทีวีของคุณเพื่อเพลิดเพลินกับภาพถ่าย วิดีโอและดนตรี ด้วยเบราเซอร์เนื้อหาบนจอภาพที่ใช้งานง่าย

  • ชัดเจนทุกคำพูดด้วย Clear Sound

    ชัดเจนทุกคำพูดด้วย Clear Sound

    นวัตกรรมเทคโนโลยีด้านเสียงนี้ช่วยเพิ่มระดับการเปล่งเสียงได้อย่างชาญฉลาดไม่ว่าจะเป็นการพูดหรือร้องเพลง ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าคุณจะได้ยินทุกคำพูดและสามารถเพลิดเพลินกับการรับชมความบันเทิงได้อย่างเต็มอิ่ม

  • อินพุต PC ให้คุณใช้ทีวีเป็นจอภาพ PC ของคุณได้

    ใช้ทีวีของคุณเป็นจอภาพ เพียงเชื่อมต่อโดยใช้สายเคเบิล/ตัวแปลง HDMI-DVI คุณก็พร้อมใช้งานแล้ว

  • Digital Crystal Clear เพื่อความชัดใสของภาพ

    เพลิดเพลินไปกับภาพชัดใสสุดขีดจากทุกแหล่งสัญญาณ นวัตกรรมด้านภาพดิจิตอลนี้ปรับคุณภาพของภาพโดยอัตโนมัติเพื่อให้ระดับ ความเข้ม สี และความคมชัดของภาพอยู่ในระดับที่เหมาะสมที่สุด

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
  • ทีวีรองรับสัญญาณ DVB สำหรับการแพร่ภาพ 'ที่สามารถให้บริการฟรี' อาจไม่รองรับผู้ให้บริการ DVB เฉพาะ สามารถดูข้อมูลล่าสุดได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อยของเว็บไซต์ฝ่ายสนับสนุนของ Philips สำหรับผู้ให้บริการบางรายต้องมี Conditional Access และการสมัครเป็นสมาชิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณ
  • การใช้พลังงานต่อปีเป็นกิโลวัตต์ (kWh) อ้างอิงตามการใช้พลังงานของทีวีที่เปิดใช้งาน 4 ชั่วโมงต่อวันเป็นเวลา 365 วัน การใช้พลังงานที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานทีวี
  • EPG และภาพที่เห็นได้จริง (นานถึง 8 วัน) ขึ้นอยู่กับประเทศและผู้ให้บริการ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ