1
โทรทัศน์

ทีวี LCD

  เพลิดเพลินกับค่ำคืนของการชมภาพยนตร์

  พร้อมด้วย Pixel Precise HD ทำให้ทีวี LED สามารถจับรายละเอียดการเคลื่อนไหวทุกขณะได้อย่างน่าทึ่ง ผสานกับกรอบภาพแบบบางเพียง 2.8 ซม. เท่านั้น และมี Ambilight จึงรับประกันได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่กว่าประสบการณ์ชีวิต ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพลิดเพลินกับค่ำคืนของการชมภาพยนตร์

พร้อมด้วย Pixel Precise HD ทำให้ทีวี LED สามารถจับรายละเอียดการเคลื่อนไหวทุกขณะได้อย่างน่าทึ่ง ผสานกับกรอบภาพแบบบางเพียง 2.8 ซม. เท่านั้น และมี Ambilight จึงรับประกันได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่กว่าประสบการณ์ชีวิต ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

เพลิดเพลินกับค่ำคืนของการชมภาพยนตร์

ด้วย Ambilight และ LED

 • Ambilight Spectra ยกระดับประสบการณ์ในการรับชมภาพ

  Ambilight Spectra ยกระดับประสบการณ์ในการรับชมภาพ

  เพิ่มมิติใหม่ให้ประสบการณ์มุมมองของคุณด้วย Ambilight Spectra ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรของ Philips ช่วยขยายจอภาพให้ใหญ่ขึ้นด้วยแสงสว่างจากด้านหลังของจอที่สาดกระทบผนังรอบข้าง Ambilight จะปรับสีและความสว่างของแสงรอบๆ ทีวีให้เหมาะสมกับภาพที่ปรากฏบนหน้าจอ เพื่อสร้างสุดยอดประสบการณ์ในการรับชม ด้วย Ambilight Spectra คุณจะสัมผัสประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์ภายในบ้านอย่างแท้จริง!

 • Pixel Precise HD พร้อม LED เพื่อภาพคมชัด ชัดเจนสมจริง

  Pixel Precise HD พร้อม LED เพื่อภาพคมชัด ชัดเจนสมจริง

  Pixel Precise HD พร้อม LED ได้รับการพัฒนามาจากเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลของ Pixel Plus โดยให้ภาพที่มีคุณภาพสูงขึ้นที่ 4 ล้านล้านสี และ HD Natural Motion ที่ช่วยให้ภาพเคลื่อนไหวราบรื่นและคมชัด คุณได้เป็นเจ้าของทีวี LCD 100Hz ที่เร็วที่สุดด้วยเวลาตอบสนอง 3 มิลลิวินาที พร้อมด้วยเทคโนโลยี LED ที่ให้คุณตื่นตาตื่นใจกับความสว่างสูง และภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นพิเศษขณะชมภาพยนตร์และกีฬา

 • ทีวีรูปทรงเพรียวบางเป็นพิเศษเพื่อให้เข้ากับห้องนั่งเล่นของคุณได้อย่างลงตัว

  ทีวีรูปทรงเพรียวบางเป็นพิเศษเพื่อให้เข้ากับห้องนั่งเล่นของคุณได้อย่างลงตัว

  เทคโนโลยีจอภาพที่ทันสมัยของทีวีขนาด 40" รุ่นนี้ช่วยให้ทีวีมีรูปทรงเพรียวบางเป็นพิเศษ ด้วยกรอบภาพเพียง 2.8 ซม. จึงเหมาะกับวางในพื้นที่เล็กๆ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ในการชมภาพยนตร์ที่แตกต่างไปจากเดิม ด้วยรูปทรงเพรียวบางเป็นพิเศษ 3.9 ซม. จึงมีรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายมาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม เข้ากันได้ดีกับการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ไม่ว่าจะติดตั้งบนผนัง หรือวางรับกับขาตั้งที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม

 • Phiilips Net TV สำหรับบริการออนไลน์ยอดนิยมที่ปรับให้เหมาะกับทีวีของคุณ

  Phiilips Net TV สำหรับบริการออนไลน์ยอดนิยมที่ปรับให้เหมาะกับทีวีของคุณ

  สัมผัสกับประสบการณ์การเลือกบริการออนไลน์ที่มีมากมายด้วย Philips Net TV เพลิดเพลินกับภาพยนตร์, ภาพ, Infotainment และข้อมูลออนไลน์อื่นๆ บนทีวีอินเตอร์เน็ตของคุณโดยตรงได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ เพียงเชื่อมต่อทีวีของคุณเข้ากับเครือข่ายหลักผ่านการเชื่อมต่ออีเธอร์เน็ต แล้วนาวิเกตและเลือกสิ่งที่คุณต้องการรับชมด้วยรีโมทคอนโทรลของทีวี เมนูของ Philips ช่วยให้คุณเข้าใช้งานบริการ Net TV ยอดนิยมที่เหมาะกับหน้าจอทีวีของคุณได้ นอกจากนี้ ด้วยเครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่รับรองด้วย DLNA คุณสามารถดูวิดีโอหรือเข้าใช้งานภาพที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณโดยใช้รีโมทคอนโทรลของทีวี

 • ประสิทธิภาพ 100Hz Clear LCD, 3 มิลลิวินาที ให้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นพิเศษ

  ประสิทธิภาพ 100Hz Clear LCD, 3 มิลลิวินาที ให้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นพิเศษ

  100Hz LCD สร้างความคมชัดสูงสุดของภาพเคลื่อนไหวเพื่อให้คุณได้ชมภาพที่สดใสคมชัด แม้จะเป็นภาพที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วก็ตาม ระบบแทรกภาพด้วยอัตราเฟรมสองเท่าทำงานร่วมกับอัตรารีเฟรชที่สูงถึง 100Hz จึงเพิ่มความคมชัดของการสร้างภาพได้มากกว่า 2 เท่าเมื่อเทียบกับ LCD ทั่วไป จนมีระยะเวลาตอบสนองที่ 3 มิลลิวินาที (วัดค่าใน Perceived Blurr-Edge-Width หรือ BEW) เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Philips นี้เพิ่มระดับความคมชัดสูงสุดของการเคลื่อนไหวให้แก่จอ LCD อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 • HD Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  HD Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  Philips คิดค้น HD Natural Motion เพื่อลดการกระตุกของภาพที่สามารถเห็นได้ในข้อมูลภาพของภาพยนตร์ ด้วยระบบการคำนวณที่ได้รับรางวัลซึ่งประเมินการเคลื่อนไหวในภาพและแก้ไขการกระตุกของภาพทั้งภาพจากรายการที่ออกอากาศและภาพจากสื่อภาพยนตร์ที่บันทึกไว้ (เช่น DVD และดิสก์ Blu-ray) ภาพที่ได้จึงมีความราบรื่นไม่มีการกระตุก ให้ความคมชัดดีเยี่ยมนำคุณสู่ความบันเทิงอีกขีดขั้นหนึ่ง

 • ประหยัดพลังงานมากกว่าทีวีจอแบนทั่วไป 40%

  ประหยัดพลังงานมากกว่าทีวีจอแบนทั่วไป 40%

  ประหยัดพลังงานมากกว่าทีวีจอแบนทั่วไป 40% ด้วยการใช้เทคโนโลยีแสงพื้นหลัง LED ล่าสุด ทีวีที่มีแสงพื้นหลัง LED จึงเป็นตัวเลือกที่สิ้นเปลืองพลังงานน้อยกว่า และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าทีวีพลาสม่า และ LCD ทั่วไป ในการผลิต LED ไม่ใช้สารปรอท ซึ่งแตกต่างจากแสงพื้นหลัง CCFL การออกแบบทีวีของ Philips ได้รับการพัฒนาแบบรุ่นสู่รุ่น และใช้วัสดุที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงการใช้พลังงานน้อยลง โดยยังคงมีความปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณและลูกหลานของคุณในอนาคต

 • ทีวี Full HD, ความละเอียด 1920x1080p

  จอภาพ Full HD ที่มีความละเอียดของภาพจอกว้างระดับ 1920 x 1080p ซึ่งเป็นความละเอียดสูงสุดของแหล่งสัญญาณ HD เพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ สามารถรองรับสัญญาณ 1080p ได้จากทุกแหล่ง รวมถึงจาก Blu-ray และเกมส์คอนโซล HD รุ่นล่าสุดจึงไม่มีวันล้าสมัย ระบบประมวลสัญญาณได้รับการอัพเกรดเป็นพิเศษเพื่อให้รองรับคุณภาพสัญญาณและความละเอียดที่สูงขึ้น จึงทำให้ภาพ Progressive Scan ไม่มีการสั่นไหว และสีสว่างสดใสสวยงามยิ่งขึ้น

 • ลิงค์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ DLNA สำหรับการดูวิดีโอจากคอมพิวเตอร์ของคุณ

  ลิงค์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ DLNA ด้วย DLNA ช่วยให้คุณดูวิดีโอ ดูภาพและฟังเพลงจากคอมพิวเตอร์ของคุณได้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • DVB-T MPEG4 เฉพาะสำหรับ: ฝรั่งเศส, สเปน เดนมาร์ก, นอร์เวย์, ฟินแลนด์ และสวีเดน DVB-C MPEG4 เฉพาะสำหรับผู้ให้บริการที่ได้รับเลือกบางรายเท่านั้น: เดนมาร์ก, นอร์เวย์, ฟินแลนด์ และสวีเดน ข้อมูลล่าสุดส่วนใหญ่มีอยู่บนแผ่นระบุประเภทข้อมูลของทีวี หรือทาง www.philips.com/support ภายใต้หมายเลขประเภทที่ระบุ
 • การให้บริการของทีวีอินเตอร์เน็ตขึ้นอยู่กับประเทศและเงื่อนไขการใช้
 • ต้องมีระบบ DVB-S ของ Philips (หมายเลขผลิตภัณฑ์ PFS0001 มีจำหน่ายเฉพาะในเยอรมัน ออสเตรีย และสวิตเซอร์แลนด์)

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ