1
โทรทัศน์

ทีวี LCD

  เพลิดเพลินกับค่ำคืนของการชมภาพยนตร์

  ให้รางวัลแก่ตัวคุณเองด้วยค่ำคืนของการชมภาพยนตร์ เพลิดเพลินและผ่อนคลายกับภาพยนตร์ที่ห้องนั่งเล่นของคุณด้วย Pixel Precise HD และดื่มด่ำไปกับพลังของ Ambilight ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพลิดเพลินกับค่ำคืนของการชมภาพยนตร์

ให้รางวัลแก่ตัวคุณเองด้วยค่ำคืนของการชมภาพยนตร์ เพลิดเพลินและผ่อนคลายกับภาพยนตร์ที่ห้องนั่งเล่นของคุณด้วย Pixel Precise HD และดื่มด่ำไปกับพลังของ Ambilight ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

เพลิดเพลินกับค่ำคืนของการชมภาพยนตร์

ด้วย Ambilight

 • Ambilight Spectra ยกระดับประสบการณ์ในการรับชมภาพ

  Ambilight Spectra ยกระดับประสบการณ์ในการรับชมภาพ

  เพิ่มมิติใหม่ให้ประสบการณ์มุมมองของคุณด้วย Ambilight Spectra ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรของ Philips ช่วยขยายจอภาพให้ใหญ่ขึ้นด้วยแสงสว่างจากด้านหลังของจอที่สาดกระทบผนังรอบข้าง Ambilight จะปรับสีและความสว่างของแสงรอบๆ ทีวีให้เหมาะสมกับภาพที่ปรากฏบนหน้าจอ เพื่อสร้างสุดยอดประสบการณ์ในการรับชม ด้วย Ambilight Spectra คุณจะสัมผัสประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์ภายในบ้านอย่างแท้จริง!

 • Pixel Precise HD เพื่อภาพคมชัดสดใสที่สุด

  Pixel Precise HD เพื่อภาพคมชัดสดใสที่สุด

  Pixel Precise HD ได้รับการพัฒนามาจากเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลของ Pixel Plus โดยให้ภาพที่มีคุณภาพสูงขึ้นที่ 4 ล้านล้านสี และ HD Natural Motion ที่ช่วยให้ภาพเคลื่อนไหวราบรื่นและคมชัด ด้วย Pixel Precise 100Hz LCD คุณกำลังเป็นเจ้าของทีวี LCD ที่เร็วที่สุดด้วยเวลาตอบสนอง 3 มิลลิวินาที เพื่อให้ภาพเคลื่อนไหวราบรื่นคมชัดที่สุดสำหรับการชมภาพยนตร์และกีฬาทุกประเภท

 • จอ LCD Full HD 1920x1080 พิกเซล

  จอ LCD Full HD 1920x1080 พิกเซล

  จอภาพ Full HD ที่มีความละเอียดของภาพจอกว้างระดับ 1920 x 1080p ซึ่งเป็นความละเอียดสูงสุดของแหล่งสัญญาณ HD เพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ สามารถรองรับสัญญาณ 1080p ได้จากทุกแหล่ง รวมถึงจาก Blu-ray และเกมส์คอนโซล HD รุ่นล่าสุดจึงไม่มีวันล้าสมัย ระบบประมวลสัญญาณได้รับการอัพเกรดเป็นพิเศษเพื่อให้รองรับคุณภาพสัญญาณและความละเอียดที่สูงขึ้น จึงทำให้ภาพ Progressive Scan ไม่มีการสั่นไหว และสีสว่างสดใสสวยงามยิ่งขึ้น

 • Phiilips Net TV สำหรับบริการออนไลน์ยอดนิยมที่ปรับให้เหมาะกับทีวีของคุณ

  Phiilips Net TV สำหรับบริการออนไลน์ยอดนิยมที่ปรับให้เหมาะกับทีวีของคุณ

  สัมผัสกับประสบการณ์การเลือกบริการออนไลน์ที่มีมากมายด้วย Philips Net TV เพลิดเพลินกับภาพยนตร์, ภาพ, Infotainment และข้อมูลออนไลน์อื่นๆ บนทีวีอินเตอร์เน็ตของคุณโดยตรงได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ เพียงเชื่อมต่อทีวีของคุณเข้ากับเครือข่ายหลักผ่านการเชื่อมต่ออีเธอร์เน็ต แล้วนาวิเกตและเลือกสิ่งที่คุณต้องการรับชมด้วยรีโมทคอนโทรลของทีวี เมนูของ Philips ช่วยให้คุณเข้าใช้งานบริการ Net TV ยอดนิยมที่เหมาะกับหน้าจอทีวีของคุณได้ นอกจากนี้ ด้วยเครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่รับรองด้วย DLNA คุณสามารถดูวิดีโอหรือเข้าใช้งานภาพที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณโดยใช้รีโมทคอนโทรลของทีวี

 • ประสิทธิภาพ 100Hz Clear LCD, 3 มิลลิวินาที ให้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นพิเศษ

  ประสิทธิภาพ 100Hz Clear LCD, 3 มิลลิวินาที ให้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นพิเศษ

  100Hz LCD สร้างความคมชัดสูงสุดของภาพเคลื่อนไหวเพื่อให้คุณได้ชมภาพที่สดใสคมชัด แม้จะเป็นภาพที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วก็ตาม ระบบแทรกภาพด้วยอัตราเฟรมสองเท่าทำงานร่วมกับอัตรารีเฟรชที่สูงถึง 100Hz จึงเพิ่มความคมชัดของการสร้างภาพได้มากกว่า 2 เท่าเมื่อเทียบกับ LCD ทั่วไป จนมีระยะเวลาตอบสนองที่ 3 มิลลิวินาที (วัดค่าใน Perceived Blurr-Edge-Width หรือ BEW) เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Philips นี้เพิ่มระดับความคมชัดสูงสุดของการเคลื่อนไหวให้แก่จอ LCD อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 • 2x10W พร้อมด้วยเทคโนโลยี Incredible Surround

  ระบบเสียงที่ออกแบบในตัวเครื่องทีวีนั้นผสมผสานได้อย่างลงตัวกับดีไซน์ของตัวเครื่อง เทคโนโลยี Incredible Surround ให้คุณสัมผัสประสบการณ์เสียงรอบทิศทางที่กว้างและลึกมากขึ้น สามารถให้เสียงที่สดใสกระหึ่มกว้างสมกับคุณภาพที่ดีเยี่ยมของภาพ

 • สนุกกับการเลือกวิดีโอเว็บที่มีมากมายจาก YouTube และอื่นๆ

  ทีวีอินเตอร์เน็ตมีตัวเลือกวิดีโอมากมายให้คุณเลือกจาก YouTube และเว็บไซต์วิดีโออื่นๆ วิดีโอจะถูกปรับให้มีขนาดพอดีกับหน้าจอทีวี คุณจึงผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับวิดีโอออนไลน์คุณภาพเยี่ยมได้ในบ้านของคุณ

 • ลิงค์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ DLNA สำหรับการดูวิดีโอจากคอมพิวเตอร์ของคุณ

  ลิงค์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ DLNA ด้วย DLNA ช่วยให้คุณดูวิดีโอ ดูภาพและฟังเพลงจากคอมพิวเตอร์ของคุณได้

 • รับสัญญาณ MPEG4 HDTV ผ่าน DVB-T และจูนเนอร์ DVB-C ที่มี CI+*

  HDTV ช่วยให้คุณดูทีวีด้วยภาพและเสียงที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องมีกล่องรับสัญญาณเพิ่มเติม จูนเนอร์ในตัวซึ่งรองรับสัญญาณ DVB-Terrestrial และ DVB-Cable ทั้งรูปแบบ MPEG-2 และ MPEG-4 คุณจะได้รับโปรแกรมทีวีความละเอียดสูงพร้อมคุณภาพที่เชื่อถือได้ นอกจากนี้ ด้วย Common Interface Plus (CI+) ทำให้คุณได้รับข้อมูลความละเอียดสูงโดยตรงบนทีวีของคุณ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • DVB-T, รองรับการใช้งานในบางประเทศเท่านั้น
 • DVB-C ใช้งานได้ในบางประเทศและผู้ให้บริการบางรายเท่านั้น ข้อมูลล่าสุดส่วนใหญ่จะมีในป้ายระบุข้อมูลทีวี
 • การให้บริการของทีวีอินเตอร์เน็ตขึ้นอยู่กับประเทศและเงื่อนไขการใช้

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ