1
โทรทัศน์

ทีวี LED

  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิง!

  เสมือนภาพเขียนบนผนัง ให้คุณประทับใจกับทีวีรุ่นล่าสุดที่ออกแบบให้เพรียวบางเป็นพิเศษจาก Philips ผสานกับประสิทธิภาพของจอภาพ LED และดื่มด่ำกับ Ambilight จึงมั่นใจได้ว่าคุณเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิงทุกขณะ ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิง!

เสมือนภาพเขียนบนผนัง ให้คุณประทับใจกับทีวีรุ่นล่าสุดที่ออกแบบให้เพรียวบางเป็นพิเศษจาก Philips ผสานกับประสิทธิภาพของจอภาพ LED และดื่มด่ำกับ Ambilight จึงมั่นใจได้ว่าคุณเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิงทุกขณะ ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิง!

ตัวเครื่องเพรียวบางเป็นพิเศษพร้อมมี Ambilight

 • Ambilight Spectra 2 ขยายขอบเขตประสบการณ์การรับชม

  Ambilight Spectra 2 ขยายขอบเขตประสบการณ์การรับชม

  เพิ่มมิติใหม่ให้ประสบการณ์มุมมองของคุณด้วย Ambilight Spectra 2 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรของ Philips ช่วยขยายจอภาพให้ใหญ่ขึ้นด้วยแสงสว่างจากด้านหลังของจอที่สาดกระทบผนังทั้ง 2 ด้าน Ambilight จะปรับสีและความสว่างของแสงรอบๆ ทีวี ให้เหมาะสมกับภาพที่ปรากฏบนหน้าจอ เพื่อสร้างสุดยอดประสบการณ์ในการรับชม ฟังก์ชันใหม่ที่ปรับสีได้ตามผนัง (Wall Adaptive) ปรับสีของแสงให้ตรงกับภาพเสมอ ไม่ว่าผนังของคุณจะเป็นสีอะไร ด้วย Ambilight Spectra 2 ภาพยนตร์จะมีชีวิตเสมือนจริง!

 • ภาพ LED สว่างสดใส และสิ้นเปลืองพลังงานน้อย

  ภาพ LED สว่างสดใส และสิ้นเปลืองพลังงานน้อย

  เทคโนโลยีการส่องสว่าง LED เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ทีวีรุ่นนี้ ผสานรวมการออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายแต่สะดุดตากับคุณภาพของภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ และสิ้นเปลืองพลังงานน้อยที่สุด ข้อดีด้านสิ่งแวดล้อมอื่นๆ คือ เทคโนโลยีการส่องสว่าง LED ไม่มีสารหรือวัสดุที่เป็นอันตราย แสงพื้นหลัง LED ให้คุณพึงพอใจกับการสิ้นเปลืองพลังงานน้อย ความสว่างสูง ความเปรียบต่างและความคมชัดที่เหลือเชื่อ รวมถึงสีที่คมชัดสดใส

 • HD Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  HD Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  Philips คิดค้น HD Natural Motion เพื่อลดการกระตุกของภาพที่สามารถเห็นได้ในข้อมูลภาพของภาพยนตร์ ด้วยระบบการคำนวณที่ได้รับรางวัลซึ่งประเมินการเคลื่อนไหวในภาพและแก้ไขการกระตุกของภาพทั้งภาพจากรายการที่ออกอากาศและภาพจากสื่อภาพยนตร์ที่บันทึกไว้ (เช่น DVD และดิสก์ Blu-ray) ภาพที่ได้จึงมีความราบรื่นไม่มีการกระตุก ให้ความคมชัดดีเยี่ยมนำคุณสู่ความบันเทิงอีกขีดขั้นหนึ่ง

 • ลิงค์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ DLNA เพื่อเลือกเนื้อหา PC และเครือข่ายภายในบ้าน

  ลิงค์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ DLNA เพื่อเลือกเนื้อหา PC และเครือข่ายภายในบ้าน

  ลิงค์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ DLNA (DLNA PC-Network link) ช่วยให้เข้าใช้เนื้อหาวิดีโอ ภาพและเพลงบน PC หรือเครือข่ายภายในบ้านโดยใช้รีโมทคอนโทรล ด้วยการเชื่อมต่อทีวีเข้ากับเครือข่ายภายในบ้าน คุณจะสามารถเข้าใช้เนื้อหาจากอุปกรณ์ที่รับรองด้วย DLNA ทั้งหมดได้ เพียงกดปุ่มเลือกคอลเลคชันมัลติมีเดียบน PC ของคุณจากหน้าจอทีวี

 • ชัดเจนทุกคำพูดด้วย Clear Sound

  ชัดเจนทุกคำพูดด้วย Clear Sound

  บ่อยครั้งที่ไม่ได้ยินบทสนทนาในฉากสำคัญหรือฉากที่คุณชื่นชอบ Clear Sound คือนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านเสียงที่ช่วยเพิ่มระดับการเปล่งเสียงได้อย่างชาญฉลาดไม่ว่าจะเป็นการพูดหรือร้องเพลง ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณว่าคุณจะได้ยินทุกคำพูดและสามารถเพลิดเพลินรับชมความบันเทิงได้อย่างเต็มอิ่ม

 • ทีวี Full HD มี Pixel Precise HD เพื่อแสดงรายละเอียดการเคลื่อนไหว

  Pixel Precise HD สร้างสรรค์ขึ้นจากรากฐานของ Pixel Plus ที่เป็นเจ้าของรางวัล เป็นการยกระดับคุณภาพของภาพความละเอียดสูงไปสู่ระดับใหม่ที่มีสี 4 ล้านล้านสี ด้วยความละเอียดขั้นสูง ในปัจจุบัน Pixel Precise HD จึงสามารถมอบคุณภาพภาพทีวี HD TV ที่ดีที่สุดให้แก่คุณได้ ไม่ว่าคุณจะกำลังชมวิดีโอจากอินเตอร์เน็ต หรือภาพยนตร์ Blu-ray คุณภาพดี

 • ประสิทธิภาพ 100Hz Clear LCD, 2 มิลลิวินาที ให้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นพิเศษ

  100Hz LCD สร้างความคมชัดสูงสุดของภาพเคลื่อนไหว ระบบแทรกภาพด้วยอัตราเฟรมสองเท่าช่วยเพิ่มความคมชัดของการสร้างภาพเคลื่อนไหวได้มากกว่าสองเท่าของทีวี LCD รุ่นเก่า มีระยะเวลาตอบสนองที่ 2 มิลลิวินาที บัดนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพเคลื่อนไหวบนหน้าจอได้อย่างไม่สูญเสียอรรถรส

 • สัมผัสพลังของกำลังขับ 20W RMS และ Incredible Surround

  สัมผัสพลังแห่งจังหวะเพลงและบรรยากาศของภาพยนตร์ แอมพลิไฟเออร์ 20W RMS (2x10W RMS) ที่ทรงพลังและมีชีวิตเหมือนการแสดงสด ระบบ Incredible Surround ให้คุณสัมผัสประสบการณ์เสียงรอบทิศทางที่กว้างและลึกมากขึ้น สามารถให้เสียงที่สดใสกระหึ่มกว้างเหมาะสมกับคุณภาพที่ดีเยี่ยมของภาพ

 • ทีวี LED ประหยัดพลังงานมากกว่าทีวี LCD ทั่วไปถึง 40%

  ด้วยการใช้เทคโนโลยีแสงพื้นหลัง LED ล่าสุด ทีวีที่มีแสงพื้นหลัง LED จึงเป็นตัวเลือกที่สิ้นเปลืองพลังงานน้อยกว่า และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าทีวีพลาสม่า และ LCD ทั่วไป ในการผลิต LED ไม่ใช้สารปรอท ซึ่งแตกต่างจากแสงพื้นหลัง CCFL นอกจากนี้ การออกแบบทีวีของ Philips ได้รับการพัฒนาแบบรุ่นสู่รุ่น และใช้วัสดุที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงการใช้พลังงานน้อยลง โดยยังคงมีความปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณและลูกหลานของคุณในอนาคต

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • 8 วัน EPG, มีบริการในบางประเทศ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ