โทรทัศน์จอแบน

  โทรทัศน์จอแบน

  พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

  เพลิดเพลินกับประสบการณ์รับชมภาพและเสียงจาก Philips Cineos Flat TV ที่มีระบบ Perfect Pixel HD Engine, Ambilight 2 แชนเนล, จอภาพ Full HD และเทคโนโลยี Clear LCD ด้วยความถี่ 100 Hz พร้อมขั้วต่อ USB ที่ทำให้คุณเข้าใช้ข้อมูลมัลติมีเดียได้อย่างเต็มที่ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

พร้อมระบบ Perfect Pixel HD และ Ambilight

 • จอ LCD Full HD 1920x1080 พิกเซล

  จอ LCD Full HD 1920x1080 พิกเซล

  จอภาพ Full HD ที่มีความละเอียดของภาพจอกว้างระดับ 1920 x 1080p ซึ่งเป็นความละเอียดสูงสุดของแหล่งสัญญาณ HD เพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ สามารถรองรับสัญญาณ 1080p ได้จากทุกแหล่ง รวมถึงจาก Blu-ray และเกมส์คอนโซล HD รุ่นล่าสุดจึงไม่มีวันล้าสมัย ระบบประมวลสัญญาณได้รับการอัปเกรดเป็นพิเศษเพื่อให้รองรับคุณภาพสัญญาณและความละเอียดที่สูงขึ้น จึงทำให้ภาพ Progressive Scan ไม่มีการสั่นไหว และสีสว่างสดใสสวยงามยิ่งขึ้น

 • HD Ready สำหรับการแสดงภาพที่มีคุณภาพสูงสุดจากสัญญาณ HD

  HD Ready สำหรับการแสดงภาพที่มีคุณภาพสูงสุดจากสัญญาณ HD

  เพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพความละเอียดสูงและสามารถรองรับแหล่งสัญญาณ HD เช่น สัญญาณ HDTV หรือ Blu-ray disc ได้ HD Ready คือสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงคุณภาพที่เหนือกว่าระบบ Progressive Scan อุปกรณ์นี้ได้มาตรฐานตามข้อกำหนดของ EICTA สำหรับจอ HD ที่ให้ความละเอียดสูง และคุณภาพของภาพแบบ High Definition อุปกรณ์นี้มีช่องต่ออเนกประสงค์สำหรับ YPbPr แบบอะนาล็อก และการเชื่อมต่อ DVI หรือ HDMI แบบดิจิตอลชนิดไม่มีการบีบอัดที่สนับสนุน HDCP รวมทั้งสามารถแสดงผลที่ความละเอียด 720p และ 1080i จะส่งสัญญาณที่ 50 และ 60Hz

 • Perfect Pixel HD Engine ให้ภาพที่มีความคมชัดและความใสที่เหนือกว่า

  Perfect Pixel HD Engine ให้ภาพที่มีความคมชัดและความใสที่เหนือกว่า

  สัมผัสกับประสบการณ์ความคมชัดและความใสอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ด้วย Perfect Pixel HD Engine แต่ละพิกเซลของภาพที่ได้รับจะถูกปรับให้เหมาะกับพิกเซลแวดล้อมมากขึ้น ให้ภาพที่มีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น ภาพที่ได้รับเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความคมชัด ดูเป็นธรรมชาติ สีสันคมชัดสดใสและการเคลื่อนไหวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติไม่ว่าคุณกำลังชมภาพประเภทใด ภาพที่คมชัดสมจริงเป็นผลจากความสามารถในการตรวจจับสัญญาณรบกวนและลดความผิดเพี้ยนจากแหล่งสัญญาณต่างๆ จากมัลติมีเดียและโทรทัศน์มาตรฐาน

 • 100Hz Clear LCD ให้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นพิเศษ (3 มิลลิวินาที)

  100Hz Clear LCD ให้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นพิเศษ (3 มิลลิวินาที)

  100Hz Clear LCD สร้างความคมชัดสูงสุดของการเคลื่อนไหวเพื่อให้คุณได้ชมภาพที่สดใสคมชัด แม้จะเป็นภาพที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วก็ตาม ระบบแทรกภาพด้วยอัตราเฟรมสองเท่าทำงานร่วมกับอัตรารีเฟรชที่สูงถึง 100Hz จึงเพิ่มความคมชัดของการสร้างภาพได้มากกว่า 2 เท่าเมื่อเทียบกับ LCD ทั่วไป จนมีระยะเวลาตอบสนองที่ 3 มิลลิวินาที (วัดค่าใน Perceived Blurr-Edge-Width หรือ BEW) เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Philips นี้เพิ่มระดับความคมชัดสูงสุดของการเคลื่อนไหวให้แก่จอ LCD อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 • Ambilight แบบแอกทีฟ 2 แชนเนล เสริมการรับชมภาพ

  Ambilight แบบแอกทีฟ 2 แชนเนล เสริมการรับชมภาพ

  Ambilight ให้ความประทับใจในการรับชมภาพได้อย่างยอดเยี่ยม โดยการให้แสงโดยรอบเพื่อเสริมความเข้มของสีและแสงของภาพบนหน้าจอ เพิ่มมิติมุมมองใหม่ในการรับชมภาพ ให้คุณตื่นตาตื่นใจกับการรับชมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ให้ภาพที่สบายตาด้วยแสงโดยรอบ มีรายละเอียดภาพ ความคมชัดและสีสันที่ชัดเจน Ambilight จะปรับสีได้อย่างอิสระโดยอัตโนมัติตามการเปลี่ยนแปลงของภาพบนหน้าจอ

 • HD Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  HD Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  Philips ได้พัฒนา HD Natural Motion เพื่อขจัดปัญหาเรื่องภาพกระตุกที่เกิดขึ้นในภาพเคลื่อนไหว HD Natural Motion จะคำนวณการเคลื่อนไหวในภาพและแก้ไขอาการกระตุกของภาพ ทั้งภาพจากรายการถ่ายทอดและภาพจากสื่อภาพยนตร์ (เช่น DVD และแผ่น Blu-ray) ภาพที่ได้จึงมีความราบรื่นไม่มีการกระตุก ให้ความคมชัดดีเยี่ยม นำคุณสู่ความบันเทิงอีกขีดขั้นหนึ่ง HD Natural Motion สามารถขจัดอาการกระตุกของภาพ SD และ HD รวมทั้งภาพ 1080p จึงให้ภาพเคลื่อนไหวดีเยี่ยมยิ่งกว่าการรับชมในโรงภาพยนตร์!

 • ช่องเสียบ USB เพื่อการเล่นมัลติมีเดียได้ง่ายดายและเร็วทันใจ

  ช่องเสียบ USB เพื่อการเล่นมัลติมีเดียได้ง่ายดายและเร็วทันใจ

  ช่องเสียบ USB ช่วยในการใช้ไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ เช่น jpg, mp3 และ alb ใน USB-sticks และกล้องดิจิตอลโดยส่วนใหญ่ (อุปกรณ์หน่วยความจำ USB 1.1) ต่อ USB ลงในช่องด้านข้างของโทรทัศน์และเข้าใช้ไฟล์ภาพหรือเพลงต่างๆ ของคุณ ให้คุณดูและแบ่งปันภาพและเพลงได้อย่างง่ายดาย

 • มีแท่นวางแบบหมุนได้ที่ดีไซน์อย่างสอดคล้องกัน

  ให้อิสระสูงสุดในการจัดวาง แท่นวางคุณภาพสูงนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับโทรทัศน์รุ่นนี้ และให้คุณจัดวาง Flat TV ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเจาะรูที่ผนัง คุณจะเพลิดเพลินกับมุมมองภาพที่ดีที่สุดด้วยการปรับหมุนได้มากถึง 40 องศา (ด้านละ 20 องศา) สามารถจัดเก็บสายเคเบิลไว้ทางด้านหลัง แท่นวางนี้เข้ากันได้ดีกับขาตั้งบนพื้นที่เป็นอุปกรณ์เสริมได้อย่างลงตัว

 • อินพุต HDMI 3 ชุดสำหรับการเชื่อมต่อภาพดิจิตอลความละเอียดสูงเต็มรูปแบบในสายเส้นเดียว

  HDMI ช่วยในการเชื่อมต่อ RGB ดิจิตอลแบบไม่มีการบีบอัดจากแหล่งภาพไปยังหน้าจอ โดยการกำจัดการแปลงเป็นสัญญาณอะนาล็อก จึงให้ภาพที่ยอดเยี่ยม สัญญาณที่ไม่มีการลดคุณภาพลงนั้นจะลดการสั่นไหวและให้ภาพชัดใสยิ่งขึ้น HDMI จะสื่อสารกับอุปกรณ์ที่เป็นแหล่งภาพด้วยสัญญาณเอาต์พุตความละเอียดสูงสุด อินพุต HDMI รองรับการใช้กับแหล่งสัญญาณ DVI รุ่นเก่ากว่าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งรวมถึงระบบเสียงดิจิตอลด้วยเช่นกัน HDMI ใช้ระบบป้องกันการคัดลอกแบบ HDCP เมื่อใช้อินพุต HDMI 3 ชุด คุณจะสามารถเชื่อมต่อกับแหล่งภาพ HD ได้หลากหลาย เช่น เครื่อง HD และเครื่องเล่น Blu-ray โทรทัศน์ของคุณพร้อมสำหรับการใช้ HD อย่างเต็มรูปแบบ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ